Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Đinh Dậu - Năm sinh 1957 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dậu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NỮ MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 31-1-1957 đến 17-2-1958

Đinh Dậu năm nay 66 tuổi (Âm lịch)

Mệnh: Hỏa ; Cung: Cấn

Cầm tinh: Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng)

Sao hạn: Mộc Đức - Tam Kheo

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Quý bà tuổi Đinh Dậu là người thông minh, năng động, giỏi toan tính, tích góp để xây dựng gia đình. Cuộc sống trải qua thăng trầm, phải bươn trải nhiều, đến cuối Trung vận mới ổn định. Hiện tại khi đã thuộc hàng Lục tuần thì đa số quý bà tuổi Đinh Dậu đều có sự nghiệp vững vàng, tài lộc càng ngày càng tăng, con cháu đề huề. Có thể nói lúc này chính là thời điểm hưởng phúc của nữ mệnh 1957, cuộc sống an nhàn, không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

- Khái quát tổng quan: Một năm khá tốt, mọi việc hanh thông, gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc và có sự mở mang thêm việc làm ăn, có lộc về tiền bạc và có tin vui trong gia đình, ngoài ra trong năm nay quý bà xuất hành đi xa làm ăn gặp nhiều chuyện vui.

II. Các phương diện

Chuyên gia phong thủy có những dự đoán về sự thay đổi qua 05 phương diện cuộc sống quan trọng như sau:

2.1. Tài chính

Trong năm Nhâm Dần, phương diện tài chính của quý bà tương đối tốt, tiền bạc thì hanh thông, tài lộc vượng. Quý bà nên xuất tiền của để đầu tư mở rộng việc làm ăn kinh doanh bởi sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để tiền sinh tiền, thu về càng nhiều lợi nhuận, giúp cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình.

2.2. Sức khỏe

Năm Nhâm Dần, khi bước sang tuổi 66 thì sức khỏe của quý bà cũng không còn được như trước, dần suy yếu, thế nên cần chú ý có thể sẽ hay bị ốm đau lâu khỏi hoặc mắc các bệnh liên quan đến hô hấp. Do đó, có lời khuyên tới quý bà nếu mắc bệnh không nên giấu bệnh sợ thầy mà phải thăm khám chữa trị sớm, đừng để nghiêm trọng mà vừa nguy hiểm khó chữa, vừa hao tốn nhiều tiền của.

2.3. Công việc

Do gặp được quý nhân tương trợ giúp đỡ nên công việc làm ăn của quý bà khá tốt, có sự mở rộng phát triển và thu nhiều lợi tức. Bên cạnh đó, quá trình hợp tác làm ăn kinh doanh sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ xã hội tốt đẹp, mang đến nhiều lợi ích cho những lần hợp tác mới trong tương lai. Nhờ vậy mà quý bà có nguồn dự trữ tiền của khá lớn.

2.4. Gia đạo

Trong năm 2022, không chỉ thành công về mặt công việc mà phương diện gia đạo của quý bà tuổi Đinh Dậu cũng được dự báo tương đối tốt. Quý bà đón nhiều tin vui đưa tới khi có thêm thành viên mới trong gia đình, có thể là dâu mới rể mới hay trong nhà có con cháu mang thai. Ngoài ra, tình cảm gia đạo hòa hảo, anh em thuận thành, gia đạo yên vui.

2.5. Ngoại giao

- Công việc làm ăn thuận lợi khiến quý bà sinh năm 1957 phải thường xuyên xuất hành ngoại giao. Những chuyến ngoại giao này gặp rất nhiều may mắn, không chỉ hợp tác thành công mà còn kết nối được nhiều mối quan hệ mới, tốt cho việc kinh doanh sau này.

- Hướng tốt xuất hành đầu năm cho quý bà để đón một năm mới gặp nhiều may mắn: Mùng 1 Tết quý bà nên xuất hành theo hướng Đông Nam để nghênh tiếp Tài Thần và theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần vào 11h tới 15h trưa (Tính theo nơi cư ngụ).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can Đinh (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy)Tương Hợp - Chủ về công việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, sinh nhiều tài lộc, thêm nữa là sẽ được quý nhân tương trợ giúp đỡ khi gặp khó khăn lúc làm ăn buôn bán.

- Địa Chi: Địa chi tuổi Dậu gặp năm DầnBình Hòa - Đây là một năm chủ về sự ổn định của công việc làm ăn, tiền bạc làm ra chỉ đủ để chi tiêu cho gia đình và cuộc sống.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Lợi

Năm 2022 được dự đoán là một năm mà công việc kinh doanh không thuận, có nhiều biến động không tốt, tiêu tốn tiền bạc hoặc bị thay đổi công việc. Nhiều kế hoạch, mục tiêu đề ra không đạt được do có kẻ xấu cản trở, phá hoại. Sức khỏe cũng không được tốt, đau ốm lâu khỏi, tiêu pha nhiều tiền bạc. Tuy nhiên, trong gia đình lại có nhiều tin vui đưa tới như thêm thành viên mới.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Hỏa gặp năm Kim - Khắc xuất (Trung bình): Quý bà tuổi 1957 cần phải tự thân vận động, không nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè hay người thân trong các công việc kinh doanh. Đồng thời, có lời cảnh giác tới quý bà, cần chú ý đề phòng mất trộm, nên bảo quản kỹ tài sản.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi tuổi Cấn (Thổ) gặp năm 2022 Khôn (Thổ)Tương trợ - Tốt: Dự báo công việc làm ăn kinh doanh trong năm Nhâm Dần không có sự thay đổi nhiều lại nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nên tiền bạc làm ra đủ chi tiêu.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

Mộc Đức (Mộc Tinh) - Phước Tinh

Mộc Đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa: Đây là một cát tinh đem đến may mắn, yên vui và tốt lành về nhiều phương diện, đặc biệt là mặt tình cảm. Gặp tốt nhất là vào các tháng 10, 12 (âm lịch). Tuy nhiên, quý bà cần đề phòng mắc các bệnh liên quan đến máu huyết.

3.2. Vận hạn

  • Hạn theo năm 2022:

Tam Kheo - (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: hạn chủ về xây xát chân tay vì vậy cần chú ý cẩn thận khi đi lại tham gia giao thông, đồng thời cũng cần lưu tâm chứng phong thấp, các bệnh về xương khớp và mắt (mỏi mắt, mắt bị mờ).

  • Hạn theo tuổi:

Năm nay quý bà sẽ phạm các hạn: Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc và Kim Lâu. Cụ thể:

- Hoang Ốc - Lục Hoang Ốc: Hạn này chỉ về xây cất nhà cửa bị khảm không thể ở được, nếu ở dễ bị mộng mị, tà ma ảnh hưởng. Ngoài ra, về công việc cũng không thuận do bị người xấu phá hoại.

- Kim Lâu: Quý bà sẽ gặp năm hạn Kim Lâu. Nếu làm nhà thì thường ảnh hưởng đến tình cảm gia đình, nhất là tình cảm vợ chồng không được hòa hợp, dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã thậm chí là ly tán. việc kinh doanh gặp nhiều trục trặc, mua xe mới thì có thể gây tai nạn khiến tiền mất mà tật mang.

3.3. Vận niên

- Vận niên: Thử Quy Điền (Chuột về đồng) - TỐT

- Năm nay quý bà sẽ gặp vận niên Thử quy Điền là rất tốt khi tiếp tục các công việc cũ, lợi nhuận ngày càng tăng, vì thế mà tinh thần phấn chấn, vui vẻ.

IV. Lá số tử vi

  • Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Trù, Thanh Long, Long Đức, Phá Toái, Suy: Đề phòng có kẻ phá hoại công việc kinh doanh buôn bán, đồng thời chú ý sức khỏe không tốt, dễ mắc bệnh tật, ốm đau lâu khỏi.

  • Cung Xung chiếu: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Dưỡng, Triệt: Công việc làm ăn của quý bà khá thuận lợi do được nhiều người nữ tương trợ giúp đỡ khi ra ngoài ngoại giao. Nếu bị bệnh đau ốm thì chữa trị mau lành.

  • Cung Nhị hợp: Đường Phù, Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên La, Thiên Khốc, Tuần, Thai: Bộ sao này chủ về tình cảm gia đình, theo đó, trong năm sẽ có chuyện không vui đưa tới có thể có tang sự.

  • Cung Tam hợp: Hồng Loan, Trực Phù, Quả Tú, Phục Binh, Mộc Dục, Thiếu Âm , Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuyệt: Đây là bộ sao chủ về tài chính, tiền bạc gặp nhiều khó khăn, việc làm ăn cũng gặp nhiều bất lợi do có kẻ xấu phá hoại.

Tiểu kết: Một năm khá tốt đối với quý bà sinh tuổi Dậu. Công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, có tài lộc và có sự mở rộng về quy mô kinh doanh. Bên cạnh đó khi ra ngoài ngoại giao làm ăn cũng suôn sẻ lại tạo dựng được thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Trong gia đạo dễ đón hỷ tín, nhưng quý bà cần quan tâm đến sức khỏe của mình, đặc biệt chú ý đến các bệnh về đường tiêu hóa và huyết áp.

V. Tử vi theo các tháng

Phần luận giải dưới đây chúng tôi sẽ làm rõ sự chuyển biến, thay đổi về vận số của quý bà tuổi Đinh Dậu qua 12 tháng âm lịch trong năm Nhâm Dần 2022 sắp tới.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Trong tháng đầu năm, quý bà sẽ đón nhận nhiều tin vui, nhất là về phương diện công việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, thu về nhiều lợi tức.

- Tháng 2 (âm lịch): Tháng có nhiều hỷ tín về nơi ở, nhà cửa. Ngoài ra, tháng 2 có thể phải đi lại ngoại giao nhiều.

- Tháng 3 (âm lịch): Công việc kinh doanh gặp bất lợi do có người cố ý phá hoại, chơi xấu gây cản trở tới công việc. Đồng thời có chuyện buồn phiền khiến quý bà phải lo nghĩ nhiều.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Điều đáng chú ý nhất đối với tuổi 1957 nữ mạng chính là sức khỏe của bản thân, cần lưu tâm khi bị các bệnh về huyết áp.

- Tháng 5 (âm lịch): Dự đoán tháng 5 là tháng có tài lộc đưa tới, chuyện làm ăn thu được lợi nhuận lớn, tiền bạc dư giả. Nhưng sức khỏe lại không được tốt, nếu bị ốm đau, bệnh tật cần gặp thầy thuốc ngay, chớ giấu bệnh mà khiến nặng thêm.

- Tháng 6 (âm lịch): Phương diện làm ăn không có gì khởi sắc, vì thế quý bà tránh thay đổi công việc hay đầu tư tiền bạc mở mang thêm.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Tình cảm gia đình không được tốt do trong nhà thiếu đi hòa khí, giữa các thành viên có xuất hiện mâu thuẫn, tranh cãi.

- Tháng 8 (âm lịch): Điều đáng chú ý trong tháng này là sự hao tổn nhiều về tiền bạc trong các công việc làm ăn kinh doanh, quý bà cần cẩn trọng trong việc đầu tư, đừng để tiền mất vô ích.

- Tháng 9 (âm lịch): Công việc mở mang nên cần xuất hành đi xa, ngoại giao gặp nhiều hanh thông may mắn đồng thời gặp được quý nhân tương trợ khiến cho việc làm ăn thêm phần thành công.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Vấn đề lớn nhất mà quý bà cần lưu ý chính là sức khỏe của bản thân không được tốt, mắc bệnh đau ốm lâu khỏi.

- Tháng 11 (âm lịch): Vận mệnh có sự thay đổi nhiều nhất về công việc kinh doanh, ra ngoài chú ý các hoạt động liên quan đến giấy tờ và cửa quan.

- Tháng 12 (âm lịch): Tháng cuối năm, vận hạn quý bà được hưởng âm phù dương trợ nên mọi chuyện đều khá tốt, những điều bế tắc không may đều được hóa giải, cuộc sống thêm vui vẻ, bình an.

Tiểu kết: Qua phần luận giải ở trên cho thấy năm nay là một năm khá tốt đối với nữ mệnh tuổi 1957, đặc biệt là về phương diện công việc làm ăn hanh thông, tiền bạc dư giả. Theo đó các tháng tốt nhất trong năm Nhâm Dần là tháng 1, 12 (âm lịch); Các tháng xấu và không được tốt là các tháng 3, 10 (âm lịch), quý bà cần cẩn trọng mọi việc trong 2 tháng này.

IV. Lá số tử vi

- Tháng 1: Công việc kinh doanh gặp nhiều cơ hội may mắn, có đủ tài chính để mở mang là điều đáng chú ý nhất đối với quý bà sinh vào tháng này. Bên cạnh đó, do đã có tuổi nên cũng cần quan tâm chăm sóc sức khỏe bản thân, đau ốm thì nên chữa trị sớm.

- Tháng 2: Quý bà mà sinh vào tháng này thì trong năm 2022 chủ về tiền bạc hanh thông, việc làm ăn thuận lợi, có tin vui đưa tới trong gia đình, nhưng sức khỏe lại không được tốt, bị bệnh đau ốm sẽ lâu khỏi.

- Tháng 3: Năm 2022 của tuổi 1957 nữ khá tốt, làm ăn được, tiền của làm ra nhiều, gia đạo yên vui có nhiều hỷ tín.

- Tháng 4: Có sự tiêu tốn nhiều tiền bạc để đầu tư kinh doanh, chú ý khi xuất hành ra ngoài làm ăn dễ bị đau ốm. Tình cảm trong gia đình cũng không được tốt, dễ xảy ra xung đột, cãi vã.

- Tháng 5: Quý bà sinh vào tháng 5 không được tốt như người sinh vào các tháng đầu năm, công việc của những quý bà sinh tháng này gặp nhiều sự thay đổi, phải tiêu pha nhiều tiền bạc. Điều cần chú ý vẫn là giữ sức khỏe, nhất là khi xuất hành đi xa dễ bị ốm đau.

- Tháng 6: Dự đoán quý bà sinh vào tháng 6 thì sức khỏe không được tốt, dễ bị ốm đau khi ra ngoài làm ăn là điều đầu tiên cần chú ý. Bên cạnh đó, công việc kinh doanh cần phải bỏ thêm vốn đầu tư thêm, gia đạo thiếu hòa khí.

- Tháng 7: Công việc làm ăn có sự đầu tư tiền bạc mở mang thêm, ra ngoài cần cẩn thận lưu ý xe cộ. Ngoài ra, tình cảm gia đình không được thuận thành, dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp giữa các thành viên.

- Tháng 8: Dự đoán những quý bà sinh tháng này trong năm nay có vận số không được tốt cho lắm, chủ về chuyện tình cảm gia đình không được như ý, tiền bạc tiêu tốn nhiều đầu tư kinh doanh. Thêm đó, quý bà cần chú ý đi lại xe cộ cẩn thận.

- Tháng 9: Quý bà cần chú ý quan hệ tình cảm trong gia đình không được hòa hảo, thiếu hòa khí giữa các thành viên. Có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiền của để đầu tư kinh doanh, mở rộng công việc làm ăn.

- Tháng 10: Công việc làm ăn không tốt lại phải tiêu pha nhiều là điều đáng chú ý đối với tuổi Đinh Dậu sinh vào tháng này. Trong gia đình cũng không được yên vui, dễ xảy ra mâu thuẫn, bất hòa giữa mọi người.

- Tháng 11: Người sinh tháng này chủ về công việc kinh doanh không được thuận lợi do có kẻ xấu quấy phá, thêm vào đó phải chi tiêu nhiều tiền của cho cuộc sống khiến phần dư giả không nhiều. Chuyện tình cảm gia đình bất lợi, có chuyện buồn xảy ra. Quý bà cần đặc biệt chú ý khi xuất hành đi xa có thể gặp nhiều trắc trở.

- Tháng 12: Đối với các quý bà sinh tháng cuối năm thì vận số trong năm Nhâm Dần cũng không được mấy tốt đẹp, công việc làm ăn gặp bất lợi, tiền bạc chi tiêu nhiều, tình cảm gia đạo thiếu hòa khí, dễ có chuyện buồn đưa tới. Khi xuất hành ra ngoài làm ăn cũng gặp nhiều điều không may.

Tổng kết tử vi chung:

Qua phần luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2022 nữ mạng có thể thấy năm 2022 đối với tuổi Đinh Dậu nữ mạng mọi việc đều khá tốt, công việc làm ăn được mở mang thêm, thu nhiều tài lộc may mắn. Tuy nhiên cần lưu ý về tình cảm gia đình không được tốt và giữ sức khỏe tuổi già. Để hóa giải bớt phần nào những vận hạn này, đầu năm quý bà có thể làm lễ dâng sao giải hạn hoặc đeo trang sức, đá quý có màu xanh lá, đen, xanh dương như ngọc phỉ thúy, Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam),.. để gia tăng thêm vận may. Còn nếu muốn công việc thêm phần hanh thông thì quý bà nên lựa chọn hợp tác làm ăn với những người sinh năm 1959 hoặc 1964.

Chúc quý bà và gia đình một năm mới bình an, sức khỏe và hạnh phúc viên mãn!

Xem tử vi 2022 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới