Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Quý Dậu - Năm sinh 1993 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Dậu

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI QUÝ DẬU 1993 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 23-1-1993 đến 9-2-1994

Quý Dậu năm nay 30 tuổi

Mệnh: Kim ; Cung: Đoài

Cầm tinh: Lâu Túc Kê

Sao hạn: Thủy Diệu - Ngũ Mộ

I. Tổng quan

- Đặc điểm chung: Là những người năng động, người sinh năm Quý Dậu nam mạng thông minh, thích sự biến động và khả năng thích nghi rất tốt. Đa phần người tuổi này có tham vọng lớn, tuy nhiên lại thành thật nên phù hợp với công việc như thám hiểm, quân đội, luật sư. Vận mệnh tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng phải trải qua không ít những thăng trầm nhưng rất nhiều người thành công từ khi còn trẻ. Người tuổi này nam mạng hợp với việc lập gia đình muộn sẽ giúp cho sự nghiệp được vững vàng hơn.

- Khái quát tổng quan: Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2022 dự đoán trong năm nay mọi việc tốt xấu bất phân, làm việc gì cũng phải lưu ý cẩn thận không nên hấp tấp mà hỏng việc. Ngoài ra tuy có sự thay đổi công việc làm ăn nhưng không mang lại nhiều điều tốt lành. Chú ý sức khỏe cẩn thận nhất là vết mổ sẻ hay dao kéo.

II. Các phương diện

2.1. Tài lộc

Đối với phương diện tiền bạc tài chính thì năm Nhâm Dần 2022 của người tuổi Quý Dậu nam mạng không được thuận lợi như mong muốn. Năm này quý anh phải chi tiêu nhiều khoản cho cuộc sống, cũng có thể là khoản chi cho công việc kinh doanh làm ăn. Theo chuyên gia thì đây là năm không lợi cho việc xuất tiền để đầu tư nên cần hạn chế.

2.2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe cần hết sức chú ý vì không được tốt. Đây là năm dễ bị bệnh tật hoặc đau yếu, thường nếu bị bệnh tật thì tình trạng có thể tương đối phức tạp, điều trị không thể nhanh chóng khỏi được mà tốn thời gian lâu dài. Ngoài ra chú ý năm nay người nam mạng tuổi này có thể có hạn về mổ sẻ, sông nước hoặc dao kéo.

2.3. Sự nghiệp

Công việc làm ăn là phương diện cũng không có những chuyển biến tốt lành. Những khó khăn nảy sinh ảnh hưởng không nhỏ tới sự cố gắng và thành quả kỳ vọng. Trong năm này không nên thay đổi về công việc làm ăn. Mọi sự thay đổi không đem lại kết quả như ý muốn, thậm chí còn thua lỗ, hoặc thất bại.

2.4. Gia đạo

Đối với người sinh năm 1993 nam mạng đã kết hôn thì năm 2022 Nhâm Dần là năm khá tốt cho tình cảm của gia đình. Bên cạnh đó còn tin vui đưa tới cho việc đón thêm thành viên mới. Đối với quý anh chưa kết hôn thì năm nay lại không được tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa. Thậm chí còn có những thay đổi về tình cảm yêu đương.

2.5. Xuất hành

Phương diện về xuất hành gặp nhiều bất lợi. Nếu ra ngoài trong năm này liên kết công việc ngoại giao dễ gặp phải những chuyện buồn phiền.

Hướng tốt xuất hành năm Nhâm Dần: Khoảng từ 3 đến 7 giờ sáng tính theo giờ nơi cư ngụ của ngày Mùng 1 Tết, người tuổi Quý Dậu nam mạng xuất hành hướng tốt là hướng Đông Nam (đón được Tài Thần) và xuất hành hướng Tây Bắc (nghênh tiếp được Hỷ Thần).

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của tuổi 1993 Quý (Thủy) gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn trong năm được ổn định và duy trì bình thường.

- Địa Chi: Địa chi của người tuổi Dậu gặp năm Dần là Bình Hòa: Dự đoán năm Nhâm Dần không thay đổi cho công việc, tiêu pha về tiền bạc nhiều.

- Tứ trụ: Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy vững về bản mệnh nhưng năm 2022 không hợp thời nên công việc đầu năm khó khăn. Chú ý về tiền bạc. Công việc đều tự bản thân cố gắng mà không cậy nhờ được sự giúp đỡ của người khác.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Kim gặp năm Kim là Tương trợ: Tốt: Trong năm được quý nhân giúp đỡ cho kinh doanh, công việc ít thay đổi.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi của nam tuổi 1993 Đoài (Kim) gặp năm 2022 Khôn (Thổ) Tương sinh: Tốt: Chủ về năm 2022 có tài có lộc, công việc thuận lợi hanh thông và được giúp đỡ.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO THỦY DIỆU (Trung bình)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Ý nghĩa: Sao chiếu này chủ về năm 2022 có tài lộc cũng như chuyện vui đưa tới cho gia đạo. Là sao rất tốt cho người nam tuổi Quý Dậu mệnh Kim. Tuy nhiên có thể khẩu thiệt, hoặc thị phi đưa tới trong tháng xấu 4, tháng 8 âm lịch.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN NGŨ MỘ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Đề phòng: Chủ về năm Nhâm Dần sẽ hao tiền bạc và có sự bất an. Không nên cho người khác ngủ nhờ. Buôn đồ và mua đồ cần có đủ hóa đơn.

  • Hạn theo tuổi: KIM LÂU và HOANG ỐC

Người tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng gặp hạn về Kim Lâu, nếu làm nhà trong năm 2022 thì vợ chồng hoặc mối quan hệ gia đạo chủ về bất hòa. Công việc của thành viên gia đạo có những khó khăn. Nếu làm nhà mà liên quan tới lĩnh vực xây dựng thì chú ý tai nạn, khó khăn xảy tới cho sự nghiệp và mua xe cộ không được tốt.

Ngoài ra người tuổi này chú ý về hạn Hoang Ốc (Tam Địa Sát) là hạn làm nhà thì gặp nhiều điều xấu dẫn tới bệnh tật ốm đau, tiền bạc thất thoát.

3.3. Vận niên

Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) => Tốt: Vận niên này thể hiện sự nhàn rỗi, được người khác gánh vác cho công việc. Tuy nhiên đối với người đang xây dựng sự nghiệp thì lại là bất lợi. Dù ở hoàn cảnh như thế nào thì gặp vận niên này nên tạm thời duy trì như công việc cũ sẽ tốt hơn.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Lộc Tồn, Bác Sĩ, Phúc Đức, Kiếp Sát, Lưu Hà, Tuyệt: Đây là năm sức khỏe không có những thay đổi tích cực như mong muốn. Đặc biệt, khi đi lại miền sông nước có thể gặp điều không may mắn.

- Cung Xung chiếu: Thiếu Âm, Thiên Việt, Cô Thần, Phi Liêm, Tuần, Lâm Quan: Khi ra ngoài được quý nhân giúp đỡ cả trong công việc lẫn tài chính.

- Cung Nhị hợp: Văn Tinh, Thái Tuế, Tiểu Hao, Triệt, Tràng Sinh: Bộ sao này ý nghĩa tương đối tốt, luôn được bạn bè và người thân giúp đỡ nên khó khăn không đáng ngại. Sức khỏe của thành viên trong nhà cần chú ý.

- Cung Tam hợp: Thiên Khôi, Thiếu Dương, Đào Hoa, Thiên Không, Tướng Quân, Mộc Dục, Triệt, Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao này chủ về một năm với sự giúp đỡ, hỗ trợ của quý nhân chính là người thân. Tuy nhiên, nếu có dự định thay đổi hay hùn hạp đầu tư kinh doanh thì không nên thực hiện.

Tiểu kết: Qua việc luận giải chi tiết lá số xét thấy đây là năm tương đối tốt cho các công việc của người tuổi này. Làm việc gì cũng được quý nhân hỗ trợ. Trong gia đạo tin vui và lộc tiền bạc đưa tới.

V. Tử vi theo các tháng

Các phương diện của người nam mạng sinh năm Quý Dậu sẽ có những thay đổi nhất định theo từng tháng. Đó có thể là những chuyển biến có lợi hoặc bất lợi, để nắm được cụ thể những chuyển biến này, người tuổi 1993 nam mạng tham khảo phần luận tử vi 2022 theo tháng dưới đây:

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Đón xuân cùng thành viên gia đình nam mạng Quý Dậu nên cẩn thận về sức khỏe chủ về dao kéo gây ra tổn thương.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc kinh doanh buôn bán phải đối mặt với bất lợi cũng như khó khăn. Theo đó nên chú ý những thay đổi của công việc.

- Tháng 3 (âm lịch): Tháng này không có gì đáng lo lắng hay suy nghĩ. Tuy nhiên về phương diện tình cảm thì lại không được tốt.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Làm ăn kinh doanh dễ có những biến chuyển thay đổi. Tuy nhiên thay đổi tốt hay theo hướng xấu thì còn tùy vào vận thời. Chú ý cẩn thận về lời nói.

- Tháng 5 (âm lịch): Tháng này được sự giúp đỡ của quý nhân cho các công việc, có thể an tâm triển khai dự định. Tuy nhiên đây không phải thời điểm tốt cho đầu tư làm ăn.

- Tháng 6 (âm lịch): Sức khỏe nam giới tuổi này cần hết sức lưu tâm. Gia đạo hoặc anh em họ hàng, bạn bè chú ý về chuyện buồn phiền đưa tới.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Được phù trợ của âm dương nên được đánh giá tương đối cát lợi cho người sinh năm 1993 nam mạng. Theo đó công việc đều có thể gặp được những may mắn.

- Tháng 8 (âm lịch): Công việc làm ăn khá tốt. Có thể vướng phải vấn đề không tốt liên quan tới cửa quan.

- Tháng 9 (âm lịch): Trong nhà có tin vui đưa tới. Rất nhiều khả năng tin vui đó là chuyện cưới xin hỷ tín hoặc chuyện thêm con thêm cháu trong gia đình.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Chú ý về những thay đổi cho công việc hoặc nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, nên cẩn trọng trong những khoản chi tiêu của gia đình, có thể hao tán nhiều.

- Tháng 11 (âm lịch): Công việc làm ăn không được tốt. Ngoài ra, cần lưu ý dễ bị người khác tìm cách quấy phá ngăn trở, ảnh hưởng tới thành quả của công việc.

- Tháng 12 (âm lịch): Công việc kinh doanh trong tháng cuối năm diễn ra ở mức bình thường. Không chỉ thế, sức khỏe cũng dễ bị bệnh tật hoặc đau ốm, nên chú ý về những chuyển biến bất lợi về sức khỏe.

Tiểu kết: Luận giải tử vi Quý Dậu nam mạng năm 2022 cho thấy nam giới tuổi này cần chú ý về những chuyển biến công việc tích cực diễn ra trong tháng tốt là tháng 4, tháng 9 âm lịch để tận dụng và phát triển. Còn những tháng xấu như tháng 2, tháng 11 âm lịch có thể gặp phải không ít trở ngại khó khăn.

VI. Tổng kết tử vi chung

Với những chuyển biến không thuận lợi trong năm Nhâm Dần được phân tích trong tử vi tuổi Quý Dậu năm 2022 nam mạng trên đây, quý anh tuổi Quý Dậu nam mạng nên cân nhắc việc tham khảo những phương pháp hóa giải. Trong đó cụ thể là tăng cường thêm sao Thủy Diệu chiếu mệnh bằng việc đeo trang sức chất liệu đá thuộc hành Thủy như đá thanh kim xanh dương, thạch anh đen, hoặc dùng đá phong thủy hành Kim bởi Kim sinh cho Thủy nên rất tốt để tăng cường hành Thủy như thạch anh trắng. Cùng với đó khuyên quý anh tuổi này nên chọn kết hợp tuổi với người sinh năm 1986 hoặc 1991. Ngoài ra nên dùng màu hợp mệnh như vàng trắng, tránh các màu khắc kỵ với mệnh như đỏ hay đen.

Chúc quý anh tuổi 1993 Quý Dậu một năm 2022 phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức và gia đạo an bình.

Xem tử vi 2022 tuổi Dậu các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới