Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Tý - Năm sinh 1984 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tý

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP TÝ 1984 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 02/02/1984 đến 19/01/1985

Giáp Tý năm nay 39 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Ốc Thượng Chi Thử

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người tuổi Giáp Tý nam mạng nổi bật với khả năng quan sát, nhận xét vô cùng tinh tế, tài trí và khả năng thuyết phục tốt. Người tuổi này dễ thích nghi với các hoàn cảnh nên dù ở vận thời nào cũng có thể thay đổi cho phù hợp và vượt qua được những khó khăn bế tắc. Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng nếu được đầu tư học tập thì tương lai được sáng lạng và trở thành người tri thức hữu danh và sống đời sống thanh cao. Bản thân người tuổi này cố gắng từ bàn tay trắng đến Trung vận thì có được những thành tựu và tới khoảng 60 tuổi mới được bền vững.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Giáp Tý quý anh năm 2022 Nhâm Dần là một năm không được tốt khá bất lợi về mọi mặt, công việc làm ăn có sự thay đổi và gặp nhiều khó khăn, tình cảm gia đình không được tốt vợ chồng hay xảy ra mâu thuẫn trong công việc cũng như về tài chính tiền bạc. Ngoài ra trong năm nay sức khỏe yếu kém đau ốm lâu khỏi bệnh về thiếu máu cũng như về xương khớp không được tốt.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Đối với người tuổi 1984 nam mạng về phương diện tài chính năm Nhâm Dần không được thuận như kỳ vọng. tiêu pha và hao tán nhiều tiền cho công việc làm ăn kinh doanh. Đây là năm tử vi Giáp Tý nam mạng 2022 đánh giá tài chính không được tốt khi đầu tư tiền bạc cho việc làm ăn. Chính vì thế cần xem xét cũng như suy tính kỹ lưỡng nếu muốn đầu tư cho việc gì. Chuyên gia khuyên nên tránh đầu tư nhiều khoản tiền bạc cho công việc.

2.2. Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe thì năm 2022 Nhâm Dần là năm phương diện này không được tốt với người tuổi 1984 nam mạng. Người tuổi này trong năm dễ bị ốm đau hoặc bị bệnh tật. Những bệnh tật tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng khuyên quý ông Giáp Tý đặc biệt cần lưu ý trong năm này là bệnh liên quan đến đường tiêu hóa hoạt động không tốt, bên cạnh đó cũng có thể là bệnh về thận hư hoặc bệnh răng kém.

2.3. Công việc làm ăn

Trong năm 2022 công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Giáp Tý chủ về nhiều trở ngại. Người tuổi này có thể phải đối mặt với không ít khó khăn đưa tới cho công việc. Bởi vậy quý ông Giáp Tý nếu có mong muốn thay đổi công việc hoặc mở rộng thêm cho công việc trong năm Nhâm Dần người nam mạng tuổi này nên có sự suy tính kỹ lưỡng trước khi thay đổi để hạn chế tối đa những bất lợi.

2.4. Tình duyên

Phương diện tình cảm của gia đình người tuổi này trong năm Nhâm Dần không tốt. Đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm giữa vợ và chồng. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho thấy vợ chồng Giáp Tý không có được sự đồng thuận, nảy sinh những bất đồng về quan điểm trong một số công việc hoặc quan điểm sống khiến tình cảm của vợ chồng ảnh hưởng theo chiều xấu đi. Cẩn thận chuyện buồn phiền có thể đưa tới cho gia đạo của người tuổi này trong năm.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao trong năm 2022 cần chú ý vì có thể không được tốt. Tuy nhiên xuất hành đi xa năm này lại có lợi và được may mắn nhờ quý nhân giúp đỡ.

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho hay hướng tốt xuất hành trong năm 2022 là hướng Đông Nam (đón được Tài Thần) và hướng xuất hành Tây Bắc (đón được Hỷ Thần) vào lúc 3 - 7 giờ sáng của ngày Mùng 1 Tết âm lịch của năm Nhâm Dần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm bình thường trong công việc làm ăn. Chi tiêu cho gia đình nhiều khoản.

- Địa Chi: Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho thấy địa chi của người tuổi Tý gặp năm Dần là Bình Hòa: Làm ăn kinh doanh năm 2022 không thay đổi nhiều, tiền bạc không dư dả mà chủ về tiêu pha nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Mưu sự cho công việc khó được thành công trong năm Nhâm Dần. Xem bói tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng có thể gặp phải một số khó khăn trong công việc, hoặc bị người khác phá hoại. Ngoài ra tiền bạc đầu tư chú ý có thể khó được kết quả như ý muốn. Tình cảm gia đình có chuyện không lành xảy ra.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim của người tuổi Giáp Tý gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Là năm có ít những sự thay đổi cho làm ăn kinh doanh. Trong năm được quý nhân hỗ trợ cho kinh doanh làm ăn.

- Ngũ hành cung phi: Luận đoán tử vi tuổi Tý 1984 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung phi của tuổi 1984 nam mạng Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh => Tốt: Thuận lợi đưa tới cho mọi việc làm ăn kinh doanh và sinh ra được tài và sinh được lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc cũng như giúp đỡ từ quý nhân.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO VÂN HỚN (Hung)

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Xem bói tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý nam mạng chủ về công việc làm ăn trong năm ổn định và trung bình. Cẩn thận khẩu thiệt hoặc nóng nảy, bệnh tật, thưa kiện hoặc gặp tai hình nhất là tháng 2, tháng 8 âm lịch. Những tháng xấu khi gặp khiến quý anh vướng vào chuyện quan sự hoặc trong nhà không được yên ổn.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

(Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng thì quý anh đi ra ngoài cẩn thận có thể vướng vào chuyện không may, chú ý lời ăn tiếng nói hay chứng ngộ độc.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU, TAM TAI VÀ HOANG ỐC ( LỤC HOANG ỐC)

Năm Nhâm Dần người tuổi này nam mạng dính hạn Kim Lâu nên nếu làm nhà thì vợ chồng có thể nảy sinh chuyện bất hòa ảnh hưởng tình cảm, làm ăn khó khăn. Xem tử vi 2022 Giáp Tý nam mạng cho biết nếu người nam mạng tuổi này xây nhà trong năm cẩn thận công việc bất lợi, đề phòng tai nạn, mua xe có thể gặp chuyện không hay xảy ra.

Phạm hạn Tam Tai quý anh cần chú ý tình cảm vợ chồng không tốt, dễ xảy ra bất đồng quan điểm khi làm ăn kinh doanh. Chớ nên thực hiện xây cất nhà cửa mà ảnh hưởng xấu bến công việc, và mua xe cộ cũng dễ gây tai nạn.

Ngoài ra người tuổi này còn vướng hạn tuổi Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) nếu làm nhà sinh ra mộng mị do tà ma quấy phá và làm các công việc khó được kết quả tốt đẹp.

3.3. Vận niên

Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - TỐT: Đây là vận niên tốt nếu tiếp tục công việc cũng như môi trường cũ, từng bước sẽ có được sự tăng trưởng và phát triển.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Ý nghĩa của bộ sao này định hướng về năm Nhâm Dần công việc kinh doanh làm ăn có những dự định mới. Tuy nhiên, sức khỏe cần lưu ý vì dễ đau ốm, nhất là bệnh về đường tiêu hóa

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là năm tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý nam mạng cho rằng công việc của người sinh năm này có những khởi sắc với nhiều may mắn. Bên cạnh đó lại được quý nhân giúp đỡ nên vô cùng thuận lợi. Tài chính có thể gặp một số những bất lợi, tiêu pha nhiều và những khoản đầu tư lớn.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt : Tiền bạc năm Nhâm Dần được tử vi tuổi Tý 1984 năm 2022 nam mạng đánh giá không được tốt. Quý ông không giữ được mà chủ yếu chi tiêu cho công việc gia đình. Ngoài ra chú ý người trong nhà có thể gặp phải hạn mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ: Nhiều bất lợi đưa tới cho phương diện tài chính, cần phải tiêu pha nhiều. Công việc được quý nhân giúp đỡ hỗ trợ.

Tiểu kết: Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho thấy năm 2022, người nam mạng tuổi Giáp Tý công việc biến động, dễ có sự thay đổi hoặc trong năm phải đi lại nhiều. Tiền bạc có sự tiêu pha hoặc hao tán nhiều. Phương diện gia đạo tình cảm không tốt, nảy sinh nhiều chuyện thị phi hay tranh cãi. Sức khỏe dễ đau ốm hoặc bị bệnh về dạ dày.

V. Tử vi theo các tháng

Bên cạnh những chuyển biến chung trong năm Nhâm Dần kể trên, người tuổi Giáp Tý nam mạng cũng cần lưu ý những thay đổi trong từng tháng. Phần luận về tử vi 2022 cho từng tháng được chuyên gia phong thủy dưới đây sẽ cho quý bạn những phân tích cụ thể:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Sức khỏe của người tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng không được tốt, nhất là bệnh liên quan về xương khớp. Bất lợi, khó khăn xảy tới cho công việc kinh doanh làm ăn trong tháng này.

- Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng tử vi nam tuổi Giáp Tý năm 2022 đánh giá người nam mạng tuổi này không nên đầu tư kinh doanh làm ăn hoặc dự định tiến hành những kế hoạch mở mang thêm công việc. Làm việc gì cũng nên có sự cân nhắc kỹ.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong gia đình tháng 3 âm lịch thiếu hòa khí, nhiều mâu thuẫn có thể nảy sinh hoặc trong tháng có việc khiến người tuổi này suy nghĩ. Tuy nhiên may mắn được hỗ trợ từ những người xung quanh.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng này có sự xuất hành đi xa cho công việc và người tuổi này nam mạng có thể đạt được một số kết quả công việc như mong muốn vì gặp được quý nhân giúp đỡ.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng dự đoán đây là tháng người tuổi Giáp Tý nam mạng có tin vui đưa tới trong gia đình hoặc anh em hoặc trong họ hàng. Công việc trong tháng này cũng có nhiều thay đổi rõ rệt.

- Tháng 6 (âm lịch): Sức khỏe của người tuổi này nam mạng không được tốt. Công việc kinh doanh làm ăn trong tháng 6 âm lịch cũng không được tốt, làm việc gì cũng có thể gặp những khó khăn.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này gia đình dễ nảy sinh những chuyện bất hòa ảnh hưởng không nhỏ tới hòa khí của gia đình. Đây là tháng nên lưu ý mối quan hệ của các thành viên gia đạo.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho biết công việc kinh doanh có sự phát triển theo hướng đi lên. Mong muốn cho mọi công việc đều được như mong muốn và đạt được một số kết quả tốt lành như ý muốn.

- Tháng 9 (âm lịch): Gia đình có tin vui đưa tới, nhất là tin vui về việc cưới xin hỷ tín của thành viên trong gia đình hoặc trong bạn bè cũng như bạn bè của người nam mạng sinh năm Giáp Tý.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi 1984 nam mạng về phương diện tiền bạc được hanh thông vô cùng. Chú ý nếu đi lại ở miền sông nước hoặc dao kéo thì có thể gặp phải hạn ảnh hưởng tới sức khỏe.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng cho thấy sự thay đổi của công việc làm ăn hay đi lại nhiều, hoặc có cũng có thể là sự thay đổi về nơi ăn chốn ở của người tuổi Giáp Tý nam mạng dễ diễn ra trong tháng 11 âm lịch.

- Tháng 12 (âm lịch): Đường ăn uống của người tuổi này nam mạng trong tháng cuối năm có lộc đưa tới. Cẩn thận bị người khác phá hoại cho công đường làm ăn kinh doanh vào tháng này.

Tiểu kết: Vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng đối với người tuổi Giáp Tý nam mạng thì trong năm Nhâm Dần 2022 tháng 4, tháng 5 và tháng 9 là những tháng tốt nhất đón nhiều vận may cũng như tin vui đưa tới. Ngoài ra chú ý về những xấu trong năm có thể mang đến những điều bất lợi cho công việc và chuyện phiền lòng như tháng 1, tháng 6 và tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Với những chuyển biến được phân tích trong tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng được trên đây, có thể nhận thấy Nhâm Dần nhìn chung là những chuyển biến cuộc sống bất lợi cho người tuổi này. Theo chuyên gia muốn hạn chế được những bất lợi này người nam mạng tuổi 1984 có thể thực hiện tiết khí sao xấu Vân Hớn chiếu mạng trong năm Nhâm Dần. Đó là dùng đá trang sức thuộc hành Thổ như hổ phách, thạch anh ưu linh nâu, thạch anh vàng,... Thêm vào đó muốn giảm bớt phần nào vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng thì quý anh nên chọn liên kết các công việc với người hợp tuổi như tuổi 1982, hay tuổi 1970 và dùng các màu sắc hợp mệnh cho năm 2022 là màu xanh đỏ, hạn chế dùng màu kỵ như vàng hoặc trắng,...

Chúc người tuổi Giáp Tý nam mạng trong năm Nhâm Dần đón sự nghiệp hanh thông, tài vận dư dả và tình cảm yên ấm như ý muốn!

Xem tử vi 2022 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới