Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Canh Thìn - Năm sinh 2000 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 5-2-2000 đến 23-1-2001

Canh Thìn năm nay 23 Tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Càn

Cầm tinh: Thứ Tính Chi Long (Rồng khoan dung)

Sao hạn: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

I. Tổng quan

1. Đặc điểm chung

Nữ mạng tuổi Canh Thìn là người thông minh nhanh nhẹn hiền dịu nhưng đường tình duyên lại khá lận đận, ít người có được hạnh phúc gia đình. Vận mệnh tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng về công danh sự nghiệp không được bền vì thường phải thay đổi cuộc sống, vật chất thì đầy đủ nhưng lại thiếu thốn về mặt tình cảm, khổ về tinh thần. Kết thân với bạn bè thì gặp phải bạn xấu, bị chơi xấu sau lưng. Tuy vậy trong công việc làm ăn lại được người lạ tương trợ giúp đỡ. Tuổi Canh Thìn nếu sinh vào ban đêm mùa Thu, mùa Đông thì cuộc đời tươi đẹp, tình duyên thuận lợi, chồng con giỏi giang, sự nghiệp dễ thành.

2. Khái quát tổng quan

Đối với tuổi Canh Thìn năm 2022 là một năm không được tốt, mọi việc không được như ý, công việc làm ăn dễ có sự thay đổi, ra ngoài gặp bất lợi về sức khỏe và tiền bạc, có sự tiêu pha hao tán nhiều. Xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện vui may. Có tin vui về tình cảm.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài khái quát về vận số của quý cô trong năm tới như sau:

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính tài lộc của quý cô trong năm tới không có gì nổi bật, mọi thứ đều diễn ra bình thường. Tiền bạc quý cô làm ra không được dư dả nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và nhu cầu mua sắm của bản thân. Chính vì thế trong năm Nhâm Dần này, quý cô không nên góp vốn đầu tư làm ăn kẻo mất nhiều hơn thu, làm ảnh hưởng tới khoản tiền dự trữ của mình.

2.2. Sức khỏe

Năm nay sức khỏe của quý cô có phần giảm sút so với các năm trước. Dự đoán quý cô dễ bị đau ốm, bệnh tật. Nếu chẳng may có biểu hiện bất thường thì nên thăm khám bác sỹ để được chữa trị kịp thời, nếu không sẽ lâu khỏi thậm chí để lại di chứng về sau. Ngoài ra trong năm tới chú ý ăn uống cẩn thận, đề phòng các bệnh liên quan tới đường tiêu hóa và đường ruột.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý cô không mấy khởi sắc. Công việc làm ăn diễn ra bình thường, không có nhiều chuyển biến tốt, đầu tư làm ăn thì cũng không thu về nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, trong năm tới cũng không nên thay đổi công việc chủ về gặp nhiều bất lợi.

2.4. Tình duyên

Xét về phương diện tình duyên, dự đoán quý cháu trong năm nay gặp nhiều bất lợi, thường hay xảy ra xung đột cãi vã, dễ xảy ra sự chia ly. Bên cạnh đó chú ý có người ngăn cản gây cản trở chuyện tình cảm.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao của quý cô không được tốt, gặp nhiều điều không vui. Bên cạnh đó có sự chi tiêu nhiều khi xuất hành xa.

Nhằm đón một năm mới thuận lợi, suôn sẻ, vào Mùng 1 Tết quý cô nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

  • Theo thiên can: Thiên can Canh (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) => Sinh xuất: Chủ về một năm công việc làm ăn không mấy khởi sắc, tiền bạc phải tiêu pha nhiều, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Canh Thìn cũng cần chú ý đến tình trạng cơ thể của mình, dễ mắc đau ốm lại lâu khỏi, sức khỏe không tốt.

  • Theo địa chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Năm nay chủ về một năm mà công việc làm ăn tương đối ổn định, tiền bạc làm ra đủ ăn đủ tiêu, không được dư dả mấy.

  • Tứ trụ: Thiên Lợi , Địa Hung: Chủ về một năm gặp nhiều bất lợi, tình cảm gia đình không được tốt, gia đạo bất hòa, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân quấy phá, đầu tư kinh doanh thì khó thu hồi lại được vốn. Ngoài ra đi lại thì gặp nhiều bất lợi.

2. Theo ngũ hành

  • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Một năm mà công việc làm ăn có ít sự thay đổi. Trong năm có quý nhân tương trợ giúp đỡ trong công việc nên mọi khó khăn đều được hóa giải một cách tốt đẹp.

  • Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh => Tốt: Một năm mà mọi việc đều thuận lợi, công việc gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh:

Thổ Tú (Thổ Tinh) - Hung tinh

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Đây là sao xấu, chủ về gặp nhiều điều xui xẻo, xấu. Chú ý có kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn, đâm đơn thưa kiện, xuất hành không được thuận lợi. Tình cảm gia đình không được tốt, thiếu đi hòa khí, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã giữa các thành viên. Bên cạnh đó sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật. Gặp Thổ Tú cần đặc biệt lưu ý tới hai tháng 4 và tháng 8 âm lịch, đây là hai tháng xấu nhất trong năm đối với quý cô.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Gặp hạn này thì chủ về sức khỏe yếu kém, bệnh tật khó mà qua khỏi. Bên cạnh đó không nên hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh làm ăn bởi Huỳnh Tuyền chủ về gặp bất lợi.

  • Hạn theo tuổi

- Tam Tai: Mọi việc đều không được như mong đợi. Công việc làm ăn thì chỉ thuận lợi thời gian đầu. Tình cảm gia đình không được tốt, có chuyện buồn đưa tới chủ về người già đau ốm, bệnh tật khó mà qua khỏi.

- Hoang Ốc - Ngũ Thọ Tử: Không nên làm nhà vào năm này, chủ về vợ chồng ly tán, trong nhà chia rẽ, mỗi người một nơi.

3.3. Vận niên

- Vận niên 2022: Xà Hãm Tỉnh (Rắn bị nhốt) => Xấu

- Ý nghĩa: Môi trường sống bất lợi, bị gò bó trong khuôn khổ. Sức khỏe yếu kém, dễ bị đau ốm bệnh tật, phải đi nằm dưỡng. Dù ở vào tình trạng khó khăn thì cũng nên cố gắng chịu một thời gian thì sẽ thay đổi.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Chủ về một năm có định hướng mới trong công việc làm ăn. Tuy nhiên sức khỏe yếu kém, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường ruột và đường tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Đây là bộ sao chủ về một năm có sự đi lại, di chuyển nhiều. Ra ngoài làm ăn, ký kết hợp đồng, có kẻ tiểu nhân chen vào phá hoại, gây cản trở tới công việc.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan : Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào người thân và gia đình. Ngoài ra trong nhà có người gặp hạn về dao kéo mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có quý nhân tương trợ giúp đỡ nên mọi việc lại càng thêm hanh thông. Tuy nhiên về tài chính thì không được tốt, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào đầu tư kinh doanh.

Tiểu kết Có thể thấy, năm nay là một năm tương đối bình thường đối với công việc làm ăn của quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng. Công việc không có điểm gì nổi trội. Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, hay phải đi lại nhiều. Tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. Tình cảm bình thường, không mấy khởi sắc. Sức khỏe yếu kém dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

V. Tử vi theo các tháng

Chuyên gia phong thuỷ có những gợi mở về vận số của quý cô tuổi Canh Thìn nữ mạng theo từng tháng trong năm như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới quý cô có thời gian vui xuân cùng gia đình. Tuy nhiên chú ý gia đạo có chuyện không vui đưa tới, có thể là người già đau ốm, bệnh tật khó qua khỏi.

- Tháng 2 (âm lịch): Dự báo tháng này tình cảm của quý cháu có phần không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện không vui. Tình cảm không được thuận thành, hay xảy ra mâu thuẫn cãi vã.

- Tháng 3 (âm lịch): Dự đoán tháng này công việc làm ăn của quý cô tương đối bình thường, không có nhiều biến động. Tuy nhiên chú ý ra ngoài cẩn thận, dễ gặp phải cửa quan pháp lý.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Sang tháng mới quý cô có nhiều chuyện vui. Tình cảm thuận lợi, có người làm mai làm mối. Công việc có phần khởi sắc so với các tháng trước, làm ăn kinh doanh khá tốt.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự đoán tháng này quý cô tuổi Canh Thìn dễ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở và hay phải đi lại di chuyển nhiều.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng 6 này quý cô có lộc về ăn uống. Dự báo công việc quý cô lại không được tốt nguyên nhân là do có kẻ đứng sau phá hoại, gây cản trở, ngáng đường.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe của quý cô trong tháng này không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật. Đặc biệt là cần lưu ý tới các bệnh liên quan tới đường huyết.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là một tháng khá may mắn đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, làm ăn thu về nhiều lợi nhuận. Sức khỏe tốt, nếu chẳng may bị bệnh thì cũng mau chóng được chữa khỏi.

- Tháng 9 (âm lịch): Không nên xuất hành đi xa và thay đổi công việc, chủ về gặp nhiều bất lợi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Bước sang tháng 10, vận số của quý cô không được tốt. Tình cảm hay xảy ra xích mích, mâu thuẫn. Công việc làm ăn thì không được như ý muốn, gặp nhiều bất lợi.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý cô có sự chi tiêu nhiều về tiền bạc. Ngoài ra chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi đưa tới.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm của quý cô tương đối thuận lợi do có quý nhân phù trợ, nên mọi khó khăn đều được hóa giải tốt đẹp, gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.

Tiểu kết: Xem tử vi Canh Thìn 2022 nữ mạng thì đây là một năm tốt xấu bất phân đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Cùng điểm lại một số mốc thời gian đáng lưu ý trong năm:

  • Các tháng tốt trong năm 2022 là tháng 4, 12 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3, 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải ở trên có thể thấy năm nay là một năm không được tốt đối với quý cô tuổi Canh Thìn. Công việc làm ăn, tình cảm cũng như sức khỏe đều không được như ý muốn. Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý cô Canh Thìn có thể làm lễ dâng sao giải hạn đầu năm hoặc vào mỗi tháng. Ngoài ra quý cô có thể chọn sử dụng các vật phẩm phong thủy có màu thuộc hành Kim như: Thạch anh trắng, vòng bạc,.. để hóa giải sát khí của sao Thổ Tú. Bên cạnh đó để công việc làm ăn thêm phần thuận lợi, quý cô có thể hợp tác kinh doanh với các tuổi 2001 và 1986.

Chúc quý cô một năm mới sức khỏe dồi dào, làm ăn gặp nhiều may mắn!

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới