Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Cung Sư Tử(23/7 - 22/8) 

Nếu bạn là Sư Tử, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung sư tử, tình duyên cung sư tử, tình yêu cung hoàng đạo

Sư Tử với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Ui chà chà, coi bộ bạn và chàng trai Bảo Bình này hơi bị éo le đó nghen.
Cặp đôi Sư Tử – Bảo Bình không “hợp cạ” với nhau cho lắm. Anh chàng này hay chỉ trích và chọc ghẹo, đôi khi điều đó lại làm bạn cảm thấy bị tổn thương. Bạn muốn đem nguồn năng lượng dồi dào của mình vào trong cuộc sống. Con trai Bảo Bình lại không thực sự năng động, lại hay dùng sách vở ra để mà nói với bạn, bạn không thích điều này chút xíu nào cả. Tính cách của hai bạn hoàn toàn trái ngược nhau, thậm chí chỉ cần nhìn mặt nhau là “thấy ghét” rồi. Chất xúc tác giữa hai bạn hoạt động rất yếu nên sự liên kết giữa bạn và chàng trai này cũng khó bền chặt.

Sư Tử với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sư Tử năng động và thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Còn Song Ngư thì khá nhạy cảm và bí ẩn. Tính thích đi nhiều của Sư Tử không phù hợp với Song Ngư bởi người cung này thích ở nhà và giao tiếp có phần rụt rè. Sư Tử thích ngao du đây đó, đôi khi tham gia cả vào các trò chơi mạo hiểm. Điều này đối ngược với con người Song Ngư vốn mơ mộng và thích có một thế giới riêng, bình lặng và yên ổn. Điểm chung của hai cung này là đều thích nhận nhiều hơn cho.
Trong chuyện ái ân, cả hai cung này đều có nhu cầu cao và dành nhiều thời gian cho nhau. Để Sư Tử cảm thấy hạnh phúc, Song Ngư phải học cách điều khiển được tâm lý hay thay đổi của người bạn đời và không để cho tính cách ấy ảnh hưởng đến chuyện riêng tư của hai người. Nếu làm được điều này và Sư Tử chịu chấp nhận thì mối quan hệ của họ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.

Sư Tử với Bach Dương (21/3 - 19/4)

Mặc dù hay cãi vã nhưng cặp đôi này có chung sở thích và đam mê trong chuyện ấy, và vì thế, họ tương đối hạnh phúc.
Ngoài Sư Tử và Nhân Mã, thì chàng trai thuộc cung Bạch Dương là sự kết nối hoàn hảo nhất của bạn. Cùng nhau, hai bạn sẽ có được một tình yêu nồng nàn và không ai có thể phá vỡ được. Cả hai gần như luôn bị hút về phía nhau, dường như có một chất keo “chất lượng cao” dính chặt hai bạn lại với nhau vậy. Thú vị là bạn và anh chàng này đều thích được là trung tâm của vũ trụ, do vậy sẽ có rất nhiều điều hay ho để cả hai chia sẻ “kinh nghiệm” cho nhau. Cậu ấy luôn thích tiến về phía trước và khám phá những điều mới mẻ, còn bạn cực kỳ “thần tượng” những chàng trai luôn bộc lộ những nét tươi mới. Cả hai không ngớt lời khen ngợi, ca tụng dành cho nhau. Rất là thú vị và hợp cạ.

Sư Tử với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Một cặp đôi không quá đặc biệt, họ luôn cố gắng để hòa hợp với nhau, tuy nhiên tình cảm của cả hai đôi khi gặp trục trặc vì sự xuất hiện của người thứ ba. Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.
Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ đối với cảm xúc của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào phòng ngủ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, tuy nhiên, họ có nhiều điều để giải quyết.

Sư Tử với Song Sinh (21/5 - 20/6) 

Một cặp bình thường, tuy nhiên trong 2011, một vài trở ngại sẽ đến với chuyện tình cảm của họ. Khi hai người kết hợp, họ cũng nhận thấy những điểm khác biệt, Sư Tử dữ dội, còn Song Sinh nhẹ nhàng, thoải mái. Thế nhưng, Sư Tử có thể quên và tha thứ cho sự bùng nổ bột phát của Song Sinh, cũng như đáp ứng lòng khao khát của Song Sinh về tự do cá nhân. Tóm lại, cả hai có khả năng chấp nhận tính tình và cách cư xử của nhau để đi đến hòa hợp.
Tuy nhiên, hai người lại có những sự khác biệt khá lớn trong quan niệm, suy nghĩ về tình yêu. Trong khi Sư Tử yêu bằng trái tim mình thì Song Sinh lại yêu bằng lí trí nhiều hơn. Trong quan hệ vợ chồng, những mong muốn thường xuyên thay đổi của Song Sinh được coi là bí ẩn mà Sư Tử muốn khám phá.

Sư Tử với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Mối quan hệ này có kết quả như thế nào sẽ tùy thuộc vào tính cách cũng như sự cố gắng của hai bạn để duy trì “tình củm” đặc biệt này. Bạn hy vọng một tình yêu nồng nàn, mãnh liệt như trong phim. Chàng trai Cự Giải là người cũng thích sự “ngọt ngào” trong “tình iu” và “hắn” rất biết cách “cưng chiều” con gái. Nếu anh ấy đủ tự tin để dành cho bạn sự quan tâm, chân thành và lãng mạn như bạn cần thì tình cảm của hai bạn sẽ đi đến một kết quả tốt đẹp. Bạn là người thích phiêu lưu, mạo hiểm và muốn tạo ra những bất ngờ, nhưng điều này đôi khi lại làm cho chàng trai cảm thấy “bất an”. Đây không phải là sự phối hợp hoàn hảo nhưng nếu cố gắng và “iu” nhau thực sự thì sẽ đem đến kết quả rất đẹp.

Sư Tử với Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Con trai và con gái Sư Tử khi cặp với nhau sẽ tạo thành một “bản tình ca” vô cùng đẹp. Cả hai sẽ cùng nhau bộc lộ những phẩm chất tốt nhất, những gì đẹp nhất cho nhau. Cả bạn và chàng trai này đều là những người mạnh mẽ, đầy nghị lực và có cái nhìn lạc quan, vui tươi vào cuộc sống. Bạn và anh chàng sẽ tạo ra những giây phút sống động và đầy mạo hiểm. Với bản tính hào phóng và giàu tình cảm, cả hai sẽ cảm thấy hài lòng khi ở cạnh nhau, cùng chia sẻ cho nhau sự quan tâm, sự âu yếm và một chút “gia vị” khác để cả hai cảm thấy thực sự hạnh phúc cùng nhau. Rất đẹp đấy!

Sư Tử với Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Sư Tử và Xử Nữ không thể “giao thoa” với nhau trong chuyện “tình củm” được rồi. Mặc dù đây là một chàng trai khá sắc bén, thông minh và lanh lợi. Nhưng để hiểu được những cảm xúc của con gái Sư Tử là cả một vấn đề khó khăn đối với chàng trai này. Bạn thích sự mãnh liệt trong tình cảm, điều này hoàn toàn không gây chút “xi nhê” nào với “gã”, ngược lại chỉ làm “gã” cảm thấy thêm phiền phức. Bạn vốn là người đầy sáng tạo và hóm hỉnh, thế mà cũng không tác dụng gì đối với “tên” này. Chàng trai này thích ở nhà và nghiền ngẫm những cuốn sách về khoa học hơn là “đàn đúm” tiệc tùng. Nói “túm” lại là hai bạn rất “chỏi” nhau nên khó để “iu” nhau được.

Sư Tử với Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cool! Cô nàng Sư Tử và anh chàng Thiên Bình là cặp đôi dễ thương và nhiều tình cảm nhất.
Có rất nhiều khả năng để có một tình yêu lâu dài giữ bạn và anh chàng Thiên Bình này. Cả hai bạn đều rất “hợp rơ” với nhau ở tính sáng tạo và sự mãnh liệt trong cuộc sống cũng như tình cảm. Anh ấy cũng thuộc tuýp người cực kỳ lãng mạn. Anh ta luôn có những ý tưởng sáng tạo trong việc tổ chức ngày Valentine, đồng thời bạn có thể hy vọng rằng anh chàng sẽ đem đến cho bạn sự quan tâm chân thành bằng nhiều cách khác nhau. Anh ấy sẽ biến bạn trở thành trung tâm, bạn thích được như vậy phải không. Sự phóng khoáng và giàu tình cảm của bạn sẽ bổ sung thêm cho anh ấy. Sợi dây liên kết tình cảm giữa hai bạn rất chắc chắn và khó có thể lung lay được. Cặp đôi “trời sinh” đó nha!

Sư Tử với Bò cạp (23/10 - 21/11) 

Cặp đôi này sẽ có rất ít hy vọng để tạo thành một cặp đôi “uyên ương” lý tưởng.
Ui chà, con đường để nàng Sư Tử và chàng Hổ Cáp đến với nhau sao chông chênh quá. Anh chàng này hơi nóng tính và dễ nổi quạu, do đó nếu bạn muốn anh ấy dành thời gian nhiều cho bạn, muốn những cử chỉ lãng mạn dành cho bạn thì e rằng hơi bị khó đó nha! Một điều đáng ghi nhận nữa: chàng trai Hổ Cáp này cũng rất muốn là trung tâm của vũ trụ, điều này sẽ đụng chạm đến bạn và dễ dàng xuất hiện những “trận chiến khốc liệt”. Ôi, quen nhau mà cứ “đấu võ mồm” với nhau như thế này thì nguy hiểm quá.

Sư Tử với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Sư Tử và Nhân Mã là một sự kết hợp khá hoàn hảo mà ít có trường hợp ngoại lệ. Khi hai cung này đã yêu nhau thì thường đi đến cái đích là hôn nhân. Rất ít đôi chia tay bởi giữa họ có một sức hút mạnh mẽ. Sư Tử bị mê hoặc bởi sự lạc quan, hướng ngoại, vui vẻ của Nhân Mã. Còn Nhân Mã thấy cuộc sống thật tươi đẹp khi có người bạn đồng hành ở bên cạnh bởi sự cởi mở của người ấy. Bên cạnh đó, hai người đều cùng thích sự tự do, mạo hiểm và gặp gỡ những người mới. Đôi khi Sư Tử tự cao nhưng con người Nhân Mã đầy tự tin và cởi mở biết cách nói chuyện để cả hai cùng thấy vui vẻ và thoải mái.
Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã cảm thấy chẳng gì thú vị bằng bên cạnh người mình yêu thương và thấy hài lòng với những gì mình có. Bởi vậy, nếu hai cung này chọn nhau thì họ sẽ rất hạnh phúc.

Sư Tử với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Con gái Sư Tử và con trai Ma Kết rất “xung khắc” nên việc hai bạn ghép đôi, kết hợp với nhau không phải là một ý kiến hay.
Trong khi bạn là một cô gái năng động và hòa đồng thì chàng ta lại là người kín đáo, dè dặt, “lạnh như băng” và không thích nơi đông đúc. Bạn là người thích sự tự do và không gò bó, chàng ta lại là người thực tế và chỉ muốn vạch ra kế hoạch sẵn. Anh ấy có những ý nghĩ nhất định về việc mọi người nên sống thế nào cho đúng và hoàn toàn không hài lòng với cách sống tự “hưởng thụ” và tự “nuông chiều” lấy mình của bạn. Đối với bạn, tận hưởng và hưởng thụ là một cách sống, là cách riêng của bạn. Chính vì thế chàng trai này khó có thể lọt vào “mắt xanh” của bạn được.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất