Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Hợi - Năm sinh 1971 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 27/01/1971 đến 14/02/1972

Tân Hợi năm nay 52 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Khuyên Dưỡng Chi Trư (Lợn nuôi nhốt)

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Được đánh giá là người thông minh, lĩnh hội tốt nên việc học hành dễ tiến và nhanh thích ứng trước mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, với tính tình ngay thẳng, tinh thần trách nhiệm cao lại hiền lành nên được bạn bè, người thân tin tưởng và dễ gặt hái nhiều thành công trên đường đời. Theo tử vi trọn đời Tân Hợi nam mạng 2022, đối với những quý ông tuổi Tân Hợi có tuổi mạng tương sanh thì công danh sự nghiệp thuận thành, việc gì cũng có thể thực hiện, nếu làm những việc liên quan đến giao tiếp, ngoại giao thì sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát huy năng lực của bản thân, nhờ vậy mà nhanh chóng thành công. Tuy vậy nhưng tuổi trẻ cũng có lúc gặp nhiều khó khăn, có lúc thành lúc bại và ổn định khi chín chắn hơn. Xem vận mệnh tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng, đường tình duyên của quý ông tuổi 1971 khá rối rắm, nhiều biến động do lòng tự ái khá cao, vì thế mà khó “an cư” dẫn đến “lạc nghiệp” đến muộn và có phần kém. Phải đến cuối Trung vận thì gia đình mới yên ổn, sự nghiệp thăng tiến. Vào Hậu vận tiền của được phú túc, nếu có lòng tu dưỡng thân tâm thì gia đạo càng hưng vượng, con cái đạt danh vọng cao.

- Khái quát tổng quan Đối với tuổi tân dậu năm nay là một năm khá vất vả về cả cuộc sống gia đình cũng như trong công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi. Vì thế trong năm nay quý ông đầu tư tiền bạc vào công việc thì nên chú ý cẩn thận. Đồng thời, năm 2022 dễ bị thất bại và tình cảm gia đình không được tốt, vợ chồng bất hòa có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và công việc đi xuống.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Về tài chính nam mạng tuổi Tân Hợi trong năm Nhâm Dần không được tốt lắm, có làm ra tiền bạc xong cũng phải chi tiêu nhiều vào các hoạt động đời sống của gia đình và cho các mục đầu tư làm ăn. Chính vì vậy, tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2022 có lời khuyên dành cho quý ông Tân Hợi năm tới quý ông cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, đặc biệt cần xem xét, tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư bất kỳ một khoản tiền nào.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe cũng không được thuận thành, cần chú ý cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết áp và máu khó lưu thông trong cơ thể khiến phát sinh nhiều bệnh khác. Bên cạnh đó, khi ra ngoài di chuyển đi lại cần đề phòng xe cộ cẩn thận, kẻo bị nạn tai không mong muốn.

2.3. Công việc làm ăn

Sang năm 2022 thì phương diện công việc làm ăn của quý ông sinh năm 1971 cũng không mấy thuận lợi, việc kinh doanh bình thường, không có mấy khởi sắc. Thế nên, tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng khuyên quý ông nếu trong năm quý ông có kế hoạch thay đổi công việc hay mở rộng thêm quy mô làm ăn thì cần cẩn thận, nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra quyết định.

2.4. Tình duyên

Vận số năm 2022 của quý ông tuổi 1971 không được tốt cả về mặt tình cảm gia đình, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do bất đồng quan điểm trong công việc, dẫn đến thường xuyên bất hòa, cãi vã, gia đạo không yên. Ngoài ra, quý ông cần chú ý quan tâm đến sức khỏe của con cái không được tốt.

2.5. Xuất hành

Xét về xuất hành thì năm nay được dự đoán không được thuận lợi, ra ngoài ngoại giao dễ gặp những bất lợi về sức khỏe kém hay có thị phi đưa tới khiến ảnh hưởng không tốt đến công việc.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm với quý ông Tân Hợi là vào Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Nhâm (Thủy) là Sinh xuất: Năm Nhâm Dần đối với quý ông tuổi Tân Hợi nếu xét theo Thiên Can thì được dự báo là một năm chủ về công việc có những tiến triển mới, theo tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng 2022 cho biết trong năm dễ có sự mở mang thêm hay đầu tư tiền của và các kế hoạch kinh doanh buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Đây là một dấu hiệu khởi sắc cho thấy công việc làm ăn có thể gặp được nhiều cơ hội hanh thông, dễ có thay đổi lớn. Bên cạnh đó, trong năm quý ông phải đi lại di chuyển khá nhiều và có thể thay đổi cả về nơi ăn chốn ở.

- Tứ trụ: Thiên Thuận, Địa Hung: Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng nếu xét về Tứ trụ thì năm nay lại được dự báo không mấy tốt đẹp, nhất là phương diện làm ăn chỉ ở mức trung bình, khó mưu cầu sự nghiệp lớn. Trong gia đạo thiếu hòa khí, nhiều rối rắm lại có thành viên đau ốm lâu khỏi, tiêu tốn nhiều tiền của.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ => Tốt: Theo đó, trong năm nếu có gặp khó khăn trong công việc kinh doanh thì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên, cũng không mấy khởi sắc, việc làm ăn bình thường.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ => Tốt: Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 cho biết năm Nhâm Dần 2022 đối với quý ông tuổi Tân Hợi mà xét theo Ngũ hành Cung phi thì không mấy thuận lợi, tuy được quý nhân phù trợ nhưng công việc làm ăn không có nhiều tiến triển mới.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Kế Đô (Thổ Tinh) - Hung tinh:

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Hợi nam mạng cho biết, là một sao xấu chủ về nạn tai, tang khó, hao tài tốn của, những chuyện thị phi đau buồn và cần đề phòng trong gia đình xảy ra những việc không may. Quý ông sinh năm 1971 gặp sao này chiếu mệnh cần đề phòng xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 (âm lịch).

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022:

Địa Võng - Đại hạn:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Xem tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 cho thấy gặp phải hạn này quý ông cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, có khả năng bỏ dở giữa chừng. Đồng thời gặp chớ đi chơi xa vào những ngày tuất, giờ tuất kẻo gặp phải chuyện buồn phiền và chú ý có tang khó trong dòng họ.

  • Hạn theo tuổi: Theo tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng, năm 2022 quý ông tuổi Tân Hợi không bị hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai

3.3. Vận niên

- Vận niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về núi): Tốt

- Ý nghĩa: Vận viên này có thể hiểu là dê được về với núi rừng, thỏa chí bay nhảy, thức ăn khắp nơi, hoa quả cây cỏ tươi tốt tha hồ tận hưởng. Qua đó nói lên vận số của quý ông tuổi này trong năm nay có nhiều triển vọng công danh, làm ăn kinh doanh cũng gặp thời cơ tốt phát tài. Đồng thời, theo tử vi 1971 nam mạng 2022 quý ông sẽ kết giao được với nhiều mối quan hệ tốt và những cơ hội may mắn trong tương lai. Về phía gia đạo cũng đón tin vui, hỷ tín thêm người, thêm của. Tuy nhiên không được quá chủ quan, cần biết tiết chế, khiêm nhường thì mới bền vững, cần quản lý tiền của và đi lại xe cộ cẩn thận.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Thanh Long, Dưỡng: Gặp bộ sao này xin chúc mừng quý ông tuổi Tân Hợi năm nay trong gia đình sẽ đón nhiều tin vui hoan hỷ về thêm thành viên mới. Tuy nhiên cần chú ý gia đạo thiếu hòa khí và mọi chuyện không được như ý.

- Cung Xung chiếu: Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Tử Phủ, Suy: Xem tử vi nam Tân Hợi 2022 cho thấy bộ sao này cho biết trong năm 2022 này khi xuất hành ra ngoài sẽ rất thuận thành, có thể đón nhận được nhiều tin vui mừng.

- Cung Nhị hợp: Kình Dương, Thai, Điếu Khách: Bộ sao này xét theo tử vi tuổi Tân Hợi 2022 nam mạng chủ về thể hiện trong gia đình quý ông Tân Hợi năm Nhâm Dần dễ có chuyện phiền muộn đưa tới hoặc có người già bị bệnh tật đau ốm lâu khỏi. Hòa khi trong gia đình không được tốt, cần chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh xảy ra cãi vã giữa các thành viên trong gia đình.

- Cung Tam hợp: Thiếu Âm, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Thiên Việt, Lâm Quan, Thiên Trù, Phá Toái, Long Đức, Phục Binh, Tử: Chủ về công việc làm ăn bị cản trở, khó phát triển go có người phá hoại. Tuy nhiên lại được quý nhân tương trợ giúp đỡ về phương diện tài chính khi gặp khó khăn.

Tiểu kết: Xem sự thay đổi cung sao trên lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy năm nay gặp khá nhiều bất lợi về nhiều mặt, nhất là về công việc làm ăn. Việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều bế tắc, không được như mong đợi lại thường xuyên phải đi xa và dễ có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Chính vì thế trong năm quý ông không nên đầu tư tiền của tài sản để mở mang thêm công việc bởi rất dễ gặp phải thất bại.

V. Tử vi theo các tháng

Chuyên gia phong thủy có những luận đoán cụ thể về vận số tuổi Tân Hợi nam mạng ứng với từng tháng trong năm 2022 theo mỗi phương diện được - mất. Qua đó, quý ông có thể lên những kế hoạch công việc nhằm hạn chế tối đa những ảnh hưởng tiêu cực và tận dụng tốt nhất các cơ hội để cuộc sống thêm phần viên mãn hơn.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Tháng Giêng mở đầu một năm mới với nhiều hanh thông, thuận lợi đối với quý ông sinh năm 1971. Chủ về công việc làm ăn gặp quý nhân hỗ trợ, giúp vượt qua những khó khăn, bế tắc; đồng thời nếu không may bị đau ốm cũng sẽ mau chóng khỏi bệnh.

- Tháng 2 (âm lịch): Bước sang tháng 2 thì vận số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng của quý ông lại không được tốt cho lắm, các kế hoạch làm ăn kinh doanh không đạt được kết quả như mong đợi do trong quá trình thực hiện lại gặp phải nhiều khó khăn cản trở.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này chủ về tình cảm gia đạo không tốt, thiếu hòa khí, giữa các thành viên dễ này sinh bất đồng, mâu thuẫn dẫn tới tranh chấp, có nhiều lời nói và hành động không hay, ảnh hưởng đến tình cảm bao năm.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Công việc làm ăn của quý ông trong tháng này có những sự khởi sắc mới, tích cực, có thể là các khoản đầu tư đã thu về lợi nhuận hay có cơ hội để mở mang phát triển thêm. Tuy nhiên tháng này dễ gặp rắc rối ở cửa quan, cần chú ý.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng năm 2022 đối với quý ông sinh năm 1971 thì vận số trong tháng 5 này có nhiều thay đổi tích cực, mọi việc dẫn trở nên hanh thông hơn, đây là thời cơ tốt để quý ông thực hiện những kế hoạch trước đó.

- Tháng 6 (âm lịch): Một tháng với nhiều sự thay đổi về nơi ở và phải đi lại ngoại giao làm ăn nhiều. Trong quá trình này quý ông cần chú ý cẩn thận an toàn xe cộ và ăn uống, giữ sức khỏe tốt.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Đây là một trong những tháng không tốt đối với quý ông tuổi Tân Hợi, chủ về gặp nhiều bất lợi, cản trở về công việc làm ăn do bị đối thủ cạnh tranh phá hoại, khiến việc làm ăn có thể bị thua lỗ.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này tử vi Tân Hợi nam mạng 2022 cho biết quý ông tháng này không có nhiều biến động trong công việc kinh doanh, mọi việc diễn ra bình thường. Tuy nhiên về phương diện sức khỏe cần được quan tâm hơn do dễ bị đau ốm lâu khỏi.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng 9 là tháng tốt lành đối với nam mạng tuổi 1971, chủ về có tài lộc may mắn về tiền bạc, quý ông nên tận dụng đầu tư trong tháng để thu về nhiều lợi tức. Bên cạnh đó, nếu gặp đau ốm cũng nhanh chóng khỏi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Lời khuyên từ chuyên gia phong thủy là tháng này quý ông chớ nên đầu tư hay mở mang thêm quy mô công việc làm ăn bởi chủ về gặp bất lợi và ngăn trở, khó thành công.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng cho hay trong gia đình thiếu hòa khí, đặc biệt là tình cảm vợ chồng không được hòa hảo, dễ xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại, có thể do những bất đồng quan điểm trong công việc hay trong cuộc sống thường ngày.

- Tháng 12 (âm lịch): Kết thúc một năm Nhâm Dần với nhiều biến động thì tháng 12 này được dự báo là cũng không mấy hanh thông, tiền tài hao tổn, chi tiêu nhiều, ra ngoài rất dễ dính vào những chuyện thị phi.

Tiểu kết: Qua những luận giải tử vi Tân Hợi năm 2022 nam mạng trên có thể thấy năm nay đối với nam mạng tuổi 1971 là một năm khá sóng gió, vất vả. Chủ yếu là về bất lợi gặp phải trong quá trình làm ăn kinh doanh. Ngoài ra, quý ông cần biết tiết chế cảm xúc trong quan hệ vợ chồng để gia đình thêm yên ấm. Theo đó, có những mốc thời gian quan trọng đáng lưu ý sau:

  • Các tháng tốt nhất trong năm 2022 là tháng 5, tháng 9 âm lịch.

  • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3 và tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy quý ông cần phải cẩn trọng mọi sự bất lợi trong năm nay. Không nên có sự đầu tư mở mang công việc làm ăn và chú ý tình cảm gia đình vợ chồng bất hòa, cần biết kiềm chế cảm xúc. Và để giúp hóa giải những hạn xấu này, chuyên gia có gợi ý một vài phương pháp sau: Đầu năm nên làm lễ dâng sao giải hạn Kế Đô, đeo trang sức đá quý màu trắng ( Thạch anh trắng, vòng bạc…..) hay kết hợp làm ăn với những người sinh năm 1964 và 1971 để công việc thêm thuận lợi.

Hy vọng quý ông sẽ có một năm mới Nhâm Dần vận sự thuận lợi và tài lộc dồi dào.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới