Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất - Năm sinh 1982 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 25-1-1982 đến 13-2-1983

Nhâm Tuất năm nay 41 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Ly

Cầm tinh: Cố Gia Chi Khuyển

Sao hạn: Thái Dương - Toán Tận

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người sinh năm này bản chất có năng lực lại làm việc luôn cố gắng và chăm chỉ. Bởi vậy đa phần người nam mạng tuổi Nhâm Tuất thành công trên con đường đời của mình. Đặc biệt nếu có điều kiện được học hành tới nơi tới chốn thì người tuổi này còn được sự nghiệp bền vững. Vận mệnh tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu thuận sinh vào mùa Thu - Đông thì nam mạng tuổi này có cuộc sống từ nhỏ đã được sung sướng và nhiều cơ hội phát triển bản thân. Còn với người lỗi mùa sinh thì có thể sinh ra trong gia đình khốn khó hoặc sự ổn định của công việc có phần chậm trễ hơn. Cơ bản tới sau 40 tuổi thì người tuổi này có được sự vững vàng cuộc sống và sự nghiệp.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Nhâm Tuất năm 2022 là một năm khá tốt việc làm ăn gặp nhiều may mắn có sự mở mang thêm công việc làm ăn và có tin vui đưa tới về nơi ăn chốn ở, tiền bạc hanh thông. Ra ngoài thì gặp nhiều cát lợi và có nhiều chuyện vui đưa tới trong năm nay. Tuy nhiên về sức khỏe quý anh phải chú ý và xe cộ đi lại cẩn thận.

II. Các phương diện

1. Tài lộc

Về phương diện tài chính tiền bạc trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng khá tốt. Tiền bạc đón được nhiều hanh thông và lộc đưa tới. Xem tử vi Nhâm Tuất nam mạng 2022 còn cho thấy người nam mạng tuổi này trong năm có thể thực hiện một số dự định hay kế hoạch công việc về đầu tư tiền bạc hoặc hùn hạp vốn kinh doanh vì có thể sinh ra được nhiều lợi lộc và lãi được nhiều tiền bạc trong năm.

2. Sức khỏe

Đối với phương diện về sức khỏe thì người tuổi 1982 Nhâm Tuất nam mạng có thể tương đối an tâm vì cơ bản bình thường. Nếu trong năm bị ốm đau hay bệnh tật thì cũng ở mức độ nhẹ và có thể nhanh chóng khỏi bệnh. Ngoài ra, xét theo tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng nếu quý bà bị ốm nhưng gặp được đúng thầy đúng thuốc nên phương thức điều trị hiệu quả giúp bệnh tình chuyển biến tích cực và khỏi bệnh trong thời gian ngắn.

3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của người nam mạng tuổi Nhâm Tuất trong năm 2022 Nhâm Tuất cũng tương đối tốt. Làm ăn kinh doanh gặp được chuyện vui may đưa tới. ra ngoài lại được sự hỗ trợ từ quý nhân chính là những người bạn bè hoặc đồng nghiệp nên công việc sớm đạt được những kết quả tốt đẹp. Đây cũng là năm người nam mạng tuổi này có cơ hội mở mang thêm công việc mới.

4. Tình duyên

Phương diện tình cảm của gia đạo người nam mạng sinh năm Nhâm Tuất không được tốt nên cần hết sức lưu tâm trong năm 2022 Nhâm Dần. Tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 cho còn thấy trong tình cảm của vợ chồng có thể bất hòa trong một số quan điểm cũng như công việc nên ảnh hưởng tới hòa khí của cả gia đình. Ngoài ra đề phòng trong năm chuyện buồn đưa tới trong gia đạo của người nam mạng tuổi này.

5. Ngoại giao

Phương diện về ngoại giao năm Nhâm Dần khá tốt. Bên cạnh đó người tuổi này còn được sự giúp đỡ của quý nhân nên có nhiều cát lợi cũng như vận may đưa tới nếu xuất hành đi xa.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt nên xuất hành đầu năm của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng là hướng Tây Bắc để nghênh được Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam nếu muốn đón Tài Thần vào ngày Mùng 1 Tết từ 23 - 1 giờ sáng hoặc từ 15 - 17 giờ của buổi chiều.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1982 nam mạng Nhâm (Thủy) gặp năm Nhâm (Thủy) Tương Trợ: Được người khác giúp đỡ nên công việc cũng như tiền bạc trong năm này được lợi. Thay đổi công việc trong năm lại không được tốt đẹp.

- Địa Chi: Xem tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho biết địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp: Sự nghiệp và tiền bạc trong năm có được sự bền vững. Mọi việc triển khai đều có cơ hội hanh thông.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Sinh: Luận tứ trụ tử vi 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng cho thấy mọi việc đều được quý nhân giúp đỡ dù gặp thuận lợi hay khó khăn. Gia đình của người tuổi này chú ý chuyện không may hoặc dẫn tới những bất an trong tinh thần hay phải suy nghĩ nhiều về tình cảm của vợ chồng không tốt.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy của người tuổi 1982 gặp năm Kim là Tương Sinh => Tốt: Chủ về trong năm Nhâm Dần đón được thuận lợi kinh doanh và sinh ra được nhiều tài lộc. Hanh thông đưa tới cho công việc và được quý nhân hỗ trợ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi Nhâm Tuất 1982 nam mạng năm 2022 cho thấy Cung phi của người nam mạng tuổi này Ly (Hỏa) gặp năm 2022 cung Khôn (Thổ) là Sinh xuất - Xấu: Đây là năm cẩn thận về tài chính chủ về hao tán tiền bạc và sức khỏe chuyển biến xấu.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh:

SAO THÁI DƯƠNG (Cát)

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Theo tử vi năm 2022 tuổi Nhâm Tuất nam mạng thì đây là mang ý nghĩa về sự an khang, thịnh vượng cũng như tốt lành cùng sự phát triển công việc cho người nam mạng tuổi này. Gặp sao chiếu này trong năm làm ăn phát tài phát lộc, sự nghiệp thăng tiến và vô cùng may mắn. Đặc biệt là tháng đại kiết như tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN TOÁN TẬN (Đại hạn):

Toán Tận hạn đến thình lình.

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Đề phòng: Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng thì người tuổi này chú ý gây hao tốn về tiền bạc, sức khỏe cũng dễ bệnh tật. Ngoài ra trong năm đi ra ngoài chú ý về xe cộ vì có chuyện không may đưa tới. Không nên khai thác lâm sản trong năm này.

  • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần người tuổi 1982 gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Ngũ Thọ Tử) nên nếu làm nhà bị phạm về gia đình vợ chồng chia rẽ, bất đồng nhiều chuyện nên cần hết sức chú ý.

3.3. Vận niên

Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) - Xấu: Đây là vận niên chủ về sự gò bó cũng như khuôn khổ, sức khỏe không tốt, nên nghỉ dưỡng và không nên thay đổi công việc. Mọi việc duy trì ổn định sẽ tốt hơn trong thời gian này, càng thay đổi càng thêm phần hư hại.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Bộ sao này dự báo năm Nhâm Dần xuất hiện bất lợi cho phương diện sức khỏe. Ngoài ra làm công việc gì cũng cẩn thận chuyện buồn đưa tới.

- Cung Xung chiếu: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Tử vi tuổi Nhâm Tuất nam năm 2022 cho biết nghĩa của bộ sao về trong năm có được giúp đỡ của quý nhân. Tin vui mừng đưa tới cho mọi việc hoặc có thể du lịch ở vùng tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Bộ sao dự báo về năm có những thay đổi trong mối quan hệ của người tuổi này không tốt đẹp như mong muốn. Tử vi Nhâm Tuất 2022 nam mạng còn cho hay, chuyện tình cảm quý ông cũng nên cẩn thận, dễ có chuyện phiền muộn.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là năm có những hao tán về phương diện tài chính. Phát triển công danh sự nghiệp chủ về bất lợi. Nếu có dự định thay đổi công việc nên chú ý cẩn thận.

Tiểu kết: Năm nay, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng cho thấy những người tuổi này có những chuyển biến mới trong các phương diện cuộc sống cơ bản tốt hơn so với năm khác. Tuy nhiên công việc mở mang không đón được tài lộc như ý trong khi phải chi tiêu nhiều. Sức khỏe không tốt, trong nhà người già cũng có thể bị đau ốm trong năm.

V. Tử vi theo các tháng

Trong từng tháng của năm Nhâm Dần sẽ có những thay đổi cho các phương diện công việc của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng. Chính bởi vậy bên cạnh nắm bắt được thông tin khái quát chung thì người nam mạng sinh năm này cần biết được tử vi 2022 của tuổi cho từng tháng.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tiền bạc trong tháng này của người nam mạng sinh năm 1982 có sự tiêu pha cho nhiều công việc. Bên cạnh đó công việc kinh doanh làm ăn có thể sẽ phải đi lại di chuyển nhiều.

- Tháng 2 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi Nhâm Tuất nam mạng có sự giúp đỡ của quý nhân cho công việc liên quan tới làm ăn. Ngoài ra, tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng còn dự đoán về sức khỏe trong năm của quý bà Nhâm Tuất cũng có sự ổn định, nếu ốm đau thì cũng nhanh chóng khỏi bệnh.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này công việc làm ăn của người tuổi này nam mạng không được tốt. Ngoài ra sức khỏe cũng cần hết sức lưu ý và cẩn thận vì cũng không có chuyển biến tốt trong tháng.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này người nam mạng tuổi 1982 có được sự phù trợ âm và dương nên mọi tiến hành công việc đều được may mắn, không phải lo lắng về trở ngại, gặp hung đều có thể hóa thành cát.

- Tháng 5 (âm lịch): Xét theo tử vi tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 công việc làm ăn kinh doanh của người nam mạng tuổi này trong tháng năm có cơ hội mở mang thêm. Tuy nhiên chú ý khó tránh những bất lợi liên quan tới cửa quan.

- Tháng 6 (âm lịch): Tin vui đưa tới cho cuộc sống gia đạo và chuyện tình cảm của thành viên của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng. Đó rất có thể là tin vui về việc đón thêm thành viên mới.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này người nam mạng tuổi này rất có thể phải xuất hành đi xa cho công việc. Tuy nhiên cẩn thận việc đi lại xe cộ tháng 7 âm lịch lại có thể không được lợi.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Nhâm Tuất nam mạng năm 2022 đánh giá công việc làm ăn chủ về không được tốt lành, nảy sinh nhiều chuyện trở ngại cũng như bất lợi cho công việc. Bởi vậy tháng này người tuổi 1982 nam mạng không nên kỳ vọng quá nhiều cho công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc làm ăn tháng 9 âm lịch của người tuổi này nam mạng được bình thường và duy trì được sự ổn định. Tuy nhiên sức khỏe chú ý vì ốm đau sẽ lâu khỏi được bệnh.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này có lộc về tiền bạc đưa tới cho công việc cũng như đời sống của người nam mạng tuổi 1982 Nhâm Tuất. Có thể trong năm bị đau ốm nhưng nhanh chóng khỏi được bệnh.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng này người nam mạng sinh năm Nhâm Tuất có dự định mở mang thêm mới hoặc phát triển cho công việc nên có sự suy xét kỹ lưỡng. Tốt nhất không nên mở mang.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối cùng của năm tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng chủ về người tuổi Nhâm Tuất 1982 nam mạng được nhiều điều hanh thông đưa tới. Làm công việc gì cũng chủ về thuận lợi và có thể đạt được kết quả tốt đẹp như kỳ vọng.

Tiểu kết: Trên đây là những phân tích tử vi tuổi Nhâm Tuất nam năm 2022 theo từng tháng của người tuổi Nhâm Tuất nam mạng. Trong đó nổi bật là những tháng tốt nhất và tháng xấu nhất. Tháng tốt nhất là tháng 4 và tháng 10 âm lịch còn tháng 1 và tháng 9 là những tháng xấu nhất trong năm.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng đối với quý anh sinh năm 1982 thì năm Nhâm Dần là một năm tương đối tốt lành với nhiều vận may đưa tới. Nếu mong muốn tăng cường hơn những điều cát lành này người nam mạng tuổi 1982 có thể tham khảo về tiết khí sao chiếu Thái Dương chủ về tài lộc trong năm bằng cách đeo trang sức thuộc hành Hỏa như thạch anh tím, mã não màu đỏ, màu hồng, ruby đỏ hoặc thạch anh ưu linh hồng,... Bên cạnh đó xem bói tuổi Nhâm Tuất năm 2022 nam mạng quý anh nên chọn những người hợp tuổi để cùng làm ăn hùn hạp như người tuổi 1974 hoặc người tuổi 1977 và sử dụng màu sắc hợp nhất với bản mệnh như đen trắng, không dùng màu kỵ như đỏ vàng.

Chúc quý bạn tuổi Nhâm Tuất có một năm Nhâm Dần 2022 đón được thật nhiều tài lộc, phú quý và bình an!

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới