Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Bính Thìn - Năm sinh 1976 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI BÍNH THÌN 1976 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 31 - 1 - 1976 đến 17 - 2 - 1977

Bính Thìn năm nay 47 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Càn

Cầm tinh: Thiên Thượng Chi Long

Sao hạn: Thổ Tú - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Những người nam mạng tuổi này thường thông minh, ý chí cao vọng và sớm thành danh trong cuộc đời. Có Can và Chi tương sinh với nhau nên cuộc đời của những người sinh năm này được hưởng sung sướng hơn so với các tuổi khác. Vận mệnh tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng nếu gặp khó khăn chỉ đa phần gặp trong thời kỳ Tiền vận. Người tuổi này hiện tại đang ở thời kỳ Trung vận được hưởng nhiều phước đức, tuy nhiên tính cách cũng như lối sống của mối người khác nhau nên mỗi người được hưởng phước không giống nhau. Nếu ăn ở hiền lương thì khi về già sẽ được nhiều của cải cũng như đất điền, con cái được nên danh.

- Khái quát tổng quan: Xem tử vi Bính Thìn 1976 nam mạng năm 2022 đối với tuổi Bính Thìn mạng thổ mà gặp năm Nhâm Dần thì chủ về một năm mọi việc có điềm tốt điềm xấu. Cho nên, khi làm việc gì thì nên chú ý cẩn thận không nên quá nóng vội mà hỏng việc. Ngoài ra trong năm nay tuổi quý anh nên chú ý sức khỏe và tình cảm vợ chồng không được tốt. Trong nhà có người già đau ốm.

II. Các phương diện

2.1. Tài chính

Về phương diện tiền bạc tài chính năm Nhâm Dần người nam mạng tuổi Bính Thìn khá được hanh thông. Trong năm tiền bạc ở mức dư dả và nhiều phương thức cũng như công việc kiếm được nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022 cũng khá tốt cho việc đầu tư tiền bạc kinh doanh, chính bởi vậy người tuổi này nam mạng dự định xuất tiền cho công việc gì thì có thể tính toán để tiến hành sẽ thu được cát lợi.

2.2. Sức khỏe

Chú ý về phương diện sức khỏe của người tuổi Bính Thìn 1976 nam mạng trong năm 2022 Nhâm Dần bình thường, không có quá nhiều những chuyển biến bất lợi về sức khỏe đáng lưu ý. Ngoài ra, tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 nếu ốm đau bệnh thì bệnh cũng ở mức độ nhẹ nhanh khỏi, hoặc gặp được đúng thầy và đúng thuốc điều trị nên tình trạng bệnh thay đổi tích cực và nhanh chóng khỏi bệnh.

2.3. Sự nghiệp

Người nam mạng sinh năm Bính Thìn trong năm 2022 phương diện làm ăn kinh doanh tương đối ổn định. Các công việc tiến hành ít gặp phải những khó khăn cũng như bất lợi đưa tới nên kết quả công việc cũng được như ý muốn. Không chỉ thế, theo tử vi Bính Thìn 2022 nam mạng đây là năm người tuổi này có sự mở mang thêm công việc làm ăn hoặc đầu tư thêm mới cho nghề nghiệp khác, những đầu tư này có thể gặp nhiều điều may mắn đưa tới.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình cảm trong gia đạo của người tuổi này nam mạng trong năm Nhâm Dần có nhiều tín hiệu tích cực. Gia đình đón tin vui đưa tới, rất có thể đó là tin vui về việc thêm người thêm của trong gia đạo. Tuy nhiên tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng chú ý về chuyện tình cảm trong nhà năm này lại không được tốt, có thể nảy sinh những bất đồng trong các công việc gia đình của vợ và chồng.

2.5. Xuất hành

Phương diện này trong năm Nhâm Dần đối với người nam mạng tuổi này khá tốt. Ra ngoài đón được tin vui đưa tới, công việc làm ăn nhiều khả năng có những mở rộng hoặc thêm mới.

Hướng tốt xuất hành của năm 2022 Nhâm Dần: Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 nên xuất hành vào giờ tốt từ 23 giờ tới 1 giờ hoặc từ 3 đến 5 giờ chiều. Hướng tốt xuất hành là hướng Đông Nam nghênh được Tài Thần hoặc hướng Tây Bắc để nghênh được Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Bính của người tuổi 1976 (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là can Tương Xung: Khó khăn có thể gặp phải trong mọi công việc tiến hành trong năm. Không nên đầu tư vốn kinh doanh làm ăn hay xe cộ đi lại cần chú ý cẩn thận.

- Địa Chi: Địa Chi của tuổi Thìn gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng dự đoán công việc làm ăn không có nhiều chuyển biến rõ rệt. Tiêu pha tiền bạc cho công việc gia đình.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Tam Tai: Nhiều vất vả đưa tới cho tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng trên phương diện công việc nhưng người nam tuổi này được quý nhân giúp đỡ nên mọi việc theo đó thuận lợi. Tình cảm gia đình chú ý không tốt hoặc chuyện buồn phiền có thể đưa tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ của người nam mạng tuổi này gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu: Chú ý trong năm sức khỏe và tài lộc kém đi.

- Ngũ hành cung phi: Theo tử vi tuổi Thin 1976 năm 2022 nam mạng cho thấy Cung phi tuổi 1976 nam mạng Càn (Kim) gặp Khôn năm 2022 (Thổ) Tương sinh => Tốt: Đây là năm với những thuận lợi đưa tới cho công việc làm ăn, bên cạnh đó còn sinh ra được tài lộc. Tiến hành công việc hanh thông và được quý nhân hỗ trợ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thổ Tú (Hung)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Theo tử vi tuổi 1976 năm 2022 nam mạng thì đây là sao chiếu ý nghĩa về sự xung khắc, không thuận lợi hoặc trở ngại cuộc sống. Gia đạo trong năm cũng nảy sinh nhiều chuyện bất, cẩn thận trong chăn nuôi và sức khỏe. thì cần chú ý xấu nhất trong năm là tháng 4 hoặc tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

(Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng cho biết đây là hạn chủ về sự tiêu tốn nhiều về tiền bạc và tinh thần cũng có những bất an. Trong năm mua đồ chú ý phải có hóa đơn, không nên cho người khác ngủ nhờ vì có thể mất của hoặc gặp tai bay vạ gió.

  • Hạn theo tuổi : TAM TAI và HOANG ỐC

Xem bói tử vi tuổi Thìn 1976 nam mạng năm 2022 thì người nam mạng tuổi 1976 gặp hạn tuổi Tam Tai trong năm 2022 cần cẩn thận vợ chồng trong năm nhiều chuyện bất hòa đưa tới, ảnh hưởng xấu tới công việc làm ăn. Nếu làm nhà dính hạn tuổi này thì sự nghiệp bị ảnh hưởng nhiều.

Ngoài hạn Tam Tai tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng cho biết cần đề phòng hạn Hoang ốc (Ngũ Thọ Tử) vướng phải hạn tuổi này mà người tuổi Bính Thìn nam mạng tiến hành làm nhà thì cẩn thận tình cảm của vợ chồng nhiều chuyện không tốt nảy sinh.

3.3. Vận niên

Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Ý nghĩa về cuộc sống có thể bị người khác chống phá hoặc cạnh tranh. Cẩn thận chuyện nghịch lý đưa đến và tình cảm gia đạo bất hòa.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hỉ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Với bộ sao này tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 chủ về năm nay có nhiều tin vui trong gia đạo. Tuy nhiên cẩn thận các vấn đề pháp lý hay giấy tờ.

- Cung Xung chiếu: Kình Dương, Điếu Khách, Thai: Năm này hạn chế đi ra ngoài vì có thể bất lợi cho sức khỏe, bệnh tật hay đau ốm có thể dễ mắc phải.

- Cung Nhị hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bói tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 đây là bộ sao ý nghĩa về trong gia đạo năm nay có tin vui về hỷ tín, cưới xin

- Cung Tam hợp: Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Mộ, Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng phương diện công việc làm ăn trong năm có sự thay đổi. Cùng với sự hỗ trợ của quý nhân nên những thay đổi cơ bản tích cực. Tiền bạc làm ra cần chi tiêu nhiều khoản.

V. Tử vi theo các tháng

Các phương diện cuộc sống, đặc biệt về phương diện tài chính và sức khỏe của người nam mạng tuổi 1976 trong năm Nhâm Dần có sự thay đổi rõ rệt giữa các tháng. Mời quý bạn cùng tham khảo phần luận tử vi nam Bính Thìn 2022 theo tháng cho nam mạng tuổi này chi tiết dưới đây:

5.1. Các tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng người nam mạng tuổi này có những đầu tư tiền bạc cho công việc kinh doanh làm ăn. Tuy nhiên chú ý đi lại xe cộ có thể không được việc hoặc gặp chuyện không may.

- Tháng 2 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Bính Thìn 2022 nam mạng có lộc đưa tới cho đường ăn uống của người tuổi 1976 nam mạng. Công việc tháng này không nên thay đổi hoặc thêm mới trong tháng này vì không được lợi.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này chú ý về vấn đề sức khỏe không được chuyển biến tích cực như kỳ vọng. Đặc biệt tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng chú ý về bệnh có liên quan đến huyết áp không được ổn định trong tháng này.

- Tháng 4 (âm lịch): Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng tháng này có lộc về kinh doanh làm ăn đưa tới. Tuy nhiên chú ý về việc đi lại xe cộ trong tháng này có thể gặp phải chuyện không hay.

- Tháng 5 (âm lịch): Trong tháng này tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 về công việc làm ăn triển khai không được thuận như ý muốn. Ngoài ra người tuổi này nam mạng nên hạn chế đầu tư tiền bạc cho việc kinh doanh buôn bán.

- Tháng 6 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng 2022, xét thấy tình cảm của thành viên của gia đạo của người nam mạng sinh năm 1976 không được hòa thuận và yên ấm trong tháng này. Nhất là về mối quan hệ tình cảm của vợ chồng.

5.2. Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là tháng có sự tính toán về công việc làm ăn kinh doanh. Sức khỏe cần lưu ý vì không được khỏe mạnh mà dễ bị bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa của bản thân yếu đi.

- Tháng 8 (âm lịch): Tử vi tuổi Bính Thìn nam mạng năm 2022 trong tháng 8 âm lịch người tuổi này nam mạng có sự hỗ trợ công việc của quý nhân. Tuy nhiên khi ra ngoài có thể gặp một số vấn đề bất lợi nên cần hết sức lưu ý.

- Tháng 9 (âm lịch): Tử vi Bính Thìn 2022 nam mạng về công việc làm ăn tiến hành trong tháng 9 âm lịch không được tốt. Ngoài ra phương diện gia đạo trong tháng này cũng có thể đưa tới những chuyện buồn phiền.

- Tháng 10 (âm lịch): Bói tử vi tuổi bính thìn năm 2022 nam mạng cho biết công việc làm ăn tiến triển nhiều khả năng không được kết quả như ý muốn. Tình cảm của vợ chồng trong gia đạo tháng này cũng kém thuận hòa, thậm chí còn dẫn tới những tranh luận.

- Tháng 11 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Bính Thìn nam mạng 2022 có tin vui đưa tới cho công việc làm ăn. Bên cạnh đó cũng có những tin vui cho chuyện gia đạo của người nam mạng tuổi này.

- Tháng 12 (âm lịch): Tử vi tuổi Thìn năm 2022 nam mạng trong tháng cuối cùng của năm Nhâm Dần người tuổi này được thuận như ý muốn. Gia đình đón tin vui về việc thêm người thêm của, thêm con thêm cháu.

Tiểu kết: Đối với nam sinh năm 1976 có những may mắn đưa tới trong tháng tốt nhất là tháng 1, tháng 11 âm lịch. Ngoài ra cũng chú ý các xấu nhất trong năm là tháng 3, tháng 9 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Trên đây là những tổng hợp tử vi tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng về chuyển biến cuộc sống trong năm Nhâm Dần của những người sinh năm 1976 nam mạng. Cơ bản dễ nhận thấy đó là đa phần những chuyển biến bất lợi diễn ra trong năm Nhâm Dần, bởi vậy người tuổi này có thể tìm hiểu về phương pháp hóa giải vận hạn trong năm điển hình là giảm sát khí của sao xấu bằng việc dùng đá quý thạch anh trắng, vòng trang sức bạc để tiết khí sao xấu Thổ Tú. Xem bói tuổi Bính Thìn năm 2022 nam mạng cho biết quý anh nên chọn tuổi hợp làm ăn như tuổi 1978 hay người tuổi 1971 và dùng màu sắc hợp bản mệnh như màu đỏ vàng, tránh dùng màu đen hoặc màu trắng,...

Chúc quý bạn nam mạng tuổi này một năm mới Nhâm Dần cầu danh được danh, cầu lợi được lợi, bình an vận may tới.

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới