Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi - Năm sinh 1983 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NỮ MẠNG 1983 NĂM 2022

Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984

Quý Hợi năm nay 40 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Lâm Hạ Chi Trư

Sao hạn: Thái Âm - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Tính cách của người tuổi này nữ mạng mạnh mẽ, đan xen với tính cách ôn nhu và hòa nhã. Những người tuổi Quý Hợi nữ mạng hiền lương, thẳng thắn nên đôi lúc khiến người lớn không vừa lòng. Theo vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng thì nghề nghiệp phù hợp là nghề đòi hỏi chuyên môn cao, ổn định và cần sự cần cù, chăm chỉ. Nếu làm những công việc này dễ đạt được thành công như ý nguyện. mùa Thuận sinh của người tuổi 1983 nữ mạng là Thu - Đông có được cuộc sống nhàn hạ, thuận lợi và giàu sang. Sinh vào mùa không thuận sinh thì thanh xuân tình duyên khó tránh trắc trở. Trung niên từ khoảng 45 tuổi trở đi sự nghiệp mới được ổn định và gia đạo hưởng hưng vượng.

- Khái quát tổng quan: Xem tử vi tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng năm 2022 đối với tuổi Quý Hợi năm Nhâm Dần là một năm khá tốt có nhiều tin vui đưa tới, có lộc về đất cát nơi ăn chốn ở, công việc có sự mở mang thêm ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ. Công việc làm ăn có sự mở mang thêm và có tin vui đưa tới trong gia đình. Về sức khỏe quý cô phải chú ý bệnh liên quan tới đau đầu và ốm đau thì lâu khỏi bệnh.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đây là phương diện có nhiều chuyển biến tích cực trong năm Nhâm Dần. Người nữ mạng tuổi 1983 trong năm Nhâm Dần tiền bạc được hanh thông và có nhiều lộc về tiền bạc đưa tới. Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 rất tốt cho việc xuất tiền đầu tư kinh doanh. Chính bởi vậy người tuổi này có thể tận dụng phát triển các dự định về đầu tư buôn bán, nhất là kinh doanh về mảng đất cát sẽ được may mắn vô cùng.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe là phương diện người sinh năm Quý Hợi nữ mạng trong năm 2022 Nhâm Dần cần chú ý. Đặc biệt là những vật sắc nhọn như dao kéo năm này có thể gây ra những thương tổn cho bản thân. Ngoài ra việc di chuyển xe cộ cũng không được thuận lợi, nên hạn chế tối đa hoặc thận trọng di chuyển xe cộ khi ra ngoài đề phòng nạn tai có thể xảy ra trong năm.

2.3. Sự nghiệp

Năm 2022 là một năm rất tốt cho công việc cũng như hoạt động làm ăn buôn bán của những người nữ mạng tuổi Quý Hợi. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng cũng xuất hiện nhiều cơ hội mở mang thêm các công việc làm ăn kinh doanh hoặc tiến hành công việc luôn có sự đồng hành và hỗ trợ của quý nhân nên các công việc đều được thuận và dễ đạt được những thành quả nhất định theo như dự định đặt ra ban đầu.

2.4. Gia đạo

Phương diện tình duyên gia đạo trong năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng cũng không cần phải lo ngại. Bởi mối quan hệ của những thành viên của gia đạo đều tốt đẹp, hòa thuận, yêu thương và đùm bọc lẫn nhau. Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2022 có thể tin vui đưa tới gia đạo trong năm về chuyện hỷ tín cưới xin hoặc cũng có thể là tin vui về việc thêm được con, thêm cháu của gia đình hoặc trong họ hàng.

2.5. Xuất hành

Ngoại giao phục vụ cho công việc làm ăn năm này tương đối tốt. Nếu ra ngoài sẽ gặp được nhiều mối liên hệ về làm ăn, xuất hành trong năm đón được nhiều điều cát lợi.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng là hướng Đông Nam hoặc cũng có thể xuất hành hướng Tây Bắc để đón được Tài Thần hay Hỷ Thần. Thời gian tốt nhất để xuất hành là khoảng 23 tới 1 giờ sáng hoặc khoảng giờ từ 3 - 5 giờ chiều của ngày Mùng 1 Tết.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của nữ mạng tuổi 1983 Quý (Thủy) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Bình Hòa: Không có thay đổi về công việc, trong năm đều ở mức bình thường. Tiền bạc thì vẫn làm ra được nhưng chỉ đủ cho gia đình chi tiêu.

- Địa Chi: Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 cho thấy địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Công việc trong năm Nhâm Dần được hanh thông. Bên cạnh đó phải di chuyển đi lại nhiều hoặc thay đổi liên quan đến nơi ăn chốn ở.

- Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn được thăng tiến và có tài lộc tới. Theo tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng thì nếu phát triển sự nghiệp trong năm này được lợi. Tuy nhiên chuyện tình cả gặp chuyện rối rắm. Nếu người nữ tuổi Quý Hợi đã kết hôn thì quan tâm nhiều về chồng và con hơn. Mưu sự được thành quả tốt và dễ dàng thu xếp như ý muốn.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy của người tuổi Quý Hợi gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Mọi công việc thực hiện trong năm đều hanh thông và sinh ra được tài lộc. Hơn nữa được quý nhân giúp đỡ nên công việc tiến hành được như ý muốn.

- Ngũ hành cung phi: Xét tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2022 nữ mạng cho thấy Cung phi của người nữ tuổi 1983 Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh - Tốt: Đây là năm với những thuận lợi đưa tới trong công việc, quý nhân giúp đỡ. Nhiều tài lộc sinh ra cho công việc kinh doanh.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO: Thái Âm (Cát)

Thái Âm rực rỡ cung hằng

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Ý nghĩa: Sao chiếu này còn có tên gọi khác là Tài Tinh mang đến ý nghĩa về được hỗ trợ về phương diện tiền bạc. Ngoài ra những người tuổi Quý Hợi nữ mạng chưa kết hôn mà được chiếu thì có tình duyên đưa tới trong năm, nhất là vào tháng 9 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN: Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng 1983 quý cô tuổi này nên cẩn thận về tay chân, hoặc việc đi lại xe cộ. Chứng bệnh liên quan đến xương khớp hay bệnh về mắt cũng cần lưu tâm khi gặp này.

  • Hạn theo tuổi:

Năm Nhâm Dần người tuổi này nữ mạng không gặp hạn về tuổi như Kim Lâu, hay Tam Tai hoặc hạn Hoang Ốc.

3.3. Vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) => Tốt: Ý nghĩa vận niên là xuất hiện các cơ hội mới phát huy được khả năng của bản thân. Bởi vậy năm này tiến hành công việc gì cũng dễ dàng đạt được thành quả như ý nguyện. Tuy nhiên cuộc sống có thể thay đổi theo chiều lên hoặc xuống còn tùy thuộc nhiều vào Vận Thời. Nếu thận trọng trong công việc và giữ cho tâm lành thiện ý thì may mắn sẽ đưa tới.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Bộ sao này ý nghĩa về tin vui đưa tới về việc thêm người hoặc cũng có thể là tin vui trong công việc.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục : Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng trong xuất hành đi lại nên cẩn thận dễ có bất lợi xảy đến.

- Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Sự bất hòa dễ nảy sinh trong cuộc sống cũng như mối quan hệ người thân hay anh em bạn bè trong năm.

- Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan , Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Coi tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 cho biết không nên tiến hành mở mang thêm công việc. Năm này tốt nhất nên tập trung vào duy trì công việc như cũ thì đón được lộc và hanh thông.

Tiểu kết Đối với quý cô thì năm Nhâm Dần là năm nhiều tin vui đưa tới về sự thay đổi về chốn ở hoặc những chuyển biến cát lợi cho công việc. Xuất hành đi ra cho công việc làm ăn chuyện vui đưa tới. Tiền bạc hanh thông và nhiều cơ hội mở rộng thêm công việc. Lưu ý về sức khỏe liên quan đến dao kéo.

V. Tử vi theo các tháng

Xem tử vi 2022 theo tháng, người tuổi Quý Hợi 1983 nữ mạng dự đoán được những thay đổi cho công việc và cuộc sống trong từng tháng. Đó có thể là những thay đổi theo chiều hướng tốt lành hoặc cũng có thể ngược lại.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Cùng gia đạo đón xuân mới trong tháng 1 người nữ mạng sinh năm 1983 có nhiều tài lộc đưa tới. Theo đó tháng này cũng rất thuận lợi cho việc xuất tiền đầu tư kinh doanh.

- Tháng 2 (âm lịch): Luận giải tử vi Quý Hợi 2022 nữ mạng xét thấy đây là tháng công việc làm ăn không có nhiều những biến động đáng phải suy nghĩ, duy trì bình thường và tương đối ổn định. Tuy nhiên trong tháng không nên đầu tư.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc làm ăn duy trì ở mức ổn định, không nhiều thay đổi. Tình cảm gia đình lại chủ về không được tốt, thậm chí nảy sinh xung đột.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Coi bói tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 tháng 4 chủ về tiền bạc nhiều khoản cần phải tiêu pha. Chủ yếu những khoản tiêu pha đó dùng cho việc mở mang thêm công việc kinh doanh làm ăn cho người nữ tuổi 1983.

- Tháng 5 (âm lịch): Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng Trong tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân nên các công việc tiến triển tốt đẹp theo đúng như dự định, ra ngoài cũng đón được chuyện vui mừng.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 6 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng 6 âm lịch của những người tuổi này có thể không được kết quả như ý muốn. Cẩn thận các vấn đề sức khỏe có thể bất lợi trong tháng này.

- Tháng 7 (âm lịch): Tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2022 trong tháng này có sự phù trợ của cả âm và dương nên người tuổi này sinh năm Quý Hợi mọi sự đều thuận lợi và hanh thông. Do đó làm việc gì đều được may mắn.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng chú ý về vấn đề liên quan đến giấy tờ pháp lý có thể gặp những điều bất lợi. Chính bởi vậy nên làm công việc về giấy tờ đều cần cẩn thận và chú ý.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong tháng này, tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng được đón tin vui đưa tới trong công việc kinh doanh làm ăn. Ngoài ra, cũng có tin vui về việc thêm người trong nhà.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tháng này nhiều khả năng người tuổi này nữ mạng sẽ phải di chuyển nhiều cho công việc kinh doanh làm ăn. Di chuyển đi xa nên cẩn thận để hạn chế tai ương.

- Tháng 11 (âm lịch): Trong tháng tử vi nữ Quý Hợi năm 2022 về phương diện công việc làm ăn có thể nhiều bất lợi xảy đến. Đặc biệt chú ý về người ngoài tìm cách phá hoại trong công việc khiến kết quả như kỳ vọng đều khó đạt được.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng này công việc ít có sự biến động, mọi sự đều bình thường. Tuy nhiên sức khỏe của những người sinh năm này nữ mạng không được thuận.

Tiểu kết: Vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng và các mốc thời gian đáng lưu ý:

- Đối với tuổi Quý Hợi thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1 tháng 9 âm lịch.

- Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 2 tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Nhìn chung tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nữ mạng trong năm Nhâm Dần người tuổi 1983 nữ mạng mọi công việc đều tốt đẹp và có tin vui đưa tới. Để tăng cường thêm những cát lợi cho năm này người nữ mạng tuổi Quý Hợi nên chú ý tiết khí Thái Âm chiếu mạng bằng việc đeo các trang sức đá hành Thủy như thạch anh tóc tiên đen, hoặc đá thanh kim, đá mã não màu xanh dương hay thạch anh tóc đen,... Lựa chọn kết hợp với người hợp tuổi Quý Hợi như người sinh năm 1974 hay tuổi 1985 và sử dụng màu sắc hợp với bản mệnh (đen - trắng). Đồng thời hạn chế dùng màu kỵ mệnh (Đỏ - Vàng).

Chúc người nữ mạng tuổi Quý Hợi đón năm Nhâm Dần với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và lộc tài.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới