Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn - Năm sinh 1988 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 17-2-1988 đến 5-2-1989

Mậu Thìn năm nay 35 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Thanh Ôn Chi Long

Sao hạn: Thái Âm - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người sinh năm 1988 Mậu Thìn nam mạng có tuổi và mạng tương sinh với nhau nên dễ dàng xây dựng được sự nghiệp hơn so với người khác. Đặc biệt là vận mệnh tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng sinh vào mùa Đông - Xuân là thuận sinh càng có tuổi thì càng đặng được công danh và sự nghiệp vững chắc. Cuộc sống của người tuổi này có thể gặp phải không ít phong ba, sự nghiệp khó bền và gặp phải tai ứng nếu chỉ dùng Tài để dựng nên sự nghiệp. Đa phần nam mạng tuổi này tiền bạc không nhiều khó khăn nhưng tình cảm lại rối rắm và khó được hạnh phúc như ý.

- Khái quát tổng quan Đối với tuổi Mậu Thìn thì trong năm 2022 có nhiều tin tốt trong công việc làm ăn cũng như đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì gặp nhiều may mắn và hanh thông có lộc về nhà đất, tuy nhiên về phần sức khỏe thì trong năm nay không được tốt dễ bị đau ốm bệnh tật ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe đi lại.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần 2022 về phương diện tài chính, tiền bạc, tài lộc người sinh năm 1988 Mậu Thìn nam mạng khá tốt. Có lộc đưa tới về tiền bạc và cơ hội kiếm được nhiều tiền bạc rủng rỉnh trong năm này. Năm nay, tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 cho biết người tuổi này nam mạng nên xuất tiền đầu tư kinh doanh hoặc phát triển cho những kế hoạch công việc làm ăn, nhất là kinh doanh về lĩnh vực nhà đất sẽ gặp được nhiều vận may đưa tới.

2.2. Sức khỏe

Phương diện về sức khỏe năm Nhâm Dần của người tuổi 1988 nam mạng cần lưu ý vì có những thay đổi không tốt như kỳ vọng, dễ bị đau yếu ốm đau trong năm này. Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng còn cho biết thêm, người nam mạng tuổi này nên lưu ý nhất về bệnh xương khớp dễ mắc phải. Ngoài ra khi ra ngoài trong năm này nên lưu tâm về sức khỏe, bởi việc đi lại có thể dẫn tới sức khỏe kém đi, bệnh tật còn phải điều trị lâu ngày.

2.3. Công việc làm ăn

Đối với năm Nhâm Dần 2022 thì công việc làm ăn kinh doanh của người nam mạng tuổi Mậu Thìn tương đối thuận lợi. Tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho hay đây là năm người tuổi này nhiều cơ hội mở mang thêm những công việc làm ăn, hơn nữa còn được quý nhân giúp đỡ cho công việc. Chính bởi trong năm này người tuổi Mậu Thìn nam mạng có thể dự tính thực hiện những công việc quan trọng có khả năng đạt thành tựu như mong muốn.

2.4. Tình duyên

Phương diện liên quan đến tình cảm của gia đạo người tuổi 1988 nam mạng trong năm Nhâm Dần 2022 không có điều gì đáng lo ngại, mọi mối quan hệ đều có sự hòa thuận, an vui và yên ấm. Năm này gia đạo của người nam tuổi này ít khả năng xảy ra những bất đồng cho các quan điểm sống của gia đình. Bên cạnh đó còn nhiều tin vui may tốt lành đưa tới cuộc sống của gia đạo.

2.5. Ngoại giao

Việc ngoại giao trong năm Nhâm Dần của người tuổi này nam mạng dự báo là khá tốt, được quý nhân hỗ trợ theo đó các công việc liên kết đều được thuận lợi. Tuy nhiên cần chú ý về phương diện xuất hành đi xa vì có ảnh hưởng không tốt về sức khỏe.

Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành trong năm 2022 Nhâm Dần của người tuổi Mậu Thìn nam mạng là hướng Đông Nam (nghênh đón Tài Thần) hoặc hướng Tây Bắc (nghênh đón Hỷ Thần) trong khoảng từ 23 cho tới 1 giờ sáng hoặc 3 - 5 giờ chiều.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc tiến hành trong năm Nhâm Dần gặp bất lợi và khó khăn. Tuy nhiên những điều này lại do chính bản thân người Mậu Thìn nam mạng gây ra. Chú ý trong năm không nên hùn vốn kinh doanh.

- Địa Chi: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì địa Chi của người tuổi 1988 Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Công việc kinh doanh làm ăn năm 2022 không nhiều sự thay đổi, tiền bạc cơ bản đủ cho khoản chi tiêu.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Theo tử vi Mậu Thìn nam mạng 2022 dự đoán năm này với người tuổi 1988 Mậu Thìn nam mạng dù gặp những vất vả nhưng may mắn đều được hỗ trợ từ quý nhân. Sức khỏe của bản thân cần chú ý, nhất ra ngoài sẽ gặp bất lợi liên quan tới sức khỏe.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi 1988 mạng Mộc gặp năm 2022 Kim Tương khắc => Xấu: Chủ về trong năm dễ bị bệnh tật hay ốm đau, công việc kinh doanh khó khăn và thua lỗ. Trong gia đạo cũng lục đục, bất hòa và gia súc chủ về khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem bói tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho thấy Cung phi của tuổi Mậu Thìn nam mạng Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Khắc xuất => Trung bình: Đây là năm người nam mạng tuổi này tự thân cố gắng cho mọi công việc mà khó nhận được sự hỗ trợ từ người bạn hay người thân. Ngoài ra còn chú ý mất trộm.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THÁI ÂM (Cát)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Xem bói tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết đây là sao chiếu tốt cho người nam mạng tuổi này được giúp đỡ chủ về tiền bạc, còn có tên gọi khác là tài tinh. Những người nam mạng tuổi này chưa kết hôn thì năm này có thể đón được duyên kỳ ngộ trong năm 2022. Tháng 9 âm lịch là tháng tốt nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN DIÊM VƯƠNG (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng thì gặp người tuổi Mậu Thìn trong năm dễ mất mát về tiền bạc, mối quan hệ tình cảm của vợ chồng ở trong nhà cũng không được tốt. Tuy nhiên nếu mưu cầu kinh doanh lại được lợi vì chủ về trong năm có nhiều tài lộc.

  • Hạn theo tuổi:

TAM TAI: Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 cho biết người tuổi này nam mạng gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm Nhâm Dần nên chú ý về tình cảm vợ chồng bất hòa và công việc phải đối diện với khó khăn. Ngoài ra nếu gặp hạn tuổi này mà làm nhà thì người tuổi 1988 chú ý ảnh hưởng tới sự thăng tiến của sự nghiệp.

KIM LÂU: Xem tử vi năm 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng cho thấy trong năm Nhâm Dần người tuổi này gặp hạn tuổi Kim Lâu nên vợ chồng cẩn thận nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, công việc của cả vợ chồng đều khó khăn. Bên cạnh đó nếu làm nhà xây dựng thì người tuổi này có thể vướng vào nạn tai, mua xe cộ đưa tới chuyện không hay và công việc bất lợi.

3.3. Vận niên

Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa vận niên về môi trường đang thích hợp để phát triển, nếu cố gắng bỏ nhiều công sức sẽ được đền đáp thành quả tương xứng.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Bộ sao này ý nghĩa về năm Nhâm Dần đón các tin vui mới trong gia đình. Cẩn thận có thể gặp phải cửa quan hay vấn đề giấy tờ pháp lý.

- Cung Xung chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng cho biết ý nghĩa bộ sao dự báo năm 2022 đối với người tuổi này ra ngoài nên lưu tâm vấn đề sức khỏe.

- Cung Nhị hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao chủ về gia đạo của người tuổi này trong năm có tin vui, đó là cưới xin hỷ tín trong nhà.

- Cung Tam hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ, Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bói tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn nam mạng đây là năm công việc của người tuổi này nhiều thay đổi tích cực nhờ gặp được quý nhân giúp sức cho nhiều việc. Tiền bạc không dư dả, hao tán nhiều cho việc làm ăn.

V. Tử vi theo các tháng

Mọi công việc trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi Mậu Thìn có sự chuyển biến rõ rệt theo từng tháng. Cụ thể từng chuyển biến được chuyên gia phong thủy luận giải trong phần bên dưới:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Cùng gia đình vui xuân đón năm mới người nam mạng tuổi 1988 trong tháng này cần chú ý vướng phải những bất lợi liên quan đến pháp lý hoặc cửa quan cho công việc làm ăn.

- Tháng 2 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết công việc của người sinh năm Mậu Thìn nam mạng đón được nhiều tin vui đưa tới. Phương diện tình cảm gia đạo cũng vậy, người nam mạng tuổi này cũng đón được tin vui.

- Tháng 3 (âm lịch): Xem tử vi nam mạng Mậu Thìn 2022 tháng này người nam mạng tuổi 1988 nên có dự tính đầu tư tiền bạc cho kinh doanh làm ăn, nhất là kinh doanh về lĩnh vực nhà đất. Càng phát triển lĩnh vực này trong tháng đưa tới nhiều may mắn.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Người tuổi Mậu Thìn nam mạng có lộc cho đường làm ăn trong tháng 4 âm lịch. Tuy nhiên công việc lại vướng phải một số khó khăn do người khác phá hoại hoặc tìm cách ngăn trở.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này, theo tử vi 2022 nam Mậu Thìn người nam mạng sinh năm này chú ý về sức khỏe có những chuyển biến chủ về bất lợi. Lưu tâm bệnh có liên quan về xương khớp ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.

- Tháng 6 (âm lịch): Đây là tháng người tuổi này nam mạng nên xuất tiền để kinh doanh hoặc đầu tư làm ăn. Bởi những khoản đầu tư nhiều may mắn và có lộc tiền bạc. Nhưng cẩn thận trong tháng sức khỏe không ổn.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Người tuổi 1988 nam mạng không nên tính toán đến việc đầu tư tiền bạc kinh doanh hay làm ăn trong tháng 7 âm lịch của năm Nhâm Dần. Đây là tháng chủ về những khó khăn.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng 2022 quý ông cần chú ý về tình cảm gia đạo của người sinh năm Mậu Thìn nam mạng trong tháng này không hòa thuận. Tuy nhiên về công việc thì không cần phải lo nghĩ nhiều vì cơ bản được bình thường.

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Thìn 2022 nam mạng dự đoán tiền bạc tháng 9 âm lịch của người tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng tiêu hao nhiều khoản cho gia đình hoặc cho làm ăn kinh doanh. Lời ăn tiếng nói trong tháng cũng nên cẩn thận.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Đây là tháng được sự giúp đỡ từ quý nhân nên các công việc tiến hành trong tháng này đều được lợi. Người tuổi này có thể an tâm cho tiến triển công việc hoặc phải đi lại nhiều trong tháng.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng cho biết tháng 11 âm lịch này trong nhà quý ông cần chú ý về sức khỏe của người già trong tháng 11 âm lịch của năm 2022 già yếu và dễ bệnh tật. Có thể là bệnh tật sẽ lâu khỏi. Công việc cũng chủ về gặp nhiều khó khăn.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng này, tử vi 2022 Mậu Thìn nam mạng cho biết quý ông có lộc về tiền bạc đưa tới cho người tuổi 1988 nam mạng. Bên cạnh đó còn được sự giúp đỡ hỗ trợ cho các công việc của người tuổi này, cho nên có thể kỳ vọng kết quả công việc trong tháng này.

Tiểu kết: Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam mạng trong năm Nhâm Dần tháng 3, tháng 10 âm lịch là những tháng rất tốt cho người nam mạng tuổi Mậu Thìn. Ngoài ra chú ý về những tháng không tốt trong năm là tháng 5 và tháng 11 âm lịch tiềm ẩn những khó khăn cũng như điều bất lợi đưa tới.

VI. Tổng kết tử vi chung

Cơ bản những chuyển biến cho các phương diện của cuộc sống trong tử vi 2022 của người tuổi Mậu Thìn nam mạng là tích cực. Nếu muốn tăng cường thêm phần cát khí trong năm có thể tiết khí sao Thái Âm thông qua việc sử dụng thạch anh tóc đen, thạch anh đen, đá mã não màu xanh dương, hoặc đá thanh kim màu xanh đậm,... Chọn tuổi cùng làm ăn trong năm Nhâm Dần như người tuổi 1993, tuổi 1986. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nam mạng người tuổi này nên dùng nhiều màu sắc hợp bản mệnh như đen, xanh, không dùng màu trắng hay đỏ khắc kỵ bản mệnh.

Chúc quý anh sinh năm 1988 nam mạng năm Nhâm Dần đón được thật nhiều cát lợi, may mắn và gặp dịp phát tài!

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới