Tử vi 2024

Bạn đang xem Tử vi 2024 tuổi Ất Mùi - Năm sinh 1955 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2024

Tuổi Mùi

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024

Ất Mùi - Kính Trọng Chi Dương (Dê được quý mến)

Âm mạng - Tuổi Âm: 70 Tuổi

Sinh từ: 24/1/1955 đến 11/2/1956

Ngũ hành bản mệnh: Sa Trung Kim (vàng trong cát)

Cung phi: Càn

Tướng xương - Xương con ngựa, tướng tinh con chim trĩ

Tướng xương - Xương con dê, tướng tinh con gà


Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024

Xét theo ngũ hành

Người tuổi này ngũ hành thuộc Kim gặp ngũ hành thuộc Hỏa của năm 2024 là quan hệ Khắc Nhập (Xấu): Năm này người có ngũ hành bản mệnh Kim dễ ốm đau, bệnh tật nên sức khỏe chủ về không được tốt. Việc kinh doanh làm ăn gặp nhiều trở ngại và dễ đưa tới thua lỗ. Mối quan hệ gia đạo không được hòa thuận, có chuyện bất đồng, mâu thuẫn và lục đục. Đây cũng là năm người tuổi này nên hạn chế những khoản đầu tư kinh doanh hay mở mang công việc. Ngoài ra chú ý vào tháng 8 âm lịch bản mệnh chú ý gia đình đưa tới chuyện phiền muộn hoặc có bất lợi về tiền bạc.

Xét theo thiên can

Thiên can tuổi này là Ất (ngũ hành Mộc) gặp thiên can năm là Giáp (ngũ hành Mộc) là Bình Hòa: Đây là năm chủ về các công việc của chủ mệnh bình thường. Có thể kiếm ra được nhiều tiền bạc nhưng cũng chỉ đủ cho việc chi tiêu trong gia đình. Đồng thời, Giáp thuộc hành Mộc Dương gặp tuổi can Ất là Mộc m nên trong năm chủ về có sự tính toán, được hỗ trợ từ người thân trong các công việc, xuất hành đi xa gặp được nhiều điều cát lợi và may mắn.

Xét theo địa chi

Người này tuổi Mùi gặp năm này có địa chi Mùi thuộc vào Tứ Hành Xung: Trong năm Giáp Thìn, cuộc sống của người tuổi Mùi chú ý không được kết quả như ý muốn, làm ăn cũng không được lợi. Chuyên gia xem tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng sức khỏe cũng là vấn đề chủ mệnh tuổi này cần lưu ý trong năm, ốm đau phải lâu ngày mới khỏi. Về ngũ hành địa chi Thổ của tuổi gặp ngũ hành Thổ của địa chi năm là vượng Thổ khiến càng thêm phần bất lợi về tiền bạc và công việc.

Xét theo cung phi

Người tuổi này cung Càn (thuộc hành Kim) gặp năm Giáp Thìn cung Chấn (thuộc hành Mộc) chủ về Ngũ Quỷ: Trong năm người cung Càn có người nói xấu dèm pha, chuyện thị phi khó tránh. Mở rộng về công việc dễ gặp khó khăn. Về tình cảm của gia đạo cũng không tốt. Ngũ hành của cung phi tuổi và năm Giáp Thìn chủ về Tương Khắc vì thế nhiều bất lợi có thể đưa tới cho sức khỏe và làm ăn kinh doanh của chủ mệnh năm này.

Kết luận: Đối với tử vi nữ mạng 1955 năm 2024 về cuộc sống và gia đình trong năm nay khá tốt. Về gia đạo của nữ tuổi 1955 có tin vui đưa tới như thêm người trong gia đình. Ngoài ra, công việc làm ăn của gia đình và con cháu khá tốt gặp may mắn và cát lợi. Sức khỏe của nữ tuổi Ất Mùi năm 2024 khá tốt dù có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh.


Vận hạn tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tử vi nữ sinh 1955 năm 2024

Sao Thái Dương - Hỏa Tinh:

Thái dương rực nắng mặt trời

Tháng sáu vận tới tuổi đời giàu sang

Tháng mười gia đạo rộn ràng

Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Giải nghĩa sao: Tử vi 2024 Ất Mùi nữ mạng có sao Thái Dương chủ về sự hân hoan và được bạn bè giúp đỡ, nhất trong làm ăn và tiền bạc. Người tuổi này có thai trong năm thì đứa trẻ được bình an, khỏe mạnh và duyên dáng. Nếu chưa kết hôn gặp sao này thì trong năm tìm được người chồng như ý. Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 6, tháng 10 với người nữ mạng nên dễ tai ách hay ốm đau.

Tử vi nữ 1955 năm 2024 về sao chiếu

Hạn Địa Võng - Tiểu hạn:

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa hạn: Xét tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng năm 2024 gặp hạn Địa Võng vì thế trong năm không nên đi chơi xa vào ngày, giờ Tuất. Bởi sẽ đưa tới những chuyện phiền muộn. Chú ý về lời ăn tiếng nói và tang gia có thể đưa tới trong họ hàng, bạn bè. Công việc trong năm cũng đưa tới những trở ngại khó khăn.

Tử vi nữ 1955 năm 2024 về hạn tuổi

Nữ mạng tuổi Ất Mùi năm 2024 không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai.

Vận niên tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng 2024

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Dương Hồi Ngàn là vận niên chủ ý về dê được trở về núi rừng vì thế có thể tha hồi thưởng thức khắp nơi hoa trái và cây cối tươi non và mượt mà. Theo tử vi nữ 1955 năm 2024 thấy công danh của người tuổi này theo đó cũng được lợi, triển vọng đưa tới. Kinh doanh thuận lợi và phát tài. Nhiều cơ hội dự báo có thể chờ đợi ở phía trước. Gia đình nhiều khả năng thêm được người được của. Nhưng việc bản thân cần kiềm chế cần lưu tâm để thành quả đạt được duy trì dài lâu và đi lại cẩn thận.

Tử vi 2024 tuổi Ất Mùi nữ mạng về tứ trụ

Nữ mệnh tuổi Ất Mùi sẽ đối mặt với những thử thách và khó khăn trong năm 2024. Sức khỏe của nữ mệnh cũng cần được chú ý đặc biệt, bởi năm Giáp Thìn dự báo sẽ có nguy cơ mắc bệnh hoặc đau ốm. Về gia đình, các công việc trong năm nay có thể không thuận lợi và không đạt được như mong muốn.


Lá số tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Thiên Việt, Đường Phù, Thiếu Âm, Hỷ Thần, Thiên Quan, Tử - Chủ về năm nay gặp được quý nhân tương trợ, có lộc về nhà đất, ngoài ra trong nhà đón tin vui may.

 • Cung Xung Chiếu: Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sĩ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục - Xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 cho biết bộ sao này cho thấy ra ngoài làm ăn có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên cần chú ý có thể vướng phải chuyện thị phi. Ngoài ra, nữ Ất Mùi chú ý sức khỏe bản thân không được tốt.

 • Cung Tam Hợp: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng, Hồng Loan, Long Đức, Tiểu Hao, Lâm Quan - Đây là bộ sao cho thấy đường công danh của nữ tuổi 1955 có quý nhân tương trợ khi gặp phải khó khăn. Tuy nhiên tài vận không được thuận lợi, tiêu pha cần chú ý tiết kiệm, đồng thời không nên cho vay mượn tiền bạc trong năm này.

 • Cung Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ - Bộ sao cho thấy quý nữ cần chú ý trong nhà có người thân bệnh tật. Thời điểm này nếu quý nữ có ý định liên kết làm ăn cùng bạn bè hay người thân thì cần suy tính cẩn thận.

Kết luận lá số tử vi nữ 1955 năm 2024: Theo sự thay đổi trên lá số tử vi năm 2024 tuổi Ất Mùi nữ mạng nhận thấy vận số năm nay khá tốt. Mưu cầu tiền bạc hanh thông do có lộc từ con cháu đưa tới. Gia đạo đón nhiều tin vui hỷ tín thêm con thêm cháu. Công việc làm ăn của quý nữ cũng có nhiều khởi sắc, dễ đạt được thành tựu như ý.


Xem tử vi nữ Ất Mùi 1955 năm 2024 trên các phương diện

Phương diện tài lộc

Tài vận của nữ mạng Ất Mùi trong năm 2024 được dự đoán khá tốt, chủ về tài lộc dó con cháu đưa tới, việc mưu cầu tiền bạc cũng khá dễ dàng.

Phương diện sức khỏe

Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng dự báo sức khỏe khá ổn định, năm nay đau ốm ít và nếu mắc cũng nhanh chóng khỏe lại.

Phương diện công việc làm ăn

Xem tử vi 2024 Ất Mùi nữ mạng 1955 cho hay công việc làm ăn khá hanh thông, nữ tuổi Mùi nếu mưu cầu thành tựu thì dễ đạt được. Ngoài ra, năm nay việc làm ăn của con cháu cũng gặp nhiều may mắn, có sự mở mang thêm.

Phương diện tình duyên - gia đạo

Gia đạo của nữ mạng tuổi Ất Mùi yên ổn, an vui, có thể đón tin vui thêm con thêm cháu đến trong nhà.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Năm nay phương diện ngoại giao của nữ sinh năm 1955 chủ về bình thường, đi xa làm ăn chú ý gặp bất lợi về sức khỏe và khó đạt được thành tựu. Do vậy hãy xem ngày tốt xuất hành để đón vượng khí, đuổi hung khí giúp mọi việc hanh thuận hơn.


Xem tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng 12 tháng (ÂL)

Tử vi tháng 1/2024

- Về tài lộc: Nữ mạng tuổi Ất Mùi bước sang tháng Bính Dần chủ về tài vận không được thuận lợi, tiền bạc hao tán nhiều.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 1 âm dự báo việc làm ăn của gia đình còn gặp khó khăn, mưu cầu thành tựu không được như ý.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Theo tử vi nữ Ất Mùi năm 2024 tháng này chủ về bình thường, không xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã gì.

- Về sức khỏe: Người nữ tuổi Ất Mùi cần chú ý sức khỏe tháng này suy yếu, dễ mắc đau ốm.

Tử vi tháng 2/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 2 âm lịch dự đoán tài vận của nữ mạng tuổi 1955 chủ về bình thường, tiền bạc chỉ đủ chi tiêu cho cuộc sống và chữa bệnh.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng cho thấy chủ về những khó khăn, nên thận trọng hơn trong mỗi hoạt động kinh doanh, buôn bán.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Trong tháng sẽ có mâu thuẫn xảy ra, nhưng cũng nhanh làm lành, chủ về an vui.

- Về sức khỏe: Trạng thái bình thường.

Tử vi tháng 3/2024

- Về tài lộc: Người nữ tuổi Ất Mùi cần thận trọng hơn trong việc tiêu tiền vào tháng 3 này, dễ tiêu pha lãng phí mà không được dư dả.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 báo hiệu chú ý công việc làm ăn của con cháu dễ thay đổi, nhưng theo xu hướng không được tốt.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ mệnh cần chú ý các thành viên trong gia đình không được hòa hợp, dễ xảy ra lục đục cãi vã không yên.

- Về sức khỏe: Bói tử vi tuổi Mùi 1955 nữ mạng năm 2024 cho thấy cần lưu ý các bệnh liên quan tới xương khớp và bệnh huyết áp.

Tử vi tháng 4/2024

- Về tài lộc: Tài vận của nữ tuổi Mùi 1955 trong tháng 4 âm lịch năm 2024 không được thuận lợi, chủ hao tán vào cuộc sống gia đình và sức khỏe bản thân.

- Về công danh sự nghiệp: Chủ về bình thường, quý nữ không nên mở mang thêm bởi dễ gặp phải nhiều khó khăn cản trở.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Xem tử vi nữ 1955 năm 2024 cho biết tháng này chú ý có chuyện buồn phiền đưa tới trong nhà, không chỉ vậy còn có thể xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên.

- Về sức khỏe: Tình trạng khá tốt.

Tử vi tháng 5/2024

- Về tài lộc: Tài vận của nữ Ất Mùi trong tháng 5 âm lịch khá hanh thông, có lộc tiền bạc do con cháu đưa tới.

- Về công danh sự nghiệp: Mọi việc ở trạng thái bình thường, chưa có nhiều khởi sắc.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi nữ Ất Mùi năm 2024 báo hiệu tháng nảy chủ mệnh cần chú ý trong nhà có người đau ốm

- Về sức khỏe: Quý nữ sinh năm 1955 cần lưu ý bệnh liên quan tới đường huyết áp không được tốt.

Tử vi tháng 6/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 6 âm năm Giáp Thìn dự đoán đường tài vận của nữ 1955 khá thuận lợi, mưu cầu tiền bạc dễ dàng và có tin vui may đưa tới.

- Về công danh sự nghiệp: Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng các hoạt động làm ăn kinh doanh đều gặp được may mắn và cơ hội tốt, có sự mở mang đạt thành tựu.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này dễ đón tin vui thêm con thêm cháu đến với gia đình.

- Về sức khỏe: Tình trạng cơ thế khá tốt.

Tử vi tháng 7/2024

- Về tài lộc: Tháng này tiền bạc tuy kiếm được nhưng không nhiều, chủ về được con cháu báo hiếu.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi 1955 năm 2024 nữ mạng dự báo mọi hoạt động chỉ ở mức bình thường.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tháng 7 âm năm 2024 dự báo gia đình của nữ Ất Mùi có thể gặp phải chuyện phiền muộn, trong nhà thiếu hòa khí.

- Về sức khỏe: Trạng thái cơ thể không tốt, đi lại phải lưu ý chân tay cẩn thận.

Tử vi tháng 8/2024

- Về tài lộc: Xem bói tử vi nữ mạng 1955 năm 2024 cho hay đây là một tháng mà chủ mệnh có sự tiêu pha nhiều tiền của vào mua sắm cho bản thân và gia đình, chú ý chi tiêu hợp lý.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi của nữ tuổi Ất Mùi trong tháng 8 âm lịch năm 2024 chủ về hanh thông, làm gì cùng gặp may mắn và có thể đạt được kết quả như ý.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này gia đình an yên đón nhiều tin vui may.

- Về sức khỏe: Tình trạng cơ thể khá tốt.

Tử vi tháng 9/2024

- Về tài lộc: Xem vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng nhận thấy đường tài vận gặp khó khăn trong tháng 9 âm lịch, chú ý có thể thất thoát nguồn tiền lớn.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng 9 cảnh báo dễ có người phá hoại công việc làm ăn của gia đình, cần có phương án để chủ động ứng phó.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tháng này quý nữ tuổi 1955 cần quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình, bởi có thể đã có mâu thuẫn từ lâu.

- Về sức khỏe: Theo tử vi nữ 1955 năm 2024 đây là thời điểm mà chủ mệnh cần chú ý đến rèn luyện sức khỏe, bởi dễ đau ốm lâu khỏi.

Tử vi tháng 10/2024

- Về tài lộc: Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2024 dự đoán về tài vận của nữ Ất Mùi không được hanh thông, dễ hao tán tiền của vào trong việc làm ăn kinh doanh của con cháu.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng cho biết tháng này mọi việc không có nhiều biến động dù là tốt hay xấu.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về bình thường, gia đình yên vui

- Về sức khỏe: Tình trạng cơ thể ổn định.

Tử vi tháng 11/2024

- Về tài lộc: Bước sang tháng Bính Tý, người nữ tuổi Mùi 1955 phải đối mặt với những khó khăn về tài chính, mưu cầu không được như ý muốn, tốt nhất không nên cho vay mượn bởi dễ gặp phải thị phi.

- Về công danh sự nghiệp: Luận tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 dự đoán tháng này chủ mệnh cần có phương án để đối phó với những phá hoại từ đối thủ cạnh tranh.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Chủ về bình thường, nhưng quý nữ cần lưu ý trong nhà có người thân đau ốm lâu khỏi.

- Về sức khỏe: Chú ý bệnh về xương khớp và huyết áp kém.

Tử vi tháng 12/2024

- Về tài lộc: Tháng cuối năm, tài vận của nữ mạng tuổi Ất Mùi chỉ ở mức bình thường, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu.

- Về công danh sự nghiệp: Tử vi tháng Chạp năm 2024 báo hiệu công việc gặp nhiều bất lợi và có thể vướng phải rắc rối khó giải quyết.

- Về gia đạo, tình cảm vợ chồng: Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng 2024 cho hay chủ về an yên, các thành viên trong gia đình hòa hảo.

- Về sức khỏe: Có thể bị suy yếu, dễ gặp đau ốm kéo dài.


Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng theo tháng sinh

 • Người sinh tháng 1: Sinh vào tháng Mậu Dần, nữ tuổi 1955 có cuộc sống năm tới khá thuận lợi, gia đình đón tin vui may, công việc con cháu gặp cát lợi, tuy nhiên năm nay chú ý mệnh về tuổi già và trí nhớ kém.

 • Người sinh tháng 2: Vận số người nữ sinh tháng Kỷ Mão chủ về bình thường. Việc làm ăn của gia đình không có khởi sắc, gia đạo an vui ít xảy ra mâu thuẫn. Sức khỏe tuy có thể mắc bệnh nhưng cũng nhanh khỏi.

 • Người sinh tháng 3: Xem tử vi năm 2024 nữ mạng Ất Mùi cho biết sinh vào tháng Canh Thìn gặp năm 2024 chủ về bất lợi, công việc gặp khó khăn, gia đạo thiếu hòa khí và dễ có tang sự. Sức khỏe kém, đau ốm kéo dài.

 • Người sinh tháng 4: Người nữ sinh vào tháng Tân Tỵ chủ về bình thường, gai đạo an ổn, tiền bạc bình thường, sức khỏe đau ốm nhưng nhanh khỏi bệnh.

 • Người sinh tháng 5: Vận số người sinh tháng Nhâm Ngọ đón tin vui về nhà cửa, công việc cũng gặp may mắn, tài lộc tốt do con cháu đưa tới. Sức khỏe kém, đặc biệt chú ý đến bệnh về huyết áp và máu huyết kém.

 • Người sinh tháng 6: Tử vi tuổi Ất Mùi 1955 nữ mạng 2024 sinh vào tháng Quý Mùi chủ về mọi sự khá hanh thông. Trong nhà có tin vui về thêm người, công việc làm ăn có sự phát triển. Sức khỏe năm nay khá tốt, ít đau ốm và mắc bệnh cũng không kéo dài.

 • Người sinh tháng 7: Sinh vào tháng Giáp Thân chủ về việc làm ăn năm nay có sự mở mang, tuy nhiên tiền bạc chỉ đủ chi tiêu. Năm nay chú ý tay chân cẩn thận.

 • Người sinh tháng 8: Vận số người nữ sinh tháng Ất Dậu chủ về một năm đón nhiều tin vui may. Công việc làm ăn hanh thông, gặp được quý nhân tương trợ khí khó khăn. Sức khỏe tốt.

 • Người sinh tháng 9: Tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng dự báo về công việc khó khăn, gia đạo thiếu hòa khí, tài chính cũng không tốt, phải tiêu pha nhiều, ngoài ra sức khỏe kém.

 • Người sinh tháng 10: Sinh tháng Đinh Hợi nữ mạng sẽ trải qua một năm khá thuận lợi từ công việc làm ăn đến tài chính. Sức khỏe bình thường.

 • Người sinh tháng 11: Vận số năm 2024 nữ mạng sinh vào tháng Mậu Tý chủ về không tốt. Tử vi tuổi Mùi 1955 năm 2024 nữ mạng dự đoán trong nhà có chuyện buồn phiền, mưu cầu tiền bạc gặp khó khăn, sức khỏe chú ý bệnh về huyết áp.

 • Người sinh tháng 12: Người sinh tháng Kỷ Sửu chủ về một năm tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn chỉ ở mức bình thường, chưa có may mắn nhưng sẽ gặp quý nhân giúp đỡ khi khó khăn. Gia đạo an vui, sức khỏe tốt.


Phong thủy hợp tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024

Nữ mạng tuổi 1955 làm ăn năm 2024 hợp tuổi nào?

Theo tử vi tuổi Ất Mùi năm 2024 nữ mạng cho hay năm nay quý nữ nếu muốn công việc làm ăn thêm phần hanh thông, cát lợi thì nên chọn hợp tác với người tuổi 1967 Đinh Mùi, 1974 Giáp Dần và người tuổi 1954. Ngoài ra chuyên gia cho biết người nữ Ất Mùi làm việc trong các ngành nghề tư vấn, buôn bán sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Nữ tuổi Mùi 1955 động thổ làm nhà năm 2024 tốt hay xấu?

Năm Giáp Thìn, chủ mệnh tuổi Mùi không phạm phải Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai nên rất tốt cho việc động thổ làm nhà. Tiến hành trong tháng 4 và tháng 6 âm lịch sẽ đón nhiều vượng khí.

Năm 2024 nữ mạng tuổi 1955 mua xe, mua nhà tốt không?

Luận tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 cho biết bước sang tuổi 70 là rơi vào cung Phúc, nên không phải chịu ảnh hưởng từ các đại hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai do đó nếu có dự định mua xe mua nhà thì khá tốt. Ngoài ra, nên tiến hành mua vào các tháng 4 và tháng 6 thì sẽ thêm phần may mắn.

Nữ tuổi Ất Mùi năm 2024 hợp màu nào?

 • Màu hợp nữ tuổi 1955 năm 2024: màu vàngmàu nâu

 • Màu kỵ tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024: màu hồngmàu xanh

Hướng tốt xuất hành đầu năm

Mùng 1 tết gia chủ tuổi Ất Mùi nên xuất hành hướng Đông Bắc để đón Hỷ Thần vào lúc 15h tới 19h chiều. Tính theo nơi cư ngụ

Chuyên gia xem tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng năm 2024 thấy việc mưu cầu về công việc làm ăn của gia đình khá tốt và gặp nhiều may mắn. Đối với sức khỏe của nữ Ất Mùi năm 2024 cũng khá tốt, dù có đau ốm cũng nhanh khỏi bệnh. Về gia đạo của nữ tuổi 1955 trong năm nay có tin vui đưa tới như thêm thành viên trong gia đình.

Xem tử vi 2024 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2024 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới