Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Canh Tuất - Năm sinh 1970 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 6-2-1970 đến 26-1-1971

Canh Tuất năm nay 53 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý cô tuổi Canh Tuất là người vui vẻ, phóng khoáng, có duyên trong ăn nói nên rất được yêu mến. Không chỉ thế, những quý cô tuổi Tuất còn có tư chất thông minh, ham học hỏi nếu theo nghiệp khoa bảng thì vinh hiển còn nếu theo nghiệp kinh kinh thì dễ rơi vào thăng trầm. Theo vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng tuy làm ra được nhưng cũng nhanh tiêu tán, dù vậy cũng không bị lâm vào cảnh túng quẫn. Tuổi Canh Tuất là người mạng lớn, nhưng mang số tự lập không nhờ vả được anh em, bố mẹ, vận số có sự thay đổi nhiều. Càng về trung vận thì sự nghiệp càng vững vàng, sung túc, đông con nhiều cháu về sau được nhờ.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng nhìn chung không tốt. Tiền bạc có sự tiêu tốn, làm ăn gặp chuyện không may, bất lợi. Ngoài ra sức khỏe có phần yếu kém , trong nhà có người già đau ốm bệnh tật dễ có tang sự đưa tới.

II. Các phương diện

Xem tử vi 2022, chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý cô tuổi Canh Tuất như sau:

2.1. Tài lộc

Về phương diện tài chính xét thấy không được dư dả chính vì vậy mà chẳng tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng phải hao tán nhiều vào chi tiêu mua sắm vật dụng gia đình hằng ngày cũng như trong đầu tư kinh doanh làm ăn. Các quý cô nên cân đối việc chi tiêu để không bị hao hụt cũng như có thể tích góp dùng cho lúc cần thiết.

2.2. Sức khỏe

Theo chuyên gia tử vi , năm 2022 các quý cô tuổi Canh Tuất sức khỏe giảm sút có phần không tốt so với năm 2021. Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 khuyên các quý cô cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp và xương khớp. Lời khuyên cho các quý cô là nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc sức khỏe phù hợp.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng tốt. Công việc có sự mở mang về quy mô hợp tác cũng như có thêm nhiều công việc mới. Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng cho thấy nếu các quý cô đang có ý định mở rộng kinh doanh hay gia tăng liên kết hợp tác làm ăn với đối tác thì nên mạnh dạn thực hiện, ắt sẽ gặp may mắn, làm một lãi mười, tiền bạc đầy túi.

2.4. Gia đạo

Phương diện gia đạo của quý cô Canh Tuất được dự đoán là bình thường, không có gì đáng bận tâm hay lo lắng nhiều tới tình cảm gia đình. Tuy nhiên, tử vi tuổi Canh Tuất 2022 nữ mạng khuyên rằng, các quý cô cần thận trọng chú ý đến trong nhà có người già ốm yếu bệnh tật, thậm chí có thể dẫn tới đau ốm khó lòng qua khỏi.

2.5. Xuất hành

Về phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý cô tuổi Canh Tuất mang tín hiệu tốt. Việc ngoại giao khá tốt, gặp được nhiều may mắn cũng như là có thêm nhiều mối làm ăn mới. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2022 nếu xuất hành đi xa thì nên cẩn thận về sức khỏe.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc (3h - 7h) tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh Xuất: Theo đó trong năm quý cô tuổi Canh Tuất cần đề phòng mắc bệnh đau ốm lâu khỏi, sức khỏe kém. Bên cạnh đó tài chính cũng khá khó khăn, có sự hao tổn tiền của.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Xem tử vi nữ Canh Tuất 1970 năm 2022 như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp thăng tiến, vững chắc.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Lợi: Quý cô tuổi 1970 nếu xuất hành làm ăn xa sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi, dù có khó khăn thì cũng được quý nhân ohuf trợ giúp đỡ. Ngoài ra, trong năm 2022 gia đạo cũng sẽ đón nhận hỷ tín thêm người thêm của hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Kim gặp năm Kim là Tương trợ ⇒ Tốt: Chủ về may mắn trong công việc. Tử vi tuổi Canh Tuất nữ 2022 cho biết công việc ít có sự thay đổi, nếu có khó khăn thì cũng được quý nhân giúp đỡ mà trở nên thông hanh.

 • Ngũ hành cung phi: tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất ⇒ Trung bình: Chủ về tự lập trong công danh sự nghiệp. Trong năm nay, quý cô phải tự thân vận động mà không thể nhờ vả được ai kể cả người thân hay bạn bè. Ngoài ra cũng cần đề phòng kẻo mất trộm.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa: Tử vi nữ Canh Tuất năm 2022 gặp sao này rất Xấu, chủ về hao tiền tốn của, làm ăn khó khăn gặp phải tiểu nhân quấy phá. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng, cực kỳ xấu cho người mệnh Mộc.

 • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Dịch nghĩa: Gặp thì tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 chủ về đau ốm không khỏi. Nguyên nhân bệnh đều do ma quỷ quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe không tốt.

 • Hạn theo tuổi: Kim Lâu

Đề phòng: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng 2022 gặp hạn sao xấu. Quý cô tuổi 1970 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim Lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.

 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) - Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Hầu thực Quả, nếu quý cô làm đúng lĩnh vực chuyên môn thì sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Thiên Mã, Giải Thần, Tiểu Hao, Bệnh, Tuế Phá, Thiên Hư: Đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều sức khỏe không được tốt. Các quý cô nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, mất ngủ mà dẫn đến sa sút sức khỏe. Ngoài ra, quý cô tuổi Canh Tuất cũng nên chú ý sửa sang, thay đổi lại các đồ vật trong nhà đặc biệt là đồ gỗ, dễ bị hư hỏng.

 • Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Đại Hao, Thái Tuế, Tràng Sinh, Triệt: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ năm 2022 biết đây là bộ sao chủ về ý chí phấn đấu và có tư tưởng cao để hoàn thành mọi công việc làm ăn. Tuy nhiên, các quý cô tuổi 1970 nên chú ý ăn uống điều độ bởi trong năm tới rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Việt, Thiếu Âm, Tuần, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 có chuyện không vui trong tình duyên gia đạo. Quý cô sẽ gặp phải những mâu thuẫn trong gia đình, người thân và bạn bè xoay quanh các vấn đề về tiền bạc hay làm ăn.

 • Cung Tam hợp: Kình Dương, Quan Đới, Điếu Khách, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Thiên La, Quan Đới, Thiên Khốc,Tuần: Xem tử vi tuổi tuất 1970 năm 2022 nữ mạng gặp bộ sao này chủ về khó khăn bất lợi trong công việc làm ăn. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải tiêu pha, thâm hụt nhiều, đầu tư làm ăn thì không thu hồi được vốn. Bên cạnh đó gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng sức khỏe có phần yếu kém, bệnh tật hay đau ốm, cần chú ý đến vấn đề về đường tiêu hóa và xương khớp. Công việc làm ăn cũng không gặt hái được nhiều may mắn dễ hao tài tốn của, có sự thay đổi trong công việc. Ngoài ra, gia đạo cần chú ý có chuyện buồn, tang sự đưa tới.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý cô tuổi Canh Tuất như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô nên chú ý giữ gìn sức khỏe cẩn thận, chú ý đau ốm bệnh tật. Bên cạnh đó, công việc làm ăn cũng không được suôn sẻ, thuận lợi.

- Tháng 2 (âm lịch): Xem tử vi nữ 1970 năm 2022 tháng này mọi việc đều ổn. Công việc dù có khó khăn vẫn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ mà thông hanh, có sự mở mang thêm.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng này, quý cô tuổi Canh Tuất có hạn về gặp cửa quan. Chính vì thế tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 trong công việc cần hết sức chú ý đến các giấy tờ pháp lý để tránh kiện tụng sau này.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng tư báo hiệu một tháng có sự thay đổi về công việc làm ăn. Nếu có ý định mở rộng thêm công việc kinh doanh thì cứ tiến hành ắt sẽ gặp may mắn.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2022 trong tháng năm sự báo sẽ được đón nhận nhiều tin vui về nơi ăn chốn ở. Đặc biệt khi xuất hành đi xa cũng sẽ nhận được nhiều may mắn.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi 2022 chuyên gia cho biết rằng trong tháng 6 này, quý cô Canh Tuất sẽ gặp khó khăn trong công việc làm ăn, cũng cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý cô tuổi Canh Tuất tháng này công việc làm ăn thì bình thường nhưng sức khỏe lại kém, cần chú ý bệnh tật ốm đau nếu chẳng may có bệnh thì rất lâu khỏi.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem tử vi nữ Canh Tuất năm 2022 vào tháng 8, các quý cô có lộc về tiền bạc. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mọi sự đều hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, các quý cô tuổi 1970 gia đạo có chuyện không tốt, trong nhà có người già đau ốm. Ngoài ra, công việc cũng gặp khó khăn, bất lợi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Các quý cô tuổi Canh Tuất cần chú ý đến gia đạo nhiều hơn. Tình cảm của các thành viên trong gia đình không được hòa thuận tuy nhiên có một tin vui đó là gia đình sẽ được đón thêm thành viên mới.

- Tháng 11 (âm lịch): Tháng này mọi việc đều cần phải tiêu pha nhiều, tiền bạc cũng vì thế mà hao tán không ít. Ngoài ra, trong làm ăn cũng cần lưu ý cẩn thận tránh bị lừa gạt, mất tiền oan.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 có được số mệnh được quý nhân che chở, phù trợ mà hóa giải điềm hung thành cát, mọi việc đều được như ý nguyện.

Tiểu kết: Như vậy, dưới sự tư vấn của chuyên gia phong thủy , chúng tôi đã cung cấp một số thông tin về vận hạn tử vi 2022 Canh Tuất nữ mạng qua các mùa. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Canh Tuất thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 2 tháng 8 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3 tháng 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2022 ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Trong năm 2022, các quý cô nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp và xương khớp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi Canh Tuất năm 2022 nữ mạng có thể làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch mà thắp 15 ngọn đèn hướng về hướng Tây nhằm lúc 21 giờ đến 23 giờ thành tâm làm lễ. Bài vị nên dùng giấy trắng bên trên ghi rõ: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền:

Thái bạch hạn tháng năm chau mày

Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau

Ngày rằm cờ tráng lá màu

Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây

Ngoài ra, các quý cô tuổi 1970 có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Vàng, Trắng và tránh các màu như màu: Đỏ, Đen. Đồng thời, tử vi tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2022 khuyên các quý cô nên sử dụng hành Thủy để tiết khí, như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương… Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý cô có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1970 và 1987.

Kính chúc quý cô một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới