Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn là Song Ngư, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung song ngư, tình duyên cung song ngư, tình yêu theo cung hoàng đạo

Song Ngư với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Hai bạn chỉ có thể thích nhau trong cái nhìn đầu tiên thôi, nó không đủ sức mạnh để kéo dài tình cảm này.
Bạn và chàng trai Bảo Bình trái ngược nhau trong nhu cầu về tình yêu và về nhiều thứ khác nữa. Hai bạn chỉ có thể thích nhau trong cái nhìn đầu tiên thôi, nó không đủ sức mạnh để kéo dài tình cảm này. Bạn mơ về một “thiên đường tình yêu” cho cả hai, nhưng với chàng trai này thì cảnh tượng đó chẳng thú vị chút nào cả. Chàng trai cần một người không cảm thấy khó chịu khi bỗng dưng anh ấy biến mất một thời gian để làm những việc anh ấy thích với một mình hoặc cùng bạn bè. Đừng bao giờ thắc mắc những việc mà anh chàng này làm nếu không “hắn sẽ phát cáu lên đó. Sợi dây “tơ hồng” kết nối hai bạn lại với nhau không đuợc tốt lắm nhỉ.

Song Ngư với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Họ là cặp đôi hoàn hảo của 2011 này. Cả hai luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho đối phương một cuộc sống hạnh phúc.
Mọi người xung quanh có thể dễ dàng nhận thấy Song Ngư và Song Ngư rất hiểu và thông cảm cho nhau. Họ có chung quan niệm về tình yêu, cuộc sống và luôn mang đến cho nhau sự nồng ấm khi ở bên nhau. Họ cùng chung nhau gánh nặng về vật chất và đối mặt với những khó khăn gặp phải mà không hề có lời phàn nàn hay đổ lỗi cho nhau.
Trong chuyện ấy, họ cùng là những người thích được âu yếm, vỗ về. Điều này thì họ hoàn toàn có thể tìm thấy được ở nhau. Họ hạnh phúc mỗi khi được ở bên nhau.
Trong kinh doanh, hai người cung Song Ngư cũng có thể có mối quan hệ hài hòa. Điều quan trọng nhất ở đây là họ biết lúc nào nên nhún nhường, lúc nào nên cương trực và quyết liệt. Bởi vậy nên họ phân công công việc rất tốt. Với sự hợp sức này, công việc của họ sẽ tiến triển không ngừng.

Song Ngư với Bach Dương (21/3 - 19/4)

Họ như lửa và nước vậy, cả hai hoàn toàn khác biệt về quan điểm, và vì thế, họ chẳng thể ở bên nhau lâu. Con trai Bạch Dương hợp với bạn ở nhiều khía cạnh, anh ta là người mà bạn có thể tin tưởng và tựa vào, sẽ luôn hỗ trợ, cổ vũ bạn khi cần thiết. Anh ấy ngưỡng mộ sự nhạy bén trong suy nghĩ của bạn. Đồng thời, bạn cũng thích tài lãnh đạo và khả năng dẫn dắt đầy uy quyền của anh ta. Ở hai bạn có một sức hút mạnh mẽ về phía nhau. Tuy nhiên, bạn thường hay xét đoán còn chàng trai thì dễ giận và hay tự ái. Nếu như hai người không cố gắng kiềm chế những lời nói sắc bén, làm tổn thương lẫn nhau khi giận dữ thì cuối cùng sẽ không đạt được kết quả gì tốt đẹp. Sự thành công hay thất bại trong sự kết hợp này tùy thuộc vào sự cố gắng của cả hai phía.

Song Ngư với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Sự kết hợp này mang đến một cặp đôi đầy sức mạnh. Sự hòa hợp về cả thể xác lẫn tâm hồn khiến họ luôn là lý tưởng trong mắt nhau, và cả trong mắt mọi người xung quanh. Đây là một sự kết hợp mạnh mẽ mà có rất nhiều cơ hội biến thành một tình yêu lý tưởng và vững bền. Cả hai bạn đều là những con người dạt dào tình cảm và có những cảm xúc sâu sắc về mọi mặt, vì thế hai bạn hỗ trợ cho nhau rất tốt trong khía cạnh này. Đồng thời, bạn và chàng trai này đều tỏ ra nồng nàn, say đắm trong tình yêu, chính nó sẽ làm cho bạn luôn cảm thấy hứng thú và thu hút lẫn nhau. Mặc dù thỉnh thoảng bạn hơi kỳ lạ, khó hiểu và không ổn định, nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và dễ chịu hơn khi ở bên cạnh chàng trai Kim Ngưu. Anh ấy sẽ đem đến cho bạn cảm giác được an toàn, vững chãi.

Song Ngư với Song Sinh (21/5 - 20/6) 

Họ tìm thấy ở nhau những hứng khởi nồng nàn trong chuyện gối chăn, tuy nhiên sự thiếu tin tưởng đối tác khiến cặp đôi thi thoảng lại xảy ra cãi vã. Sự liên kết giữa con trai Song Tử và con gái Song Ngư khó có thể bền vững vì sự khác biệt cơ bản trong những mong muốn của bạn và anh ý về tình yêu.
Đây là chàng trai dễ dàng thay đổi từng phút một, và đôi khi những gì anh ta cảm thấy hứng thú trong hôm qua thì sẽ trở nên chán ngấy vào hôm nay. Bạn khó có thể thích ứng với tính khí bất thường này của anh ấy, điều này đôi khi làm phật lòng đến bạn. Bạn là một cô gái giàu tình cảm và sâu sắc, nên rất cần một người con trai giống bạn, hay ít nhất có thể chia sẻ với bạn.

Song Ngư với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Chúc mừng hai bạn! Con trai Cự Giải chính là sự lựa chọn hàng đầu và đúng đắn nhất của cô gái Song Tử. Khi kết hợp với nhau, hai bạn tạo ra một tình cảm vô cùng sâu sắc. Sự dịu dàng, âu yếm, nồng nàn sẽ luôn là những nét nổi bật giữa hai bạn, nó tuyệt vời đến nỗi khiến cho người khác nghĩ: “chỉ có ở trong phim thôi”. Tình cảm hai bạn trao cho nhau vô cùng ngọt ngào, vô cùng lôi cuốn. Anh ấy sẽ nhận ra những phẩm chất ẩn giấu sâu trong tâm hồn bạn, thậm chí anh ấy còn biến bạn thành “thần tượng” của mình và làm cho bạn trở thành người con gái tuyệt vời nhất trên thế gian này. Còn gì đẹp hơn thế không nhỉ? Một cặp đôi “trời phú” rồi còn gì!

Song Ngư với Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Một cặp tình nhân lạ lùng của 2011 này, bởi lẽ giữa họ luôn tồn tại hiểu nhầm, bất hòa. Con gái Song Ngư và con trai Sư Tử khó có thể nằm trong “vùng phủ sóng” của nhau trong tình yêu.
Hầu như không thể ghép đôi hai bạn với nhau được. Hai bạn trái ngược nhau trong tính cách, cảm xúc cũng như cách cư xử với người khác. Bạn dành những tình cảm sâu sắc, đặc biệt cho những ai bạn quan tâm. Trong khi đó, chàng trai này là người hơi tự kiêu, luôn đề cao bản thân mình và đôi khi chính những lời nói của anh ấy làm một cô gái sống tình cảm như bạn bị tổn thương.

Song Ngư với Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

E rằng bạn khó có thể tìm được sự an toàn thực sự trong tình yêu với chàng trai Xử Nữ này. Ban đầu, Song Ngư dành hết tình cảm cho người bạn đồng hành nhưng càng về sau hai người này càng khó tìm điểm chung. Sự bí mật, ít chia sẻ của Song Ngư khiến Xử Nữ thấy khó chịu và bực bội. Còn Song Ngư lại ngày càng cảm thấy Xử Nữ già trước tuổi và cổ hủ. Bởi vậy, những mâu thuẫn trong hai con người này cứ ngày càng lớn dần và khiến tình cảm của họ rạn nứt.
Trí tưởng tượng của Xử Nữ trong phòng the có phần hạn chế và điều này làm Song Ngư rất dễ chán. Những hậm hực trong lòng theo thời gian phát triển và khiến họ khó có thể tiếp tục chiều lòng nhau.

Song Ngư với Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Con gái Song Ngư và con trai Thiên Bình không cùng chung “chiến tuyến” rồi. Mối quan hệ của cô gái Song Ngư và chàng trai Nhân Mã có khởi đầu cực kỳ lãng mạn, bạn dường như chìm sâu vào mơ ước về một thế giới diệu kỳ, nên tồn tại những tình yêu nồng nàn, cháy bỏng và sâu đậm. Nhưng rất tiếc là có một cái gì đó không được cân bằng cho lắm giữa bạn và chàng trai.

Song Ngư với Bò cạp (23/10 - 21/11) 

Dường như họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và luôn hạnh phúc khi được sẻ chia cuộc sống bên nhau. Giữa hai người rất hiếm khi xảy ra cãi vã. Ngoài Cự Giải thì chàng Hổ Cáp sẽ là người bạn trai lý tưởng và hoàn hảo của nàng Song Ngư. Con gái Song Ngư và con trai Hổ Cáp có sức hút mãnh liệt về phía nhau và khó có thể tách ra được. Hai bạn sẽ tạo thành một cặp đôi đẹp nhất với những tháng ngày lãng mạn và hạnh phúc nhất. Rất khó có thể diễn đạt thành lời cảm xúc mà mỗi người dành cho nhau, rất ít cặp đôi nào được như vậy.

Song Ngư với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Những điều thú vị mà Nhân Mã dành cho Song Ngư giúp cả hai luôn được tận hưởng những phút giây ấm áp, hạnh phúc bên nhau. Họ là cặp đôi đầy triển vọng của 2011 này. Trong tình yêu, Song Ngư nồng thắm, dịu dàng, hết mình và thường cho nhiều hơn nhận. Khi đã yêu, Song Ngư luôn có ý tưởng gắn bó với Nhân Mã đến trọn đời và mong muốn mang lại niềm hạnh phúc cho cả những người thân của người bạn đời. Họ rất thích tặng quà và muốn cả thế giới biết rằng Nhân Mã có vai trò quan trọng với Song Ngư như thế nào.

Song Ngư với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Có nhiều hy vọng và tiềm năng để hình thành một tình yêu hạnh phúc và lâu bền giữa bạn và chàng trai này. Ở anh chàng này có những tính cách nổi bật mà có thể phù hợp và cân bằng với bạn. Ngoài ra, anh ấy còn là người tự tin và biết rõ vị trí của mình ở đâu, chính vì thế mà tạo cho bạn cảm giác an toàn cũng như sự lôi cuốn. Anh chàng này không bao giờ hứa lèo đâu nha.
Cả hai sẻ chia những đam mê trong chuyện gối chăn và cùng giúp nhau vượt qua trong khó khăn trong cuộc sống. Bên Ma Kết, Song Ngư luôn tìm được chỗ dựa vững chãi.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất