Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Tý - Năm sinh 1996 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tý

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH TÝ 1996 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 19/02/1996 đến 6/02/1997

Bính Tý năm nay 27 Tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Mộc Đức - Toán Tận

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý Cô tuổi Bính Tý vận số gặp nhiều chông gai, tuy có tài xoay sở, biết vươn lên nhưng cũng chịu nhiều vấp ngã, đau đớn, nhất là về tình duyên, gia đạo. Quý cô bản tính năng động, ít bằng lòng với thực tại, đứng núi này trông núi nọ nên công danh sự nghiệp dễ đổi thay. Quý cô rất cao số, phải tha hương lập nghiệp thì mới gặp nhiều may mắn, vững vàng vào tuổi trung niên. Ngoài ra, nữ mạng Bính Tý có vận số tốt, được quý nhân giúp đỡ mà sự nghiệp dù có thăng trầm thì vẫn thành tựu hơn người, càng lớn tuổi càng có danh vị trong xã hội.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Bính Tý, năm 2022 là một năm khá tốt. Công việc hanh thông, có sự mở mang thêm, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Ngoài ra trong năm nay quý cô được đón tin vui thêm người thêm của, hỷ sự đưa tới.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Bính Tý như sau:

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của các quý cô tuổi Bính Tý trong năm Nhâm Dần có chiều hướng phát triển rất tốt. Tài lộc năm nay quý cô tuổi này rất thông hanh, tiền bạc rủng rỉnh dồi dào, không cần lo lắng. Đặc biệt nếu như quý cô có ý định đầu tư làm ăn kinh doanh trong lĩnh vực nhà đất thì nên mạnh dạn xuất tiền, chắc chắn sẽ gặt được nhiều cát lợi, làm một lãi mười.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 các quý cô tuổi Bính Tý có sức khỏe yếu kém, dễ ốm đau bệnh tật. Nếu chẳng may có bị ốm hay có bệnh trong người thì nên đi khám để được điều trị kịp thời, nếu không sẽ rất lâu khỏi thậm chí là để lại di chứng sau này. Ngoài ra, khi xuất hành cần chú ý đến đi đứng xe cộ, đề phòng xảy ra tai nạn đáng tiếc.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công danh sự nghiệp được dự báo là khá tốt đẹp, hanh thông, muôn sự đều được như ý nguyện. Không chỉ thế, các quý cô lại có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ nên dù có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng sẽ thuận lợi, suôn sẻ, nhận được nhiều điều may mắn, tốt lành.

2.4. Tình duyên

Phương diện gia đạo của quý cô Bính Tý được dự đoán là có nhiều thay đổi. Đối với quý nữ 1996 nếu đã lập gia đình thì gia đạo không tốt, có sự mâu thuẫn cãi vã giữa hai vợ chồng, mất đi hòa khí trong nhà. Còn đối với các bạn nữ chưa kết hôn thì đây là một năm tốt cho tình duyên, tín nữ có tin vui đưa tới, phải biết nắm bắt cơ hội và lựa chọn chính xác.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao năm Nhâm Dần của quý cô tuổi 1996 gặp nhiều bất lợi. Xuất hành đi xa thì chú ý đến sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật lâu khỏi.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý cô nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần nhằm lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương xung ⇒ Xấu: Chủ về khó khăn trong đầu tư kinh doanh làm ăn. Ngoài ra có hạn về xe cộ cần đặc biệt chú ý cẩn thận.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tý gặp năm Dần chính là Bình Hòa: Chủ về công việc bình ổn, không có sự thay đổi hay thăng tiến. Tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn tiêu chứ không dư dả.

 • Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên về gia đạo lại có chuyện không hay, phải suy nghĩ bất an nhiều điều, vợ chồng không được thuận hòa.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương sinh ⇒ Tốt: Chủ về thuận lợi thông hanh trong công việc làm ăn, tài lộc rủng rỉnh dồi dào, có số được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

 • Ngũ hành cung phi: Cung phi quý cô là Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về một năm công việc ổn định phát triển, có quý nhân phù trợ mà kinh doanh làm ăn thuận lợi, sinh lời tiền bạc rủng rỉnh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa: Mộc Đức là sao chủ về những điều tốt lành. Năm 2022, các quý nữ Bính Tý sẽ đón nhận nhiều điều an vui, tốt đẹp và may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Vận khí tốt nhất là vào tháng 10 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, mạng nữ được sao Mộc Đức chiếu mệnh cần lưu ý về các bệnh liên quan đến đường máu huyết.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm 2022: Toán Tận - Đại hạn:

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài cần đề phòng xe cộ kẻo gặp tai nạn mà tiền mất tật mang, nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản, dễ gặp rủi ro, tai nạn.

 • Hạn theo tuổi:

Hoang Ốc - Tam Địa Sát: Chủ về sức khỏe yếu. Nếu có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, gia chủ dễ bị đau ốm lâu ngày không khỏi, tiền bạc hao tổn nhiều.

Tam Tai: Nữ Bính Tý gặp hạn này chú ý tình cảm vợ chồng không tốt, dễ gặp mâu thuẫn khi làm ăn kinh doanh, khiến cho mọi sự không thuận. Đồng thời tránh làm nhà năm nay, nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến công danh sự nghiệp.

3.3. Vận niên

 • Vận niên: Kê giáp Viên (Gà về vườn) ⇒ Tốt

Vận niên Kê giáp Viên rất tốt, quý cô được người thân bảo bọc che chở, vật chất tươm tất đủ đầy. Đây là cơ hội tốt để quý cô phấn đấu, làm tròn bổn phận của mình.

IV. Lá số tử vi

 • Chính Cung: Quan Phù, Tấu Thư, Long Trì, Thiên Phúc, Mộ: Đây là bộ sao chủ về giấy tờ pháp lý cần cầu cạnh cửa quan, gia đạo cũng không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

 • Cung Tam Hợp: Hoa Cái, Bạch Hổ, Thiên Quan, Đế Vượng, Địa Võng, Thái Tuế, Văn Tinh, Tràng Sinh, Đại Hao, Triệt: Đây là bộ sao chủ thay đổi trong công việc làm ăn, dễ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên tiền bạc làm ra cũng có sự hao tán, chi tiêu nhiều vào đầu tư kinh doanh.

 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tử: Đây là bộ sao chủ về hỷ tín cưới xin trong gia đạo. Gia đình năm mới sẽ được đón thêm người, thêm của.

 • Cung Xung Chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới: Đây là bộ sao chủ về xuất hành không thuận, dễ gặp chuyện bất lợi về sức khỏe, đau ốm hay có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Xét theo sự xoay chuyển của ngũ hành, tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng cho thấy đây là một năm khá tốt. Sự nghiệp hanh thông, mở rộng quy mô về công việc, có quý nhân phù trợ nên càng gặt hái được nhiều may mắn, tin vui đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe có phần yếu kém, cần chú ý đặc biệt đến các bệnh về tiêu hóa, có ốm đau thì nên gặp bác sĩ ngay nếu không sẽ rất lâu mới khỏi bệnh.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Bính Tý như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô tuổi 1996 xuất hành đi xa nên chú ý sức khỏe cẩn thận, dễ mắc ốm đau bệnh tật, nếu chẳng may có ốm bệnh thì rất lâu mới khỏi được.

- Tháng 2 (âm lịch): Quý cô được dự báo là gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Có lộc về đường ăn uống và công việc làm ăn kinh doanh cũng sẽ được đón nhiều tin vui.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, có lộc được đi du lịch đến các địa điểm tâm linh như đền chùa, miếu mạo,...

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Quý cô sinh năm 1996 tháng tư sẽ có lộc về tiền bạc đưa tới, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi may mắn. Tuy nhiên về sức khỏe thì chú ý động chạm đến dao kéo.

- Tháng 5 (âm lịch): Sang tháng mới, các quý cô có vận khí giảm sút, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi, mọi việc không được suôn sẻ.

- Tháng 6 (âm lịch): Gia đạo có chiều hướng không tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí, nảy sinh mâu thuẫn tranh cãi.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi 1996 công việc làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, chủ về gặp nhiều khó khăn, tài lộc ít, tiền bạc có sự hao tán, tiêu pha nhiều.

- Tháng 8 (âm lịch): Quý nữ có vận số tốt, gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ mà mọi sự được thông thanh, suôn sẻ, làm ăn khá tốt.

- Tháng 9 (âm lịch): Cần lưu ý sức khỏe kém khi xuất hành, dễ mắc bệnh ốm đau. Tuy nhiên, đường tình duyên lại có tín hiệu tốt, có tin vui đưa tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, quý cô có vận số tốt được âm phù dương trợ mà nhận được cát khí, mọi chuyện đều vui vẻ, gặp nhiều may mắn.

- Tháng 11 (âm lịch): Cần lưu ý đến các loại giấy tờ pháp lý trong công việc làm ăn kinh doanh, dễ đụng phải cửa quan pháp luật.

- Tháng 12 (âm lịch): Được đón nhận nhiều điều tốt, tài lộc thông hanh, công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, có nhiều tin vui đưa tới.

Tiểu kết: Như vậy, chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận hạn của quý cô 1996 qua các mùa trong năm 2022. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 2, 10 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 4, 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Bính Tý năm 2022 nữ mạng có thể thấy đây là một năm có sự tốt xấu đan xen. Trong năm 2022, công việc hanh thông, có sự mở mang thêm công việc, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi. Ngoài ra quý cô được đón tin vui thêm người thêm của, hỷ sự đưa tới.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô sinh năm 1996 có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng. Các quý cô tuổi 1996 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu đen - trắng, kỵ màu đỏ - vàng. Để tăng cường cát khí cho sao Mộc Đức thì các quý nữ có thể đeo trang sức đá quý màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy,… Hoặc đeo đá quý màu đen, màu xanh dương như: Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1997 và 1992.

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới