Tử vi 2019

Bạn đang xem Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mùi - Năm sinh 1979 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2019

Tuổi Mùi

Tử vi 2019

Năm: KỶ MÙI
41 tuổi - ÂM NAM
Sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980
Tướng tinh: Con Rái Cá - Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt
HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Xà âm Tín (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi
ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; kỵ: Đen, trắng.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là Thiên can mang chữ Kỷ, có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc và Tứ Hoá.

Quý Anh là người có nhiều tham vọng nhưng cuộc sống phải đặt trên nền tảng lương thiện, đạo đức thì sự nghiệp mới gia tăng.

Là người thông minh, có tay khoa bảng, nếu có theo đường học vấn đến nơi đến chốn, sẽ trở thành nhà nghiên cứu, giáo sư, chuyên viên nổi tiếng.

Tánh tính ngay thẳng, nhận xét tinh tế nhưng ít biểu lộ tình cảm, ý kiến. Quý Anh nghe nhiều hơn nói, nội tâm phong phú, chịu khó làm việc, chu toàn trách nhiệm tốt, nhưng thiếu can đảm để nhận lãnh vai trò quan trọng, có tính sáng tạo. Vì vậy, đã bỏ mất nhiều cơ hội để tiến nhanh, tiến mạnh trên đường xây dựng sự nghiệp.

Quý Anh ưa thích cuộc sống an bình, ít cao vọng, không muốn tranh chấp, đua đòi và cũng không dám đầu tư vào lãnh vực có ít nhiều may rủi. Sự nghiệp tiến chậm nhưng chắc, tiền bạc tích lũy dần dần. Vì vậy, cuộc đời ít thăng trầm. Càng lớn tuổi càng phú túc giàu sang.

SỰ NGHIỆP: 

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, gặp nhiều may mắn, danh lộc tiến tăng. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa cực mạnh. Quý Anh cũng mạng Hoả, càng tăng may mắn, thuận lợi.

Với hạn Toán tận, công việc làm ăn thường bị chống phá, gây khó khăn. Bản thân cũng có thể lâm bệnh nạn, làm gián đoạn việc làm.

Về Tứ trụ, với Thiên hoà, Địa xung, công danh tài lộc bình thường, công việc ít đổi thay. Gia đình, tình cảm có vài khó khăn bất ổn, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình sức khoẻ.

Vận niên Xà âm Tĩn, bất lợi cho mọi dự tính đổi thay, mở rộng, có thể do bệnh nạn làm cản trở. Cũng có thể vì môi trường làm việc bị gò bó khó vượt qua. Chỉ nên an phận thủ thường, khỏi phải đương đầu với sóng gió, cuộc sống bình an hơn, phù hợp với bản tính của Quý Anh và cũng là lúc cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thiên thượng Hỏa không có ảnh hưởng đáng kể. Sao chiếu mạng khá tốt, nhưng Vận Niên bất an, lại đang gặp năm xung có thể xảy ra nhiều việc khó khăn, bất trắc. Tuy nhiên, được Thiên hoà và Thái Dương hộ chiếu, sẽ có người giúp đỡ vượt qua. Dù sao, bản thân cần cẩn thận trong việc làm ăn đừng mưu đại sự và giữ gìn sức khoẻ. Có thể nói, đây là năm khá yếu đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khoẻ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) công danh, sự nghiệp tương đối ổn định. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, chỉ nên an phận thủ thường, cuộc sống vẫn có phần thoải mái.

Hạn có Thiên phủ ngộ Tuần, chẳng khác gì kho tàng bị phá vỡ phải bị mất mát, tốn hao hay tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Hơn nữa với Tuần tọa cung Tiểu vận đã làm cho Hạn trở nên mờ ám, từ Sinh Địa thành Bại Địa. Vì vậy, công danh tài lộc cũng như bản thân lâm vào hoàn cảnh bất lợi.

Với Kình cư Sửu, ngộ Thiên mã, toan tính gặp nhiều khó khăn, công việc bị dang dở, có thể phải đổi thay chỗ ở hay chỗ làm. Đặc biệt không nên vì bức xúc mà trở nên nóng nảy có hành động táo bạo trở thành hại lớn cho bản thân.

Hội chiếu có Tứ linh cách: Long, Hổ, Phượng, Cái nhưng cũng có Tuế, Đà, Phù, là người hiền lành, chân chất, được nhiều người giúp đỡ, tháo gỡ phần nào trở ngại. Tuy nhiên bản thân cần kiềm chế hành động nóng nảy, giữ gìn lời nói đừng để bị sơ hở, trong việc làm mới có thể tránh được rối ren vì kiện thưa.

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, Quan phù, là những Ám Phá tinh gây nhiều bất lợi. Ngũ Quỷ nhập Mệnh dễ sinh tai họa khó lường, cuộc sống nhiều lo âu, phòng có người hãm hại. Trong công việc làm ăn, hoàn toàn bất lợi nếu hợp tác với người, có thể bị lâm vào tù vạ vì bị liên can.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá Hao tinh, tốn hao nhiều mặt. Nên cẩn thận chi tiêu, đừng tin người mà mất tiền mất của. Mặc dù Tử vi có Mã ngộ Lộc, tiền của đến bất ngờ, nhưng cũng khó bù đắp thua thiệt. Cố gắng giữ gìn sự nghiệp đang có cũng được xem như thắng lợi.

Nhìn chung, đây là năm nhiều khó khăn, sức khỏe bất an, hoàn cảnh biến động bất lợi... chỉ nên an phận thủ thường, làm lành lánh dữ, vẫn có Quý nhân giúp đỡ phần nào. Đây là năm cuối của Đại Hạn 10 năm, cố gắng vượt qua những điều hư xấu, năm tới sẽ đổi thay tình trạng sáng sủa hơn.

TÌNH CẢM: 

Năm nay, cuộc sống có nhiều biến động bất lợi, gia đình tình cảm cũng có nhiều rối ren.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi bất hòa. Đừng nên nóng nảy mà có lời nói không hay, có thể dẫn đến giận lẫy không nhìn mặt nhau.

Từ vi có Điếu khách ngộ Quan phù, quan hệ sinh nhiều rối tan, hao tốn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống vợ chồng.

Hạn có Thai, Vượng hội, năm nay có thể sinh con. Đứa bé tuổi Hợi sẽ là sợi dây gắn kết hai vợ chồng và cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm, vui ít buồn nhiều, có thể bị thất vọng.

Nếu muốn thành lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ, nhưng cuộc sống có phần rối ren và sức khoẻ không tốt, nên chờ năm sau.

Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (38 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Quý Hợi (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (33 tuổi), Bính Thìn (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: 

Xem tử vi năm nay, đang gặp Vận Niên rất xấu, Mệnh có Ngủ Quỷ, nên quan tâm đến sức khoẻ và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Mùi phần số Quý Anh
Tuổi Hỏa, mạng Thổ, lòng lành hiền lương
Vào đời, nhiều kẻ mến thương
Không nhiều tham vọng, thủ thường yên thân
Công danh tài lộc có phần
Sự nghiệp xây đắp, dần dần đi lên
Tình đầu trắc trở khó nên
Đi vào Trung vận ấm êm cửa nhà
Chỉ mong cuộc sống an hòa
Hậu vận đầy đủ, tuổi già nhàn an
Kỷ Hợi, chao đảo gian nan
Làm lành lành dữ, tai nàn nhẹ qua.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Mưu sự được thành. Danh tài tăng trưởng. Tinh thần bất an, tình cảm vướng bận. Phòng tai nạn sông nước. Tháng 3: Cẩn thận sổ sách, giấy tờ, tiền bạc tiêu hao do bất cẩn. Có rắc rối trong công việc.

- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có kẻ rắp tâm hãm hại. Lao tâm hơn lao lực. Gia đình có chuyện buồn lo. Được người ủng hộ. Giúp đỡ những rắc rối sớm được giải quyết. Tháng 6: Có may mắn, tài lộc tăng. Nhiều niềm vui đến cùng một lúc.

- Mùa Thu: Tháng 7: Kém ăn, ít ngủ, cần sinh hoạt có điều độ. Lái xe cẩn thận. Rắc rối về tài chánh. Tháng 8 và 9: Gia đình có hỷ sự. Lời nói dễ bị hiểu lầm. Có cơ hội đạt thành ý nguyện.

- Mùa Đông: Tháng 10: Tài lộc dồi dào. Liên hệ bạn bè vui vẻ, có lợi. Tháng 11 và 12: Gia đạo bình an. Có nhiều vấn đề phải đối phó. May mắn dồn dập nhưng cũng cần đề phòng họa hại.

Xem tử vi 2019 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2019 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới