Tử vi 2019

Bạn đang xem Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi - Năm sinh 1935 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2019

Tuổi Hợi

Tử vi 2019

Năm: ẤT HỢI
85 TUỔI - ÂM NĂM
Sanh từ 4-2-1935 đến 23-1-1936
Tướng tinh: Con Hươu - Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi)
SAO : Thái Bạch: Hao tài, rối rắm
HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng) tốt
THIÊN CAN : Ất gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Phúc Thần
MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đỏ; Kỵ: Đen, vàng.

TỔNG QUÁT TỬ VI 2019:

Quý Cụ Ông tuổi Ất Hợi là người hiền lương, trung thực, nói năng thẳng thắn, thật thà, cũng dễ làm mất lòng người.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, chao đảo. Đường tình duyên cũng nhiều dang dở, trái ngang. Hoàn cảnh nào, cũng cố gắng chịu đựng, chấp nhận số phận không oán, không trách, vẫn sống ngay lành. Đối với gia đình, Quý Cụ Ông cũng là người cha người chồng tốt, luôn nhường thuận lợi cho vợ con dù bản thân phải khó nhọc. Nhưng Quý Cụ Ông đã cho rất nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu. Số có Quả, Cô chiếu mạng, cuộc sống lúc về già cũng một mình tự lo nhưng tài lộc không thiếu, cuộc sống thanh nhàn.

Bây giờ, với 85 tuổi Trời, ngẫm lại cuộc đời, Quý Cụ Ông cũng có phần nào bằng lòng với bản thân vì “trải qua nhiều cuộc bể dâu” vẫn đứng vững trước sóng gió. Lúc nào cũng sống thẳng ngay, không cúi luồn, không bưng bợ kẻ có thế, có quyền, thà chịu “đau thương” không để mất lương tâm, và sẵn lòng giúp đỡ những người cô, yếu. Với tuổi cao, sức yếu, Quý Cụ Ông đa phần hướng về Tôn Giáo, làm việc thiện nguyện, giúp người theo khả năng, với tâm niệm “sống lợi cho người”, để tu tâm dưỡng tánh.

Vì vậy, Thái Ất Tử Vi cũng chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khỏe Quý Cụ Ông tường lãm, gọi là “một chút mua vui”.

VẬN MẠNG: 

Theo lịch âm năm nay Quý Cụ Ông gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, thường sinh chuyện lo buồn, sức khỏe thất thường, tốn hao tiền bạc. Đây là Vị sao có Kiết, có Hung, đi xa lại được lợi và lành. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông, mạng Hoả tuy có tốn hao lo lắng nhưng về sau lại được việc.

Với Hạn Toán tận, công việc tính toán dễ gặp trở ngại, bản thân cần phòng tránh va vấp.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung ước muốn có thể thành hiện thực nhưng ban đầu khó tránh khỏi khó khăn. Đây cũng là năm Tuổi, cần giữ gìn sức khỏe và phòng nạn tai.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt đối với Quý Cụ Ông đã cao niên. Đây là thời gian thanh thản, hưởng nhàn, rất có lợi cho sức khỏe. Nếu có làm việc gì, đối với Quý Cụ Ông cũng chỉ như chuyện chơi, tâm trí không có gì vướng bận.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông mạng Hỏa gặp năm Thổ có phần suy hao. Vì Thổ vận bất cập, nên suy hao không đáng kể. Sao hạn có phần yếu kém, nhưng được Vận Thế, Vận niên tốt lành bù đắp. Nếu có chút ốm đau cũng mau bình phục. Đặc biệt, với tuổi cao, được Vận niên tốt là điều đáng mừng vì, với cuộc sống nhàn an, thanh thản tâm hồn, là liều thuốc quý. Vì vậy, có thể nói đây là năm Trên Trung Bình đối với Quý Cụ Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu Hạn có Tử phù, Tiểu hao, Đà la, Quan phù... là những sao xấu, gây nhiều chuyện rối rắm, tốn hao khiến Quý Cụ Ông phải lo lắng. Dù sao, đây cũng chỉ là chuyện của cháu con trong gia đình. Nếu Quý Cụ Ông gạt bớt ngoại duyên, cuộc sống vẫn an lành.

Tử vi cũng có Hỷ thần, Thiên hỷ, Đào hoa, Nguyệt đức, có nhiều việc vui mừng của con cháu, bản thân cũng có những người thiện lành đến viếng thăm, tình cảm tốt đẹp.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kiếm phong, cần phòng tai nạn, va vấp và cuộc sống cũng dễ xảy ra nhiều việc khiến Quý Cụ Ông phải lo lắng, phiền muộn. Cuộc sống vốn vô thường, vui buồn, thành bại thay nhau, đến đi bất chợt. Quý Cụ Ông đa phần đều hiểu rõ điều này, sẽ không còn gây khó khăn cho tâm thần của Quý Cụ Ông.

Nhìn chung, năm nay sức khỏe không có gì đáng ngại, nhất định tuổi thọ còn dài, Quý Cụ Ông sẽ có một năm nhiều an lạc.

Cụ Ông Ất Hợi thọ mạng cao
Cuộc sống lắm phen nổi ba đào
Gian nan, cực khổ không thay đổi
Tuổi già an hưởng Thú Tiêu Dao
***
Tuế Nguyệt tiêu dao nở nụ cười
Nhìn đời như thể một trò chơi
Cụ Ông Ất Hợi, nhờ phước đúc
Tuổi già thanh thản hưởng lộc trời.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Nhiều việc rối rắm nhưng an vui vì có lợi cho con cháu. Sức khỏe thất thường, không trầm trọng.

- Mùa Hạ: Bằng hữu thăm viếng, vui vẻ. Sức khỏe tốt. Gia đình có tin vui về con cháu.

- Mùa Thu: Tốn hao nhưng được việc. Giấy tờ rối rắm. Có dịp đi xa.

- Mùa Đông: Sức khỏe suy giảm. Đi lại cẩn thận phòng va vấp. Có tin vui về con cháu.

Xem tử vi 2019 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2019 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới