Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Mậu Thìn - Năm sinh 1988 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 17-2-1988 đến 5-2-1989

Mậu Thìn năm nay 35 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Chấn

Cầm tinh: Thanh Ôn Chi Long

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên La

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Có năm sinh 1988 người nữ mạng tuổi này dễ đón được những thành công trong cuộc sống, đặc biệt là sinh vào mùa Thuận sinh như mùa Đông hay Xuân đời sống thăng hoa và cuộc sống đủ đầy phú quý. Nếu được chồng mạng lớn thì hạn chế bị gãy đổ hôn nhân. Tiền vận người nữ tuổi này nhiều lần vấp ngã, đến Trung vận thì có được nhiều thành công lớn trong đời. Cuộc đời nếu biết mở lòng, hiếu hạnh với cha mẹ thì hậu vận được hưng vượng.

- Khái quát tổng quan: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 thì đối với tuổi Mậu Thìn năm 2022 là một năm không được tốt tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong công cuộc làm ăn và mua sắm đồ trong gia đình, ngoài ra công việc cũng dễ có sự thay đổi, tình cảm không được tốt và chú ý các bệnh liên quan tới máu huyết không được tốt.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đây là năm người nữ mạng tuổi Mậu Thìn có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Đây là năm không được thuận lợi cho tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng vê vấn đề đầu tư kinh doanh làm ăn nên nếu có dự định đầu tư tiền bạc thì nên suy xét kỹ lưỡng. Chỉ nên mua sắm những đồ dùng phục vụ cho cuộc sống gia đạo là tốt. Hoặc người tuổi này nữ mạng cũng có thể đầu cơ liên quan đến lĩnh vực đất cát cũng khá tốt.

2.2. Sức khỏe

Trong năm nay sức khỏe tương đối có sự ổn định và bình thường nên người tuổi Mậu Thìn nữ mạng không cần quá lo nghĩ về vấn đề sức khỏe. Nếu trong năm có đau ốm thì cũng chỉ đau ốm qua loa, còn nếu bị bệnh tật thì bệnh ở mức độ nhẹ, thì tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng gặp được đúng thầy và đúng thuốc nên thời gian điều trị cũng nhanh chóng và sớm khỏi được bệnh.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của những người tuổi Mậu Thìn trong năm 2022 Nhâm Dần cũng cơ bản bình thường. Trong năm không có sự chuyển biến nhiều liên quan đến kinh doanh. Nếu có thay đổi thì cũng không đem lại may mắn và được hanh thông cho tử vi nữ mậu thìn năm 2022. Ngoài ra năm nay người nữ mạng sinh năm này cũng không nên tính toán tới việc mở rộng thêm công việc làm ăn vì không được lợi.

2.4. Gia đạo

Đây là năm phương diện về tình cảm gia đạo của tuổi Mậu Thìn nữ mạng không tốt đẹp thuận hòa. Tử vi mậu thìn nữ mạng năm 2022 dễ nảy sinh những chuyện dẫn tới bất đồng, cãi vã, ảnh hưởng tới hòa khí của gia đạo. Bên cạnh có còn cần lưu ý khó tránh trong năm chuyện buồn phiền đưa tới cho cuộc sống của gia đạo hoặc trong tình cảm của thành viên gia đình năm này.

2.5. Xuất hành

Xuất hành đi xa năm 2022 vô cùng thuận lợi và tốt đẹp với người nữ mạng tuổi này. Cơ hội gặp được nhiều mối quan hệ bạn bè và được giúp đỡ từ người thân. Ngoài ra còn chuyện vui đưa tới.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022: Vào ngày Mùng 1 Tết nhằm giờ từ 23 cho tới 1 giờ sáng hoặc từ 15 cho tới 17 giờ thì người tuổi này có thể xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh đón Tài Thần hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc sẽ nghênh đón được Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1988 Mậu (Thổ) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Tương Phá: Mọi việc năm này chủ về khó khăn do chính bản thân người tuổi này gây ra. Lưu ý không nên đầu tư vốn cho công việc làm ăn.

- Địa Chi: Xem tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng cho biết địa Chi người tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Năm Nhâm Dần công việc làm ăn của người nữ mạng tuổi Mậu Thìn không có nhiều sự thay đổi. Tiền bạc chủ về sự tiêu pha nhiều khoản trong năm.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Theo tử vi 2022 Mậu Thìn nữ mạng thì sức khỏe người tuổi này dễ gặp vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa. Công việc làm ăn nhiều khả năng đi xuống và tiền bạc tiêu pha nhiều. Tình cảm cũng không được thuận hòa.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc của người nữ mạng sinh năm Mậu Thìn gặp năm Kim Tương khắc: Xấu: Đau ốm bệnh tật trong năm khó tránh, công việc dễ rơi vào cảnh thua lỗ khó khăn. Bất hòa trong anh em và chú ý vật nuôi khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung phi tuổi Mậu Thìn nữ mạng là Chấn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất: Trung bình: Công danh hay sự nghiệp trong năm Nhâm Dần không kỳ vọng được giúp đỡ mà phải tự thân cố gắng. Chú ý có thể bị mất trộm của cải.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thái Bạch (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Thái Bạch là sao chiếu mệnh ý nghĩa xấu cho công việc làm ăn vì chủ về có người phá quấy. Tử vi 2022 nữ 1988 cho biết tiền bạc có thể tay trắng trong năm này. Đề phòng về quan sự. Tháng 2, 5 hoặc tháng 8 âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm và đặc biệt xấu với người nữ mạng mệnh Mộc.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN Thiên La (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Coi bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho biết quý cô tuổi này nên chú ý về sức khỏe trong năm không tốt, đau ốm thì khó được khỏi bệnh. Bên cạnh đó gặp cần cẩn thận bị quấy phá bởi quý ma ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • Hạn theo tuổi:

Hạn Tam Tai: Bói tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng xét thấy đây là hạn chú ý tình cảm vợ chồng và công việc trong năm nhiều khó khăn đưa tới. Đặc biệt nếu làm nhà thì hạn này còn ảnh hưởng tới sự thăng tiến của công danh sự nghiệp.

Hạn Dính Kim Lâu: Gặp hạn tuổi Kim Lâu những người nữ mạng tuổi này chú ý nếu làm nhà trong năm 2022 thì tình cảm vợ chồng hoặc các mối quan hệ của thành viên gia đạo sẽ có nhiều bất hòa, ngoài ra tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng còn dự báo công việc cũng gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp làm nhà liên quan đến xây dựng thì nhiều chuyện bất lợi có thể xảy tới công việc, đề phòng tai nạn và không nên mua xe cộ trong thời điểm này vì không tốt.

3.3. Vận niên

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) => Tốt: Ý nghĩa của vận niên là được vào môi trường thuận lợi nên chỉ cần nỗ lực là sẽ được đền bù xứng đáng cho công sức bỏ ra.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Đây là năm có những định hướng mới cho làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng về phương diện sức khỏe dễ bị ốm đau nên cần chú ý. Nhất là lưu tâm về bệnh tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Theo tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 ý nghĩa của bộ sao này chủ về việc đi lại nhiều hoặc ký kết hợp đồng trong năm Nhâm Dần. Sức khỏe có thể không chuyển biến tích cực. Làm việc đề phòng có người khác phá hoại gây ra bất lợi.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : Đây là năm tử vi 2022 mậu thìn nữ mạng phải chi tiêu nhiều tiền bạc cho gia đình và người thân. Cẩn thận hạn về dao kéo hay mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Luận tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng xét thấy công việc tiến hành trong năm nhiều may mắn được đồng hành cùng quý nhân. Tuy nhiên tài chính chú ý có thể gặp phải bất lợi, tiêu pha nhiều tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.

V. Tử vi theo các tháng

Tài lộc cũng như công việc của người nữ mạng tuổi 1988 Mậu Thìn trong năm Nhâm Dần có nhiều chuyển biến khác biệt rõ rệt từng tháng. Để đoán biết được những thay đổi này mời quý bạn tham khảo ngay những phần luận tử vi tháng của chuyên gia phong thủy .

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Làm việc trong tháng đầu năm người nữ mạng sinh năm 1988 khó được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó chú ý về giấy tờ pháp lý gặp chuyện bất lợi ảnh hưởng không nhỏ tới công việc.

- Tháng 2 (âm lịch): Trong tháng này tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng về công việc kinh doanh làm ăn của người nữ mạng tuổi này có cơ hội mở rộng thêm. Trong gia đạo đón những tin vui may đưa tới về chuyện thêm người.

- Tháng 3 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng có sự thay đổi hoặc phải di chuyển nhiều trong công việc Hoặc có thay đổi nơi ăn chốn ở của quý nữ tuổi này.

- Tháng 4 (âm lịch): Tử vi 2022 mậu thìn nữ mạng trong tháng 4 âm lịch công việc của người tuổi này nữ mạng không được thuận lợi. Nguyên nhân có thể bị người bên cạnh phá hoại khiến công việc bị ảnh hưởng xấu đi.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng mọi việc không thay đổi mà duy trì bình thường. Tuy nhiên tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng cần lưu ý sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến xương khớp không được tốt trong tháng này.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này người nữ mạng tuổi 1988 có lộc đưa tới về tiền bạc, nên phương diện tài chính được hanh thông vô cùng. Hơn nữa trong tháng gặp được chuyện vui đưa tới.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng người nữ mạng sinh năm này không nên tính toán đầu tư kinh doanh, cũng nên hạn chế tối đa những thay đổi cho công việc làm ăn kinh doanh để hạn chế gặp phải khó khăn.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng về tình cảm của gia đạo trong tháng 8 âm lịch chủ về không được tốt. Bên cạnh đó còn có thể gặp phải chuyện muộn phiền đưa tới nên cần chú ý tới những mối quan hệ gia đạo trong tháng này.

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi nữ mậu thìn năm 2022 chủ về tiền bạc trong tháng này có sự tiêu pha hao tán nhiều khoản. Ngoài ra chú ý về lời ăn tiếng nói có thể ảnh hưởng không tốt tới công việc cũng như tài lộc của người nữ tuổi này.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 vào tháng 10 được quý nhân giúp đỡ trong tháng này nên các công việc tiến hành đều có được những thuận lợi và hanh thông. Có thể thực hiện những dự định công việc trong tháng này.

- Tháng 11 (âm lịch): Xét tử vi mậu thìn 2022 nữ mạng đây là tháng công việc làm ăn của người tuổi này nữ mạng không được thuận như kỳ vọng ban đầu đặt ra. Ngoài ra còn có thể vướng phải những chuyện buồn phiền đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng trong tháng có phù dương trợ nên các tiến hành các dự định vô cùng thuận lợi với người nữ mạng sinh năm 1988 Mậu Thìn. Tiền bạc cũng được hanh thông.

Tiểu kết: Đối với những người tuổi Mậu Thìn nữ mạng xét theo từng tháng thì những tháng tốt nhất là tháng 2 hoặc tháng 12 âm lịch. Những tháng không được tốt là tháng 4 hoặc tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua việc luận giải tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần với nhiều điều bất lợi cho các phương diện cuộc sống của người tuổi Mậu Thìn nữ mạng. Bởi vậy người tuổi này có thể cân nhắc việc cúng lễ giải hạn mỗi tháng vào ngày Rằm, hóa giải bớt những sát khí của bằng việc dùng trang sức đá quý có màu xanh dương hoặc màu đen. Tuổi hợp để lựa chọn kết hợp làm ăn là tuổi 1992 hoặc 1990 cũng là một gợi ý từ chuyên gia phong thủy sau khi chiêm đoán tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2022 nữ mạng. Những màu sắc nên ưu tiên sử dụng là màu đen, màu xanh. Tránh các màu sắc khắc với bản mệnh là đỏ hoặc trắng.

Chúc quý bạn tuổi Mậu Thìn nữ mạng có năm Nhâm Dần sự nghiệp thăng tiến - gia đạo an bình - tài lộc tấn tới.

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới