Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Tuất - Năm sinh 1994 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 10-2-1994 đến 30-1-1995

Giáp Tuất năm nay 29 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Càn

Cầm tinh: Thủ Thân Chi Cẩu

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Người tuổi Giáp Tuất nam mạng Hậu vận thường có được tài lộc, gia đạo yên ấm và thuận lợi cho mọi việc. Đa phần những người tuổi này hoàn cảnh sống khó khăn và đường học tập cũng gặp không ít trở ngại, nhưng nếu bản thân cố gắng thì sự nghiệp sớm thành và tình duyên được xuôi thuận. Nếu sinh vào mùa thuận như Xuân hay mùa Hạ thì có danh chức, có tài lộc và cuộc sống cơ bản sung sướng. Tuy nhiên nên nghịch mùa sinh thì có thể phải vất vả gian nan tới qua 40 tuổi mới được ổn định.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Giáp Tuất năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn, dễ thay đổi công việc, tiền bạc gặp nhiều bất lợi. Trong năm nay chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm. Trong nhà có người già đau ốm bệnh tật. Đi xa thì chú ý cẩn thận xe cộ.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần về phương diện tài lộc, tiền bạc cũng như tài chính của người tuổi Giáp Tuất nam mạng có nhiều điều bất lợi. Tài chính gặp phải nhiều khó khăn, vất vả về tiền bạc. Không nên xuất tiền để mở rộng thêm hay đầu tư tiền bạc cho công việc, vì chủ về không được lợi. Thậm chí kinh doanh có thể rơi vào tình trạng thua lỗ.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe so với năm trước có phần kém đi. Việc đi lại xe cộ năm nay chủ về bất lợi, có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bởi vậy trong năm nên hạn chế đi lại cũng như di chuyển xe cộ. Ngoài ra những thay đổi của tình trạng sức khỏe cũng cần hết sức lưu tâm.

2.3. Sự nghiệp

Phương diện về kinh doanh làm ăn có thể không được thuận lợi, khó đạt những thành quả như kỳ vọng ban đầu đặt ra. Đây là năm nên có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước mọi dự định công việc. Tốt nhất nên hạn chế những thay đổi cho việc kinh doanh, cũng như không nên mở mang thêm mới.

2.4. Gia đạo

Đối với người sinh năm Giáp Tuất nam mạng đã kết hôn thì tình cảm gia đạo cần chú ý không được tốt. Tuy nhiên vẫn có những tin vui đưa tới về việc thêm được thành viên. Đối với quý nam chưa kết hôn thì năm Nhâm Dần là năm đón được tin vui về tình cảm, hoặc được mai mối gặp được nửa kia thuận như ý muốn.

2.5. Xuất hành

Nên xuất hành đi xa, sẽ tạo được các mối quan hệ làm ăn giúp gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên cẩn thận về pháp lý cửa quan.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi tuổi Tuất năm 2022 nam mạng: vào ngày Mùng 1 Tết trong khoảng giờ trưa từ 11 cho tới 15 giờ nên xuất hành hướng Đông Nam sẽ nghênh đón được Tài Thần, xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Đây là năm công việc buôn bán làm ăn bình thường, tiền bạc làm ra được nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.

- Địa Chi: Địa chi Tuất gặp năm Dần 2022 là Tam Hợp: Tinh thần có sự bất ổn, công việc nhiều hanh thông đưa tới. Nhiều cơ hội xây dựng sự nghiệp và tài chính.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Hung: Dự báo công việc kinh doanh năm Nhâm Dần khó thành công, bị người khác phá hoại. Đầu tư kinh doanh làm ăn không được kết quả như mong muốn. Gia đạo có thể gặp chuyện không lành.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Nhâm Dần Kim Khắc xuất: Trung bình: Sự nghiệp công danh năm 2022 không được giúp đỡ mà tự bản thân phải cố gắng. Ngoài ra còn đề phòng mất trộm.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Giáp Tuất nam mạng Càn (Kim) gặp năm 2022 cung Khôn (Thổ) Tương sinh: Tốt: Thuận lợi đưa tới cho công việc. Làm ăn kinh doanh sinh ra được tài và lộc. Quý nhân hỗ trợ cho công việc, làm việc gì cũng thuận lợi.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THỔ TÚ (Hung)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Mang ý nghĩa về xung khắc, cũng như trở ngại đưa tới cho cuộc sống của người tuổi Giáp Tuất nam mạng. Gia đạo nảy sinh nhiều chuyện bất hòa, sức khỏe suy yếu, chăn nuôi không được thuận lợi. Đặc biệt những tháng xấu nhất trong năm là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Cẩn thận về tiền bạc, trong năm chi tiêu nhiều, tinh thần cũng không được an ổn. Gặp hạn Ngũ Mộ thì khi mua hàng nên lưu ý đầy đủ hóa đơn. Trong năm không cho người khác ngủ nhờ.

  • Hạn theo tuổi: HOANG ỐC - NGŨ THỌ TỬ

Đây là hạn khiến cho tình cảm của vợ chồng không tốt, thậm chí còn dẫn tới những chia rẽ, bất đồng và ly tán.

3.3. Vận niên

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên này ý nghĩa về một năm đưa tới nhiều chuyện không được như ý muốn, bên cạnh đó còn bị người khác cạnh tranh chống phá. Tinh thần cũng như phương diện tình cảm gia đạo nhiều chuyện bất hòa.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Bộ sao mang ý nghĩa về chuyện buồn cho nhiều phương diện. Cẩn thận các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

- Cung Xung chiếu: Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Ra ngoài gặp được quý nhân hỗ trợ cho nhiều việc. Gặp những tin vui đưa tới hoặc là di chuyển tới khu vực tâm linh.

- Cung Nhị hợp: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Tình cảm gia đạo không được tốt, thậm chí có chuyện buồn phiền đưa tới. Các mối quan hệ như bạn bè hay công việc đều không được tốt.

- Cung Tam hợp: Đường Phù, Tấu Thư, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Quan Đới, Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Bộ sao này chủ về có những thay đổi công việc không được thuận lợi. Tiền bạc không dư dả mà chủ về hao tán nhiều. Ngoài ra có kẻ tìm cách phá hoại công danh sự nghiệp.

V. Tử vi theo các tháng

Năm 2022 đối với người tuổi Giáp Tuất nam mạng có sự chuyển biến khác biệt trong từng tháng. Đó có thể là sự thay đổi về tài chính, công việc làm ăn, sức khỏe hoặc tình cảm tình duyên. Cụ thể những thay đổi tử vi nam 1994 năm 2022 trên các phương diện trong từng tháng sẽ được chuyên gia phong thủy phân tích ở phần dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Các công việc trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần không có nhiều thay đổi, cơ bản bình thường. Tuy nhiên tình trạng ốm bệnh khó tránh.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc kinh doanh làm ăn gặp phải những bế tắc.

- Tháng 3 (âm lịch): Mọi kết quả công việc trong tháng này không tương xứng với những cố gắng của bản thân bỏ ra. Ra ngoài có nhiều điều bất lợi, khó việc gì được toại ý.

- Tháng 4 (âm lịch): Tin vui là chuyện tình cảm gia đạo khá tốt, có hỷ tín cưới xin, thêm con thêm cháu trong nhà.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng có những khoản chi tiêu nhiều cho các công việc. Ngoài ra còn có thể gặp chuyện thị phi ảnh hưởng tới cuộc sống hoặc thành quả công việc.

- Tháng 6 (âm lịch): Là tháng được quý nhân giúp đỡ, công việc làm ăn được thuận lợi.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe quý anh tháng này tương đối kém đi. Bên cạnh đó, có thể gặp chuyện buồn phiền đưa tới cho cuộc sống gia đạo hoặc trong anh em bạn bè.

- Tháng 8 (âm lịch): Công việc làm ăn có những chuyển biến khởi sắc. Tuy nhiên, không nên mở rộng thêm vì càng mở rộng càng không được lợi.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc nhiều khả năng mở mang thêm. Hoặc cũng có thể có cơ hội ra ngoài để học hỏi thêm.

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng tin vui đưa tới cho gia đình, được đón hỷ tín thêm người thêm của. Ngoài ra công việc cũng có tin vui đưa tới.

- Tháng 11 (âm lịch): Sức khỏe của người tuổi này ra ngoài chú ý dễ bị bệnh về đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, đi lại xe cộ cũng không được lợi, thậm chí còn ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe của bản thân.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối của năm Nhâm Dần, công việc làm ăn không kỳ vọng đạt được thành quả như mong muốn, nhiều chuyện bất lợi và khó khăn xuất hiện.

Tiểu kết: Đối với người tuổi Giáp Tuất nam mạng trong năm 2022 các tháng tốt nhất là tháng 4 và tháng 10 âm lịch. Tại tháng tốt này, tử vi Giáp Tuất nam 2022 có thể tận dụng để phát triển các mối quan hệ hoặc đầu tư làm ăn buôn bán. Cũng nên lưu ý những tháng không tốt trong năm là tháng 2, tháng 7 âm lịch, đưa tới những chuyện không may.

VI. Tổng kết tử vi chung

Những phân tích về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2022 nam mạng trên đây cho thấy năm Nhâm Dần đối với quý anh sinh năm 1994 chủ về những khó khăn, bất lợi trong cuộc sống, công việc tài lộc cũng không được thuận. Chính bởi lẽ đó chuyên gia phong thủy đưa ra những gợi ý về cách hóa giải vận hạn trong năm 2022 người tuổi này có thể tham khảo. Đó là giải bớt sát khí của hung tinh Thổ Tú chiếu mạng bằng việc dùng đá trang sức thạch anh trắng, vòng bạc để tiết khí hành Kim của sao chiếu này. Quý anh nên lựa người hợp tuổi để cùng làm ăn kinh doanh năm Nhâm Dần là người sinh năm 1990 và 1996. Dùng nhiều hơn màu sắc hợp bản mệnh như màu đỏ màu xanh, những màu kỵ mệnh như vàng hay đen nên hạn chế dùng.

Chúc quý anh tuổi 1994 đón năm 2022 Nhâm Dần cát nhiều hơn hung, tài lộc hanh thông và mọi việc theo ý muốn!

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới