Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Tân Dậu - Năm sinh 1981 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dậu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 15-2-1981 đến 24-1-1982

Tân Dậu năm nay 42 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Khảm

Cầm tinh: Long Tàng Chi Kê

Sao hạn: Vân Hớn - Thiên La

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Đây là những người có tính cách trung trực, dứt khoát và kiên trì cho mọi công việc. Người tuổi Tân Dậu nam mạng bản tính tốt bụng nhưng lại thích đấu tranh cho quan điểm của bản thân nên dễ xảy ra tranh cãi hoặc mất lòng người thân, bạn bè. Theo tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng, công việc hợp với người tuổi này là làm kinh tế, ngoại giao hoặc kế toán,... Nếu theo đuổi con đường học tập thì sự nghiệp ít gặp bất lợi. Trong khoảng sau 40 tuổi người tuổi này mới có sự ổn định, tuy nhiên cơ bản sung sướng so với khổ cực thì nhiều hơn.

- Khái quát tổng quan: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của ngũ hành năm 2022 thì đây là một năm không được tốt công việc làm ăn không được như ý làm việc gì không có đầu không có đuôi. Tiền bạc đầu tư vào làm ăn thì thường khó thu hồi vốn và chú ý tình cảm vợ chồng không được tốt. Trong nhà có chuyện buồn phiền.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Phương diện tiền bạc tài chính và tài lộc trong năm 2022 Nhâm Dần đối với những người tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng thì không được tốt. Tử vi nam 1981 năm 2022 là năm không tốt cho những khoản đầu tư tiền bạc để phát triển cho công việc kinh doanh làm ăn. Có thể dễ gặp phải thất bại cho dự định phát triển kinh hoặc hoặc vướng phải nhiều điều vất vả liên quan đến phương diện tài chính.

2.2. Sức khỏe

Trong năm Nhâm Dần phương diện về sức khỏe của người nam mạng tuổi này nên lưu tâm cho bệnh về xương khớp. Đây là năm người sinh năm 1981 nam mạng rất dễ bị đau ốm hoặc bệnh tật. Tuy nhiên, tử vi Tân Dậu nam mạng 2022 khi bị bệnh tật ốm đau không cần phải quá lo lắng và suy nghĩ vì bệnh tật cũng chỉ ở mức độ nhẹ và thời gian chữa khỏi cũng nhanh chóng. Bởi gặp được thầy được thuốc chữa trị kịp thời, đúng bệnh.

2.3. Sự nghiệp

Làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Tân Dậu nam mạng không mấy tốt lành như mong muốn đặt. Bói tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 phương diện công việc xảy ra nhiều khó khăn hoặc trở ngại đưa tới hoặc cũng rất có thể bị người khác tìm nhiều phương cách để quấy phá hoặc ngăn trở các công việc, khiến kết quả cuối cùng của công việc khó đạt được những kết quả tốt đẹp theo ý muốn.

2.4. Gia đạo

Đối với người nam mạng tuổi 1981 Tân Dậu trong năm Nhâm Dần tình cảm gia đình không có nhiều thay đổi mà chỉ ở mức trung bình và có sự ổn định. Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng dự đoán năm nay mọi vấn đề trong gia đạo đều có được sự đồng thuận của các thành viên nên duy trì được tình cảm, yêu thương giữa vợ chồng, con cái. Tuy nhiên trong nhà chú ý về sức khỏe của thành viên, đặc biệt là sức khỏe của người già dễ bệnh ốm.

2.5. Xuất hành

Xuất hành năm Nhâm Dần người tuổi Tân Dậu nam mạng đi xa có thể không được may mắn mà còn gặp phải không ít những khó khăn. Bên cạnh đó ngoại giao xuất hành đi đường người nam mạng tuổi này có thể gặp bất lợi cho sức khỏe.

Hướng tốt xuất hành cho tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng là hướng Đông Nam (hướng nghênh Tài Thần) và hướng Tây Bắc (hướng nghênh Hỷ Thần). Ngoài ra lưu ý thời gian xuất hành là vào 23 đến 1 giờ sáng, hoặc từ 3 - 5 giờ chiều của ngày Mùng 1 Tết âm lịch.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi là Tân (Kim) gặp năm Nhâm 2022 (Thủy) là Sinh Xuất: Trong năm này người nam mạng tuổi 1981 có sự đầu tư kinh doanh cho làm ăn hoặc mở rộng thêm.

- Địa Chi: Tử vi năm 2022 tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy địa chi của người tuổi Dậu gặp năm Dần 2022 là Bình Hòa - Không có thay đổi về làm ăn trong năm Nhâm Dần. Tiêu pha nhiều cho nhiều công việc.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi: Xem bói tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng cho biết năm nay chủ về công việc kinh doanh làm ăn chủ về hao tài, không được xuôi thuận và thậm chí còn mất việc. Trong năm mưu sự việc gì cũng có thể bị người khác quấy phá, sức khỏe luôn trong tình trạng bất an dễ đau ốm ảnh hưởng tới nhiều công việc. Tình cảm của gia đình cũng như bản thân có chuyện vui tới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Người tuổi Tân Dậu mạng Mộc gặp năm Nhâm Dần hành Kim Tương khắc => Xấu: Đây là năm công việc với nhiều khó khăn đưa tới, sức khỏe dễ ốm bệnh. Kinh doanh đề phòng thua lỗ. Gia đạo thiếu hòa khí và gia súc khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Bình tử vi 2022 tuổi Tân Dậu nam mạng cho thấy Cung phi của người nam mạng tuổi 1981 cung Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương khắc => Xấu: Năm Nhâm Dần dự báo một năm không thuận cho kinh doanh, tình cảm gia đạo. Chú ý về ốm đau và bệnh tật khó tránh trong năm. Ngoài ra lưu ý về việc chăn nuôi gia súc.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO VÂN HỚN (Hung)

Vân Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Ý nghĩa: Tử vi tuổi 1981 năm 2022 nam mạng cho biết người nam mạng tuổi này gặp chiếu mạng mọi công việc triển khai trong năm trung bình. Tuy nhiên chú ý khẩu thiệt, bệnh tật hoặc tai hình, nhất là trong tháng 2 và tháng 8 âm lịch có thể vướng phải chuyện tang sự hoặc gia đạo không được yên ổn.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN THIÊN LA (Xấu):

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Đề phòng: Luận tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng cho biết hạn này chủ về trong năm dễ bị đau ốm và bệnh tình có thể phức tạp lâu khỏi. Gặp chú ý về bệnh có liên quan tới quấy phá tà ma ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

  • Hạn theo tuổi tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022: HOANG ỐC ( LỤC HOANG ỐC) và KIM LÂU

Trong năm Nhâm Dần người tuổi Tân Dậu nam mạng gặp hạn tuổi Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc). Gặp hạn này làm việc gì cũng cẩn thận vì bị quấy phá bởi người xung quanh nên khó được kết quả như ý muốn.

Ngoài ra theo tử vi nam mạng 1981 năm 2022 người nam tuổi này còn gặp hạn tuổi Kim Lâu chủ về làm nhà ảnh hưởng tới tình cảm của vợ chồng hoặc thành viên gia đình. Bất hòa nảy sinh hoặc xảy ra cãi vã. Công việc làm ăn khó khăn. Nếu làm nhà mà liên quan tới xây dựng thì dễ xảy ra chuyện không may, công việc bất lợi và mua xe cũng có thể gặp chuyện bất lợi.

3.3. Vận niên

Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Ý nghĩa của vận niên về sự bất lợi cũng như tranh chấp trong công việc. Nhiều khả năng bị phá quấy bởi người khác khiến công việc khó được như ý.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Lộc Tồn, Bác Sỹ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Năm nay sức khỏe có những chuyển biến không được tích cực. Ngoài ra, tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 còn lưu ý khi sử dụng những vật sắc nhọn nên cẩn thận, di chuyển miền sông nước có thể gặp hạn.

- Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Bộ sao ý nghĩa chủ về tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng công việc làm ăn cũng như tiền bạc đều được quý nhân hỗ trợ. Đi lại xe cộ gặp nhiều chuyện bất lợi. Tinh thần và sức khỏe trong năm không tốt

- Cung Nhị hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Xem tử vi tuổi tân dậu năm 2022 nam mạng xét thấy công việc trong năm chủ về thuận lợi và chuyển biến cơ bản tích cực, luôn có quý nhân đồng hành. Chú ý sức khỏe của người thân trong nhà, nhất là người già không được tốt.

- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này ý nghĩa về tử vi Tân Dậu nam mạng 2022 tương đối tốt cho các công việc làm ăn nhờ được giúp đỡ. Nhưng nếu đầu tư tiền bạc kinh doanh thì lại không được thuận.

Tiểu kết Luận giải chuyển biến tương đối tích cực. Lộc về tiền bạc đưa tới, tin vui trong gia đạo. Đầu tư tiền bạc kinh doanh hay mở mang cho công việc người tuổi này có thể tiến hành.

V. Tử vi theo các tháng

Cuộc sống, tài chính và sức khỏe của người nam mạng sinh năm Tân Dậu có những thay đổi trong năm Nhâm Dần theo từng thời điểm. Chính vì thế muốn đoán biết tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 có những thời điểm tốt - xấu và phương diện thay đổi năm 2022 người nam mạng tuổi này có thể tham khảo phần luận tử vi 2022 theo từng tháng dưới đây.

5.1 Tử vi 6 tháng đầu năm

- Tháng 1 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng đầu năm của người nam mạng tuổi Tân Dậu có thể không được tốt. Trong tháng này, tử vi nam mạng 1981 năm 2022 cũng không nên thay đổi hoặc nếu thay đổi thì chú ý cẩn trọng hết sức.

- Tháng 2 (âm lịch): Trong gia đình tháng 2 âm lịch tử vi nam 1981 năm 2022 gặp chuyện buồn phiền đưa tới. Ngoài ra vấn đề sức khỏe cũng cần lưu tâm vì sức khỏe kém đi trong tháng này.

- Tháng 3 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng với sự phù trợ của cả âm và dương trong tháng này triển khai các công việc đều có cơ hội chuyển hung thành cát, vượt qua được mọi bất lợi.

- Tháng 4 (âm lịch): Làm ăn kinh doanh trong tháng 4 âm lịch đối với tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 có nhiều tin vui may mắn đưa tới. Đó là tin vui về gia đình hoặc tin vui cho công việc làm ăn.

- Tháng 5 (âm lịch): Đây là tháng tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 có tin vui đưa tới trong gia đình. Chuyện vui may cũng có thể trong anh em họ hàng hoặc mối quan hệ bạn bè về chuyện thêm người hoặc cưới xin.

- Tháng 6 (âm lịch): Trong tháng này tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng có sự tiêu pha tiền bạc nhiều cho các dự định liên quan đến công việc. Ngoài ra người nam mạng tuổi này cũng có thể phải di chuyển nhiều hoặc đi xa cho công việc.

5.2 Các tháng cuối năm

- Tháng 7 (âm lịch): Chú ý trong tháng 7 âm lịch công việc của người tuổi Tân Dậu nam mạng có người phá hoại, khiến công việc làm ăn nảy sinh những bất lợi. Ngoài ra, tử vi Tân Dậu 2022 nam mạng về chuyện tình cảm cũng có thể bị người khác ngăn trở.

- Tháng 8 (âm lịch): Trong tháng này mọi công việc người nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 tiến hành bình thường. Tuy nhiên, tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 2022 về sức khỏe trong tháng là vấn đề đáng ngại vì bệnh tình có thể lâu ngày chữa khỏi.

- Tháng 9 (âm lịch): Đây là tháng tử vi Tân Dậu nam mạng 2022 có lộc đưa tới cho phương diện về tài chính cũng như tiền bạc. Làm ăn đón nhiều điều may mắn, người nam mạng tuổi 1981 có thể triển khai công việc trong tháng này.

- Tháng 10 (âm lịch): Tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng gặp sức khỏe bất lợi khi ra ngoài. Mối quan hệ về làm ăn kinh doanh cũng không được tốt, do vậy nên hạn chế mở rộng.

- Tháng 11 (âm lịch): Công việc làm ăn tháng này tuy có chuyển biến tích cực nhưng tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng năm 2022 trong vấn đề tình cảm của thành viên trong nhà cần chú ý vì các mối quan hệ tình cảm gia đạo kém đi nhiều bất hòa.

- Tháng 12 (âm lịch): Lời ăn tiếng nói trong tháng cuối năm người tuổi 1981 nam mạng cần chú ý. Ngoài ra, theo tử vi tuổi Tân Dậu 2022 nam mạng đây là tháng cũng có thể đưa tới chuyện thị phi ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hoặc công việc.

Tiểu kết: Mỗi tháng là những chuyển biến công việc và cuộc sống của người nam tuổi Tân Dậu. Trong đó tử vi nam Tân Dậu 1981 năm 2022 nên chú ý về tháng tốt trong năm Nhâm Dần là tháng 3, tháng 9 âm lịch. Đề phòng tháng xấu là tháng 2 và tháng 12 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần chiêm đoán tử vi tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng ở trên có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi bất lợi cho công việc, cũng như tình cảm gia đạo của người nam mạng tuổi 1981 trong năm Nhâm Dần. Muốn giảm bớt những bất lợi này, chuyên gia phong thủy khuyên người nam mạng tuổi này có thể sử dụng một số giải pháp hóa giải vận hạn. Đó là tăng cường cho cát khí của sao Vân Hớn chiếu mạng như đeo thạch anh tóc vàng, hổ phách, thạch anh ưu linh màu nâu,... thuộc hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao chiếu. Cùng với đó cách để cải thiện vận hạn tuổi Tân Dậu năm 2022 nam mạng hiệu quả không kém chính là nên kết hợp làm ăn với người hợp tuổi là người tuổi 1977 hoặc tuổi 1974 là tốt nhất và dùng màu hợp bản mệnh như đen hay màu xanh, không dùng màu kỵ như trắng hay đỏ.

Hy vọng người nam sinh năm 1981 có một năm 2022 vạn sự thuận ý, tiền bạc hanh thông và tình cảm viên mãn.

Xem tử vi 2022 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới