Tử vi 2024

Bạn đang xem Tử vi 2024 tuổi Nhâm Tý - Năm sinh 1972 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2024

Tuổi Tý

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 (1972)

Nhâm Tý - Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 53 Tuổi

Sinh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung phi: Cấn

Tướng Xương: con chuột - Tướng tinh con heo


Tổng quan tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024

Xét theo ngũ hành

Luận Tử vi 2024 Nhâm Tý nữ mạng cho hay ngũ hành của người tuổi này là Mộc gặp ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 thể hiện quan hệ về Sinh Xuất: Bản thân người bản mệnh Mộc bị hao tổn. Tiến hành mọi việc tuy thấy thuận, nhưng không kéo dài, bởi lẽ công việc có đầu nhưng không đuôi. Tiền bạc đầu tư cho làm ăn chi tiêu nhiều nhưng lại thu hồi khó. Cẩn thận có bệnh về ngực nên bản mệnh cần chú ý lưu tâm. Phần cuối năm người mệnh này gặp những điều không được như ý, bất lợi đưa tới.

Xét theo thiên can

Thiên can của tuổi Nhâm (ngũ hành Thủy) gặp năm 2024 thiên can Giáp (ngũ hành Mộc) là chủ về Bình Hòa: Kinh doanh làm ăn trong năm dễ liên kết hay hùn hạp với người khác và công việc không thuận lợi. Luận tử vi Nhâm Tý nữ mạng 2024 thấy việc đầu tư buôn bán năm này cũng cần cẩn trọng, không nên vội vàng trước bất kỳ dự định nào. Sức khỏe của chủ mệnh đề phòng có thể không tốt, nên thăm khám đầy đủ và thường xuyên. Mối quan hệ tình cảm anh em trong nhà dễ có chuyện bất hòa, có chuyện mâu thuẫn nảy sinh trong nhiều vấn đề.

Xét theo địa chi

Xem bói Tử vi 2024 Nhâm Tý nữ mạng, địa chi của người tuổi này là Tý gặp năm 2024 địa chi là Thìn nằm trong mối quan hệ Tam Hợp. Chính bởi vậy, trong năm chủ mệnh có thể có những thay đổi liên quan đến mặt tinh thần, bản thân sống thiên hơn về tình cảm. Khi ra ngoài các công việc của người tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, theo đó vô cùng thuận lợi và dễ dàng vượt qua thử thách khó khăn. Đây cũng là năm công việc xây dựng được nhiều mối làm ăn, kết giao rộng mở. Ngoài ra gia đạo có thể đón tin vui về thêm người.

Xét theo cung phi

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 cho biết cung phi của người sinh năm này thuộc Cấn Thổ gặp năm Giáp Thìn cung phi năm thuộc Chấn Mộc là khí Lục Sát: Đối với những người cung phi Cấn thì năm Giáp Thìn không được lợi về chuyện tình cảm. Thị phi dẫn tới kiện tụng nên cần cẩn trọng. Công việc làm ăn buôn bán không được như ý, có thể bị người khác phá hoại. Về quan hệ ngũ hành Thổ của cung phi tuổi với ngũ hành Mộc của cung phi năm là Tương Khắc dẫn tới người Cấn Thổ phải suy nghĩ nhiều chuyện, khó khăn trong công việc.

Kết luận: Luận tử vi tuổi 1972 nữ mạng năm 2024 thấy vận số không được tốt, tiền bạc có sự hao tán nhiều. Mưu cầu về công việc và làm ăn trong năm này đều bất lợi. Ngoài ra về tình cảm gia đình thì hay xảy ra xung đột và cãi vã công việc thì dễ có sự thay đổi trong năm nay và chú ý xe cộ cẩn thận


Vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng

Sao chiếu mệnh tử vi nữ 1972 năm 2024

Sao Thái Bạch - Kim Tinh:

Thái Bạch sao ấy khốn cùng

Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài

Tháng năm là tháng ách tai

Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an

Giải nghĩa sao: Sao Thái Bạch chiếu mệnh tử vi 1972 năm 2024 nữ mạng nên người tuổi này công việc chú ý có thể gặp nhiều điều bất lợi, tiểu nhân phá quấy. Tiền bạc trong năm này cũng cần lưu tâm vì phải chi tiêu nhiều khoản. Những tháng lưu ý xấu nhất năm là tháng 2, tháng 5 hoặc tháng 8 Âm lịch. Màu sắc cần tránh dùng là màu trắng. Người mạng Mộc gặp sao này là xấu hơn so với mạng khác.

Sao hạn tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024

Hạn Thiên La - Đại hạn:

Thiên La hạn ấy quái kỳ.

Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an

Thiên La hạn phải lao đao

Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng

Giải nghĩa hạn: Xem tử vi nữ 1972 năm 2024 thấy hạn Thiên La là hạn chủ về sức khỏe của người tuổi này trong năm bị ảnh hưởng theo chiều hướng không tốt. Bản thân ốm đau thường sẽ lâu ngày mới có thể khỏi được. Thường bị ốm đau nguyên nhân là do quỷ ma quấy phá.

Hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng 2024

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý năm 2024 phạm phải Kim Lâu và Tam Tai.

Vận niên tử vi 2024 Nhâm Tý nữ mạng

Hầu Thực Quả: Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Hầu Thực Quả (ý nghĩa tốt) có hình tượng là khỉ tự do ăn trái. Năm 2024 của người tuổi này công việc nếu bị ách tắc ở thời gian trước thì hiện tại may mắn và nhiều cơ hội dứt điểm. Xét theo tử vi Nhâm Tý 1972 nữ mạng năm 2024 thấy việc kinh doanh, thi cử hay mưu cầu công danh đều được lợi và dễ có được những thành quả nổi bật trong năm này. Tuy nhiên đây là năm chủ mệnh chú ý về tình duyên dễ nảy sinh chuyện nghi kỵ và ghen bóng ghen gió.

Tứ trụ tử vi nữ sinh năm 1972 năm 2024

Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Năm Giáp Thìn, nữ tuổi Nhâm Tý gặp khó khăn trong việc đạt được kết quả mong muốn trong phương diện công việc làm ăn. Năm nay không nên mở rộng hoặc thay đổi công việc và các hoạt động liên kết cũng không được thuận lợi. Nếu phải xuất hành đi xa sẽ khó để đạt được những kết quả như mong đợi.


Lá số tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Bác Sĩ, Thiên Mã, Lộc Tồn, Thiên Khốc, Điếu Khách, Tràng Sinh, Tuần: Bộ sao ý nghĩa về tiền bạc trong trong năm gặp khó khăn, sức khỏe ra ngoài nên cẩn thận và đề phòng về chân tay. Không nên tiến hành những thay đổi về công việc trong năm này.

 • Xung Chiếu: Bệnh, Long Trì, Quan Phủ, Phi Liêm, Triệt: Đây là bộ sao chủ về nếu ra ngoài trong năm sẽ gặp phải bất lợi cũng như chuyện thị phi. Mọi việc không tốt cũng như sức khỏe có thể kém đi. Chuyện muộn phiền đưa tới.

 • Tam Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ: Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao hủ về trong năm Giáp Thìn công danh và sự nghiệp gặp phải bất lợi. Bên cạnh đó công việc bị phá hoại, gặp chuyện phiền muộn. Tiền bạc kiếm ra khó khăn vất vả và phai chi tiêu nhiều, tài chính bất lợi.

 • Nhị Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan: Bộ sao thể hiện ý nghĩa sức khỏe của thành viên trong nhà không tốt, hao tán về tiền bạc. Được quý nhân giúp đỡ nhiều trong năm này và cẩn thận về chuyện thị phi tới.

Kết luận lá số tử vi nữ 1972 năm 2024: Trong năm Giáp Thìn mọi việc trong cuộc sống của người tuổi Nhâm Tý nữ mạng bất lợi và hao hút về tài chính và tiền bạc. Sức khỏe của thành viên không tốt, có chuyện buồn đưa tới. Mọi việc tiến hành trong nhà không như ý muốn. Về mưu cầu danh vọng cũng không được kết quả tốt theo kỳ vọng. Ngoài ra chú ý xuất hành cũng như đi lại xe cộ đều gặp phải bất lợi.


Xem tử vi nữ Nhâm Tý 1972 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đây là năm phương diện tài chính của người tuổi Nhâm Tý nữ mạng không được tốt, không cất giữ được tiền bạc. Tiền kiếm ra nhưng cũng phải chi tiêu nhiều để phục vụ cho gia đạo cũng như công việc kinh doanh làm ăn. Từ đó đưa tới những áp lực về tiền bạc.

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng dự báo cần chú ý về bệnh tim mạch có thể không được tốt. Bên cạnh đó việc suy nghĩ quá nhiều cũng ảnh hưởng tới hệ thần kinh cũng như giấc ngủ của chủ nhân.

Phương diện công việc làm ăn

Làm ăn kinh doanh có thể không đạt được kết quả như ý muốn. Mưu cầu công việc bất lợi. Không nên thay đổi công việc năm này vì chủ về làm ăn bất lợi.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Xem tử vi 2024 Nhâm Tý nữ mạng 1972 cho hay tình cảm của gia đình tuổi này trong năm mọi việc khó được như ý muốn. Cẩn thận mâu thuẫn đưa tới hoặc có chuyện buồn phiền hoặc tang sự.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Trong năm xuất hành bất lợi, sức khỏe chú ý và cẩn thận có chuyện thị phi. Khi ra chú ý xe cộ đi lại không tốt. Do đó hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.


Xem tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Đường tài lộc tháng này ở mức bình thường, tiền bạc đảm bảo cho các khoản chi tiêu cuộc sống và không lo gặp phải khó khăn, bất lợi về tài chính.

- Về công danh sự nghiệp: Làm ăn kinh doanh trong tháng bình thường, mưu cầu danh vọng không tốt. Đây cũng là tháng bất lợi cho thay đổi công việc và kết quả không như mong muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Nhâm Tý năm 2024 mọi việc liên quan tới tình cảm vợ chồng bình thường. Chú ý về sức khỏe của người già trong nhà tháng đầu năm không tốt.

- Về sức khỏe: Sức khỏe của chủ mệnh tháng này chú ý về xương khớp, đi lại xe cộ cẩn thận.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Phương diện tiền bạc tháng này chủ về không tốt, có sự tiêu pha cũng như hao tán nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng cho thấy có thể công việc kinh doanh làm ăn không được kết quả như ý muốn, cẩn thận có người phá hoại hoặc gặp phải những bất lợi. Cẩn thận về việc liên kết giao dịch tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của vợ chồng trong năm dễ xảy ra những mâu thuẫn hoặc không có sự hòa hợp. Ảnh hưởng của tiền bạc cũng như công việc khiến tình cảm gia đạo không tốt.

- Về sức khỏe: Đối với sức khỏe thì phải lưu ý đau ốm cũng như hạn về thị phi đưa tới làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Tiền bạc trong tháng có sự đầu tư hay kinh doanh chung. Tuy nhiên cơ bản gặp phải nhiều khó khăn hơn thuận lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 dự báo kinh doanh làm ăn có sự mở mang thêm, được quý nhân giúp đỡ về công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm giữa vợ chồng khá tốt, gắn kết, đồng cảm và chia sẻ. Đây cũng là tháng nữ mạng tuổi Nhâm Tý có tin vui về việc thêm người hoặc chuyện hỷ tín.

- Về sức khỏe: Về sức khỏe trong tháng 3 Âm lịch, người tuổi Nhâm Tý có thể đau ốm hay bệnh tật nhưng có thể nhanh chóng khỏi được.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Bói tử vi tuổi Tý 1972 nữ mạng năm 2024 cho thấy về đường tiền bạc tháng này khá tốt, hanh thông. Bên cạnh đó nữ mạng tuổi Nhâm Tý còn được quý nhân giúp đỡ về phương diện tài chính.

- Về công danh sự nghiệp: Tháng này công việc làm ăn có sự mưu cầu liên quan tới công việc dễ dàng, đạt được thành quả như ý muốn. Trong tháng có liên kết làm ăn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo thiếu hòa khí, có chuyện buồn phiền trong gia đạo hoặc nảy sinh các chuyện mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Xem tử vi nữ 1972 năm 2024 dự đoán đây là tháng sức khỏe chú ý có thể bị bệnh liên quan tới đường ăn hóa. Bên cạnh đó đường tiêu hóa cũng không tốt.

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tháng này phương diện tiền bạc chủ về đưa tới khó khăn. Có thể khó kiếm ra được tiền và thu hồi vốn liếng cũng không được thuận lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Kinh doanh làm ăn trong tháng khó tránh khó khăn cũng như bất lợi. Tháng này dễ có thay đổi về công việc hoặc bị người khác phá hoại công việc kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi nữ Nhâm Tý năm 2024 báo hiệu tình cảm trong gia đình tháng 5 Âm lịch có phiền muộn đưa tới, chú ý về chuyện tang sự.

- Về sức khỏe: Trong tháng này người tuổi Tý 1972 nữ mạng sức khỏe có thể gặp vấn đề về huyết áp hoặc sống lưng.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Sang tháng 6 Âm lịch tiền bạc kiếm ra không được như ý muốn. Tuy nhiên nếu vướng phải khó khăn thì đều nhận được hỗ trợ của quý nhân.

- Về công danh sự nghiệp: Người tuổi này trong tháng được âm dương phù trợ nên công việc có sự mở mang. Cùng với đó nhiều cơ hội liên kết làm ăn chung.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng trong tháng phương diện tình cảm khá tốt, tin vui đưa tới về việc vui may hoặc thêm người.

- Về sức khỏe: Sức khỏe là phương diện cần hết sức chú ý, nhất là bệnh liên quan tới mắt hoặc thận.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Trong tháng tiền bạc có thể gặp phải vấn đề không tốt. Tài chính bất lợi. Đầu tư tiền bạc cho làm ăn chủ về khó thu hồi lại được vốn.

- Về công danh sự nghiệp: Khó khăn đưa tới cho công việc làm ăn của chủ mệnh. Nhiều vấn đề khiến công việc làm ăn của người tuổi này nữ mạng vất vả, có thể không đầu cũng không có đuôi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 tình cảm của vợ chồng bất hòa, thiếu sự gắn bó thậm chí còn mâu thuẫn, cãi vã và khó tìm được hướng giải quyết. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của thành viên gia đạo.

- Về sức khỏe: Cẩn thận việc đi lại xe cộ. Đề phòng chân tay trong tháng có thể hao tổn.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tiền bạc làm ra trong tháng bình thường. Tiền bạc tháng này tuy có nhưng lại phải chi tiêu nhiều. Được quý nhân hỗ trợ về tài chính khi gặp khó khăn.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn có sự khó khăn và càng về giữa tháng thì càng tốt lên và hanh thông. Kết quả dễ đạt được thành tựu như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 tình cảm của gia đạo trong tháng này khá tốt. Tin vui đưa tới về chuyện hỷ tín trong họ hàng hoặc thêm người thêm của.

- Về sức khỏe: Chú ý về sức khỏe tháng này có thể dễ bệnh tật liên quan tới đường tim mạch hoặc đi lại xe cộ cẩn thận. Chú ý về hạn sông nước trong tháng này.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Về đường tiền bạc có thể hao hụt và thất thoát nhiều. Kinh doanh làm ăn khó. Ngoài ra tiền bạc thất thoát, khó khăn trong làm ăn. Bên cạnh đó dễ bị sinh ra nhiều thị phi về tiền bạc trong tháng.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nữ mạng 1972 năm 2024 cho hay công việc làm ăn có thể gặp phải nhiều khó khăn, bị người khác phá hoại công việc hoặc dễ đưa tới những thay đổi. Không nên tiến hành các dự định mở mang thêm về công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của gia đạo không được thuận lợi, có thể bị người khác phá hoại. Trong năm dễ đưa tới chuyện buồn hoặc có chuyện tang sự.

- Về sức khỏe: Sức khỏe cần hết sức chú ý vì không được tốt. Người tuổi này dễ đau ốm hoặc răng miệng của bản thân kém.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Xem vận hạn tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng nhận thấy đây là tháng tuổi này có sự đầu tư tiền bạc cho kinh doanh làm ăn.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh làm ăn chưa được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên khó khăn được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua và cũng nhiều khả năng mở mang thêm.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Luận tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng cho biết tình cảm của gia đạo tháng này khá tốt, có chuyện vui đưa tới, hanh thông trong các công việc. Tình cảm giữa con cháu trong gia đình cũng gắn bó hòa thuận.

- Về sức khỏe: Sức khỏe cẩn thận các bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày trong tháng hoặc hệ tim mạch đều dễ có những vấn đề.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi nữ 1972 năm 2024 phương diện tiền bạc tháng này bình thường. Cơ bản đảm bảo cho những khoản chi tiêu cuộc sống của thành viên gia đình.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn kinh doanh trong tháng vất vả, có thể phải đấu tranh. Dễ đưa tới những thay đổi về công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Bất lợi dễ đưa tới cho tình cảm của vợ chồng, cẩn thận chuyện phiền muộn. Trong nhà chú ý về chuyện buồn có thể gặp phải.

- Về sức khỏe: Luận tử vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nữ mạng cho hay những vấn đề sức khỏe chủ mệnh cần lưu ý trong tháng 11 Âm lịch là bệnh máu huyết hoặc xương khớp kém.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Trong tháng cuối năm đường tiền bạc tuổi này không thuận, bất lợi khó tránh. Đây là tháng không nên xuất tiền để kinh doanh làm ăn.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng 2024 dự đoán phương diện công danh sự nghiệp đưa tới những chuyện khó khăn. Mưu cầu khó đạt được kết quả cũng như không thành công được như ý muốn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tình cảm của vợ chồng tháng này bất lợi, có thể thiếu đi hòa khí hoặc nảy sinh các chuyện mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Chú ý về đi lại xe cộ tháng cuối năm cẩn thận. Bản thân dễ đau ốm và thường lâu ngày mới khỏi được bệnh. Đi lại cẩn thận về xe cộ.


Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1:

Sinh vào tháng 1 Âm lịch người tuổi này trong năm Giáp Thìn tiền bạc làm ăn có sự mở mang hoặc thay đổi, đầu tư. Tình cảm gia đạo bình thường và xuất hành cát lợi.

 • Người sinh tháng 2:

Đây là tháng sinh của người tuổi Nhâm Tý nữ mạng trong năm mọi việc không đạt kết quả như ý muốn, đưa tới nhiều khó khăn. Đầu tư tiền bạc vào làm ăn cẩn thận khó thu hồi vốn, Không nên thay đổi hay xuất hành đi xa trong năm này.

 • Người sinh tháng 3:

Năm này tử vi năm 2024 nữ mạng Nhâm Tý dự báo công việc của người sinh tháng 3 Âm lịch có sự liên kết hoặc thay đổi. Tài chính bình thường, tuy nhiên không kiếm ra được nhiều tiền bạc. Gia đạo có chuyện xung đột hoặc muộn phiền.

 • Người sinh tháng 4:

Trong năm Giáp Thìn người sinh tháng này có sự đầu tư tiền bạc làm ăn, tin vui thêm người đưa tới, Mở mang công việc. Tình cảm của gia đình đưa tới phiền muộn hoặc bất lợi.

 • Người sinh tháng 5:

Sinh tháng 5 Âm lịch chủ mệnh năm Giáp Thìn công việc thay đổi hoặc có sự đầu tư vào kinh doanh làm ăn. Xuất hành cát lợi, gia đạo chú ý về chuyện muộn phiền có thể ảnh hưởng tình cảm vợ chồng.

 • Người sinh tháng 6:

Sinh tháng này tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nữ mạng 2024 báo hiệu quý nữ chú ý bất lợi, khó khăn đưa tới. Không nên mở mang thêm công việc. Năm này tình cảm có tin vui tới. Tuy nhiên xấy hành sức khỏe không tốt.

 • Người sinh tháng 7:

Công danh sự nghiệp có sự thay đổi hoặc mở mang thêm. Tài chính chi tiêu nhiều khoản cho làm ăn. Đi xa xuất hành thuận lợi và gặp chuyện vui. Sức khỏe lưu ý xe cộ đi lại cẩn thận.

 • Người sinh tháng 8:

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng cho hay các công việc năm này bình thường, tài chính cơ bản đủ cho chi tiêu. Tin vui đưa tới cho gia đạo về việc thêm người. Sức khỏe trong năm dễ đau ốm, chú ý bệnh tim mạch.

 • Người sinh tháng 9:

Trong năm có sự thay đổi về công việc hay nơi ăn chốn ở, hoặc bản thân dễ phải đi lại nhiều. Gia đạo thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng không tốt. Đi xa chủ về gặp nhiều bất lợi cũng như thị phi đưa tới.

 • Người sinh tháng 10:

Tử vi tuổi Tý 1972 năm 2024 nữ mạng dự đoán đây là năm người sinh tháng này có sự đầu tư tiền bạc cho công việc. Được người thân, bạn bè giúp đỡ và hanh thông tiền bạc. Xuất hành đi xa cát lợi, mưu cầu sự nghiệp khá tốt và an vui gia đạo.

 • Người sinh tháng 11:

Năm Giáp Thìn người sinh tháng 11 Âm công việc có nhiều tranh đấu và chủ về sức khỏe không tốt. Sức khỏe cẩn thận xương khớp, đau ốm. Tình cảm của gia đình bình thường, người thân chú ý sức khỏe và xuất hành dễ gặp thị phi.

 • Người sinh tháng 12:

Sinh tháng cuối cùng của năm, người tuổi Nhâm Tý nữ mạng làm ăn bất lợi, dễ thay đổi. Có chuyện buồn tới, tiền bạc và gia đạo bất lợi. Xuất hành đi xa đón cát lợi.


Phong thủy hợp tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1972 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Đối với những người tuổi Nhâm Tý đang mong muốn chọn tuổi hợp để hùn hạp, liên kết làm ăn thì nên chọn tuổi hợp như tuổi 1971, tuổi 1976, tuổi 1980, tuổi 1989.

Bên cạnh đó, tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2024 nữ mạng còn cho hay công việc hợp nhất thường liên quan tới thảo dược, hoặc đồ gỗ, rượu bia.

Nữ tuổi Nhâm Tý động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Nếu có dự định làm nhà trong năm Giáp Thìn người tuổi này nữ mạng gặp hạn Kim Lâu và Tam Tai. Vì thế xây dựng hay động thổ nhà đều chủ về không được tốt đẹp.

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1972 mua xe, mua nhà tốt không?

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024 năm này là một năm tốt để tiến hành mua nhà, mua xe. Các tháng tốt nhất để người tuổi Nhâm Tý nữ mạng chọn mua nhà trong năm Giáp Thìn là tháng 1, tháng 3, 9 hoặc tháng Chạp.

Nữ tuổi Nhâm Tý năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp tuổi 1972 nữ mạng năm 2024: Màu sắc hợp phong thủy với người tuổi 1972 nữ mạng trong năm Giáp Thìn hợp màu đỏ, màu hồng.

 • Màu kỵ nữ Nhâm Tý năm 2024: Nữ mạng tuổi Tý trong năm 2024 nên tránh sử dụng màu sắc khắc với phong thủy như màu đen, màu trắng.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Vào ngày 1 Tết, người tuổi này nên chọn hướng tốt xuất hành. Đó là hướng Đông Bắc, đây là hướng đón được Hỷ Thần, thời gian xuất hành khoảng 7 cho tới 11 giờ trưa (thời gian tính theo nơi cư ngụ).

Kết luận tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2024:

Như vậy có thể thấy cuộc sống gia đình nữ sinh năm 1972 sẽ gặp phải một số trở ngại và phiền muộn, nhưng đừng lo lắng quá, vì mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp. Về mặt sức khỏe, cần chú ý và duy trì tốt để tránh các bệnh tật không đáng có. Tuy nhiên, về mặt tài chính và sự nghiệp, năm 2024 sẽ đem lại nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển. Điều quan trọng là cần kiên trì, cố gắng và không bỏ cuộc, bởi sự thành công sẽ đến với những ai có chí hướng và nỗ lực. Dù có khó khăn hay thử thách, hãy luôn tin tưởng vào bản thân và xem những thử thách là cơ hội để phát triển. Chúc cho nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972 có một năm 2024 tràn đầy niềm vui và thành công!

Xem tử vi 2024 tuổi Tý các năm khác

Xem tử vi 2024 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới