Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Tuất - Năm sinh 1958 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NĂM 2022 NỮ MẠNG 1958

Ngày sinh: 18-2-1958 đến 7-2-1959

Mậu Tuất năm nay 65 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Ly

Cầm tinh: Tiến Sơn Chi Cẩu

Sao hạn: Vân Hớn - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý bà sinh năm 1958 có bản chất hiền lành, lương thiện nhưng tính tình có phần nóng nảy lại thiếu mềm dẻo trong giao tiếp. Nếu làm về ngoại giao thì khó có thể thuận lợi nhưng đổi lại dễ gặt hái thành công trong các lĩnh vực chuyên môn hay một nghề cố định nào đó. Hiện tại, đã bước sang tuổi Lục tuần, đa phần các quý bà đều có sự nghiệp ổn định. Nếu biết hành thiện làm điều tốt thì đến hậu niên sẽ được phát đạt, con cái nên danh.

- Khái quát tổng quan: Nhâm Dần là một năm không được tốt về mọi mặt, vì thế quý bà nên chú ý về sức khỏe, nên để công việc làm ăn cho con cháu lo liệu. Về sức khỏe thì quý bà nên chú ý bệnh liên quan tới tuổi già, bệnh về tiểu đường. Xuất hành đi xa sức khỏe không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm không được như ý muốn.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Mậu Tuất như sau:

2.1. Tài lộc:

Xét về phương diện tài chính, các quý bà Mậu Tuất trong năm Nhâm Dần không có sự khởi sắc. Tiền bạc chỉ giữ ở mức đủ ăn đủ chi mà không có sự sinh sôi nảy nở. Thậm chí còn phát sinh những khoản lớn làm hao hụt về tài chính. Các quý bà cần chú ý điều chỉnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu những khoản tiền của mình để tránh hoang phí, mất tiền vô ích.

2.2. Sức khỏe:

Sức khỏe của quý bà 1958 có phần kém đi, cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, dễ bị đau ốm bệnh tật, nếu chẳng may có ốm đau thì cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh. Ngoài ra, quý bà cần đặc biệt đề phòng, chú ý trong chuyện đi lại vì tuổi đã cao, xương khớp có vấn đề dễ dẫn tới thương tổn.

2.3. Sự nghiệp:

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng đi xuống. Nguyên nhân chủ yếu đến từ sức khỏe của quý bà. Ngoài ra, do vấn đề quản lý trong công việc có phần lỏng lẻo, không hợp lý mà công việc cũng trở nên sa sút cần phải tổ chức kiểm tra, rà soát cẩn thận để tránh ảnh hưởng tới làm ăn sau này.

2.4. Gia đạo:

Trong phương diện tình cảm, chuyên gia tử vi dự đoán rằng tình duyên gia đạo cũng sẽ không có được nhiều may mắn, có chuyện buồn phiền lo lắng bất an đưa tới. Trong gia đình rất có thể sẽ có người đau ốm hay có tang sự.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần của quý bà thì bình thường, không có nhiều điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, nếu quý bà có ý định đi xa thì nên hoãn lại, nếu thật cần thiết thì phải đề phòng cẩn thận vì dễ gặp phải chuyện buồn hoặc sức khỏe không cho phép.

Để năm mới được suôn sẻ, thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy)Tương Phá: Thiên can này chủ về khó khăn do chính bản thân các quý bà gây ra. Chính vì thế, nên tránh đầu tư làm ăn nếu không rất dễ gặp thua lỗ.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần chính là Tam Hợp: Có thể nói tuổi Tuất gặp năm Dần như hổ mọc thêm cánh. Mọi việc trong năm mới được thông hanh, sự nghiệp tiền tài được củng cố, phát triển.

 • Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Sinh: Bộ tứ trụ này chủ về việc làm ăn bất lợi, dễ gặt phần thua thiệt, chia ngả trong chuyện hợp tác kinh doanh. Tài lộc cũng vì thế mà suy hao, thất thoát. Ngoài ra, cuộc sống gia đạo cũng gặp nhiều khó khăn, bất trắc, dễ có chuyện buồn đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm KimTương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, trong gia đạo thì gặp bất hòa, anh em lục đục, không hòa thuận xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, công việc của quý bà cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2022 Khôn (Thổ )Sinh xuất ⇒ Xấu: Cung phi xấu báo hiệu một năm không mấy khởi sắc cho quý bà tuổi 1958. Tiền tài tuy làm ra nhưng khó giữ được, dễ hao tài tốn của, sức khỏe lại yếu kém cần phải tiêu tốn nhiều.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Vân Hớn (Hỏa Tinh) - Hung Tinh:

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa: Mạng nữ Mậu Tuất gặp Vân Hớn làm ăn mọi việc đều trung bình, đề phòng thương tật, ốm đau. Trong năm 2022 cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói tránh nóng nảy mồm miệng vì dễ bị khẩu thiệt, vướng vào kiện thưa. Ngoài ra, cần chú ý nhất là vào tháng 2, 8 âm lịch, rất xấu nên đề phòng gặp chuyện cửa quan pháp lý, khó chăn nuôi gia súc gia cầm, gia đạo có chuyện chẳng yên.

 • Hạn theo năm 2022: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an. Quý nữ 1958 cần đề phòng trong chuyện mua sắm, nên suy xét lựa chọn cẩn thận, chú ý khi nhận hóa đơn nếu không dễ mua phải đồ lậu, kém chất lượng, phải mất tiền vô ích. Ngoài ra, không nên cho người lạ ở nhờ tránh mang tiếng, tai bay vạ gió mà còn dễ bị mất đồ hao tài của.

 • Hạn theo tuổi: Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử)

Đề phòng: Hạn Hoang Ốc chủ về ly tán. Nếu quý nữ có ý định xây nhà trong năm 2022 sẽ không tốt, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, lục đục, chia rẽ thậm chí còn lâm vào cảnh sinh ly tử biệt, âm dương cách ngả.

 • Vận niên: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

Năm 2022 là một năm được dự đoán là không tốt nhưng cũng không quá xấu, mọi việc đối với quý bà 1958 đều ổn định, bình an hết năm.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Thiên Mã, Giải Thần, Tiểu Hao, Bệnh, Tuế Phá, Thiên Hư: Đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều, sức khỏe không được tốt. Các quý bà nên chú ý các bệnh về đường tiêu hóa, mất ngủ mà dẫn đến sa sút sức khỏe. Ngoài ra, khuyên các quý bà nên chú ý sửa sang, thay đổi lại các đồ vật trong nhà, đặc biệt là đồ gỗ, dễ bị hư hỏng.

 • Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Đại Hao, Thái Tuế, Tràng Sinh, Triệt: Đây là bộ sao chủ về ý chí phấn đấu và có tư tưởng cao để hoàn thành mọi công việc làm ăn. Tuy nhiên, các quý bà nên chú ý ăn uống điều độ bởi trong năm tới rất dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

 • Cung Nhị hợp: Thiên Việt, Thiếu Âm, Tuần, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về tình cảm. Các quý bà tuổi Mậu Tuất sẽ gặp phải những mâu thuẫn trong gia đình, người thân và bạn bè, xoay quanh các vấn đề về tiền bạc hay làm ăn.

 • Cung Tam hợp: Kình Dương, Quan Đới, Điếu Khách, Đường Phù, Tang Môn, Hỷ Thần, Thiên La, Quan Đới, Thiên Khốc, Tuần: Bộ sao đưa tới khó khăn trong công việc. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải tiêu pha, thâm hụt nhiều, đầu tư làm ăn thì không thu hồi được vốn. Bên cạnh đó gia đình cũng có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Tuổi quý bà Mậu Tuất năm nay đã vào hàng Lục thập, sức khỏe vì thế mà sa sút nhiều, bệnh tật hay đau ốm, cần chú ý đến vấn đề về đường tiêu hóa và xương khớp. Công việc làm ăn cũng không gặt hái được nhiều may mắn dễ hao tài tốn của. Ngoài ra, gia đạo cần chú ý có chuyện buồn, tang sự đưa tới.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về những cảnh báo nhằm giảm đi phần nào những khó khăn cho quý bà tuổi Mậu Tuất như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, vạn sự đều ổn định. Quý bà có thể vui vẻ đón xuân bên gia đình của mình. Tuy nhiên cần cẩn thận chú ý xe cộ trong quá trình đi du xuân.

- Tháng 2 (âm lịch): Chủ về may mắn, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi. Nếu có ý định làm việc gì thì cứ làm ắt sẽ thành công. Ngoài ra, trong gia đình cũng có chuyện vui đưa tới.

- Tháng 3 (âm lịch): Có sự sửa sang lại nhà cửa hoặc có thể mua sắm thay đổi đồ đạc.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc thay đổi theo chiều hướng đi xuống. Làm ăn kém, gặp nhiều khó khăn bất lợi. Do đó nếu có ý định đầu tư làm ăn thì nên xem xét, tính toán thật kỹ, đề phòng thua thiệt khó thu hồi lại được vốn.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc có phần khởi sắc hơn tuy nhiên vẫn ở mức bình thường. Sức khỏe của quý bà thì không được tốt, cần phải chú ý.

- Tháng 6 (âm lịch): Gặp nhiều may mắn, tài lộc trong làm ăn. Tuy nhiên, sức khỏe vẫn không được tốt, nếu có bệnh thì nên đi gặp bác sĩ ngay tránh lâu ngày bệnh càng trở nặng.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Công việc bình thường, nếu có ý định mở rộng làm ăn thì nên xem xét lại, không nên mở rộng.

- Tháng 8 (âm lịch): Chuyện tình cảm gia đạo không được hạnh phúc, hòa thuận mà mọi việc khác cũng không được suôn sẻ như ý nguyện.

- Tháng 9 (âm lịch): Cũng là tháng không tốt. Sức khỏe kém dễ đau ốm, nếu có bệnh tật thì lâu khỏi, tiền tài hao tán.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Có sự khởi sắc. Mọi chuyện đều khá tốt, thuận lợi suôn sẻ, đặc biệt có tin vui đưa tới trong gia đình.

- Tháng 11 (âm lịch): Mọi việc đều gặp nhiều khó khăn. Nên tuyệt đối chú ý đến vấn đề sức khỏe, dễ đau ốm bệnh tật.

- Tháng 12 (âm lịch): Kết thúc một năm khá khó khăn, các quý bà tuổi 1958 sẽ có một tháng tốt lành. Có quý nhân phù trợ nên mọi việc đều suôn sẻ, thông hanh.

Tiểu kết: Như vậy, chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận hạn qua các mùa trong năm. Để tổng kết lại, chúng ta cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần 2022 là tháng 3, 12 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 4, 11 âm lịch.

VI. Tử vi theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa Xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn. Chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn.

 • Tháng 2: Được dự đoán có sự hao tài tốn của trong làm ăn cũng như sức khỏe. Làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi.

 • Tháng 3: Cả tài chính và sức khỏe của các quý bà sinh vào tháng này không được tốt. Tiền bạc làm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều.

 • Tháng 4: Dự báo rằng Quý bà sinh tháng 4 sẽ gặp khá nhiều bất lợi trong làm ăn cũng như có chuyện buồn phiền trong gia đình.

 • Tháng 5: là mùa hè, vượng Hỏa tương khắc với mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý, tiền tài hao hụt, cần đề phòng trong chuyện xuất hành đi xa.

 • Tháng 6: Hết sức cẩn trọng chuyện gia đạo vì trong nhà rất có thể sẽ có tang sự đưa tới, gia đình gặp nhiều chuyện phiền muộn, không vui.

 • Tháng 7: Có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, cần chú ý kẻo có tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra cũng cần chú ý đi lại, xe cộ.

 • Tháng 8: Chủ về bất lợi trong mọi việc, công việc làm ăn có chiều hướng đi xuống có người cản đường, tài chính cũng gặp khó khăn và chú ý đi lại.

 • Tháng 9: Các quý bà cần chú ý đến tình cảm gia đình dễ nảy sinh mâu thuẫn về vấn đề tài chính. Ngoài ra cần chú ý đi lại. Làm ăn cẩn thận tin người kẻo sẽ bị lừa gạt, phá hoại.

 • Tháng 10: Chuyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc. Tuy nhiên sức khỏe vẫn có phần không tốt, nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

 • Tháng 11: Tốt hơn những tháng đầu năm, cuộc sống gia đạo cũng như công việc làm ăn có phần khởi sắc, làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tiền bạc dồi dào không phải lo lắng suy nghĩ nhiều . Tuy nhiên sức khỏe kém, cần chú ý.

 • Tháng 12: Quý bà sinh cuối mùa Đông thì có vận số tốt hơn. Công việc tiền bạc thì bình thường. Sức khỏe không tốt tuy nhiên mọi việc đều may mắn, ốm đau bệnh tật thì được thầy thuốc cứu chữa.

Tổng kết tử vi chung:

Qua phần luận giải tử vi tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2022 ở trên thì năm Nhâm Dần là một năm có sự tốt xấu đan xen đối với quý bà tuổi 1958. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn do đã có tuổi, xương khớp không tốt, dễ bị mất ngủ và có thể gặp vấn đề về đường tiêu hóa. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, cần theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.
Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn cho vận mệnh tuổi Mậu Tuất năm 2022 nữ mạng thì chuyên gia kiến nghị quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh là các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Vàng. Đồng thời các quý bà nên sử dụng các loại trang sức, đá quý có màu vàng hoặc màu nâu như: Thạch anh ưu linh nâu, Thạch anh vàng, hổ phách, Thạch anh tóc vàng. Ngoài ra, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và 1968.

Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới