Tử vi 2024

Bạn đang xem Tử vi 2024 tuổi Mậu Thìn - Năm sinh 1988 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2024

Tuổi Thìn

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 1988

Mậu Thìn - Thanh Ôn Chi Long (Rồng ôn hoà)

Dương mạng - Tuổi Âm: 37 Tuổi

Sinh từ: 17/2/1988 đến 5/2/1989

Ngũ hành bản mệnh: Ðại Lâm Mộc

Cung phi: Chấn

Tướng xương - Xương con rồng, tướng tinh con quạ


Tổng quan tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành

Luận giải tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nam mạng cho biết ngũ hành Mộc của người tuổi này gặp ngũ hành Hỏa của năm Giáp Thìn là chủ về Sinh Xuất: Năm Giáp Thìn đối với người hành Mộc bản thân chủ về hao tổn. Tiến hành công việc gì cũng tưởng như thuận lợi nhưng thành quả lại không được như ý muốn. Bởi vì cơ bản không có đầu đuôi rõ ràng. Sức khỏe chủ mệnh tuổi này có thể bị bệnh về ngũ, nên cần hết sức chú ý cẩn thận. Trong năm, người có bản mệnh Mộc công việc làm ăn dễ gặp trở ngại cũng như bất lợi.

Xét theo thiên can

Thiên can của người tuổi này là Mậu thuộc hành Thổ gặp năm 2024 thiên can Giáp thuộc hành Mộc là quan hệ chủ về Tương Xung: Theo tử vi Mậu Thìn 2024 nam mạng, chủ mệnh công việc dễ có sự thay đổi, hoặc mở mang thay đổi công việc mới. Năm này chủ mệnh dễ vướng phải chuyện thị phi, cùng với đó là chuyện tình cảm của thành viên trong gia đình gặp nhiều chuyện bất lợi. Ngoài ra, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho các công việc của bản thân hoặc phục vụ gia đình.

Xét theo địa chi

Xem tử vi nam 1988 năm 2024 cho biết người này tuổi Thìn gặp năm Giáp Thìn có địa chi Thìn nên mối quan hệ giữa năm với tuổi của chủ mệnh Thái Tuế. Năm này chủ mệnh Thái Tuế Bản Mệnh, bản thân Tự Hình hoặc cũng có thể được gọi là Năm Tuổi: Trong năm người này phạm vào Thái Tuế đáo tụng đình nên dễ gặp phải chuyện thị phi hoặc có những thay đổi về kinh doanh làm ăn. Ngoài ra trong tư tưởng bản thân cũng như định hướng của cuộc sống có những hướng mới trong năm Giáp Thìn.

Xét theo cung phi

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng cho hay cung phi tuổi này là Chấn (thuộc ngũ hành Mộc) gặp cung phi của năm Giáp Thìn là Chấn (thuộc ngũ hành Mộc) là chủ về Phục Vị: Công việc làm ăn trong năm này không dự báo có sự biến đổi. Bên cạnh đó, nếu thay đổi công việc thì chủ về không có lợi, nên chủ mệnh chọn thời điểm khác tiến hành dự định mới sẽ tốt hơn. Về ngũ hành của cung phi năm và tuổi cùng là hành Mộc nên chủ về bình hòa. Theo đó phương diện tiền bạc, tài chính và tình cảm của gia đạo cũng ở mức trung bình và không có nhiều biến động.

Kết luận tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nam mạng: Theo dự báo vận hạn năm Giáp Thìn, tuổi 1988 sẽ gặp một số khó khăn trong việc kinh doanh và cần phải tính toán kỹ lưỡng và thay đổi để đạt được thành công. Trong năm nay, cần cẩn thận khi hợp tác kinh doanh với người khác để tránh xảy ra mâu thuẫn và mất hòa khí. Về sức khỏe, năm nay cũng không thuận lợi.


Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

Nam 1988 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao La Hầu (Kim Tinh)

La hầu nghe tưởng ví vang

Tháng giêng tai ách giữa đàng phải mang

Tháng bảy bệnh tật lan tràn

Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên

Giải nghĩa sao: Xem bói tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng thấy rằng sao La Hầu chủ về gặp điềm dữ và không được thuận lợi. Trong năm bất lợi về pháp luật, công quyền, chú ý thị phi hoặc những tranh cãi. Tuổi này năm 2024 có thể gặp phải chuyện sầu bi hoặc những phiền muộn. Chú ý về người mệnh Mộc gặp bất lợi trong tháng 1, tháng 7 âm lịch hơn so với mạng khác, vì sao chiếu hành Kim xung khắc với Mộc.

Sao hạn tử vi Mậu Thìn nam mạng 2024

Hạn Tam Kheo (Tiểu hạn):

Tam Kheo hạn nhẹ không sao

Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Hạn Tam Kheo chiếu mạng tuổi này nam mạng đưa tới những bất lợi trong việc đi lại. Theo đó chủ mệnh nên hạn chế đi lại trong năm. Chú ý xây xát về chân tay. Các chứng bệnh mỏi mắt, phong thấp cũng nên đề phòng.

Hạn tuổi Mậu Thìn nam mạng 2024

Nam mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 phạm phải Thái Tuế, Kim Lâu và Tam Tai.

Vận niên tuổi 1988 nam mạng năm 2024

Cẩu cuồng phong: Xấu

Vận niên Cẩu cuồng Phong tức là vận niên bao hàm ý nghĩa xấu, tượng hình là Chó gặp gió độc. Xem bói tử vi tuổi Thìn 1988 nam mạng năm 2024 cho hay trong năm công việc không được nhiều may mắn. Tuy nhiên nếu bản thân biết chờ đợi thời cơ thì không khó để chuyển bại thành thắng. Hạn chế những thay đổi công việc trong năm này, dự định đầu tư tiền bạc cho buôn bán kinh doanh cũng nên cẩn trọng, chỉ chắc chắn mới nên làm. Gặp được bạn tốt trong năm nhưng chú ý dễ đưa tới những cãi vã, đố kỵ.

Tứ trụ tử vi 2024 Mậu Thìn nam mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Năm Giáp Thìn, mọi việc của nam tuổi Mậu Thìn không có sự tiến triển tích cực. Sức khỏe của nam tuổi Mậu Thìn cũng nên quan tâm nhiều hơn vì có thể dễ ốm đau. Về gia đạo của tuổi này năm này cũng khó được như mong muốn.


Lá số tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Mậu Thìn có các sao đóng tại bản mệnh là Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ - Bộ sao cho thấy công việc làm ăn có người phá hoại, ảnh hưởng đến tiến độ hoạt động, cùng với đó không nên thay đổi công việc trong thời gian này. Mọi việc trong gia đình cũng không được như ý, dễ có chuyện buồn tang sự.

 • Cung Xung Chiếu: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thanh Long, Quan Đới - Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao cho biết xuất hành đi xa tương đối hanh thông, gặp được quý nhân giúp đỡ. Tài lộc thuận lợi, tiền bạc khá rủng rỉnh. Ra ngoài kết gia được nhiều mối quan hệ làm ăn tốt đẹp.

 • Cung Tam Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng - Bộ sao dự báo năm nay có tài lộc nhưng cũng phải tiêu pha nhiều tiền của. Công việc làm ăn bất lợi, phải vất vả nhiều.

 • Cung Nhị Hợp: Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục - Đây là bộ sao chủ về tình cảm bạn bè có khúc mắc, mâu thuẫn và đề phòng có thị phi đưa tới. Năm nay khi liên kết làm ăn chung cần lưu ý gặp nhiều chuyện bất lợi cản trở.

Kết luận: Theo lá số tử vi nam 1988 năm 2024 nhận thấy công việc làm ăn có sự tình toán thay đổi mới. Tài chính còn gặp nhiều khó khăn, cần quản lý chi tiêu. Tình cảm trong năm này cũng cần lưu ý dễ gặp mâu thuẫn mà rạn nứt. Về sức khỏe cần đề phòng các bệnh liên quan đến tâm linh.


Xem tử vi nam Mậu Thìn 1988 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Đối với nam mạng tuổi Mậu Thìn, năm nay không mang lại sự thuận lợi về tài chính. Tiền bạc có chiều hướng tiêu pha đầu tư nhiều vào công việc làm ăn, tạo ra áp lực và khó khăn trong quản lý tài chính cá nhân. Thêm vào đó, chủ mệnh có khả năng vướng phải chuyện thị phi và rắc rối liên quan đến vấn đề tiền bạc.

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng dự báo sức khỏe trong năm nay không tốt, có dấu hiệu suy yếu. Công việc và suy nghĩ quá mức có thể dẫn đến đau ốm. Đặc biệt, quý nam cần lưu ý đến an toàn khi di chuyển bằng xe cộ và bảo vệ chân tay.

Phương diện công việc làm ăn

Công việc làm ăn của nam mạng tuổi Mậu Thìn năm nay có thể đối mặt với những biến động và thay đổi đột ngột. Có khả năng gặp bất lợi và nguy cơ phá hoại từ đối thú. Điều này đặt ra yêu cầu quý nam phải đề cao về sự cẩn trọng và quản lý rủi ro.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Xem tử vi 2024 Mậu Thìn nam mạng 1988 cho hay tình cảm vợ chồng bất lợi, dễ nảy sinh bất đồng quan điểm mà dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã. Trong nhà xuất hiện những sự buồn phiền liên quan đến tình cảm.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc ngoại giao, việc xuất hành đi xa của tuổi Mậu Thìn gặp được quý nhân hỗ trợ. Tuy nhiên, chưa thể đón may mắn và còn phải đối mặt với thị phi từ các mối quan hệ xã hội trong năm nay. Chủ mệnh hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.


Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Trong tháng đầu năm tài chính cần phải tiêu pha nhiều. Tiền bạc hao tán nhiều cho cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh tháng này bình thường. Trong tháng có những thay đổi về công việc cũng như không có tiến triển mới về công việc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam Mậu Thìn năm 2024 mọi việc trong tháng khá tốt. Tháng này tình cảm chủ về an vui và đón được những tin vui đưa tới.

- Về sức khỏe: Trong tháng này sức khỏe của nam mạng tuổi này ít khả năng đau ốm. Nếu đau ốm trong tháng thì khỏi bệnh cũng nhanh chóng.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Người tuổi Mậu Thìn nam mạng tiền bạc chủ về không được tốt. Những khó khăn về tài chính đưa tới và mưu cầu tiền bạc không được như ý.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024 dự báo tháng này công việc gặp nhiều khó khăn. Đây là tháng không nên thay đổi hoặc mở mang thêm về công việc đều chủ về bất lợi.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong nhà thiếu hòa khí, tình cảm vợ chồng chủ về bất hòa. Chú ý về gia đạo có chuyện phiền muộn ảnh hưởng tình cảm.

- Về sức khỏe: Sức khỏe chú ý về bệnh xương khớp trong tháng tháng không tốt. Lưu tâm về chuyển biến sức khỏe không thuận lợi.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng cho thấy tiền bạc kiếm ra trong tháng này bình thường. Tuy nhiên có thể tài lộc chưa đưa tới.

- Về công danh sự nghiệp: Đây là tháng mở ra những liên kết cũng như tính toán mới cho công việc làm ăn của nam mạng sinh năm Mậu Thìn.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về tình cảm tháng này bình thường. Các công việc trong nhà an vui và ít có chuyện mâu thuẫn nảy sinh.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Thìn 1988 nam mạng năm 2024 cho biết sức khỏe tháng này khá tốt. Người tuổi này nam mạng có thể ít bị đau ốm trong tháng, ốm đau nhanh khỏi bệnh.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Đối với nam mạng tuổi Bính Thìn thì tiền bạc tháng này chủ về đầu tư nhiều cho công việc. Cùng với đó gia đạo cũng có nhiều việc cần chi tiêu.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn may mắn. Trong tháng này tiến hành công việc gì đều nhận được sự giúp đỡ của quý nhân nên hanh thông và được như ý.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nam 1988 năm 2024 dự đoán chú ý về tình cảm gia đạo trong tháng không tốt. Người già trong nhà cần lưu tâm về sức khỏe dễ kém đi.

- Về sức khỏe: Đi lại xe cộ trong tháng không tốt, cần cẩn thận. Bệnh tiêu hóa cũng như đường ăn uống tháng này cũng nên lưu tâm.

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tuổi Mậu Thìn trong tháng 5 Âm lịch đường tài chính bình thường. Có tiền bạc nhưng chỉ đủ cho chi tiêu cuộc sống và phục vụ gia đạo.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi nam Mậu Thìn năm 2024 báo hiệu công việc kinh doanh làm ăn bình thường. Chủ về chưa phát triển được các dự định công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Sức khỏe của bố mẹ trong tháng này không tốt. Cần lưu tâm thăm khám định kỳ cho người thân trong nhà và chú ý những thay đổi về sức khỏe.

- Về sức khỏe: Bản thân trong tháng này sức khỏe tuy tốt nhưng đôi khi cũng bị đau ốm. Nếu đau ốm trong tháng thì cũng nhanh khỏi được bệnh tật.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng cần chú ý về vấn đề tài chính tháng này. May mắn cũng như hanh thông đưa tới. Mưu cầu tiền bạc khá tốt. Khó khăn được sự giúp đỡ của quý nhân nên việc gì cũng thuận lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc kinh doanh trong tháng nhận được phù trợ âm dương. Bởi vậy trong khó khăn sẽ luôn được người thân đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ khi cần thiết.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình tháng 6 Âm lịch trong nhà đón được nhiều tin vui. Chuyện hỷ tín hoặc thêm người trong nhà. Tình cảm khá tốt, mọi sự được an yên.

- Về sức khỏe: Xem bói tử vi 1988 năm 2024 nam mạng dự báo đây là tháng sức khỏe chủ về khá tốt. Nếu đau ốm hay bệnh tật cũng khỏi bệnh nhanh chóng.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng 7 Âm lịch, nam mạng tuổi Mậu Thìn tài chính bình thường. Lộc tiền tài tuy có nhưng cũng chỉ ở mức đủ cho các chi tiêu cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc làm ăn trong tháng chủ về chưa có nhiều thay đổi. Ngoài ra cũng không kỳ vọng những khởi sắc công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024 chủ về tháng này mọi sự an vui, gia đình hòa hợp và có sự gắn bó. Người tuổi này nam mạng ít nảy sinh các chuyện bất đồng cũng như mâu thuẫn.

- Về sức khỏe: Trong tháng xuất hành đi xa cần chú ý về việc đi lại xe cộ. Chuyện phiền muộn đưa tới cũng khiến cho sức khỏe của bản thận bị ảnh hưởng.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Tháng này tiền bạc hanh thông, có lộc đưa tới. Trong tháng này mưu cầu liên quan tiền bạc tương đối dễ dàng và thuận lợi.

- Về công danh sự nghiệp: Xem bói tử vi nam mạng 1988 năm 2024 cho hay làm ăn khá tốt và đưa tới nhiều tin vui về công việc làm ăn. Bên cạnh đó cũng mở mang ra nhiều mối quan hệ làm ăn kinh doanh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Mọi việc trong gia đạo tháng này khá tốt. Tin vui đưa tới khiến tình cảm của vợ chồng có phần khăng khít và gắn kết.

- Về sức khỏe: Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng nhận thấy đi xe cộ trong tháng này cần chú ý. Đi lại ở vùng sông nước cũng không được thuận lợi như mong muốn.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng nam mạng tuổi 1988 tiền bạc chủ về khắc địa xung. Vì thế tài chính không tốt, khó khăn tiền bạc và thị phi liên quan đến tài lộc.

- Về công danh sự nghiệp: Công danh sự nghiệp bất lợi. Khó khăn về công việc đưa tới hoặc bị người khác phá hoại công việc. Không nên mở mang thêm công việc trong tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nam 1988 năm 2024 gia đình trong tháng tình cảm không tốt. Thiếu đi hòa khí hoặc chuyện buồn phiền hay tang sự đưa tới trong họ hàng, anh em nội tộc.

- Về sức khỏe: Đây là tháng sức khỏe hay bị đau ốm. Ngoài ra bệnh tật về răng miệng hoặc xương sống trong tháng cũng dễ mắc phải.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tiền bạc trong tháng 10 Âm lịch của tuổi này có lộc nhưng phải tiêu pha nhiều. Người tuổi này có nhiều cơ hội cũng như công việc kiếm ra tiền bạc nhưng phải chi tiêu nhiều trong cuộc sống.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng cho biết công việc kinh doanh làm ăn tháng này bình thường. Cẩn thận đôi khi các công việc gặp phải khó khăn hoặc trở ngại.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đình trong tháng chủ về mọi việc được an vui, hạnh phúc. Không có chuyện mâu thuẫn cũng như hạn chế cãi vã, xung đột trong tháng.

- Về sức khỏe: Chủ về tháng này sức khỏe của nam mạng sinh năm Mậu Thìn khá tốt. Không cần phải lo ngại tình trạng sức khỏe chuyển biến không tốt trong tháng này.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Luận tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024 cho biết mưu cầu tiền bạc trong tháng bình thường. Đây là tháng chủ mệnh có thể không đón được tài lộc về tiền bạc.

- Về công danh sự nghiệp: Công việc có thể phải đối mặt với nhiều vất vả cũng như phải phấn đấu nhiều. Bản thân cần phải phát huy tối đa năng lực để đạt được kết quả tốt cho công việc tháng này.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về tháng này gia đình không có mâu thuẫn nảy sinh, tình cảm gia đạo khá tốt. Tuy nhiên về sức khỏe của bố mẹ trong tháng kém đi.

- Về sức khỏe: Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2024 dự đoán sức khỏe cần lưu ý về bệnh xương khớp. Nhiều khả năng về chuyển biến bất lợi cho xương khớp của chủ mệnh.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Đây là tháng tiền bạc chủ về đưa tới tài lộc cho người tuổi Mậu Thìn nam mạng. Tuy nhiên tài lộc lại không được nhiều. Chú ý về tiền bạc gặp phải chuyện thị phi.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nam mạng cho hay đối với các công việc trong tháng chưa được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên khi công việc không như ý thì được quý nhân giúp đỡ.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Gia đạo trong tháng chú ý về tình cảm không tốt. Mâu thuẫn cũng như thiếu hòa khí trong mối quan hệ của các thành viên.

- Về sức khỏe: Trong tháng cuối năm, sức khỏe của tuổi này nam mạng không tốt. Bản thân khó tránh đau ốm và lâu khỏi được bệnh.


Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1 (Giáp Dần): Công việc làm ăn thuận lợi, có liên kết và hỗ trợ vốn từ bạn bè. Gia đình ổn định, nhưng cần chú ý đến sức khỏe và suy nghĩ nhiều.

 • Người sinh tháng 2 (Ất Mão): Công việc phải đấu tranh nhiều và có bất hòa với đối tác, tài chính không thuận lợi. Gia đình có mâu thuẫn và thiếu hòa khí. Cần cẩn thận khi di chuyển, đặc biệt với xe cộ.

 • Người sinh tháng 3 (Bính Thìn): Xem tử vi năm 2024 nam mạng Mậu Thìn chủ về công việc ổn định, có quý nhân hỗ trợ khi gặp khó khăn. Gia đình bình thường, sức khỏe tốt, nhanh khỏi bệnh khi đau ốm.

 • Người sinh tháng 4 (Đinh Tỵ): Công việc có tính toán và thay đổi, gia đình tốt. Cẩn thận với thị phi và đau ốm khi xuất hành trong năm.

 • Người sinh tháng 5 (Mậu Ngọ): Công việc và tài chính không thuận lợi, phải đối mặt với nhiều khó khăn và dễ thay đổi. Gia đình không tốt, tình cảm vợ chồng có xích mích. Tiền bạc chi tiêu nhiều vào sức khỏe.

 • Người sinh tháng 6 (Kỷ Mùi): Tử vi tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng 2024 báo hiệu năm nay chủ thuận lợi về công danh và tiền bạc, được sự giúp đỡ từ bạn bè và người thân.. Gia đình có tin vui, sức khỏe tốt, ít khi bị đau ốm.

 • Người sinh tháng 7 (Canh Thân): Công việc và tiền bạc gặp khó khăn, hao tán. Xuất hành đi xa không thuận lợi, thị phi có thể xuất hiện. Tình cảm vợ chồng không tốt, có chuyện buồn trong gia đình.

 • Người sinh tháng 8 (Tân Dậu): Mọi việc ổn định, tiền bạc đủ chi tiêu. Công việc làm ăn chưa thay đổi, không có sự khởi sắc. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng cho biết gia đình an vui, sức khỏe khá tốt.

 • Người sinh tháng 9 (Nhâm Tuất): Tiền bạc bình thường, nhưng công việc có thể bị phá hoại. Gia đình thiếu hòa khí, sức khỏe không tốt.

 • Người sinh tháng 10 (Quý Hợi): Công việc và tiền bạc ổn định, không có sự đổi mới. Liên kết làm ăn và giao thiệp công việc thuận lợi. Gia đình tốt, sức khỏe bình thường.

 • Người sinh tháng 11 (Giáp Tý): Tử vi tuổi Thìn 1988 năm 2024 nam mạng dự đoán công việc gặp khó khăn và đối mặt với cạnh tranh gay gắt. Tiền bạc ổn định, gia đình cần chú ý đến sức khỏe của người thân. Sức khỏe bản thân cũng không tốt.

 • Người sinh tháng 12 (Ất Sửu): Công việc có sự liên kết và mở mang. Tài chính đủ chi tiêu, gia đình thiếu hòa khí và có phiền muộn. Sức khỏe có thể đau ốm.


Phong thủy hợp tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024

Nam tuổi Mậu Thìn sinh con năm 2024 có tốt không?

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng cho hay chủ mệnh mà có sự định sinh con trong năm Giáp Thìn, chủ về không tốt. Có thể xuất hiện những khó khăn và thách thức trong việc kiếm sống cũng như gặp bất ổn trong mối quan hệ gia đình.

Nam mạng tuổi 1988 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Trong năm 2024, nam mạng tuổi 1987 nên hợp tác làm ăn với các tuổi như 1995, 1998, và 1978 để mang lại may mắn và thành công. Các ngành liên quan đến xây dựng nhà cửa cũng như buôn bán đồ gỗ được coi là phù hợp với tuổi này.

Nam tuổi Thìn 1988 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2024 năm nay, gia chủ không nên động thổ xây nhà.

Nam tuổi Mậu Thìn năm 2024 cưới hỏi có tốt không?

Trong việc cưới xin đối với nam tuổi Mậu Thìn cũng chủ về không tốt, có thể gặp bất lợi về tình cảm và dễ xảy ra xung đột, chia ly trong cuộc sống hôn nhân.

Năm 2024 nam mạng tuổi 1988 mua xe, mua nhà tốt không?

Xem tử vi nam sinh năm 1988 năm 2024 cho thấy việc mua xe và mua nhà trong năm nay có thể gặp khó khăn do dính hạn Kim lâu. Tuy nhiên, nếu vượt qua tháng sinh âm lịch là mua được. Các tháng 2, tháng 5, tháng 10, và tháng 12 âm lịch được coi là thời điểm tốt để thực hiện các quyết định này. Ngoài tháng tốt, chủ mệnh còn cần chọn ngày tốt mua xe để đón thêm phần vượng khí.

Nam tuổi Mậu Thìn năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nam mạng tuổi 1988 năm 2024: màu đỏ, màu hồng

 • Màu kỵ nam Mậu Thìn năm 2024: màu xanh, màu trắng.

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Để nghênh tiếp Tài Thần, vào lúc từ 7 giờ sáng đến 11 giờ trưa ngày Mùng 1 tết gia chủ tuổi Thìn 1988 nên xuất hành hướng Chính Đông, tính theo nơi cư ngụ.

Trên đây là những thông tin về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2024 nam mạng. Dù có những khó khăn và trở ngại, nhưng với sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi thử thách để đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, năm 2024 cũng mang lại những cơ hội mới trong tình cảm và đời sống cá nhân của bạn. Hãy tin tưởng vào bản thân và hành động những điều tích cực để đón nhận những phúc lợi và may mắn từ vận số của mình. Chúc nam 1988 thành công và hạnh phúc trong năm 2024 và những năm tiếp theo!

Xem tử vi 2024 tuổi Thìn các năm khác

Xem tử vi 2024 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới