Tử vi 2019

Bạn đang xem Tử vi 2019 tuổi Tân Mão - Năm sinh 1951 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2019

Tuổi Mão

Tử vi 2019

Năm: TÂN MẸO
69 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 6-2-1951 đến 26-1-1952
Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)
SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tốn
HẠN : Địa Võng: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI : Mẹo gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Bà tuổi Tân Mẹo, với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy xuôi thuận, nhiều thăng trầm, nhưng không vất vả.

Quý Bà là người thông minh, có tài ăn nói, dễ xoay trở trong mọi tình huống và cũng nhiều tham vọng. Với dáng vẻ “yểu điệu thục nữ” dễ thu phục lòng người, nhưng bên trong thì rất cứng rắn, toan tính nhiều điều, hy sinh tình cảm để đạt mục đích, Quý Bà có tính chiếm hữu rất cao, khó có bạn bè tâm huyết, tự tung tự tác, không nhờ cậy bà con, thân tộc. Vì vậy, vào đời với hai bàn tay trắng vẫn làm nên sự nghiệp, nhưng bền vững hay không còn tùy thuộc vào phước đức.

Nếu sanh thuận Đông, Xuân, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn, nhờ người dưng mà làm nên sự nghiệp. Nghịch sanh Thu, Hạ phải bôn ba đây đó, sự nghiệp thăng trầm, tình duyên dang dở. Tuy vậy, Quý Bà có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi cực thân, nhưng tinh thần chịu nhiều áp lực, phải khổ tâm.

Đa phần, đã phải chịu nhiều sóng gió, tiền bạc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm khó yên. Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu sự nghiệp đã thành, nếu không giàu sang thì cũng không ai thiếu thốn vì số hưởng Thiên lộc. Tuổi già, có người hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác thiện nguyện, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Mộc, ít bị nhiễu loạn, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tâm tư lo nghĩ, toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được an ổn tinh thần.

Với bản tính thoải mái, ít ưu tư và thường có cái nhìn lạc quan đối với cuộc đời, nên Hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Bà.

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, mọi toan tính đều dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng gia đình có những việc chẳng lành, có người thân ốm đau, tai nạn...và bản thân cũng có thể gặp những trắc trở, những chuyện không hay.

Với Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với tuổi của Quý Bà, là thời gian vui chơi, thanh thản. Nếu có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao qua ngày tháng, không còn quá coi trọng về sự thành bại, rất có lợi cho sức khoẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có nhiều lợi ích, có trở ngại khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng và tiểu Hạn khá xấu, cần phòng bệnh nan và giữ gìn tinh thần thoải mái thì bệnh hoạn khó xâm nhập. Vận thế và Vận niên rất tốt, gia đình sự nghiệp có phần đi lên, cuộc sống tốt đẹp, phúc lộc đầy đủ. Đây là những yếu tố cần để vượt qua những hư hại do sao chiếu mạng gây ra. Có thể nói đây là năm tốt nhiều xấu ít, tương đối tốt đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn vào Vượng Địa, nhưng có Tang môn, Bệnh phù, Cô thần đồng tọa hạn, sức khỏe bất an, có chuyện buồn phiền và Quý Bà cũng cảm thấy cô quạnh về mặt tinh thần. Nhờ Hạn tốt nên cũng giảm phần hư hại, yếu kém của các sao xấu trong Cung. Đồng cung cũng có Thiên mã, Thiên khôi, Thiên việt, có khả năng cứu tai giải nạn và Quý Bà có nhiều cơ hội rong chơi vui vẻ.

Với Tướng Ngộ Tuần, Triệt, dù Quý Bà là người năng động, muốn làm việc, nhưng khó thực hiện được ý muốn. Điều này rất phù hợp với Vận niên, chỉ nên nghỉ ngơi, an dưỡng vẫn có nhiều lợi ích hơn.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, bản thân hay người thân ốm nặng, hay bị nạn tai nặng nề. Tình trạng này, khó có thể ngăn chận, hóa giải bằng tài bằng sức mà chỉ có thể dùng phước để ngăn ngừa. Quý Bà nên giữ tâm lành ý thiện, làm thêm việc thiện để chiêu cảm Phúc tình, mọi khó khăn, trở ngại dễ vượt qua.

Nhìn chung các mặt, năm nay có tốt có xấu nhưng với tuổi đã khá cao, nếu biết an thân thủ phận, đề phòng bệnh nạn...thì đây cũng là năm Trung Bình đối với Quý Bà.

SỨC KHỎE: 

Theo tử vi năm nay, Bạch hổ nhập Mệnh, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, ngoài các chứng thông thường của Quý vị cao niên nên cẩn thận trong ăn uống, ngủ nghỉ và cố gắng gạt bớt ngoại duyên, tinh thần thoải mái là phương cách hữu hiệu nhất để ngăn ngừa bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn đường xa.

Tân Mẹo phần số Quý Bà
Thông minh, khôn khéo, ý hòa, thẳng ngay
Là người có lắm tài hay
Bởi nhiều tham vọng nên thay đổi nhiều
Tuổi trẻ đi sớm về chiều
Một mình bươn chải, trăm điều tự lo
Vận thời thay đổi khó dò
Tha phương lập nghiệp, gặp đò qua sông
Trung niên sự nghiệp có phần
Gia đình ổn định, đời dần lên hương
Kỷ Hợi sức khoẻ bất thường
Tạo thêm phước đức, tai ương giảm phần.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu. Sức khỏe tốt. Cháu con phụng dưỡng đủ đầy.

- Mùa Hạ: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình có người bệnh nạn. Tâm trí nhiều lo âu.

- Mùa Thu: Nhiều việc bất như ý. Sức khỏe kém. Đại gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể cháu nội ngoại.

- Mùa Đông: Có bệnh nạn nhưng nhẹ qua. Tài lộc đầy đủ. Có dịp tham gia công việc từ thiện. Sức khỏe tốt.

Xem tử vi 2019 tuổi Mão các năm khác

Xem tử vi 2019 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới