Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Hợi - Năm sinh 1983 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Hợi

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 13/02/1983 đến 01/02/ 1984

Quý Hợi năm nay 40 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Lâm Hạ Chi Trư

Sao hạn: Thái Bạch - Thiên Tinh

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Là người có bản tính ôn hòa, ngay thẳng và sẵn sàng nhường nhịn người tuổi Quý Hợi nam mạng không thích cách sống và nói chuyện quanh co. Trong mọi việc người nam mạng tuổi này phanh phui rõ trắng đen, chính bởi vậy nên đôi khi bị người khác không ưa tính cách và bỏ lỡ cơ hội của bản thân. Vận mệnh tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thuận sinh vào mùa Thu Đông có cuộc sống sung sướng ngay từ khi còn nhỏ và sự nghiệp sớm thành công. Cuộc đời của người tuổi này ít gặp phải thăng trầm hay chuyện trái ngang đưa tới và hưởng cuộc sống tương đối an nhàn.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Quý Hợi thì trong năm nay tiền bạc có sự hao tán nhiều, nên xuất tiền ra để mua đất cát, nhà cửa là gặp nhiều may mắn. Ngoài ra cũng phải chú ý công việc làm ăn dễ có sự thay đổi. Ra ngoài thì bất lợi về sức khỏe và không được tốt, đi lại thì nên chú ý xe cộ và tình cảm gia đình không được tốt.

II. Các phương diện cuộc sống

2.1. Tài lộc

Trong năm Nhâm Dần phương diện tiền bạc tài chính đối với người sinh năm Quý Hợi nam mạng tiêu pha nhiều. Đó có thể là sự tiêu pha cho công việc làm ăn hoặc cũng có thể là những mua sắm đồ vật của gia đình. Ngoài ra tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2022 cho hay, trong năm này người tuổi Quý Hợi nếu xuất tiền cho mua sắm nhiều đồ dùng có thể hóa giải bớt những hạn xấu của sao Thái Bạch chiếu mạng.

2.2. Sức khỏe

Đối với phương diện sức khỏe thì người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng chú ý không được tốt mà thậm chí còn chuyển biến theo chiều hướng không được tốt. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng còn có lời khuyên cho quý ông Quý Hợi nên cẩn thận về sức khỏe, tuổi này dễ bị đau ốm. Ra ngoài cũng không được về sức khỏe, không chỉ gặp phải những bất lợi công việc còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Cẩn thận nếu đi lại ở miền sông nước trong năm.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn trong năm Nhâm Dần của người nam mạng tuổi này bình thường. Chú ý không nên thay đổi công việc làm ăn trong năm. Bên cạnh đó tử vi Quý Hợi nam mạng 2022 cho hay, đây cũng là năm không được thuận lợi cho những kế hoạch để phát triển cũng như mở mang cho công việc của người nam mạng tuổi này. Đặc biệt là vào thời điểm đầu năm nhiều khó khăn và vất vả đưa tới cho công việc.

2.4. Tình duyên

Năm 2022 Nhâm Dần người nam tuổi 1983 tình cảm của gia đình không được chuyển biến tích cực. Vợ chồng nảy sinh các chuyện mâu thuẫn, dẫn tới cãi vã và ảnh hưởng tới hòa khí chung của gia đình. Mọi việc tử vi tuổi Quý Hợi 2022 nam mạng trong năm theo đều không đưa đến được sự thuận lòng hay đồng quan điểm giữa các thành viên. Ngoài ra chú ý trong năm chuyện buồn khó tránh trong gia đạo của người tuổi này.

2.5. Ngoại giao

Đầu năm không tốt cho việc ngoại giao, người tuổi này nam mạng gặp nhiều vất vả. Phải tới cuối năm có thể gặp được may mắn cũng như hanh thông đưa tới, theo đó có thể gặp được chuyện vui.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho biết hướng tốt xuất hành đầu năm của người tuổi Quý Hợi nam mạng là hướng Đông Nam hoặc hướng Tây Bắc. Khoảng 23 - 1 giờ của buổi sáng hoặc 15 - 17 giờ của buổi chiều ngày Mùng 1 Tết người tuổi này xuất hành hướng Đông Nam đón Tài Thần, còn hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên can: Thiên can của tuổi Quý (Thủy) gặp can năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn chủ về bình hòa, không nhiều thay đổi. Tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ cho các chi tiêu của gia đình.

- Địa chi: Địa chi của người tuổi Hợi gặp năm Dần là Nhị Hợp: Theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng thì năm nay chủ về công việc năm này được hanh thông và có những thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như đi lại nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Sức khỏe của người tuổi này nam mạng trong năm không tốt, dễ bị bệnh tiêu hóa. Tiêu pha nhiều tiền bạc và công việc chủ về chuyển biến theo hướng đi xuống. Cẩn thận về tình cảm của gia đình.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy của người tuổi Quý Hợi nam mạng gặp năm Kim là Tương Sinh: Tốt: Theo đó công việc trong năm tiến hành hanh thông thuận lợi đồng thời sinh tài sinh lộc. Bên cạnh đó còn được quý nhân giúp đỡ.

- Ngũ hành cung phi: Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng cho biết Cung phi của người nam tuổi này Cấn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Trong năm ít gặp những thay đổi công việc làm ăn. Cùng với đó được giúp đỡ kinh doanh làm ăn từ quý nhân.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THÁI BẠCH (Hung)

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Ý nghĩa: Theo tử vi nam 1983 năm 2022 thì đây là sao xấu chủ về trong năm bị tiểu nhân quấy phá cản trở trong công việc làm ăn, kinh doanh thua lỗ tiền bạc hao tán và có thể vướng việc quan sự. Những tháng xấu nhất của năm là tháng 2, 5 hoặc tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN THIÊN TINH (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Đề phòng: Luận tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho biết quý anh có thể bị chứng ngộ độc trong năm này. Bên cạnh đó gặp năm 2022 người tuổi này cẩn thận về lời nói, dễ gặp phải tai bay vạ gió.

  • Hạn theo tuổi:

Năm Nhâm Dần người nam mạng sinh năm 1983 không dính hạn Tam Tai, cũng không gặp hạn tuổi Kim Lâu hay hạn về Hoang Ốc.

3.3. Vận niên

Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) - TỐT: Ý nghĩa về sắp đạt được thành quả như ý muốn nên cố gắng phát huy. Tuy nhiên đây là vận niên cũng dự báo về thay đổi, còn thay đổi theo chiều hướng tốt hay xấu còn tùy vào vận thời từng người. Đây là năm bị Thiên Khắc người tuổi này nên giữ cho tâm lành thì đón được may mắn và đẩy lùi họa.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Tướng Quân, Tử: Bộ sao này ý nghĩa về tin vui đưa tới cho gia đạo về chuyện thêm người hoặc tin vui cho công việc.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Mộc Dục : Ra ngoài trong năm Nhâm Dần 2022 có thể gặp những bất lợi, nhất là bất lợi liên quan đến tình ái.

- Cung Nhị hợp: Tấu Thư, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Mộ: Tử vi tuổi Hợi 1983 năm 2022 nam mạng cho thấy đây là bộ sao chủ về trong năm này người nam mạng tuổi Quý Hợi gia đình bất hòa, anh em người thân có sự bất đồng về quan điểm sống.

- Cung Tam hợp: Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Lâm Quan , Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Xem tử vi 2022 Quý Hợi nam mạng, năm nay quý ông Quý Hợi không nên mở mang thêm cho công việc mới trong năm Nhâm Dần. Dễ làm ăn thua lỗ, gặp nhiều chuyện bất lợi, có thể làm ăn thất bại. Tuy nhiên, về mặt tiền bạc của Quý ông có phần được hanh thông và tài lộc có thể đưa tới.

Tiểu kết: Đối với nam mạng tuổi này năm nay là năm có khá nhiều điều bất lợi liên quan đến phương diện tiền bạc. Kinh doanh cũng không được may mắn và dễ dẫn tới những thay đổi trong công việc làm ăn. Tình cảm gia đình chú ý vì không được như ý muốn. Có thể có những mua sắm đồ đạc trong gia đình.

V. Tử vi theo các tháng

Trong năm Nhâm Dần ở mỗi tháng thì người tuổi Quý Hợi nam mạng sẽ có những thay đổi khác nhau cho các phương diện. Tham khảo cụ thể những chuyển biến này, quý bạn có thể theo dõi phần luận tử vi 2022 của tuổi 1983 nam mạng theo từng tháng được chuyên gia phong thủy phân luận dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đây là tháng tiền bạc của người tuổi Quý Hợi nam mạng có sự chi tiêu nhiều. Ngoài ra cẩn thận về vật sắc nhọn trong tháng này vì có thể gặp hạn gây ra những thương tổn.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn kinh doanh của quý ông tuổi Quý Hợi theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng được đánh giá là trong tháng 2 này dễ có những thay đổi. Đó có thể là những thay đổi không có lợi ảnh hưởng tới kết quả công việc kinh doanh trong tháng này.

- Tháng 3 (âm lịch): Trong tháng 3 âm lịch thì công việc của người tuổi Quý Hợi tiến hành có những dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên chuyện tình cảm của người này hoặc thành viên trong gia đạo không được tốt.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc trong năm Nhâm Dần nên người tuổi Quý Hợi nam mạng nên tính toán kỹ lưỡng trước những khoản chi tiêu trong tháng. Ra ngoài gặp chuyện thị phi hoặc cãi cọ.

- Tháng 5 (âm lịch): Xem tử vi Quý Hợi nam mạng năm 2022 cho thấy, quý ông tháng này được quý nhân giúp đỡ các công việc trong tháng này. Người tuổi 1983 Quý Hợi nam mạng có thể an tâm tiến hành các dự định đã chuẩn bị hoặc xuất hành đi lại cho công việc.

- Tháng 6 (âm lịch): Chú ý về phương diện sức khỏe trong tháng 6 âm lịch vì không được tốt. Bên cạnh đó người nam mạng tuổi này cẩn thận về chuyện buồn phiền đưa tới trong gia đạo hoặc công việc.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Trong tháng này được sự phù trợ của âm và dương người tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng mọi việc tiến hành đều được ổn định và bình an. Nếu có gặp phải hung đều có thể hóa thành cát.

- Tháng 8 (âm lịch): Xem tử vi Quý Hợi 2022 nam mạng cho thấy tháng 8 âm lịch, gia đình quý ông Quý Hợi có tin vui cho công việc đưa tới. Hoặc đó có thể là tin vui đưa tới cho gia đạo của người nam mạng tuổi này về việc cưới xin hay thêm người.

- Tháng 9 (âm lịch): Tháng này công việc đều được hanh thông và toại như ý nguyện. Trong gia đình người nam mạng tuổi Quý Hợi đón được tin vui về chuyện hỷ tín cưới xin của người thân hay bạn bè.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Tiền bạc trong tháng 10 âm lịch có sự tiêu pha nhiều. Đó là những khoản tiêu pha tiền bạc cho công việc. Ngoài ra người tuổi này chú ý về việc đi lại xe cộ hết sức cẩn thận.

- Tháng 11 (âm lịch): Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng cho thấy đây là tháng công việc kinh doanh làm ăn của người tuổi này nam mạng bị người khác quấy phá hoặc tìm cách ngăn cản dẫn tới nhiều điều bất lợi cũng như khó đạt kết quả như mưu cầu.

- Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối cùng của năm người tuổi Quý Hợi nam mạng chú ý về mọi việc tiến hành đều bị khó khăn. Bên cạnh đó sức khỏe lại không được tốt, ốm đau sẽ có thể lâu khỏi bệnh.

Tiểu kết: Xem bói tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng trong các tháng của năm Nhâm Dần người tuổi 1983 Quý Hợi nam mạng có những chuyển biến rõ rệt trong các công việc. Đặc biệt lưu ý những tháng tốt nhất với những cơ hội chuyển biến tốt nhất cho công việc trong năm là tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Ngoài ra tránh những tháng xấu như tháng 2 hay tháng 11 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Từ việc dự đoán tử vi tuổi Quý Hợi năm 2022 nam mạng có thể nhận thấy năm Nhâm Dần là năm với những chuyển biến không được tốt cho công việc cũng như tình cảm gia đạo của người nam mạng tuổi Quý Hợi. Bởi vậy muốn hóa giải những điểm không tốt này người tuổi Quý Hợi 1983 có thể tiết khí sao chiếu mệnh Thái Bạch (hung tinh) trong năm bằng việc dùng đá trang sức có màu đen hoặc màu xanh dương,... thuộc hành Thủy giải đi sát khí hành Kim của . Tử vi năm 2022 tuổi Quý Hợi nam mạng cho biết quý anh nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi như tuổi 1971 hoặc người tuổi 1974 là tốt nhất cho công việc làm ăn của người nam tuổi Quý Hợi. Ngoài ra người tuổi này cũng lưu ý dùng màu hợp mệnh như đen, trắng, không nên dùng màu sắc kỵ mệnh như đỏ hay vàng.

Chúc quý bạn tuổi Quý Hợi nam mạng có một năm Nhâm Dần 2022 cát lợi tới cửa, mọi sự hanh thông và thuận như ý muốn!

Xem tử vi 2022 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới