Tử vi 2024

Bạn đang xem Tử vi 2024 tuổi Tân Tỵ - Năm sinh 2001 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2024

Tuổi Tỵ

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng 2001

Tân Tỵ - Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông)

Âm mạng - Tuổi Âm: 24 Tuổi

Sinh từ: 24-1-2001 đến 11-2-2002

Ngũ hành bản mệnh: Bạch Lạp Kim (Chân đèn bằng vàng)

Cung phi: Cấn

Tướng xương - Xương con cọp, tướng tinh con thuồng luồng


Tổng quan tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành

Người có bản mệnh ngũ hành thuộc Kim gặp năm Giáp Thìn 2024 ngũ hành Hỏa là chủ về Khắc Nhập (Xấu): Xem tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2024 nam mạng cho biết người mệnh Kim cẩn thận về phương diện sức khỏe, có thể dễ bị đau ốm hoặc bị bệnh tật khiến sức khỏe không được tốt. Cùng với đó công việc làm ăn cũng khó bề thuận lợi, kinh doanh hay đầu tư dễ bị thua lỗ và khó thu hồi được nguồn vốn. Về tình cảm gia đạo cũng chủ về bất hòa, mối quan hệ giữa các thành viên không tìm được tiếng nói chung. Đặc tháng 8 là tháng xấu nhất trong năm của chủ mệnh, ảnh hưởng tình cảm cũng như tiền bạc.

Xét theo thiên can

Xem bói tử vi 2001 năm 2024 nam mạng nhận thấy thiên can của người tuổi này là Tân có ngũ hành Kim gặp thiên can của năm là Giáp ngũ hành Mộc là quan hệ chủ về Bình Hòa: Theo đó các công việc tiến hành trong năm chủ về bình thường, không có nhiều những khởi sắc. Bên cạnh đó, những thay đổi trong năm này không nên tiến hành. Ngoài ra vì ngũ hành của can tuổi xung khắc với ngũ hành can của năm nên sức khỏe kém đi, gia đạo có thể gặp chuyện phiền muộn.

Xét theo địa chi

Địa chi của tuổi này là Tỵ gặp địa chi năm Thìn là mối quan hệ Bình Hòa: Tử vi nam 2001 năm 2024 cho biết đây là một năm chủ về công việc kinh doanh hay làm ăn của chủ mệnh tuổi Tỵ ở mức bình thường. Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Bên cạnh đó ngũ hành của địa chi Tỵ là Hỏa Tương Sinh cho ngũ hành Thổ của địa chi Thìn nên trong năm Giáp Thìn 2024 chủ mệnh có thể đưa tới nhiều tính toán, định hướng hoặc dự định về thay đổi liên quan tới các công việc.

Xét theo cung phi

Luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng nhận thấy cung phi Cấn (ngũ hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn có cung phi Chấn (ngũ hành Mộc) là Lục Sát: Chủ về năm Giáp Thìn đưa tới những chuyện thị phi, công việc làm ăn có người phá hoại, tình cảm gia đạo trong nhà không hòa thuận. Xét ngũ hành cung phi năm Giáp Thìn là Tương Khắc với ngũ hành cung phi người tuổi này nên có thể bản thân phải suy nghĩ nhiều việc, lo lắng liên quan tới tiền bạc.

Kết luận tử vi tuổi tỵ 2001 năm 2024 nam mạng: Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, chủ mệnh có vận may lớn trong tình cảm, với nhiều cơ hội mưu cầu và tin vui. Đối với việc học hành và công việc, nam mạng tuổi 2001 sẽ được giúp đỡ từ quý nhân và có lợi khi xuất hành.


Vận hạn tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng

Nam 2001 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Văn Hớn tháng hai tháng năm

Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên

Tháng tám rắc rối than phiền

Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng, gặp sao Vân Hớn chủ về mọi việc trong năm Giáp Thìn bình hòa. Chú ý sức khỏe, không nên nóng nảy mồm miệng, gặp chuyện tai hình. Nhất là khoảng tháng 2 hay tháng 8 là những tháng xấu nhất trong năm nên cần chú ý trong nhà nhiều chuyện xảy ra, chăn nuôi bất lợi hay gặp chuyện về quan sự.

Sao hạn tử vi Tân Tỵ 2024 nam mạng

Hạn Thiên La (Tiểu hạn)

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa hạn: Người tuổi này năm Giáp Thìn 2024 hạn Thiên La chiếu nên sức khỏe trong năm không được tốt. Ốm đau khó tránh và thường bệnh tật lâu ngày khó khỏi. Năm này bệnh tật dễ do quỷ ma quấy phá và ảnh hưởng tới tinh thần.

Hạn tuổi Tân Tỵ nam mạng 2024

Nam mạng tuổi 2001 phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên Tân Tỵ 2001 năm 2024 nam mạng

Mã Trúng Đao: Xấu

Vận niên là Mã Trúng Đao là vận niên xấu, thể hiện về hình ảnh của con ngựa chiến gặp tình cảnh bị thương. Theo tử vi nam mạng 2001 năm 2024, gặp vận niên này chủ mệnh cần chú ý về việc bình tĩnh cũng như kiềm chế để hạn chế thất bại. Không nên mưu cầu hay cạnh tranh với ai trong năm. Kỵ đi lại ở vùng sông nước hoặc cầu phà. Tốt nhất giữ nguyên công việc như hiện tại và nếu đầu tư tiền bạc cho kinh doanh cần cẩn trọng. Phải tới tháng cuối năm mới hy vọng chuyển biến tốt lên.

Tứ trụ tử vi 2024 Tân Tỵ nam mạng

Thiên Hòa - Địa Hòa: Chủ về trong năm nay công việc làm ăn tuy không có sự thay đổi.


Lá số tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Tân Tỵ có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt - Bộ sao cho thấy tiền bạc hư hao, sức khỏe không tốt, thường xuyên bị đau ốm, chú ý bệnh về hệ tiêu hóa. Năm này có hạn về xe cộ.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan - Xem tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao chủ về chủ mệnh phải tự thân vận động và tài chính khá khó khăn, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền bạc trong năm.

 • Cung Tam Hợp: Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy - Bộ sao dự báo công việc làm ăn gặp bất lợi, không nên thay đổi hay mở mang. Về tài chính mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng cũng phải vất vả khá nhiều.

 • Cung Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh - Bộ sao chủ về trong năm phải di chuyển đi lại nhiều. Tình cảm gia đình không tốt, chú ý rắc rối liên quan đến đất cát, nơi ăn chốn ở bất lợi, ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền tài.

Kết luận lá số tử vi nam 2001 năm 2024: Những thay đổi của các cung sao trên lá số tử vi năm Giáp Thìn báo hiệu cuộc sống của nam mạng tuổi Tân Tỵ tương đối hanh thông. Công việc và học hành của chủ mệnh may mắn và có nhiều tin vui may. Về tài chính có sự tiêu pha nhiều nhưng cũng có phần tài lộc. Về sức khỏe cần chú ý bệnh về tiêu hóa và tay chân.


Xem tử vi nam Tân Tỵ 2001 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Với nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm nay, mặt tài chính khá tốt, có khả năng mưu cầu dễ dàng. Tuy nhiên, chủ mệnh cần chú ý đến việc tiêu pha tiền bạc, tránh tình trạng lãng phí vào những mục tiêu mua sắm không cần thiết.

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe, tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng dự báo trong năm nay khá tốt, dù có những thời kỳ đau ốm nhưng khả năng nhanh khỏi bệnh cao. Tuy nhiên cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến đường ăn uống và hệ tiêu hóa để duy trì sức khỏe tốt.

Phương diện công việc làm ăn

Công việc kinh doanh của nam Tân Tỵ trong năm 2024 được dự báo gặp may mắn, gặp nhiều cơ hội mở mang và phát triển công việc. Đồng thời chủ mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, giúp nâng cao hiệu suất công việc trong năm nay.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Xem tử vi 2024 Tân Tỵ nam mạng 2001 cho hay chủ mệnh đón nhận tin vui về đường tình duyên, có những trải nghiệm tích cực trong mối quan hệ. Gia đình an vui và gặp may mắn, đón nhiều tin vui may đưa tới.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Đối với việc ngoại giao, chủ mệnh tuổi Tân Tỵ có thể đạt được thành công. Khi xuất hành đi xa. có cơ hội gặp được những cơ hội tích cực và mang lại lợi ích, tuy nhiên cần chú ý hơn về sức khỏe. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.


Xem tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Tài chính của người nam tuổi Tân Tỵ tháng 1 âm không được hanh thông, dễ bị hao tán nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi báo hiệu công việc không tốt, chủ mệnh phải đối mặt với khó khăn, nếu muốn thuận lợi hơn cần có sự tính toán mới.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi nam Tân Tỵ năm 2024 chủ về khá tốt, trong nhà an vui, không có mâu thuẫn gì lớn.

- Về sức khỏe: Tháng này đề phòng đau ốm, làm cơ thể suy yếu.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Nam mạng tuổi 2001 chú ý tiền bạc không được như ý, chủ về chi tiêu cho công việc và gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2024 dự báo thời gian này dễ có sự thay đổi hoặc mở mang về công việc

- Về tình duyên gia đạo: Gia đình có thẻ gặp chuyện phiền muộn hay thị phi điều tiếng.

- Về sức khỏe: Chú ý có hạn về xe cộ, bị bệnh không nên chủ quan, dễ trở nặng.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Tỵ 2001 nam mạng năm 2024 cho thấy tháng 1 âm là tháng mưu cầu tiền bạc gặp được may mắn, kiếm tiền dễ dàng.

- Về công danh sự nghiệp: Mọi việc chủ về hanh thông, không gặp phải nhiều cản trở, có thể đảm bảo tiến độ và hiệu suất.

- Về tình duyên gia đạo: Trong nhà khá tốt, các thành viên trong nhà hòa thuận.

- Về sức khỏe: Không được tốt, dễ bị bệnh và lâu hồi phục.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 4 tài chính của nam mạng tuổi Tân Tỵ khởi sắc hơn, làm ăn có tài lộc đưa tới.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng cho biết đây là một tháng công việc làm ăn thuận lợi, chủ mệnh có thể được quý nhân giúp đỡ khi gặp vấn đề khó.

- Về tình duyên gia đạo: Gia đình không tốt, các thành viên thiếu hòa khí và có thể gặp chuyện buồn phiền.

- Về sức khỏe: Thời gian này chú ý gặp phải nạn tai liên quan đến xe cộ.

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tháng 5 âm người nam tuổi 2001 mưu cầu về tiền bạc cũng không được tốt, nhưng nếu muốn mưu cầu về nhà cửa lại khá tốt, gặp nhiều cát lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn trong tháng này chủ về có sự mở mang và may mắn, dễ đạt được kết quả như mong đợi.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi nam 2001 năm 2024 trong gia đình mọi việc an yên, nhưng quý nam cần chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt.

- Về sức khỏe: Không ổn, cần lưu tâm nhiều hơn đến bệnh về máu huyết, nhất là khi đi lại.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Tháng 6 âm tài vận của nam mạng Tân Tỵ tương đối tốt, mưu cầu dễ dàng hơn và có thể được quý nhân hỗ trợ khi gặp khó khăn về tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Tân Tỵ năm 2024 báo hiệu một tháng công việc thuận lợi và có nhiều tin vui đưa tới.

- Về tình duyên gia đạo: Quý nam có thể đón hỷ tín thêm thành viên mới trong tháng này.

- Về sức khỏe: Trạng thái sức khỏe ổn định, ốm đau nhanh hồi phục.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 7 âm lịch tài chính của người nam chủ về bình thường, tiền bạc chủ về đủ chi tiêu trong cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này công việc của chủ mệnh tuổi 2001 chưa có sự khởi sắc, các dự án đầu tư chưa thực sự tiến triển.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng trong nhà thiếu hòa hợp, còn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Về tình cảm cá nhân chú ý có chuyện buồn.

- Về sức khỏe: Thời gian này có hạn về xe cộ và sức khỏe yếu.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Chủ về một tháng tài chính khá tốt, may mắn và làm ăn có lợi lộc đưa tới.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi 2001 năm 2024 nam mạng dự báo công việc thuận lợi, mưu cầu về thành tựu trong tháng này dễ dàng hơn.

- Về tình duyên gia đạo: Chủ về khá tốt, cả về tình cảm cá nhân và trong nhà.

- Về sức khỏe: Tháng này sức khỏe ổn định, không bị bệnh nghiêm trọng.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Tháng 9 âm lịch tài chính không được thuận lợi, mưu cầu tiền bạc khó khăn hơn, cần tiết kiệm chi tiêu.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này nam mạng tuổi Tân Tỵ cần đề phòng có người phá hoại, không chỉ vậy trong quá trình làm việc cũng gặp nhiều cản trở.

- Về tình duyên gia đạo: Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2024 chủ về một tháng thuận lợi cả về tình yêu đôi lứa và tình cảm gia đình.

- Về sức khỏe: Không được tốt, đau ốm kéo dài, có thể ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tài chính tháng 10 âm của nam mạng tuổi Tỵ 2001 được dự báo không thuận lợi, mưu cầu khó khăn và dễ vướng phải thị phi liên quan đến tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 2001 năm 2024 cho hay thời gian này công việc làm ăn gặp phải bất lợi, có thể phải bỏ dở giữa chừng.

- Về tình duyên gia đạo: Chủ về có thị phi trong chuyện tình cảm.

- Về sức khỏe: Chú ý có thể bị chấn thương tay chân.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 11 âm thì nam mạng tuổi Tân Tỵ trải qua một tháng với những mưu cầu dễ dàng về tiền bạc, nếu khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng cho biết công việc chủ về khó khăn, nhưng nếu mưu cầu về công danh lại khá tốt.

- Về tình duyên gia đạo: Mọi việc chủ về bình thường, các thành việc trong nhà hòa hợp.

- Về sức khỏe: Có thể bị bệnh nhưng nhanh chóng hồi phục.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm người nam tuổi Tân Tỵ chú ý tài chính khó khăn, kiếm tiền gặp nhiều bất lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2024 dự đoán công việc không được khởi sắc, mưu cầu khó đạt được mục tiêu như kỳ vọng.

- Về tình duyên gia đạo: Trong nhà có chuyện buồn và hay xảy ra bất đồng, mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Tháng này dễ bị bệnh và chú ý có thể gặp tai nạn về xe cộ.


Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Canh Dần): Năm nay không tốt, chủ mệnh gặp bất lợi về tài chính và có sự thay đổi trong công việc. Xuất hành đi xa mang lại phiền muộn và sức khỏe kém.

 • Người sinh tháng 2 (Tân Mão): Mọi thứ bình thường, công việc không thay đổi nhiều. Tài chính ổn định, đủ chi tiêu. Tình cảm khá tốt, mưu cầu dễ dàng và sức khỏe bình thường.

 • Người sinh tháng 3 (Nhâm Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Tân Tỵ cho biết chủ mệnh chú ý tiền bạc tiêu pha nhiều. Công danh sự nghiệp ổn định. Mưu cầu về đường tình cảm khá thuận lợi. Sức khỏe khá tốt, có đau ốm nhưng nhanh khỏi.

 • Người sinh tháng 4 (Quý Tỵ): Năm này chủ về gặp quý nhân giúp đỡ trong công việc và đi lại di chuyển. Tài chính mưu cầu thuận lợi. Tình cảm không tốt, gặp phiền muộn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Người sinh tháng 5 (Giáp Ngọ): Công việc có sự liên kết và mở rộng. Tiền bạc chi tiêu nhiều, gia đạo không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là xe cộ và máu huyết.

 • Người sinh tháng 6 (Ất Mùi): Tử vi tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng 2024 báo hiệu năm nay quý nam chú ý dễ xảy ra mâu thuẫn trong công việc. Phương diện tình cảm gặp bất lợi và có khả năng chia ly. Tiền bạc khó khăn. Sức khỏe khá tốt, ít bị đau ốm.

 • Người sinh tháng 7 (Bính Thân): Tử vi dự báo đường tiền bạc và công việc chưa có sự khởi sắc, cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư thêm. Xuất hành đi xa không thuận lợi, gia đình gặp phiền muộn. Sức khỏe suy yếu, đau ốm kéo dài.

 • Người sinh tháng 8 (Đinh Dậu): Mọi việc khá tốt, tiền bạc mưu cầu dễ dàng và có quý nhân giúp đỡ. Tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng cho biết tình cảm có tin vui và gia đình đón hỷ tín thêm người. Sức khỏe cần chú ý miền sông nước và đau ốm lâu khỏi.

 • Người sinh tháng 9 (Mậu Tuất): Chủ về không tốt, gặp bất lợi trong công việc và dễ có sự thay đổi. Tài chính mưu cầu khó khăn. Chú ý gặp rắc rối trong tình cảm, chủ về có người phá hoại.

 • Người sinh tháng 10 (Kỷ Hợi): Mưu cầu về công việc làm ăn khá tốt, đặc biệt nếu có kế hoạch thay đổi hay mở mang thêm chủ về cát lợi. Tử vi tuổi Tỵ 2001 năm 2024 nam mạng dự đoán tình cảm thuận lợi. Sức khỏe tốt, ít đau ốm và khả năng hồi phục nhanh chóng.

 • Người sinh tháng 11 (Canh Tý): Chủ về một năm không tốt, mọi thứ khó khăn, đặc biệt là về tiền bạc và công việc. Tình cảm gặp rắc rối và dễ nảy sinh mâu thuẫn.

 • Người sinh tháng 12 (Tân Sửu): Thời gian đầu không như ý muốn, nhưng sau đó mọi thứ suôn sẻ và may mắn hơn, đặc biệt là về tài chính. Tình cảm không hòa hợp, có xảy ra tranh cãi. Trạng thái sức khỏe không ổn, cần quan tâm nhiều hơn.


Phong thủy hợp tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2024

Nam tuổi Tân Tỵ sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tuổi sinh con năm 2024 cho hay việc sinh con trong năm thì chủ về bất lợi, đặc biệt đối với nam mạng về công việc, sức khỏe và gia đình. Nếu có dự định sinh con thì tháng tốt nhất là tháng 1, tháng 2 và tháng 5 âm lịch. Ngoài ra, nếu nam tuổi 2001 kết hợp với nam tuổi 2004, 1999 và 2001 để sinh con trong năm 2024 là sự kết hợp tốt nhất.

Nam mạng tuổi 2001 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Trong năm 2024, người nam tuổi 2001 hợp với các tuổi 2004, 1999, 1993 để liên kết làm ăn chung và nâng cao khả năng đạt được thành công. Các ngành nghề liên quan đến trang sức và tài chính là những lĩnh vực đem đến thành tựu cho chủ mệnh.

Nam tuổi Tỵ 2001 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng năm 2024 gia chủ không nên động thổ xây dựng do gặp hạn Kim Lâu, Hoang Ốc và Cửu trạch rơi vào cung Quỷ.

Năm 2024 nam mạng tuổi 2001 mua xe, mua nhà tốt không?

Năm nay, việc mua xe và mua nhà đối với gia chủ tuổi Tân Tỵ không được tốt, chủ về xấu và có thể ảnh hưởng đến tài chính và sức khỏe bản mệnh. Để hóa giảm bớt những hung khí trong năm với những người thực sự muốn mua thì chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt mua xe, từ đó mang lại nguồn năng lượng tích cực cho việc đại sự này.

Nam tuổi Tân Tỵ năm 2024 hợp màu nào?

Xem tử vi nam sinh năm 2001 năm 2024 cho thấy:

 • Màu hợp nam mạng tuổi 2001 năm 2024: màu vàngmàu trắng.

 • Màu kỵ nam Tân Tỵ năm 2024: màu đenxanh.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Để nghênh tiếp Hỷ Thần thì ngày mùng 1 tết gia chủ tuổi Tỵ 2001 nên xuất hành hướng Đông Bắc vào khoảng thời gian từ 15 giờ đến 19 giờ chiều, tính theo nơi cư ngụ.

Luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ năm 2024 nam mạng dự đoán đây sẽ là một năm đầy thử thách và cơ hội với chủ mệnh. Chiếu theo sự vận chuyển âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, đây là một năm có tính chất đối kháng, khiến cho các vấn đề liên quan đến công việc, học tập và tài chính đều gặp phải nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đừng nản lòng vì năm nay cũng đầy những cơ hội mới và quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, trong năm nay, nam giới tuổi Tân Tỵ có thể gặp được nhiều may mắn và tiến đến mục tiêu của mình trong tình cảm. Xin chúc nam tuổi 2001 có một năm mới nhiều thuận lợi và thành công.

Xem tử vi 2024 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2024 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới