Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất - Năm sinh 1994 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Giáp Tuất năm nay 29 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Ly

Cầm tinh: Thủ Thân Chi Cẩu

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng cả tình duyên lẫn sự nghiệp đều gặp nhiều điều may mắn. Con đường phát triển về công danh cũng như cuộc sống gặp được nhiều thuận lợi. Ở thời kỳ tiền vận có chuyện buồn khổ đưa tới. Thuận sinh vào tháng 1, tháng 5 hoặc tháng 12, người nữ mạng tuổi này có cuộc đời hoàn toàn hưởng hạnh phúc như mong muốn. Còn nếu lỗi mùa sinh cuộc sống có thể trải qua một số thăng trầm trong cuộc đời. Trung vận được cuộc sống an nhàn sung sướng, nếu lối sống hiền lương thì có thể gia tăng thêm niên kỷ.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Giáp Tuất, năm 2022 là một năm có nhiều sự biến động trong công việc, dễ thay đổi trong công việc làm ăn hay có sự đầu tư mở mang thêm. Ngoài ra trong năm nay tiền bạc cũng có sự hao tán nhiều. Chú ý tình cảm gia đình không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính tiền bạc đối với những người nữ mạng tuổi Giáp Tuất trong năm Nhâm Dần 2022 gặp nhiều điều bất lợi và khó khăn. Không nên đầu tư mở rộng làm ăn kinh doanh trong năm 2022 vì đây là năm chủ về thất thoát về tiền bạc, sẽ khó thu hồi lại vốn, thậm chí còn thua lỗ.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe không nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt quý nữ cần lưu ý về bệnh liên quan đến đường tiêu hóa vì có những thay đổi theo chiều hướng xấu đi. Nếu bị bệnh, thời gian điều trị có thể kéo dài, lâu ngày mới có thể khỏi được. Việc đi lại xe cộ cũng có thể vướng phải một số chuyện không tốt, nên cần cẩn thận.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc trong năm Nhâm Dần của người tuổi này nữ mạng không được như ý muốn. Từ đó có thể dẫn tới những thay đổi. Ngoài ra lưu ý có thể bị quấy phá hoặc ngăn trở từ những người xung quanh khiến công việc khó khăn, nhiều trở ngại và khó được kết quả tốt đẹp. Bởi vậy tiến hành công việc trong năm nay khó nhận được thành quả tương xứng với công sức bỏ ra.

2.4. Tình duyên

Tình cảm gia đình chú ý không được tốt. Các mối quan hệ của thành viên trong nhà dễ nảy sinh những chuyện bất đồng, thiếu hòa khí. Đôi khi trong tình cảm quý nữ Giáp Tuất dễ gặp những chuyện dẫn tới những mâu thuẫn không mong muốn, nảy sinh tranh cãi, bất đồng. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý trong năm này có thể có chuyện buồn đưa tới.

2.5. Ngoại giao

Phương diện xuất hành của người tuổi này gặp phải những bất lợi. Ra ngoài gặp chuyện thị phi hoặc cũng có thể gặp phải chuyện phiền muộn.

Hướng tốt xuất hành: Đầu năm vào khoảng 11 đến 15 giờ của ngày Mùng 1 Tết âm lịch người sinh năm Giáp Tuất nữ mạng xuất hành hướng Đông Nam (nghênh được Tài Thần) hoặc cũng có thể chọn xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh đón được Hỷ Thần).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (hành Thủy) là quan hệ Bình Hòa: Dự báo một năm công việc không nhiều chuyển biến mà ở mức bình thường. Tiền bạc chỉ đủ cho chi tiêu ở trong nhà.

- Địa Chi: Địa chi tuổi 1994 Tuất gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp: Công việc tiến hành được hanh thông. Bên cạnh đó sự nghiệp xây dựng bền vững và tiền tài có lộc.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Trong năm dễ gặp nhiều chuyện bất lợi, tính toán chủ về thua thiệt và chuyển biến khó lường trước. Lưu ý về sức khỏe không tốt và gia đình có chuyện buồn đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim là mối quan hệ khắc xuất => Trung bình: Chủ về trong năm công việc không được giúp đỡ từ người thân hay những người bạn xung quanh mà tự thân phải vận động. Cẩn thận có thể bị trộm cắp.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi của nữ mạng tuổi 1994 Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Sinh xuất => Xấu: Phương diện tài lộc thì hao tán còn sức khỏe có thể bị yếu đi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Vân Hớn (Hung)

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Gặp Vân Hớn thì chú ý về thai sản trong năm Nhâm Dần không được tốt. Mọi việc trung bình nhưng dễ khẩu thiệt, đau ốm, nóng nảy hoặc bất lợi thua kiện, nhất trong tháng 2, tháng 8 âm lịch vướng phải chuyện quan sự, gia đạo khó được yên, chú ý việc nuôi gia súc.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

(Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp nhiều suy hao về tinh thần và tiền bạc. Chú ý không nên cho ai ngủ nhờ. Ngoài ra mua hàng cần có hóa đơn.

  • Hạn theo tuổi:

Hoang ốc - Ngũ Thọ Tử: Chủ về vợ chồng trong năm gặp hạn tuổi này làm nhà thì tình cảm có thể bị chia rẽ, nảy sinh những mâu thuẫn hoặc bất đồng.

3.3. Vận niên

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Cuộc sống có nhiều chuyện nghịch lý đưa tới. Công việc còn bị người khác cạnh tranh và tìm cách chống phá. Bất hòa tình cảm của thành viên gia đình.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao ý nghĩa về có thể đi lại nhiều trong năm này. Bên cạnh đó bệnh tình về đường tiêu hóa không được tốt.

- Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Là bộ sao chủ về công việc phấn đấu, có ý chí cũng như hướng phát triển mới cho công việc. Bệnh tiêu hóa trong năm cần hết sức chú ý.

- Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Bộ sao này chủ về tình cảm của thành viên gia đình cũng như mối quan hệ bạn bè không được tốt. Quý nữ nên cẩn thận những mâu thuẫn có thể đưa tới liên quan việc tiền bạc hay làm ăn.

- Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới: Công việc tiến hành năm Nhâm Dần chú ý về những bất lợi dễ gặp phải, tiền bạc đầu tư nên hạn chế vì khó thu được lại vốn. Chuyện buồn trong gia đình nên chú ý.

Tiểu kết: Năm Nhâm Dần 2022 là năm chủ về những điều bất lợi đưa tới cho người nữ mạng sinh năm Giáp Tuất. Di chuyển hoặc thay đổi công việc kinh doanh làm ăn. Đây cũng là năm dễ thay đổi về chốn ở. Chú ý về tình cảm của gia đạo không thuận hòa, có người phá hoại và sức khỏe lưu ý nếu đi lại xe cộ.

V. Tử vi theo các tháng

Cụ thể những phương diện cuộc sống của người nữ mạng sinh năm 1994 có điều gì đáng lưu ý theo từng tháng của năm Nhâm Dần? Tất cả những thông tin này sẽ được thể hiện trong phần luận của tử vi 2022 theo tháng của người tuổi Giáp Tuất nữ mạng dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm công việc làm ăn buôn bán của người tuổi này nữ mạng chuyển biến không được tích cực. Bên cạnh đó, sức khỏe cũng có phần kém đi, dễ bệnh tật hay có thể bị đau ốm.

- Tháng 2 (âm lịch): Có lộc về tiền bạc. Tuy nhiên nên chú ý về hạn dao kéo có thể gặp phải.

- Tháng 3 (âm lịch): Có những thay đổi cho công việc kinh doanh làm ăn. Nhiều khả năng quý nữ đầu tư hoặc mở rộng thêm công việc làm ăn.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Làm ăn kinh doanh bình thường. Tình cảm của gia đình có thể không được tốt.

- Tháng 5 (âm lịch): Tiền bạc trong tháng này dự đoán quý nữ tiêu pha nhiều cho các công việc làm ăn hoặc khoản chi tiêu của gia đình. Ngoài ra còn cần lưu ý về những chuyện thị phi đưa tới cho cuộc sống.

- Tháng 6 (âm lịch): Ra ngoài được quý nhân giúp đỡ, nên tiến hành công việc gì cũng đạt được những kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên cẩn thận về xe cộ đi lại.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Công việc triển khai không được cát lợi như ý muốn. Cùng với đó lưu ý về chuyện trong nhà dễ có những chuyện buồn.

- Tháng 8 (âm lịch): Quý nữ gặp được sự giúp đỡ của những người xung quanh về công việc và cuộc sống. Bởi vậy tháng này công việc nào đều được khá tốt.

- Tháng 9 (âm lịch): Xuất hành đi xa chú ý về chuyện bất lợi có thể xảy đến. Nổi bật là những việc có thể liên quan đến vấn đề pháp lý hay cửa quan.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tin vui có thể đưa tới cho công việc buôn bán làm ăn. Bên cạnh đó cuộc sống gia đạo cũng đón được tin vui, rất có thể là tin vui hỷ tín.

- Tháng 11 (âm lịch): Sự thay đổi công việc làm ăn kinh doanh của quý nữ có nhiều khả năng diễn ra. Ngoài ra người nữ mạng tuổi này cũng có thể thay đổi về nơi ăn chỗ ở.

- Tháng 12 (âm lịch): Mọi việc trong tháng cuối năm khó đạt được kỳ vọng như ban đầu đặt ra. Có thể công việc bị người khác tìm cách ngăn trở hoặc phá hoại.

Tiểu kết: Trong những chuyển biến của từng tháng năm Nhâm Dần thì tháng 2, 8 là tháng tốt nhất cho những công việc của người nữ mạng tuổi Giáp Tuất. Bên cạnh đó chú ý cẩn thận, hạn chế thực hiện dự định trong tháng xấu như tháng 4 hoặc tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 Nhâm Dần đối với người nữ mạng tuổi Giáp Tuất có sự đan xen giữa những thuận lợi và bất lợi cuộc sống. Để giảm đi những khó khăn gặp phải, chuyên gia khuyên người tuổi 1994 nữ mạng có thể tiết khí hung tinh Vân Hớn chiếu mệnh bằng cách đeo trang sức có màu vàng như thạch anh tóc vàng hoặc thạch anh vàng; trang sức màu nâu như thạch anh ưu linh nâu hoặc hổ phách,... Chọn người hợp tuổi để cùng kết hợp làm ăn như người tuổi 1990 hoặc 1986. Ưu tiên các màu sắc hợp bản mệnh như đỏ hoặc xanh, không dùng màu kỵ như đen hay màu vàng.

Chúc quý nữ tuổi 1994 đón năm 2022 Nhâm Dần cát nhiều hơn hung, tài lộc hanh thông và mọi việc theo ý muốn!

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới