Tử vi 2019

Bạn đang xem Tử vi 2019 tuổi Kỷ Sửu - Năm sinh 1949 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2019

Tuổi Sửu

Tử vi 2019

Năm: KỶ SỬU
71 TUỔI - ÂM NỮ
Sanh từ 29-1-1949 đến 16-2-1950
Tướng tinh: Chim Cú - Con dòng Xích Đế, Phú quý.

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lừa sấm sét)
SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN : Thiên La: Rối rắm, lo âu
VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn quả) tốt
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày mồng một tết
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông để đón Hỷ Thần
MÀU SẮC : Hạp màu: Đỏ, xanh; kỵ: Vàng, trắng.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Cụ Bà tuổi Kỷ Sửu, có Thiên Can mang chữ Kỷ là người có nhiều quá tinh: Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Tam hoá liên châu...chứng tỏ Quý Cụ Bà có nhiều tham vọng nhưng sẽ thành công nếu hoạt động đơn độc và phải dựa vào nền tảng đạo đức.

Với tuổi mạng tương sanh Can Chi cùng Hành, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp hơn người.

Với tầm nhìn xa thấy rộng, Quý Cụ Bà có tài nắm bắt thời cơ, lại thêm tài ăn nói, ngoại giao khôn khéo, dễ thu phục lòng người. Nếu hoạt động ở lãnh vực kinh doanh, thương mại, dễ trở nên giàu có lớn, hơn là làm công việc cố định, nghề nghiệp tay chân. Thuận sanh vào mùa Hạ lại càng may mắn trong việc xây dựng sự nghiệp. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh khỏi thăng trầm, tha phương lập nghiệp nhưng không ai lâm vào thiếu thốn. Từ Trung vận đã được ổn định.

Bây giờ, với tuổi ngoài 70, đã nghỉ hưu, hầu hết đều phú túc nhàn an. Nếu làm thêm việc thiện, phước đức càng nhiều, tuổi già an vui, trường thọ và con cháu nên danh.

VẬN MẠNG:

Xem tử vi năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, gặp nhiều điều chống trái, có thể bị tiểu nhân lừa gạt hay bệnh hoạn. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Bà mạng Hoả, trong rủi có may, đi xa có lợi.

Hạn gặp Thiên la, nhiều việc rối rắm lo âu, tinh thần hoang mang, dễ bị tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa Tam Tai môi trường sống thuận lợi, nhiều việc vừa lòng, có người giúp đỡ khi cần. Gia đình sự nghiệp cũng như sức khỏe không có gì thay đổi. Nếu còn làm ăn hay phụ giúp cháu con, công việc có kết quả tốt. Tuy nhiên đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra việc xấu khó lường. Nên cẩn thận giữ gìn sức khoẻ và phòng tai nạn.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt, Quý Cụ Bà muốn làm gì cũng được như ý, vật chất hoàn toàn đầy đủ. Nếu có làm việc, cũng sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, hợp với khả năng, ý thích.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, đối với Quý Cụ Bà mạng Hoả gặp năm Thổ, có phần tiêu hao, nhưng cũng có cơ hội giúp đỡ cho con cháu, người thân. Sao Hạn trung bình, Thời vận tương đối thuận lợi lại được Vận niên rất tốt. Nếu Quý Cụ Bà, còn muốn làm việc, sẽ có công việc hợp với sở thích, quen thuộc là lợi tức dồi dào. Năm nay, chỉ cần quan tâm đến sức khoẻ vì đang gặp Tam Tai có thể xảy ra chuyện chẳng lành, làm cho sức khoẻ suy hao. Ngoài ra, mọi việc đều tốt đẹp. Có Thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Nhập Hạn có Tài Tinh Thiên phủ tọa thủ nhưng ngộ Tuần, đã làm giảm đi phần nào sự hưng thịnh về mọi mặt, nhất là của cải, tiền bạc.

Với Mã, Sinh hội Kỷ tất đắc lợi về vận hội để thực hiện các mong ước nhưng cũng có Điếu khách phá tán. Quý Bà vẫn có nhiều lúc muốn tạo danh lợi, uy thế nhưng có người cản ngăn hay tiểu nhân phá tán, sự việc khó thành.

Cung Mệnh có Thiên cầu, Điếu khách, cần phòng kẻ xấu nhòm ngó của cải, tiền bạc của Quý Bà, có thể bị mất cắp nếu để sơ hở. Nên thi ân, bố đức, giúp đỡ tha nhân để giảm phần hung họa khó lường. Nếu có dịp đi xa, vừa có lộc vừa có hỷ.

Tử vi có Tam đức, chứng tỏ Quý Bà là người có nhiều phước. Nếu biết phát huy thế mạnh sẵn có, tức là giữ lòng nhân hậu, nghĩ tới lợi người, đừng chỉ thích lợi cho mình, phước đức tăng trưởng cuộc sống càng tốt đẹp hơn, nhất là lúc tuổi càng cao.

Nhìn chung, năm nay tốt nhiều hơn xấu, đừng nên toan tính, lo lắng nhiều, cuộc sống càng thêm hạnh phúc.

SỨC KHỎE:

Năm nay, sức khỏe khá tốt nếu đừng quá lo nghĩ, sinh mất ngủ. Ngoài các bệnh mãn tính, năm nay chỉ cần bồi dưỡng sức khỏe, bằng cách nghỉ ngơi, đi đây đi đó vui chơi và làm thêm việc phước, sức khỏe càng thêm dồi dào.

Lái xe cẩn thận, bổn mạng vững vàng.

Kỷ Sửu, mạng Hỏa, cung Đoài
Nhìn xa, hiểu rộng, trong ngoài lo toan
Cuộc sống nhiều chuyện đa đoan
Gia đình, sự nghiệp gánh tròng hai vai
Nữ nhi đa nghệ, đa tài
Duyên tình phải chịu ngày dài lẻ loi
Bạc tiền sáng tối đầy, vơi
Sự nghiệp càng lớn, chịu đời cô đơn
Hậu vận tài lộc nhiều hơn
Tạo thêm phước đức mới bền về sau
Kỷ Hợi phòng chuyện ốm đau
Đừng nên xông xáo, qua mau tai nàn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tài lộc dồi dào. Công việc thuận lợi. Gia đình, tình cảm an vui. Tốn hao nhưng được việc.

- Mùa Hạ: Nhiều việc lo âu. Tinh thần bất an. Gia đình có người gây tốn hao. Phòng mất của, mất tiền. Sức khỏe suy.

- Mùa Thu: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có hỷ sự. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết.

- Mùa Đông: Tài lộc dồi dào nhưng tốn hao cũng lớn. Gia đạo thêm của thêm người. Phòng mất của mất tiền. Quan hệ vui vẻ.

Xem tử vi 2019 tuổi Sửu các năm khác

Xem tử vi 2019 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới