Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Giáp Thìn - Năm sinh 1964 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Thìn

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN 1964 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 13-2-1964 đến 1-2-1965

Giáp Thìn năm nay 59 tuổi

Mệnh: Hỏa ; Cung: Càn

Cầm tinh: Phục Đầm Chi Long (Rồng ẩn ở đầm)

Sao hạn: Thổ Tú - Diêm Vương

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý bà sinh năm 1964 có tính tình ngay thẳng, cẩn trọng, thực tế, không chạy theo những thứ hào nhoáng xa hoa bên ngoài. Là người phụ nữ chung thủy, có lòng hy sinh trong chuyện tình cảm nên gia đình luôn hạnh phúc, bền vững. Mạng nữ tuổi Giáp Thìn chính là người vợ đảm mẹ hiền không có gì chê trách. Ngoài ra, một ưu điểm nữa chính là tính siêng năng, cần kiệm, hành động chắc chắn nên dễ làm lên sự nghiệp lớn. Nhờ vậy cuộc sống sẽ ngày càng sung túc, giàu có khi có tuổi. Hiện tại, khi bước vào tuổi Trung Vận thì tài lộc càng hanh thông, sự nghiệp công danh ổn định, con cái nhiều người giỏi giang, gia đạo hưng thịnh.

- Khái quát tổng quan: Năm Nhâm Dần không phải là một năm tốt, công việc không được như ý gặp nhiều khó khăn và bất lợi, tiền bạc thì đầu tư vào làm ăn sẽ khó thu hồi được vốn, đôi khi còn bị họa về tiền bạc dưa tới, ngoài ra trong năm nay cần chú ý sức khỏe và bệnh liên quan tới huyết áp.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Năm 2022 có dấu hiệu tài chính không được tốt, có sự hao tốn nhiều tiền của. Do vậy chớ nên xuất tiền bạc đầu tư vào các dự án làm ăn kinh doanh mới bởi không thể thu lợi mà còn thua lỗ nhiều. Quý bà nên có kế hoạch đầu tư khoa học thích hợp với thị trường và vốn có của bản thân để tránh tiêu pha lãng phí.

2.2. Sức khỏe

Cũng sắp bước vào hàng Lục Tuần nên sức khỏe của quý bà cũng không được như trước, dễ mắc các bệnh đau ốm lại lâu khỏi. Vậy nên cần đặc biệt chú ý các bệnh liên quan đến huyết áp và bệnh tuổi già. Có bệnh nên đi khám chữa ngay tránh để lâu dài mà khiến trở nặng, tiền mất tật mang.

2.3. Sự nghiệp

Năm nay việc làm ăn kinh doanh của quý bà cũng không có mấy khởi sắc, có thể gặp phải nhiều chuyện bất lợi từ thị trường hay có kẻ phá hoại cản trở, khiến hiệu quả không được như mong đợi. Vì thế trên phương diện công việc làm ăn không nên thay đổi hay có dự định mở rộng mà gặp phải bất lợi, khó khăn ảnh hưởng đến lợi tức thu về.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình duyên gia đạo của quý nữ 1964 khá tốt, gia đạo êm ấm hạnh phúc, anh em hòa thuận, vợ chồng vui vẻ, không xảy ra nhiều va chạm mà phải lời qua tiếng lại gay gắt. Tuy nhiên, trong năm nay cần chú ý trong gia đình dễ có người già bị bệnh tật, đau ốm.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao trong năm Nhâm Dần cũng không mấy tốt đẹp, xuất hành đi xa không thuận lợi lại gặp nhiều chuyện buồn phiền phải lo nghĩ nhiều.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: vào Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần và theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc kinh doanh không có sự thay đổi nhiều, tiền bạc làm ra ít, chỉ đủ để tiêu pha cho gia đình.

- Địa Chi: Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về việc làm ăn kinh doanh ổn định bình thường, không có biến chuyển nhiều, tài lộc ít, tiền của làm ra đủ để chi tiêu cho sinh hoạt trong nhà.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Tam Tai - Tình cảm gia đình không được thuận thành, quan hệ anh em bạn bè thiếu hòa khí. Làm ăn bị cản trở, mưu sự khó thành công, thậm chí có thể bị thua lỗ. Sức khỏe bất an, suy yếu.

2. Theo ngũ hành bản mệnh

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim Khắc xuất - Trung bình: Công danh sự nghiệp phải tự dựa vào cố gắng và nỗ lực của bản thân, không nhận được sự tương trợ, giúp đỡ từ bạn bè và người thân. Đồng thời chú ý có thể bị mất trộm của cải, tài sản.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ): Tương sinh - Tốt: Một năm mà mọi sự đều như ý đối với quý bà tuổi Giáp Thìn, công việc làm ăn hanh thông, có tài lộc và nếu gặp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

3. Theo sao hạn

  • Sao chiếu mệnh:

THỔ TÚ (Thổ Tinh) - HUNG TINH:

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Ý nghĩa: Gặp Thổ Tú là một sao xấu, quý nữ tuổi Giáp Thìn cần chú ý miệng tiếng, có kẻ gây rối sau lưng có thể dẫn đến thưa kiện; ngoài ra xuất hành gặp bất lợi, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất ổn, sức khỏe kém. Quý bà cần đặc biệt chú ý sao này xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, vào các tháng này không nên thực hiện công việc lớn.
  • Hạn theo năm tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022:

DIÊM VƯƠNG (Xấu) - ĐẠI HẠN:

Diêm Vương rất kỵ đàn bà

Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đề phòng: Hạn Diêm Vương rất xấu, chú ý đề phòng mất tiền của, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên về phương diện làm ăn lại khá may mắn, có tài lộc.

  • Hạn theo tuổi:

- HẠN TAM TAI

- Đề phòng: Hạn Tam Tai chủ về tình cảm vợ chồng bất ổn, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, gia đình không yên, không những thế công việc làm ăn cũng bị ảnh hưởng xấu. Ngoài ra, chớ nên làm nhà bởi sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp kinh doanh của gia đình.

  • Vận niên tử vi nữ 1964 năm 2022:

- VẬN NIÊN: Trung Bình - Bình An Trọn Năm

- Ý nghĩa: Dự báo mọi sự đều bình thường, không gặp phải tai ương gì lớn, cả năm được bình an, vui vẻ.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Văn Tinh, Thái Tuế, Đại Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này chủ về công việc có thay đổi, sẽ có những định hướng và dự định mới. Tuy vậy, sức khỏe cần chú ý các bệnh đau ốm tuổi già và bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

- Cung Xung chiếu: Phượng Các, Giải, Thần, Thiên Mã, Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Bệnh: Chủ về một năm phải đi lại di chuyển ngoại giao nhiều, lưu ý khi ký kết hợp đồng có thể gặp bất lợi do sức khỏe không tốt và có người đứng sau phá hoại.

- Cung Nhị hợp: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan: Tài chính không được tốt, phải tiêu pha khá nhiều cho người thân, dễ có người gặp hạn dao kéo phải mổ sẻ.

- Cung Tam hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ, Hoa Cái, Thiên Quan, Bạch Hổ, Địa Võng, Đế Vượng: Bộ sao này chủ về làm ăn thuận lợi do có quý nhân phù trợ, nhưng tài chính lại gặp phải khá nhiều bất lợi.

Tiểu kết: Như vậy sau khi xem luận giải về sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi thì có thể thấy được năm Nhâm Dần đối với nữ tuổi 1964 là khá xấu, chủ về công việc làm ăn có nhiều bất lợi, tiền bạc hao tổn nhiều mà hiệu quả không đáng kể, khó mà mở mang, phát triển thêm. Ngoài ra, quý bà cần chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, dễ mắc các bệnh về đường huyết áp, đừng chủ quan mà khiến bệnh trở nặng, ảnh hưởng đến cả công việc.

V. Tử vi theo các tháng

Năm 2022 được dự đoán là có tốt xấu đan xen giữa các tháng trong năm. Cùng chuyên gia phong thủy giải đáp những biến chuyển cuộc sống này trong phần luận đoán dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng đầu năm mới không mấy tốt đẹp, công việc gặp nhiều bất lợi, sức khỏe lại suy yếu. Lời khuyên cho quý bà là chớ nên tiêu pha quá nhiều cho vui chơi, cần có một khoản dự phòng cho tương lai.

- Tháng 2 (âm lịch): Có chút khởi sắc hơn, có lộc về tiền bạc. Tuy nhiên sức khỏe yếu, đau ốm thì gặp thầy thuốc, chớ giấu bệnh mà khiến cho tiền mất tật mang.

- Tháng 3 (âm lịch): Mọi sự bình thường, không nên đầu tư tiền bạc mở mang hay thay đổi việc làm ăn kinh doanh, mà đợi một tháng cát lợi hơn thu được hiệu quả tốt hơn.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tình cảm gia đạo bất hòa. Giữa anh em, con cháu thiếu hòa khí. Mâu thuẫn, tranh chấp thường xuyên xảy ra khiến cho tinh thần quý bà không yên, luôn phải lo nghĩ.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này chủ về hao tài tốn của, tiền bạc tiêu pha nhiều. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý lời ăn tiếng nói kẻo có thị phi đưa tới.

- Tháng 6 (âm lịch): Vẫn chưa phải là tháng tốt để xuất tiền đầu tư, mở rộng công việc làm ăn của gia đình.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật đau ốm, chủ yếu là các bệnh tuổi già. Ngoài ra, công việc kinh doanh bình thường, không có biến động lớn.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng rất tốt, có thể mở mang thêm việc làm ăn do gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ, nhờ thế mà ngoại giao suôn sẻ, may mắn.

- Tháng 9 (âm lịch): Cần đặc biệt cẩn trọng về giấy tờ pháp lý và cửa quan khi xuất hành ra ngoài làm ăn hay đi du lịch, đồng thời chú ý dễ gặp phải rắc rối, thị phi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Chủ về trong có tin vui thêm thành viên mới như hỷ tín cưới xin, thêm cháu chắt,... Gia đạo nhờ vậy cũng thêm phần hòa hảo, tươi vui.

- Tháng 11 (âm lịch): Chú ý có kẻ phá hoại công việc làm ăn, dễ khiến làm giảm uy tín, ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về. Khi đi lại, tham gia giao thông phải chú ý xe cộ, tránh tai nạn không mong muốn.

- Tháng 12 (âm lịch): Cuối năm không mấy hanh thông, công việc làm ăn nhiều khó khăn.

Tiểu kết: Có thể thấy năm Nhâm Dần không tốt đối với công việc, tài chính khó khăn, sức khỏe cũng yếu. Do đó, quý bà cần tận dụng tối đa vượng khí cát lợi của mình, thực hiện các công việc lớn vào các tháng tốt là tháng 2 và tháng 10 âm lịch. Đồng thời tránh các tháng xấu là các tháng 5 và 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 là một năm không tốt về nhiều mặt. Công việc làm ăn không có sự phát triển, tiền tài hao tổn, gia đạo bất ổn, đến sức khỏe cũng kém. Đây chính là những ảnh hưởng khi quý bà gặp phải sao chiếu mệnh và các vận hạn xấu. Theo đó, chuyên gia phong thủy gợi mở một số phương pháp hóa giải làm tăng cát khí cho vận mệnh tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng như: Dâng sao giải hạn đầu năm hoặc đeo trang sức đá quý màu trắng: Thạch anh trắng, vòng bạc… Ngoài ra để công việc thuận lợi hơn, quý bà nên hợp tác với những người sinh năm 1960 hoặc 1971.

Kính chúc quý bà và gia đình một năm Nhâm Dần “Tâm An - Lộc Đón”.

Xem tử vi 2022 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới