Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Tuất - Năm sinh 2006 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tuất

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT 2006 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 29-01-2006 đến 16-02-2007

Bính Tuất năm nay 17 tuổi

Cầm tinh: Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ)

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Bản thân quý em nữ tuổi Bính Tuất là người hiền lành, ngay thẳng, luôn tôn trọng sự công bằng mặc dù chuyện này đôi lúc cũng gây ra nhiều bất lợi. Vào thời tiền vận, quý em có phần khó khăn, tài chính không được tốt, tình duyên lận đận, nhưng vào trung vận thì có nhiều khởi sắc, tài lộc và tình duyên gặp nhiều may mắn. Cuộc sống được nhiều phú quý vào thời trung vận và hậu vận. Tóm lại, cuộc sống của quý em tuổi Bính Tuất khá tốt đẹp, tiền vận có khó khăn chút, phải lo lắng nhiều, tuy nhiên vào trung vận và hậu vận thì an nhàn, sung sướng, không phải lo lắng gì.

- Khái quát tổng quan: Năm 2022 là một năm không được tốt, mọi việc đều gặp bất lợi, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều, học hành kết quả không được tốt, xuất hành đi xa gặp nhiều bất lợi, tình cảm thì gặp nhiều chuyện buồn phiền, có sự thay đổi nơi ăn chốn ở.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Mặc dù chưa biết cách làm ăn cũng như làm ra tiền nhưng trong năm tới này quý em lại có sự chi tiêu nhiều trong việc học tập cũng như mua sắm cho bản thân. Do đó, lời khuyên cho cho quý em là cần đặc biệt lưu ý tới việc chi tiêu, sao cho đúng mực, hợp lý đề phòng thiếu thốn về mặt tiền bạc.

2.2. Sức khỏe

Bước sang tuổi mới, sức khỏe của quý em có phần giảm sút so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, thận yếu, hoặc răng gặp vấn đề như đau răng, sâu răng,.. Quý em cần quan tâm tới sức khỏe của bản thân, chú ý ăn uống điều độ, sinh hoạt một cách khoa học, để có một sức khỏe thật tốt, đề phòng ốm đau bệnh tật ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống.

2.3. Công việc làm ăn

Về phương diện công việc làm ăn của quý em trong năm 2022, do đang còn tuổi ăn tuổi học nên công việc của quý em cũng không có gì nổi bật, chỉ xoay quanh các việc làm thêm thời vụ, đủ để chi tiêu cho việc học tập, cũng như nhu cầu mua sắm cho bản thân. Ngoài ra, năm tới, công việc của quý em dễ có sự thay đổi.

2.4. Gia đạo

Năm nay tình cảm yêu gia đình không được tốt, gia đạo thiếu hòa khí, thường xuyên xảy ra xung đột, tranh chấp bất hòa giữa các thành viên. Không những thế, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều bất lợi, có kẻ tiểu nhân bên ngoài phá hoại gây ảnh hưởng đến tình cảm yêu đương của quý em.

2.5. Ngoại giao

Trong năm 2022 việc ngoại giao của quý em Bính Tuất khá thuận lợi, ra ngoài gặp được nhiều bạn bè tốt giúp đỡ, không những thế còn có tin vui khi xuất hành.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ

2.6. Học hành

Việc học tập cũng như thi cử của quý em không được tốt do ảnh hưởng của chuyện tình cảm. Lời khuyên cho quý em trong năm nay cần chú ý tới việc học tập, tránh vì chuyện tình cảm yêu đương mà ảnh hưởng tới kết quả.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Xung: Chủ về mọi việc khó khăn, không nên góp vốn đầu tư làm ăn cùng người khác, sẽ gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra khi ra ngoài cũng nên chú ý đi lại xe cộ, cẩn thận đề phòng tai nạn đáng tiếc xảy ra.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Tuất gặp năm Dần là Tam Hợp - Tốt: Đây là một năm thuận lợi, làm việc gì cũng tốt, tiền tài hanh thông, sự nghiệp bền vững.

- Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Môi trường sống, học tập không có gì thay đổi, nếu có chút khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Tuy nhiên, trong năm 2022 bản thân quý em sẽ có điều chẳng lành xảy đến, do đó cần cẩn thận về mọi mặt, đặc biệt đề phòng tai nạn có thể xảy ra.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ - Tốt: Chủ về một năm công việc làm ăn ít có sự thay đổi, có quý nhân phù trợ trong công việc kinh doanh.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất - Trung bình: Chủ về tự thân vận động, không nhận được sự tương trợ từ người thân, bạn bè về mặt công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần đề phòng mất trộm của cải (xe, điện thoại,..).

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

  • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch (Kim Tinh) - Hung Tinh

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Gặp sao Thái Bạch là một sao xấu, chủ về mọi việc bất lợi, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc bị hao tán thậm chí có thể bị mất trắng tay, đề phòng quan sự. Đặc biệt cần lưu ý vào các thời điểm tháng 2, 5, 8 âm lịch là các tháng xấu nhất, cần tránh làm những việc quan trọng vào ba tháng này.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022: Thiên La (Xấu)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Thiên La là hạn xấu, quý em gặp hạn này thường dễ bị bệnh ốm đau, khó mà trị khỏi, việc học tập cũng từ đó mà bị ảnh hưởng xấu theo. Do đó, trong năm tới quý em cần chú ý đến sức khỏe của mình, ăn uống nghỉ ngơi một cách khoa học để có một sức khỏe thật tốt.

  • Hạn theo tuổi: Kim Lâu:

Quý em trong năm 2022 không nên mua xe cộ hay đi đường xa, dễ xảy ra tai nạn, ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, cần chú ý gia đạo có thể có chuyện buồn phiền.

3.3. Vận niên

  • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) - Tốt

Ý nghĩa: Chủ về thuận lợi trong công việc cũng như việc học tập, có cơ hội tốt để phát triển khả năng của bản thân. Nếu hoạt động trong môi trường thích hợp sẽ dễ đạt được nhiều kết quả như mong muốn.

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về đi lại nhiều, sức khỏe không được tốt, dễ bị mắc các bệnh về đường tiêu hóa, chứng mất ngủ. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý tới các đồ vật bằng gỗ trong nhà, năm nay sẽ dễ bị hư hỏng.

  • Cung Xung chiếu: Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Quý em là người luôn có ý chí phấn đấu và có tư tưởng cao để hoàn thành mọi công việc làm ăn, do đó dễ đạt được thành công trong công việc. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh về đường tiêu hóa.

  • Cung Nhị hợp: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về chuyện tình cảm gia đình bạn bè không được thuận lợi, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột, các vấn đề liên quan tới chuyện làm ăn, tiền bạc.

  • Cung Tam hợp: Kình Dương, Điếu Khách, Quan Đới, Đường Phù, Hỉ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Quan Đới: Chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, tiền bạc làm không ra nhưng chi tiêu khá nhiều, tiền của không giữ lại được. Ngoài ra, trong năm nay, chú ý gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Theo tử vi Bính Tuất nữ mạng 2022 dự đoán năm nay là một năm sức khỏe không được tốt, dễ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa, xuất hành xa thì gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Ngoài ra, sẽ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, chú ý việc học hành, tránh chểnh mảng việc học tập mà ảnh hưởng tới kết quả thi cử.

V. Tử vi theo các tháng

Sau đây là phần luận giải chi tiết về tử vi tuổi Bính Tuất theo từng tháng trong năm, những cảnh báo, lưu ý cần tránh, để phần nào giảm đi những khó khăn của quý em tuổi Bính Tuất trong năm 2022.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Nữ tuổi Tuất vào tháng đầu năm khi xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ đi lại cẩn thận đề phòng tai nạn xảy ra. Ngoài ra, trong tháng này sức khỏe của quý em cũng không được tốt, dễ mắc bệnh đau ốm.

- Tháng 2 (âm lịch): Là tháng khá ổn định đối với quý em, mọi việc diễn ra một cách bình thường, tình cảm yêu đương diễn ra bình thường, việc học tập cũng không có gì thay đổi so với tháng trước.

-Tháng 3 (âm lịch): Dự báo tháng này quý em gặp nhiều bất lợi trong mọi việc, việc học hành gặp nhiều bất lợi, bên cạnh đó sức khỏe cũng không được tốt, dễ bị đau ốm.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Chủ về tài lộc đưa tới, tiền tài hanh thông. Tuy nhiên quý em cần chú ý cẩn thận khi sử dụng dao kéo đề phòng có thể gây thương tích cho bản thân.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều bất lợi, khó khăn, do đó tài chính cũng có phần giảm sút so với các tháng trước. Ngoài ra, quý em cũng gặp nhiều chuyện muộn phiền, phải lo lắng, suy nghĩ nhiều.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán đây là tháng mà mọi chuyện quý em Bính Tuất đều bất lợi, công việc học tập không được như mong muốn, chuyện tình cảm gặp nhiều phiền muộn.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Quý em có sự chi tiêu nhiều tiền bạc về các công việc trong cuộc sống. Ngoài ra chú ý thị phi có thể có trong tháng.

- Tháng 8 (âm lịch): Quý em đi ngoại giao thì gặp nhiều may mắn. Ra ngoài kết bạn làm quen được nhiều bạn mới, tạo lập nhiều mối quan hệ tốt, có quý nhân tương trợ, giúp đỡ khi gặp khó khăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Được dự đoán là một tháng không mấy thuận lợi trong mọi việc, học tập cũng như chuyện tình cảm không được như mong muốn. Ngoài ra, cần chú ý gia đạo có thể có chuyện buồn đưa tới.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Mọi việc của quý em trong tháng này khá thuận lợi do được âm dương phù trợ. Việc học tập thì đạt được nhiều kết quả cao, tình cảm thuận lợi, gia đình êm vui, đón nhận nhiều chuyện may mắn.

- Tháng 11 (âm lịch): Khi đi ra ngoài nên cẩn trọng, có thể sẽ dính vào giấy tờ liên quan đến pháp lý, làm ảnh hưởng tới việc ngoại giao.

- Tháng 12 (âm lịch): Một tháng kết thúc năm tốt lành cho quý em tuổi tuổi Bính Tuất. Mọi việc trong tháng này đều đều thuận lợi hanh thông, từ kết quả học tập đến chuyện tình cảm gia đình, cuộc sống gặp nhiều chuyện vui vẻ.

Tiểu kết: Qua phần luận giải về xem tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng qua các tháng trong năm, chúng ta cùng tổng kết lại vận hạn và các mốc thời gian cần lưu ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 4, 10 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3, 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2022 nữ mạng: là một năm tốt xấu đan xen đối với nữ tuổi 2006. Kết quả học tập không mấy khởi sắc, bên cạnh đó sức đề kháng của quý em trong năm nay cũng suy giảm nhiều so với các năm trước, dễ bị ốm bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến tiêu hóa. Để hóa giải phần nào những vận hạn này, chuyên gia phong thủy có một số phương pháp như:

Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch. Hoặc quý em tuổi Bính Tuất cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy hành thủy để tiết khí cho vận mệnh như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh đương,... Ngoài ra cũng có thể sử dụng đồ vật có màu hợp với bản mệnh như quần áo màu đỏ, túi đỏ,... để hạn chế điều xấu xảy ra.

Kính chúc quý em một năm Nhâm Dần bình an, gặt hái được nhiều thành công trong học tập cũng như cuộc sống.

Xem tử vi 2022 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới