Tử vi 2019

Bạn đang xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân - Năm sinh 1932 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2019

Tuổi Thân

Tử vi 2019

Năm: NHÂM THÂN
88 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Sanh từ 6-2-1932 đến 25-1-1933
Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)
SAO : Thái Dương: May mắn, phúc lộc tốt
HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an
VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tường xung, bất an
ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Trắng, vàng; Kỵ: Đen, đỏ.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân là người số cao, mạng lớn. Với Can Chi tương khắc, cuộc sống trải nhiều thăng trầm, lúc thật cao, khi xuống thấp. Với Thiên Can mang chữ Nhâm có hai sao Tử Vi, Tả Phù, thì càng lớn tuổi càng tốt đẹp, cao sang, với vai trò kẻ cả lúc nào Quý Cụ Bà cũng để tâm lo lắng cho chồng con, vun xới cho gia đình. Tính tự lập cao, không ỷ lại, nhờ cậy bất cứ ai, cho rất nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu, xứng đáng là người vợ hiền, mẹ quý. Đảm đang bên trong, giỏi dang bên ngoài.

Quý Cụ Bà là người có danh vị trong xã hội, vốn là người thông minh, toan tính giỏi, biết nắm bắt khai thác thời cơ, nhưng còn tuỳ ở phước đức của quá khứ và hiện tại mà có sự khác biệt giữa người này người kia. Nhưng hầu hết Quý Cụ Bà đi vào tuổi già đều có đầy đủ phúc lộc, con cháu ăn nên làm ra.

Bây giờ đây, với tuổi đi gần 90, mặc dù Quý Cụ Bà vẫn còn sáng suốt nhưng sự nghiệp cũng đã ngoài tầm tay, chỉ còn sức khoẻ là điều đáng quỹ. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khoẻ và một ít buồn vui của gia đình để Quý Cụ tường lãm, gọi là một chút mua vui.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Cụ Bà được Thiên Tử tinh quân Thái Dương chiếu mạng. Đây là một Quý tinh có lợi cho nam nhân nhiều hơn nữ phái, nhưng cũng giúp cho Quý Cụ Bà tăng trưởng sức khỏe, tài lộc dồi dào, gia đạo thịnh hưng. Với Hạn Thiên La, tinh thần thiếu an định, dễ quên và cũng dễ bị mê sảng.

Về Tứ Trụ, Quý Cụ Bà gặp Thiên tổn, Địa xung cuộc sống vật chất không có gì thay đổi, cũng như những năm qua, nhưng phần sức khỏe sẽ bị suy tổn. Lại thêm Vận niên “Cầu cuồng Phong” Quý Cụ Bà dễ bị rối loạn tinh thần, trở nên lú lẫn, xử sự không bình thường. Nên tránh bớt ngoại duyên của thế gian để dễ ổn định tinh thần, sức khỏe sẽ được khá hơn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim, gặp Thổ có phần lợi ích, nhưng vì Thổ vận bất cập nên không gây nhiều ảnh hưởng. Sao Thái Dương là một quý tinh, đem lại cho Quý Cụ Bà nhiều phúc lộc, phúc thọ. Nhưng với Hạn, Vận niên nhiều bất lợi. Môi trường sống gặp nhiều chống trái, tinh thần không được an vui. Lại thêm Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa xung, ước muốn của Quý Cụ Bà thường gặp trở ngại, gia đình tình cảm bất an. Đây là năm, phúc lộc hoàn toàn đầy đủ, nhưng tình cảm bất an. Đối với Quý Cụ Bà để tinh thần được an định, có lợi cho sức khoẻ thì đừng nên quan tâm nhiều đến chuyện của cháu con và cũng đừng đòi hỏi con cháu phải sống theo ý mình. Có như vậy, Quý Cụ Bà mới được an ổn, sức khoẻ sẽ tốt hơn. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại địa, Quý Cụ Bà không nên toan tính mưu sự gì nữa, sẽ không thực hiện được lại còn thêm hư hại về sức khỏe và tốn hao tiền bạc. Mọi việc nên giao phó cho cháu con lo liệu. Với Phá, Tuế tọa thủ dễ gây thêm phiền bực trong lòng nếu Quý Cụ Bà còn quan tâm đến những diễn biến quanh mình, kể cả trong gia đình lẫn ngoài cộng đồng, xã hội.

Từ vi có Khôi, Việt, Long, Hổ hội chiếu, tuy không còn ảnh hưởng đến Quý Cụ Bà nhưng cũng là tin báo về sự thành tựu của cháu con trong việc học hành đỗ đạt, công danh sự nghiệp thăng tiến. Với Hạn có Tham, Sát, Tang, Hổ ở Dần Ngọ đề phòng vấp té hoặc con cháu bị tai nạn xe cộ.

Đại gia đình có nhiều niềm vui, về mặt công danh tài lộc được hưng vượng nhưng với Tang, Hổ, Bệnh, Khách khó tránh được vài chuyện buồn phiền trong hàng con cháu.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu Giảo, tinh thần của Quý Cụ Bà không ổn định, đôi lúc cũng sinh phiền bực, bất mãn. Nhờ có nhiều Quý nhân lui tới thăm viếng, nên cũng giảm nhẹ buồn phiền.

Đại Hạn 10 năm, cư Hạn có Sát, lộc, Hao ngộ Tuyệt nên sức khỏe, tiền bạc bị hao tán. Nhờ có Long cư Thìn, tức Vua ngồi ở ngôi vị, nên Quý Cụ Bà vẫn được an bình tuy phải trải qua một vài bất ổn.

Nhìn chung các mặt, từ Ngũ Hành đến Tử Vi, Đại Tiểu Hạn đều có phần suy yếu, Vận Thời cũng bất lợi, Chỉ nhờ ở Phước đức mới có thể ngăn chặn những sự chẳng lành, đem lại an vui. Tuy Cung Hạn có những Phúc Quý tinh, nhưng năng lực mạnh hay yếu còn tùy hành vi thiện, ác của mỗi người mà trở nên sai biệt. Nhờ Quý Cụ Bà là người có nhiều nghị lực, tuy tuổi cao vẫn đủ tinh thần sáng suốt nên cũng dễ vượt qua, lộc tài vẫn đầy đủ, uy thế vẫn vững vàng. Dù sao, đây cũng là năm không mấy tốt đối với Quý Cụ cao niên.

SỨC KHỎE:

Lịch âm dương năm nay cho biết Can Chi không thuận, Ngũ Hành cũng chống trái, sức khỏe cần phải quan tâm nhiều hơn. Với Kình, Đà hội ở Hạn, cần chăm sóc về gân xương, tay chân cỏ thể bị yếu gân. Ngoài ra Quý Cụ Bà cũng nên cẩn thận khi đi lại, có thể bị va vấp gây hại cho gân cốt. Bổn mạng suy nhưng không nguy.

Quý Cụ Bà nên dành thời gian để cầu nguyện theo Tín Ngưỡng, và làm thêm việc thiện, để Phước sanh thì Hoạ lùi, cuộc sống an vui.

Nhâm Thân Bà Cụ, mạng số cao
Tám tám trời cho đã bước vào
Phong Sương nhiều độ đã rũ sạch
Phước lộc song đôi, Thọ đón chào
***
Gạt bớt trong lòng chuyện cháu con
Vương mang, sức cũng chẳng lo tròn
Chỉ còn phước đức trao truyền lại
Con cháu nương vào, vững tợ non.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Ốm đau nhưng không đáng ngại, sức khỏe dễ phục hồi. Gia đình có chuyện vui. Ý muốn được cháu con thực hiện, tiền Hung hậu Kiết.

- Mùa Hạ: Có bệnh về đôi mắt. Tinh thần hoang mang bất định. Gia đình con cháu ăn nên làm ra. Tài lộc sung mãn nhưng tâm trí thiếu định tĩnh.

- Mùa Thu: Có ốm đau cũng dễ bình phục. Nhiều niềm vui, có dịp đi lại hay con cháu đến viếng thăm. Gia đình thêm người.

- Mùa Đông: Sức khoẻ kém, tinh thần bất an, dễ hoảng hốt. Phòng tai nạn vấp té.

Xem tử vi 2019 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2019 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới