Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Ất Dậu - Năm sinh 2005 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dậu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ẤT DẬU 2005 NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 02-09-2005 đến 28-1-2006

Ất Dậu năm nay 18 tuổi

Mệnh: Thủy ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Xướng Ngọ Chi Kê (Gà gáy trưa)

Sao hạn: Thủy Diệu - Toán Tận

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý em nữ sinh năm 2005 được đánh giá là một người chăm chỉ cẩn thận được nhiều người yêu mến. Cũng chính bởi tính cách như vậy mà đôi khi ra ngoài toàn bị người khác ganh ghét đố, kỵ nói xấu sau lưng. Cuộc sống của nữ tuổi Ất Dậu cũng gặp nhiều khó khăn, thăng trầm. Lúc nhỏ thì cuộc sống khá may mắn về mặt tiền tài cũng như chuyện tình cảm. Khi lớn lên thì công việc sự nghiệp cũng phát triển khá thuận lợi, ít gặp khó khăn. Tuổi trung niên thì có phần ảm đạm hơn, công việc gặp phải nhiều cản trở, tiền tài từ đó mà cũng bị hao hụt nhiều. Tuy nhiên khoảng thời gian sau cuộc sống được cải thiện, mọi việc đều tốt đẹp do có vận may của con cái.

- Khái quát tổng quan: Tử vi Ất Dậu nữ mạng 2022 là một năm tốt xấu bất phân, mọi việc không được như mong muốn, học hành thi cử đều không đạt được kết quả như ý, tình cảm gia đình không tốt, có chuyện buồn đưa tới, ra ngoài thì bất lợi và dễ gặp thị phi, hay bị đau ốm bệnh tật.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Dự đoán về phương diện tài chính của quý em nữ tuổi Ất Dậu trong năm 2022 khá ổn định, không có nhiều sự thay đổi. Mặc dù tuổi đang còn nhỏ, đang còn phụ thuộc vào bố mẹ, chưa biết cách làm ra tiền, nhưng do biết cách chi tiêu hợp lí, đúng đắn, nên tiền bạc của quý em cũng không gặp nhiều khó khăn, tiền bạc đủ dùng cho chi tiêu học hành và cuộc sống.

2.2. Sức khỏe

Sức khỏe của quý em trong năm 2022 có phần suy giảm so với các năm trước, dễ bị ốm đau bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan tới ho. Quý em nên tập luyện thể thao, ăn uống nghỉ ngơi một cách khoa học để có một sức khỏe tốt. Ngoài ra khi đi ra ngoài cũng cần chú ý tới sức khỏe, đề phòng ốm đau bệnh tật khó mà chữa khỏi.

2.3. Công việc làm ăn

Công việc làm ăn của quý em trong năm tới không mấy khởi sắc, việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn, do có kẻ phá hoại, gây cản trở. Ngoài ra, năm tới quý em dễ có sự thay đổi trong các công việc.

2.4. Tình duyên

Chuyện tình duyên của quý em trong năm tới cũng không được thuận lợi, do bị kẻ tiểu nhân quấy phá gây bất lợi. Tuy nhiên, quý em không nên lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới việc học tập cũng như thi cử.

2.5. Ngoại giao

Về phương diện ngoại giao, trong năm nay quý em Ất Dậu rất thuận lợi. Xuất hành xa gặp gỡ thêm nhiều bạn bè. Bên cạnh đó cũng nhận được tin vui khi đi xa.

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 Tết quý em nên xuất hành hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng (Tính theo nơi cư ngụ) .

2.6. Học hành

Việc học hành của quý em trong năm nay không được như ý muốn, kết quả thi cử không được cao. Lời khuyên cho quý em là nên tập trung vào việc học tập. Tránh lơ đễnh, lo nghĩ nhiều về chuyện tình cảm mà ảnh hưởng tới học tập cũng như thi cử.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

 • Thiên Can: Thiên can Ất (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn diễn ra bình thường không có gì đặc biệt, tiền bạc làm ra không để ra được nhiều, chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày.

 • Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Chủ về một năm công việc làm ăn ổn định không có nhiều biến chuyển, tiền bạc cũng chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu trong gia đình.

 • Tứ trụ: Thiên Thắng, Địa Hung:: Cuộc sống của quý em khá ổn định. Về công việc học tập cũng không có gì thay đổi, thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo có thể gặp chuyện chẳng lành. Sự nghiệp có thụt lùi, cần hạn chế đầu tư góp vốn làm ăn để tránh bị thua thiệt.

2. Theo ngũ hành

 • Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh - Tốt: Theo đó, năm 2022 chủ về một năm làm việc gì cũng thuận lợi, làm ăn sinh tài sinh lộc, công danh sự nghiệp hanh thông, lại còn có vận khí tốt gặp được quý nhân phù trợ giúp đỡ.

 • Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Khôn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương Sinh - Tốt: Dự báo một năm công việc làm ăn không có gì thay đổi nhiều, có quý nhân phù trợ giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (Thủy Tinh)- Trung bình:

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa: Thuỷ Diệu là sao tốt, đem lại nhiều may mắn, tài lộc, gặp nhiều chuyện vui vẻ, hỷ sự trong gia đình. Tuy nhiên vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch cần đặc biệt lưu ý do có thể gặp nhiều thị phi, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng, xung đột, cãi vã liên quan đến tài sản của cải.

3.2. Vận hạn tuổi

 • Hạn theo năm 2022: Toán Tận ⇒ Đại hạn

Toán Tận họa gởi tai bay

Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Toán Tận (Đại hạn), hạn này chủ về sức khỏe thường xuyên bị ốm đau bệnh tật, làm hao tán tiền của. Ra ngoài cần chú ý đi lại xe cộ, cẩn thận đề phòng thương tích xảy ra, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Ngoài ra, không nên đi khai thác lâm sản do có thể sẽ gặp phải tai nạn, khó qua khỏi.

 • Hạn theo tuổi: Hoang Ốc - Tam Đại Sát

Đề phòng: Sức khỏe gia chủ gặp nhiều ốm đau bệnh tật khó chữa. Năm 2022, nữ tuổi Ất Dậu không nên xây nhà vì có thể gặp nhiều điều xấu, gia chủ bệnh tật, tiền bạc cũng từ đó mà hao tán đi nhiều.

3.3. Vận niên

 • Vận niên: Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): Tốt

Ý nghĩa: Ất Dậu 2022 nữ mạng có một năm không phù hợp với tuổi trẻ. Bởi đây là khoảng thời gian quý em khá nhàn rỗi, đang còn sống trong sự bao bọc của bố mẹ, chưa đủ khả năng để xây dựng sự nghiệp hoặc có thể thời thế không tiện, có thể phải mai danh ẩn tích một thời. Tuy nhiên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì quý em đừng để xảy ra tình trạng nhàn rỗi, không có việc gì làm lãng phí thời gian một cách vô ích.

IV. Lá số tử vi

 • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Bộ sao này chủ về công việc làm ăn của nữ mạng 2005 không được tốt do có bên ngoài phá hoại, cản trở. Ngoài ra, sức khỏe của quý em trong năm 2022 cũng không mấy ổn định, dễ bị đau ốm, bệnh tật.

 • Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Bộ sao là năm nay quý em nữ Ất Dậu ra ngoài sẽ gặp được nhiều sự giúp đỡ của người cùng giới trong công việc làm ăn. Bên cạnh đó, sức khỏe thuận lợi, ốm đau bệnh tật nhanh chóng chữa khỏi.

 • Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc,Tuần, Thai: Đây là bộ sao báo hiệu gia đình sẽ gặp chuyện không vui, dễ có tang sự.

 • Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Công việc làm ăn kinh doanh gặp nhiều bất lợi, chú ý cẩn thận có kẻ tiểu nhân phá hoại, gây cản trở. Tiền bạc không được hanh thông, tài chính gặp nhiều khó khăn.

Tiểu kết: Như vậy theo tử vi năm 2022 tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2022 là một năm không được như ý muốn. Kết quả học tập thi cử không được cao, công việc của bố mẹ cũng gặp nhiều bất lợi. Chuyện tình cảm cũng không được thuận, do có kẻ phá hoại. Xuất hành xa cũng gặp nhiều bất lợi, có chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra trong năm này, quý em cũng cần lưu ý về vấn đề sức khỏe đặc biệt là các bệnh liên quan tới phổi.

V. Tử vi theo các tháng

Trong phần luận giải dưới đây, chuyên gia phong thủy sẽ đưa ra những luận giải chi tiết về vận hạn của tuổi Ất Dậu nữ mạng năm 2022 theo từng tháng như sau.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu tiên của năm, mọi việc của quý em khá ổn định mọi diễn ra một cách bình thường. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe của bản thân.

- Tháng 2 (âm lịch): Việc học hành của quý em trong tháng 2 này khá ổn định, không có sự thay đổi nhiều. Tuy nhiên, xuất hành xa lại gặp nhiều bất lợi, có thể sức khỏe không được tốt, ảnh hưởng tới việc ngoại giao.

- Tháng 3 (âm lịch): Dự báo quý em nữ Ất Dậu có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc. Ngoài ra cũng cần lưu ý cẩn trọng khi sử dụng dao kéo, đề phòng gây thương tích đến bản thân.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Tháng này gia đạo của quý em không mấy vui vẻ, gặp nhiều chuyện buồn, có thể có người đau ốm hoặc tang sự trong gia đình.

- Tháng 5 (âm lịch): Quý em khi đi ra ngoài gặp nhiều bất lợi, có thể là gặp chuyện buồn, điều này cũng làm ảnh hưởng tới kết quả học tập, có phần giảm sút so với các tháng trước.

- Tháng 6 (âm lịch): Tháng này sẽ học hỏi mở mang thêm được nhiều kiến thức. Tuy nhiên cần chú ý tới sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh liên quan tới đường ăn uống.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Một tháng mà chuyện tình cảm của quý em gặp nhiều bất lợi. Tình cảm yêu đương lận đận, không được như ý muốn, dễ xảy ra sự chia ly giữa hai người. Tuy nhiên chớ nên vì chuyện tình cảm mà làm ảnh hưởng tới học tập.

- Tháng 8 (âm lịch): Đây là tháng khá buồn đối với quý em. Gặp nhiều chuyện muộn phiền đưa tới, phải lo lắng suy nghĩ nhiều, chuyện học hành vì thế cũng bị sa sút đáng kể.

Tháng 9 (âm lịch): Do có quý nhân phù trợ giúp đỡ nên mọi khó khăn đều được giải quyết một cách tốt đẹp, mọi việc được diễn ra thuận lợi hơn nhiều, gặp dữ hóa lành, hung hóa cát.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Khi ra ngoài cần cẩn trọng đến các hoạt động liên quan tới giấy tờ pháp lý, hoặc gặp phải cửa quan.

- Tháng 11 (âm lịch): Một tháng khá tốt đối với quý em tuổi Ất Dậu, cuộc sống từ gia đạo đến việc học tập gặp nhiều chuyện vui vẻ, đặc biệt có hỷ tín đưa tới từ gia đình bạn bè người thân.

-Tháng 12 (âm lịch): Trong tháng cuối năm này, quý em được dự đoán có sự tiêu pha nhiều về mặt tiền bạc. Bên cạnh đó cũng cần chú ý tới việc đi lại xe cộ, đề phòng bất trắc có thể xảy ra.

Tiểu kết: Trên đây là những gợi mở về tử vi tuổi Ất Dậu năm 2022 nữ mạng qua các tháng trong năm, chúng ta cùng tổng kết lại để vận hạn và các mốc thời gian cần lưu ý như sau:

 • Các tháng tốt nhất trong năm là tháng 6, 11 âm lịch.

 • Các tháng xấu và không được tốt là tháng 2, 10 âm lịch.

VI. Tổng kết tử vi chung

Qua phần luận giải tử vi tuổi dậu 2005 năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 là một năm có sự tốt xấu đan xen. Việc học tập tương đối ổn định, tuy nhiên ra ngoài cần chú ý tới sức khỏe xe cộ đi lại, cẩn thận để tránh bất trắc có thể xảy ra.

Để hóa giải sát khí cũng như kích cầu may mắn thì quý em có thể làm lễ dâng sao hạn đầu năm hoặc có thể chọn sử dụng các đồ trang sức đá quý màu đen như, thạch anh đen, thạch anh tóc đen,... Hoặc có thể dùng các trang sức màu trắng như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng… để hút thêm vượng khí.

Chúc quý em một năm mới bình an, có nhiều kết quả cao trong học tập, luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Xem tử vi 2022 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới