Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Hợi - Năm sinh 2007 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI 2007 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 17/02/2007 đến 6/02/2008

Đinh Hợi năm nay 16 tuổi

Mệnh: Thổ ; Cung: Tốn

Cầm tinh: Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi)

Sao hạn: Thái Dương - Địa Võng

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý em nữ sinh năm 2007 được nhận xét là người hoạt bát, có tài xã giao cũng như quản lý kinh tế, nhân sự rất tốt. Vì thế trong cuộc sống gặt hái được rất nhiều thành tựu đáng kể, nhưng vì Can Chi của quý em không tốt nên sự nghiệp cũng gặp nhiều sóng gió, dễ đổi thay lúc chìm lúc nổi. Mặc dù gặp khó khăn trong sự nghiệp, nhưng trong lúc hoạn nạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ tương trợ, nhờ có số Quý Nhân Thiên Ất độ mạng. Nếu bản thân quý em luôn giữ tâm lành ý thiện, biết tạo phước đức thì Thiên Ất này ngày càng mạnh mẽ hơn, sẽ hỗ trợ cho quý em rất nhiều trong việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

- Khái quát tổng quan: 2022 là một năm khá tốt, việc học hành có sự mở mang thêm kiến thức, đạt được kết quả cao, xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn và cát lợi, trong nhà có tin vui đưa tới.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán về vận số của quý em nữ tuổi Đinh Hợi trên 5 phương diện cuộc sống như sau.

2.1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần, tài chính của quý em nữ tuổi Đinh Hợi tương đối ổn định, không phải lo nghĩ thiếu thốn. Quý em tuổi còn nhỏ chưa biết cách kiếm ra tiền, đang còn phụ thuộc vào bố mẹ. Quý em biết cách chi tiêu hợp lý, chừng mực, nên vấn đề tiền bạc khá ổn, chi tiêu đủ cho việc học hành cũng như trong cuộc sống, không phải lo lắng nhiều.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe trong năm tới khá ổn định, hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng khá tốt. Nếu chẳng may gặp bệnh tật đau ốm, thì cũng nhanh chóng gặp được thầy gặp thuốc phù hợp, bệnh tật cũng vì vậy mà mau chóng được chữa lành.

2.3. Tình duyên

Năm nay là một năm khá tốt đối với gia đạo của quý em. Gia đạo êm ấm, giữa các thành viên trong gia đình thì sống hòa thuận với nhau, có nhiều chuyện vui vẻ trong nhà. Đặc biệt có tin vui đưa tới, có thể là đón thêm thành viên mới hoặc gia đình có hỷ tín.

2.4. Học hành

Có nhiều khởi sắc so với các năm trước. Chuyện học hành của quý em tương đối suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi, học hỏi mở mang thêm được nhiều kiến thức mới. Bên cạnh đó việc thi cử gặt hái được nhiều kết quả cao như mong đợi.

2.5. Ngoại giao

Phương diện ngoại giao, xuất hành trong năm nay của quý em cũng khá thuận lợi. Ngoại giao xa gặp nhiều may mắn, tin vui. Làm quen kết bạn thêm nhiều bạn bè mới, tạo lập được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý em tuổi Đinh Hợi: Mùng 1 Tết nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 3h tới 7h sáng. Tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là Tương Hợp - Chủ về một năm công việc kinh doanh buôn bán học hành thuận lợi, sinh tài sinh lộc, thêm có quý nhân giúp đỡ tương trợ trong lúc khó khăn hoạn nạn nên công việc lại càng gặp nhiều hanh thông.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Chủ về công việc làm ăn học hành gặp nhiều may mắn, tiền tài hanh thông. Bên cạnh đó, quý em sẽ phải đi lại nhiều hoặc có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở.

 • Tứ trụ: Thiên Sinh, Địa Hao: Dự đoán là một năm khá tốt, mọi thứ đều ổn định. Công việc học tập đạt nhiều kết quả cao, xuất hành xa nhiều may mắn, vận số tốt được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất - Xấu: Chủ về một năm mà tiền bạc của cải có sự hao tán đi nhiều, tài lộc không được hanh thông, bên cạnh đó sức khỏe cũng có phần suy giảm, dễ bị ốm bệnh.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Khắc xuất - Trung bình: Không nhận được sự giúp đỡ của người thân gia đình, mọi việc phải tự thân vận động. Cần chú ý cẩn thận đề phòng mất trộm của cải.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Thái Dương (Hỏa Tinh) - Cát Tinh

Thái Dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Ý nghĩa: Gặp sao Thái Dương sẽ gặp nhiều may mắn, được bạn bè giúp đỡ về mặt tiền bạc. Con gái chưa chồng trong năm nay khả năng cao sẽ lấy được chồng.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm 2022: Địa Võng (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Đây là một hạn xấu. Công việc học hành không được thuận lợi, nên chú ý đến lời ăn tiếng nói, gia đạo có thể có tang sự. Đặc biệt, quý em không nên đi chơi xa vào những ngày Tuất hoặc giờ Tuất, đề phòng bất trắc xảy đến.

 • Hạn theo tuổi: Không phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu.

3.3. Vận niên

 • Vận niên: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - Tốt

Ý nghĩa: Thuận lợi trong công việc học hành, có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân. Lựa chọn được môi trường sinh hoạt phù hợp và đạt được nhiều kết quả như mong đợi. Tuy nhiên cuộc sống của quý em sẽ có nhiều sự thay đổi, lúc lên lúc xuống, tùy thuộc một phần vào Vận Thời.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Trong năm nay quý em gặp nhiều tin vui, gia đạo đón thêm thành viên mới, công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều điều đáng mừng.

 • Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục: Quý em sẽ gặp nhiều bất lợi khi đi ra ngoài, nhất là dính vào người khác giới thì thường sẽ khổ vì chuyện tình ái.

 • Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Dự báo sẽ có sự bất hòa trong gia đạo cũng như anh em bạn bè. Trong nhà thiếu đi hòa khí, anh em không được thuận hòa, bạn bè xảy ra mâu thuẫn, xích mích.

 • Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan , Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Không nên làm nhiều công việc cùng một lúc, thay vào đó tập trung vào công việc đang làm thì tiền bạc sẽ thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc.

Tiểu kết: Có thể thấy năm 2022 là một năm khá tốt đối với quý em nữ tuổi Đinh Hợi. Việc học hành thuận lợi, mở mang thêm nhiều kiến thức, học tập đạt được kết quả cao như mong đợi. Ra ngoài thì được quý nhân giúp đỡ và tạo dựng được nhiều mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Ngoài ra, gia đạo có tin vui.

V. Tử vi theo các tháng

Dưới đây là phần luận giải về vận hạn của tuổi Đinh Hợi nữ mạng trong năm 2022, theo từng tháng cụ thể trong năm, mời quý em cùng theo dõi.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm nữ tuổi Đinh Hợi có khoảng thời gian quây quần vui vẻ đón xuân cùng gia đình. Bên cạnh đó, quý em cũng gặp được tin vui đưa tới trong tháng này.

- Tháng 2 (âm lịch): Quý em đi lại nên chú ý xe cộ, cẩn thận đề phòng tai nạn. Sức khỏe tháng này của quý em không được tốt, sức đề kháng suy giảm, dễ bị đau ốm.

- Tháng 3 (âm lịch): Dự báo việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều khó khăn bất lợi, do có kẻ tiểu nhân cố ý quấy phá, chơi xấu gây cản trở công việc.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Trong tháng 4 này, mọi việc của quý em diễn ra bình thường, sức khỏe ổn định, nếu chằng may đau ốm thì cũng gặp được thầy gặp thuốc mà mau chóng được chữa khỏi.

- Tháng 5 (âm lịch): Là tháng có tài lộc đưa tới, tiền bạc hanh thông. Tuy nhiên quý em cũng cần chú ý cẩn thận khi sử dụng dao kéo đề phòng thương tích cho bản thân.

- Tháng 6 (âm lịch): Mọi việc không được như ý muốn từ việc học tập, tài chính, chuyện tình cảm,.. gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó sức khỏe cũng không được tốt, sức đề kháng suy giảm, dễ ốm bệnh.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tình cảm gia đình không được tốt, trong nhà thiếu đi hòa khí, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã giữa các thành viên.

- Tháng 8 (âm lịch): Xuất hành xa có sự tiêu hao nhiều về tiền bạc. Bên cạnh đó cần chú ý cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói khi đi ra ngoài, đề phòng gặp chuyện thị phi.

- Tháng 9 (âm lịch): Dự báo công việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ khá tốt, gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ khiến cho việc làm ăn thêm phần thuận lợi.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Trong tháng 10, quý em cần đặc biệt lưu ý tới sức khỏe của bản thân. Ngoài ra, công việc kinh doanh của gia đình trong tháng này gặp nhiều bất lợi, có phần giảm sút so với các tháng trước.

- Tháng 11 (âm lịch): Quý em được âm dương hộ phù nên mọi chuyện đều khá tốt, những điều xui xẻo không may đều được hóa giải, mọi chuyện đều thuận lợi, vui vẻ bình an.

- Tháng 12 (âm lịch): Một tháng kết thúc năm tốt lành đối với quý em. Chuyện tình cảm gia đình thuận lợi, có nhiều tin vui từ người thân.

Tiểu kết: Một năm khá tốt với quý em tuổi Đinh Hợi, công việc học hành cũng như gia đạo đều tốt đẹp. Theo đó, các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 1 và tháng 11 âm lịch. Các tháng xấu và không được tốt là tháng 3 và tháng 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2022 nữ mạng là một năm khá tốt đối với quý em, công việc học tập thuận lợi, mở mang thêm nhiều kiến thức, gặt hái được nhiều kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên cũng cần chú ý tới sức khỏe trong năm nay, dễ bị ốm bệnh.

Để hoá giải bớt phần nào những vận hạn xấu, đầu năm quý em có thể dâng lễ cầu an hoặc cầu tài lộc vào mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Ngoài ra quý em cũng có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy màu đỏ, hồng, tím để tăng cường cát khí cho vận mệnh như đeo đồ trang sức đá quý màu đỏ, màu tím, màu hồng, như Thạch Anh tím, Thạch Anh hồng, Thạch anh tóc đỏ, Thạch anh hồng ưu linh, Ruby đỏ… chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, Vòng tay ngọc Myanmar….

Chúc quý em 2007 một năm mới bình an, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới