Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Hợi - Năm sinh 1959 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ HỢI 1959 NĂM 2022 NỮ MẠNG

Ngày sinh: 08/02/1959 đến 27/02/1960

Kỷ Hợi năm nay 64 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Đạo Viện Chi Trư

Sao hạn: Kế Đô - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Quý bà Kỷ Hợi là người nhiệt tình, lạc quan nhưng dễ thay đổi, làm việc không chuyên tâm, không có chính kiến vì thế mà sự nghiệp dễ rơi vào thăng trầm. Không chỉ thế, quý bà là người hiền lành, có tấm lòng nhân hậu bao dung do vậy dù có gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Về tình duyên gia đạo cũng rất yên ấm, ít vướng bận, lo lắng. Nếu sinh thuận mùa Thu, Đông vào thời điểm ban ngày thì tình duyên, sự nghiệp càng thuận lợi, an nhàn, sung túc. Còn nếu sinh nghịch số thì phải chịu nhiều khó khăn trong sự nghiệp mà tình duyên thì cũng lắm truân chuyên.

- Khái quát tổng quan: Bước sang năm Nhâm Dần 2022, nữ mệnh sinh năm 1959 được dự đoán sẽ có một năm khá vất vả. Công việc làm ăn không thuận, gặp nhiều bất lợi. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào gia đình, sức khỏe cũng như đầu tư làm ăn. Bên cạnh đó cần chú ý không nên xuất hành đi xa bởi dễ gặp nhiều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có một vài dự đoán khái quát về vận số của quý bà tuổi Kỷ Hợi như sau:

2.1. Tài lộc

Phương diện tài chính của các quý bà không được dư dả, không tích lũy được nhiều. Tiền bạc tuy làm ra nhiều nhưng cũng hao tán nhiều vào chi tiêu hằng ngày cũng như trong đầu tư làm ăn. Ngoài ra, quý bà cũng cần chú ý điều chỉnh, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu những khoản tiền của mình để tránh hoang phí, mất tiền vô ích.

2.2. Sức khỏe

Năm 2022 các quý bà tuổi Kỷ Hợi sức khỏe có phần không tốt. Quý bà cần chú ý hơn về các bệnh tuổi già, các bệnh liên quan đến huyết áp. Nếu như có bị đau ốm thì cũng lâu khỏi bệnh. Khuyên các quý bà nên đi thăm khám sức khỏe định kỳ để có những chẩn đoán, phương hướng chăm sóc phù hợp.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần 2022 có chiều hướng không tốt. Công việc dễ bị thất bại, gặp nhiều khó khăn cũng như bất lợi. Chính vì thế, không nên đầu tư thêm tiền bạc hay mở rộng quy mô sản xuất trong năm nay, nếu không sẽ gặp thua thiệt.

2.4. Gia đạo

Tình duyên gia đạo cũng không mấy tốt đẹp. Gia đạo thì rối ren, dễ nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp mà thiếu đi hoà khí. Bên cạnh đó, cần đặc biệt thận trọng chú ý đến trong nhà có người bệnh tật, đau ốm khó lòng qua khỏi.

2.5. Xuất hành

Phương diện ngoại giao của quý bà cũng là một tín hiệu không tốt. Mặc dù là mẫu người nhiệt tình, thích giúp đỡ mọi người nhưng trong giao tiếp và đối ngoại thì quý bà sẽ gặp nhiều bất lợi, mọi việc diễn ra không được suôn sẻ như ý nguyện.

Để năm mới được thuận lợi thì Mùng 1 Tết, các quý bà nên xuất hành hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc (23h - 1h) hoặc (15h - 17h), tính theo nơi cư ngụ.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Tuổi Kỷ Hợi năm 2022 gặp Thiên can Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Thiên can này chủ về công việc làm ăn đều bình thường, tiền bạc làm ra cũng đủ ăn đủ tiêu không đáng lo ngại.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Dần chính là Nhị Hợp: Chủ về công việc hanh thông, thuận lợi. Ngoài ra, dự đoán có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi trong công việc, có sự di chuyển nhiều.

 • Tứ trụ: Thiên Lợi, Địa Hung: Chủ về khó khăn, bất lợi trong chuyện tình duyên gia đạo, công việc làm ăn cũng sẽ bị tiểu nhân chọc phá, đầu tư kinh doanh không có lãi thậm chí là không thể thu hồi vốn.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mạng Mộc gặp năm Kim là Tương khắc ⇒ Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, gia đạo dễ xảy ra bất hòa, anh em lục đục, xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn. Ngoài ra, công việc cũng gặp nhiều khó khăn, chuyện làm ăn dễ bị thua lỗ, nếu có đầu tư chăn nuôi gia súc thì cũng khó thành công.

 • Ngũ hành cung phi: Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc: Xấu: Chủ về ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, làm ăn thua lỗ, gia đạo thì bất hòa, anh em lục đục, khó nuôi gia súc.

3. Theo sao hạn

 • Sao chiếu mệnh: Kế Đô ⇒ Xấu

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Dịch Nghĩa: Kế Đô là sao xấu, chủ về tai nạn, tiêu tốn tiền bạc, bệnh tật, khổ tâm, thị phi dẫn tới họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may dễ xảy ra tang sự. Đặc biệt xấu vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Các quý nữ tuổi Kỷ Hợi đã bước sang hàng Lục Thập, cần chú ý hơn đến sức khỏe, đi lại và làm ăn để tránh những điều xui rủi, gặp điều phiền muộn lo âu.

 • Hạn theo năm 2022: Thiên Tinh

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Thiên Tinh chủ về sức khỏe dễ gặp ngộ độc, ra ngoài nên cẩn thận lời ăn tiếng nói bởi dễ gặp chuyện thị phi mà mang vạ vào thân.

 • Hạn theo tuổi: Kim Lâu

Đề phòng: Hạn Kim Lâu rất xấu với mạng nữ. Quý nữ Kỷ Hợi 1959 nếu có ý định làm nhà, mua xe thì cần xem xét hoãn lại vì Kim Lâu chủ về bất hòa cãi vã, tai nạn. Nếu xây nhà hay mua xe thì tình cảm dễ sứt mẻ, vợ chồng ly tán, làm ăn khó khăn gặp nhiều bất lợi, đi lại dễ xảy ra tai nạn.

 • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) ⇒ xấu

Vận niên cẩu cuồng Phong chủ về bất lợi trong các mối quan hệ, dễ gặp điều trái ý mà sinh nóng giận dẫn đến cư xử thiếu khôn ngoan, phải gánh những hậu quả bất lợi về mình.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Tướng Quân, Tử Phủ, Tử: Đây là bộ sao chủ về tin vui, rất có thể sẽ có thêm người trong gia đình hoặc công việc làm ăn có nhiều chuyện vui đưa tới.

 • Cung Xung chiếu: Mộc Dục, Hồng Loan, Quả Tú, Trực Phù : Bộ sao này chủ về bất lợi trong ngoại giao, công việc. Ngoài ra nếu dính vào tình yêu trai gái thì thường phải chịu nhiều đau khổ về tình ái.

 • Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Quan Phù, Thiên Phúc, Mộ, Long Trì: Bộ sao này chủ về sự bất hòa trong gia đạo, vợ chồng - anh em dễ xảy ra mâu thuẫn, xích mích mà sứt mẻ tình cảm gia đình.

 • Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Phúc Đức, Bác Sĩ, Phúc Đức, Lâm Quan, Lưu Hà, Đào Hoa, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Tướng Quân, Thiên Không, Triệt, Dưỡng: Bộ sao này chủ về ổn định, không nên mở rộng quy mô kinh doanh hay làm nhiều ngành nghề hay công việc cùng một lúc, nên tập trung vào công việc chuyên môn của mình thì sự nghiệp sẽ hanh thông, tài lộc rủng rỉnh đưa tới.

Tiểu kết: Đối với quý bà thì năm Nhâm Dần được coi là năm không mấy tốt đẹp, mọi việc không được suôn sẻ, công việc gặp nhiều bất lợi khó khăn, sức khỏe cũng không tốt, bệnh tật lâu khỏi, cần chú ý bệnh tuổi già và các bệnh về huyết áp. Ngoài ra gia đạo cũng không được vui vẻ, trong nhà có người già đau ốm khó qua khỏi.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận đoán chi tiết chủ về vận hạn tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng trong các tháng như sau:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đầu xuân năm mới, sẽ gặp được nhiều may mắn. Mọi việc đều được như mong muốn. Nếu có gặp khó khăn hay bất lợi thì cũng không cần lo lắng vì sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng này mọi việc đều ổn định, phát triển khá tốt. Tuy nhiên cần chú ý đến giấy tờ pháp lý trong làm ăn nên cẩn trọng hết sức tránh bất lợi về sau.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh có xu hướng ổn định, phát triển tốt. Bên cạnh đó, sẽ nhận được nhiều tin vui đưa tới.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng tư báo hiệu là một tháng có sự dịch chuyển về nơi ăn chốn ở hoặc thay đổi về công việc làm ăn kinh doanh.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh không được suôn sẻ, khó lòng đạt được như ý nguyện. Ngoài ra, cần đề phòng có tiểu nhân chọc phá, quấy nhiễu.

- Tháng 6 (âm lịch): Sẽ gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe, dễ mắc ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch: Dự đoán là có lộc đưa tới, gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên cần lưu ý về sức khỏe không được tốt, dễ đau ốm.

- Tháng 8 (âm lịch): Không nên mở rộng đầu tư kinh doanh hay có thay đổi gì về công việc bởi sẽ dễ gặp bất lợi và khó khăn.

- Tháng 9 (âm lịch): Chủ về những phiền muộn xảy ra trong gia đạo. Gia đình không được hòa thuận, cần lưu ý có chuyện buồn phiền xảy ra.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Dự đoán là tiền bạc có sự hao tán, phải tiêu tốn nhiều vào công việc đầu tư kinh doanh.

- Tháng 11 (âm lịch): Chủ về may mắn, mọi việc đều được suôn sẻ, dù có gặp khó khăn, bất lợi cũng sẽ được quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng kết thúc năm 2022, các Quý bà lại không được may mắn, mọi việc chủ về bất lợi, khó khăn mà gia đạo cũng không tốt, thiếu đi hòa khí, có chuyện buồn đưa tới.

Tiểu kết: Như vậy, chuyên gia phong thủy đã cung cấp một số thông tin về vận số của nữ mệnh tuổi 1959 qua các mùa. Để tổng kết lại, cùng điểm qua một số mốc đáng chú ý:

 • Đối với tuổi Kỷ Hợi thì các tháng tốt nhất trong năm 2022 là 1, 11 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 2, 12 âm lịch.

VI. Tử vi theo tháng sinh

 • Tháng 1: Tháng 1 thuộc mùa Xuân vượng Mộc mà năm Nhâm Dần có ngũ hành thuộc Kim, Kim khắc Mộc được coi là tháng sinh không thuận, chủ về gặp bất lợi nhiều trong công việc làm ăn, chuyện tình cảm gia đình cũng gặp phiền muộn.

 • Tháng 2: Sinh tháng này được dự đoán là tiền bạc có sự hao tán, làm ăn thì không được thuận lợi, sức khỏe có phần kém đi.

 • Tháng 3: Gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn cũng như tiền bạc gặp nhiều bất lợi, có sự hao tán. Bên cạnh đó sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi tuổi tác.

 • Tháng 4: Sinh vào đầu mùa hè được dự báo là gặp khá nhiều bất lợi cả trong làm ăn cũng như gia đạo. Ngoài ra, sức khỏe cũng kém, hay bệnh tật, đau ốm lâu khỏi đặc biệt là các bệnh liên quan đến huyết áp.

 • Tháng 5: Tháng 5 là mùa hè, vượng Hỏa tương khắc với mệnh Kim, chủ về bất lợi trong làm ăn, công việc không như ý thậm chí có thể dẫn tới thất bại. Tình cảm gia đạo cũng không được vui vẻ, sức khỏe cũng không tốt, hay ốm đau lâu khỏi.

 • Tháng 6: Chủ về chuyện buồn phiền trong gia đạo. Ngoài ra, công việc làm ăn cũng không được thuận lợi, huyết áp có vấn đề cần chú ý.

 • Tháng 7: Có sự thay đổi và gặp bất lợi trong công việc và gia đạo, dễ xảy ra tranh chấp thị phi, tiền bạc có sự tiêu pha nhiều.

 • Tháng 8: Chủ về bất lợi trong mọi việc, sức khỏe yếu kém ảnh hưởng đến công việc làm ăn, dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn.

 • Tháng 9: Cần chú ý đến tình hình tài chính, có sự tiêu pha nhiều dễ hao tiền tốn chi tiêu cho sức khỏe và công việc làm ăn. Tránh đi xa vì dễ có chuyện buồn đưa tới.

 • Tháng 10: Chuyện tiền bạc, công việc và gia đạo có phần khởi sắc. Tuy nhiên sức khỏe vẫn có phần không tốt, nên gặp bác sĩ để được tư vấn.

 • Tháng 11: Sức khỏe không tốt nên gặp bác sĩ để được chữa trị kịp thời. Cuộc sống gia đạo được đón tin vui thêm người, công việc cũng có nhiều khởi sắc.

 • Tháng 12: Nếu sinh cuối mùa Đông thì có vận mệnh tốt hơn. Công việc tiền bạc thì gặp nhiều may mắn. Sức khỏe không tốt tuy nhiên ốm đau bệnh tật thì được thầy thuốc giỏi cứu chữa. Gia đạo cũng vui vẻ đón nhiều tin vui.

Tổng kết tử vi chung:

Qua phần luận giải về tử vi tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng ở trên có thể thấy năm 2022 là một năm khá nhiều khó khăn. Trong năm 2022, các quý bà nên chú ý đến vấn về sức khỏe nhiều hơn, cần quan tâm đặc biệt đến các bệnh về huyết áp. Nếu thấy sức khỏe có vấn đề thì nên gặp bác sĩ sớm để được chạy chữa kịp thời. Ngoài ra, công việc cũng cần hết sức lưu ý, theo dõi tháng nào nên làm ăn lớn tháng nào nên cẩn thận để tránh hao tài tốn của, tổn thất lớn.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì các quý bà nên làm lễ dâng sao giải hạn mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch nhằm vào các ngày 18 âm lịch từ 21 giờ đến 23 giờ, sau đó thắp 21 ngọn đèn về hướng Tây quỳ lạy làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng bên trên ghi: “Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân”. Khấn bài cung thỉnh Thiên Đình Bảo vỹ cung Đại Thánh Thần vĩ Kế Đô Tinh quân vị tiền.

Kế - Đô tam cửu bi ai

Mười - tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm - hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

Ngoài ra, các quý bà nên sử dụng các đồ vật có màu hợp với bản mệnh để tăng cường cát khí cho vận mệnh tuổi Kỷ Hợi năm 2022 nữ mạng, bao gồm các màu: Đen, Xanh và tránh các màu như màu: Đỏ, Trắng. Đồng thời các quý bà nên sử dụng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như: Thạch anh trắng, vòng bạc. Bên cạnh đó, để việc làm ăn thêm phần thuận lợi hơn, quý bà có thể hợp tác kinh doanh làm ăn với các tuổi là 1978 và 1969.

Kính chúc quý bà một năm mới “May mắn tăng thêm - Hạnh thuận đủ đường”.

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới