Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Cung Song Sinh (21/5 - 20/6) 

Nếu bạn là Song Sinh, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung song tử, tình duyên cung song tử, tình yêu theo cung hoàng đạo

Song Sinh với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Chúc mừng nào! Bảo Bình chính là anh chàng thứ hai tạo cho bạn một sức hút mạnh mẽ nhất và hoà quyện với bạn tuyệt vời nhất.
Bạn sẽ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc thực sự bên cạnh người con trai này. Cả hai sẽ chia sẻ rất nhiều điểm chung cho nhau, bao gồm cả tính thích mạo hiểm và sự “khó hiểu, khó đoán” của cả hai. Bạn thích cái gì đó rất tự nhiên, không gò bò, áp đặt; chàng trai thì ghét làm việc theo kế hoạch định sẵn. Hợp nhau đấy chứ! Ngoài ra, chất xúc tác giữa hai bạn càng hoạt động mạnh khi cả hai ở bên cạnh nhau. Bạn và người ấy giúp nhau bộc lộ những phẩm chất tốt nhất của từng người. Một cặp đôi vừa dễ thương, vừa bền vững và rất hạnh phúc.

Song Sinh với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khi bạn và chàng trai này đi cặp với nhau thì sẽ đem đến nhiều thử thách, phải cùng nhau vượt qua nhé.
Có thể bạn sẽ thích chàng trai này ở đặc điểm giàu tình cảm và trí tưởng tượng phong phú. Tuy nhiên, vì một vài lý do, khi bạn và chàng trai này đi cùng nhau thì tính cách của hai bạn lại “chỏi” nhau và sẽ tạo ra rất nhiều xích mích, giận hờn. Càng ngày bạn sẽ thấy chàng trai Song Ngư không phải là nguời con trai mà bạn đang mong mỏi.

Song Sinh với Bach Dương (21/3 - 19/4)

Con gái Song Tử và con trai Bạch Dương sẽ tạo ra những phút giây rất ngộ nghĩnh, đầy thú vị khi “cặp kè” với nhau.
Hai người có thể kết hợp với nhau rất ăn ý. Bạn và chàng trai này đều thích thú với sự mạo hiểm và náo nhiệt, ở đâu “zui zui”, đông người là có mặt hai bạn. Đồng thời chất xúc tác giữa bạn và anh chàng này hoạt động rất mạnh, như có một luồng điện chạy giữa hai người. Mặc dù vậy, khi có tranh cãi thì bạn và anh chàng này cũng sẽ rất dữ dội và “nảy lửa”, nhưng đó lại là một phần gần như là không thể tránh khỏi trong mối quan hệ của các bạn. Cũng khá thú vị đấy nhỉ, vì cũng không nghiêm trọng lắm. Một cặp đôi rất ư là dễ thương.

Song Sinh với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Hai người hoàn toàn trái ngược nhau về tính cách. Với cá tính mạnh, Song Tử có thể tỏ ra khá sốt ruột với sự khuôn mẫu của Kim Ngưu.
Lời khuyên dành cho Song Tử là hãy tỏ ra điềm tĩnh trong lần đầu gặp mặt Kim Ngưu vì anh ấy/cô ấy có thể sẽ cảm thấy không an toàn khi tiếp cận với một người quá nồng nhiệt như vậy. Kim Ngưu lo lắng rằng nếu kết hôn với người có khả năng quyến rũ người khác quá mức, cuộc sống gia đình sẽ gặp nhiều sóng gió và dẫn đến rạn nứt, thậm chí tan vỡ.
Tính cách sôi nổi, Song Ngư thích giao du, tham gia các hoạt động xã hội bên ngoài hơn là quan tâm đến những việc trong gia đình. Nhìn chung, với bản chất thích an toàn và ổn định của Kim Ngưu, họ dễ cảm thấy khó chịu, không yên tâm với tính bốc đồng, hay thay đổi của Song Tử. Và vì thế, quan hệ vợ chồng cũng thất thường, “sớm nắng chiều mưa”.
Tuy nhiên, trong kinh doanh, làm ăn, Song Tử và Kim Ngưu có thể thành công trong việc xây dựng một quan hệ đối tác tốt đẹp, và bền vững lâu dài.

Song Sinh với Song Sinh (21/5 - 20/6) 

Liệu con trai và con gái cùng chòm sao Song Tử có thể tạo thành một cặp đẹp đôi không?
Sự kết hợp giữa con trai và con gái cùng chòm sao Song Tử sẽ rất đẹp, nhưng chỉ trong thời gian ngắn, sẽ có rất ít hy vọng để kéo dài bền lâu. Chất xúc tác kết nối hai bạn lại hoạt động khá mạnh, chính nó sẽ duy trì mối quan hệ này kéo dài trong một khoảng thời gian. Tuy nhiên, bạn và người ấy thường hay “ghen” khi thấy “người của mình” vui đùa với một người khác phái khác. Mặc dù cùng chòm sao nhưng hai bạn gặp rất nhiều khó khăn để tạo sự hòa hợp lẫn nhau, để tìm thấy điểm chung và sự lôi cuốn lẫn nhau. Tiếc quá!

Song Sinh với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Ui, e rằng bạn và chàng trai Cự Giải này khi quen nhau sẽ có nhiều rắc rối lắm đó.
Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc.
Cự Giải thuộc tuýp người yêu gia đình; sẵn sàng bằng lòng với cuộc sống này và đôi khi tự đóng cửa tâm hồn với thế giới bên ngoài. Thế nhưng, với bản tính thích giao du và kết bạn với những người xung quanh, một khi cảm thấy chỉ là tù nhân trong chính ngôi nhà của mình, Cự Giải sẽ vô cùng tức giận và nổi loạn bởi họ không thể chịu đựng hơn nữa.

Song Sinh với Sư Tử (23/7 - 22/8) 

“Lửa” Sư Tử sẽ luôn cần “không khí” Song Tử để tiếp tục bùng cháy và vượt qua mọi khó khăn, thử thách.
Nhìn chung, khoảng cách giữa Song Tử và Sư Tử có thể ngay lập tức được xóa bỏ bởi có quá nhiều điểm giống nhau giữa hai người. Họ thích tham gia các hoạt động xã hội, tiệc tùng, đi nhà hát, nhiều bạn bè…
Tuy nhiên, hai người lại có những sự khác biệt khá lớn trong quan niệm, suy nghĩ về tình yêu. Trong khi Sư Tử yêu bằng trái tim mình trước tiên, thì Song Tử lại yêu bằng trí óc.
Cặp đôi Song Tử – Sư Tử có thể kết hợp cùng nhau rất tốt và có rất nhiều hy vọng. Cố gắng duy trì nghen.

Song Sinh với Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Cặp đôi Song Tử – Xử Nữ có những tình cảm rất mờ nhạt nên hy vọng để duy trì tình cảm lâu dài sẽ rất khó. Bạn có một cách sống đầy tri thức và khoa học, con trai Xử Nữ cũng vậy. Khi kết hợp cả hai lại với nhau, sẽ có hai con người tiếp cận cuộc sống đầy trí tuệ. Liệu điều đó có thực sự thú vị không nhỉ? Không nghĩ đó là một ý kiến hay đâu. Thực ra thì anh chàng này có cách sống khác, quan điểm khác với bạn. Bạn có nhận ra rằng sự lãng mạn giữa hai người không được nhiều cho lắm. Sợi dây liên kết giữa con gái Song Tử và con trai Xữ Nữ rất yếu.
Ngoài ra, Song Tử thiếu nhất quán và kiên định trong hầu hết mọi vấn đề, nên trong lòng Xử Nữ nảy sinh mối nghi ngờ rằng rất có thể Song Tử đang yêu một người khác. Những điều này dần dần tích tụ lại dẫn đến quan hệ giữa hai người trở nên xấu đi, và có nguy cơ tan rã.

Song Sinh với Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đây không phải là sự “lựa chọn hoàn hảo” cho cả bạn và chàng trai này, Song Tử à. Anh chàng này khó tính lắm đó nghen, không thích ai thắc mắc về những thói quen của anh ta. Trong khi đó, bạn lại là một người tự do bay nhảy và không đi theo những nội quy, luật lệ. Anh chàng cũng sẽ khó chịu khi không thể thay đổi tính “ham chơi”, thích hoạt động ngoài xã hội của bạn. Thậm chí, ngay khi đã cố gắng làm hài lòng anh ấy thì bạn sẽ không thể chịu đựng lâu dài được, chỉ thêm khổ! Bạn không thích con trai như thế lắm phải không?

Song Sinh với Bò cạp (23/10 - 21/11) 

Đây không phải là sự “lựa chọn hoàn hảo” cho cả bạn và chàng trai này, Song Tử à. Anh chàng này khó tính lắm đó nghen, không thích ai thắc mắc về những thói quen của anh ta. Trong khi đó, bạn lại là một người tự do bay nhảy và không đi theo những nội quy, luật lệ. Anh chàng cũng sẽ khó chịu khi không thể thay đổi tính “ham chơi”, thích hoạt động ngoài xã hội của bạn. Thậm chí, ngay khi đã cố gắng làm hài lòng anh ấy thì bạn sẽ không thể chịu đựng lâu dài được, chỉ thêm khổ! Bạn không thích con trai như thế lắm phải không?

Song Sinh với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Nhìn chung thì con gái Song Tử và con trai Nhân Mã sẽ gặp nhiều thử thách khi quen nhau.
Lúc đầu nhìn có vẻ như hai bạn là một sự kết hợp lý tưởng cho nhau, nhưng sự thật lại không như thế. Hai bạn hoàn toàn trái ngược nhau. Phải có cái gì đó hơn cả sự thu hút ban đầu để duy trì một quan hệ lâu dài, và bạn không thể tìm thấy điều đó trong sự kết hợp này. Chàng trai này cũng vui vẻ và hòa đồng như bạn, nhưng trong khi bạn là người có cái nhìn rõ ràng và khôn ngoan về thế giới thì anh ta lại thay đổi liên tục, tùy thuộc vào người mình đang nói chuyện. Bạn khó có thể tin tưởng vào chàng trai này khi có nhiều cô gái khác xung quanh. Nói chung, bạn và chàng trai này không thể hợp với nhau được.

Song Sinh với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ui, rất tiếc bạn không thể “ăn rơ” với con trai Ma Kết được vì hai người sẽ giận hờn, cãi vã nhau suốt.
Sự phóng khoáng cùng thái độ định hướng của Song Tử sẽ gặp sự đối lập từ một Ma Kết bảo thủ, cứng nhắc, hay làm việc dựa trên quy tắc có sẵn. Ma Kết thường lo lắng về sự an toàn, trong khi Song Tử lại cảm thấy khó chịu một khi cảm thấy mất tự do, độc lập. Làm việc theo quy tắc và thói quen khiến Ma Kết có tính thỏa mãn, bằng lòng với những gì mình đạt được; nhưng Song Tử sẽ thấy rối lòng vì điều này. Ma Kết cũng không có cảm giác an toàn, đảm bảo khi Song Tử thích khám phá, tìm hiểu điều mới mẻ. Muốn quan hệ vợ chồng giữa hai người “thành công”, Song Tử cần phải làm cho Ma Kết tạm quên công việc cũng như những rắc rối đang xảy ra.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất