Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Nếu bạn là Kim Ngưu, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung kim ngưu, tình duyên cung kim ngưu, xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Kim Ngưu với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Kim Ngưu và Bảo Bình như nước và lửa, “chạm” mặt nhau là có chuyện ngay.
Chà chà, phải nói như thế nào nhỉ? Con gái Kim Ngưu và con trai Bảo Bình cứ như nước với lửa ấy. Bạn biết mình đang nghĩ gì và bạn đã ăn sâu với cách làm và thói quen riêng của mình. Trong khi đó, chàng trai Bảo Bình cũng lại có cách làm riêng, có thói quen riêng và cậu ta nghĩ chỉ những điều của mình mới đáng quan tâm mà thôi. Hoàn toàn không có sợi dây liên kết nào giữa hai bạn cả, dần dần bạn sẽ nhận ra rằng chàng trai này không phải là người mình đang mong muốn. Tốt nhất là hai bạn nên biết giới hạn quan hệ của mình, chỉ nên dừng lại ở mức tình bạn thôi.

Kim Ngưu với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nhìn ở khía cạnh tích cực, với khả năng tâm linh, Song Ngư sẽ duy trì được đỉnh cảm xúc của Kim Ngưu. Trong một cảm giác tự nhiên cực lãng mạn, cá nhân Song Ngư rất nhạy cảm với những mơ ước liên quan đến Kim Ngưu, và sẽ cố gắng hết sức để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, nếu Song Ngư làm điều gì sai mà lại nhận được lời chỉ trích của Kim Ngưu, lúc đó Song Ngư sẽ nhanh chóng tìm kiếm một partner mới. Nếu như hai bạn dành tình cảm thực sự cho nhau và cùng nhau vượt qua những thử thách thì sẽ hứa hẹn một kết quả tuyệt vời dành cho cả hai.

Kim Ngưu với Bach Dương (21/3 - 19/4)

Cả hai đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Đó là điểm đầu tiên để họ ấn tượng về nhau.
Kim Ngưu thích cuộc sống bình lặng trong khi Bạch Dương lại thích sự sôi nổi, năng động. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu sống khá nguyên tắc, khép kín và làm việc gì cũng rất thận trọng. Trong tình yêu, người cung Kim Ngưu rất hay ghen, đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ. Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo không phải lúc nào cũng hiểu được điều đó. Điều này khiến hai người dễ có mâu thuẫn. Tuy nhiên, càng về sau, Bạch Dương càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu.
Cả hai tìm thấy ở nhau những điểm chung trong chuyện ấy. Dương Cưu luôn mang lại cho Kim Ngưu hứng thú “gối chăn”, và vì thế, cả hai có một năm vui vẻ bên nhau.

Kim Ngưu với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Hai chú Bò sẽ làm nên một cặp tuyệt vời, họ có chung sở thích và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Bạn tự tin, cởi mở với người bạn đồng hành của mình. Chỉ có điều, bạn nên dành sự tin tưởng hơn cho người ấy. Những hoài nghi sẽ tạo ra những sóng gió làm bạn trăn trở và ưu tư. Với những người vẫn còn cô đơn thì đừng vội đưa ra kết luận về “đối tượng”. Tuy nhiên, cái kết của một năm vẫn sẽ rất có hậu.
Giữa năm cũng là thời điểm để bạn dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm riêng tư để “chăm bẵm” cho tình cảm 2 người tốt hơn. Điều này sẽ làm cho 2 tâm hồn xích lại gần nhau hơn.

Kim Ngưu với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

E rằng con gái Kim Ngưu và con trai Song Tử không thể “cặp kè” sánh bước rồi.
Cặp đôi giữa Bạch Dương và Song Tử không được sáng sủa lắm rồi. Cậu ấy là người luôn hiếu động, náo nhiệt và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Một điều hay khiến con gái khó chịu, chàng trai này thích “để ý” những cô nàng xinh xinh khác đi ngang qua mình lắm.  Dù cố tình hay không, trong tình yêu, cả hai sẽ luôn kiềm chế những mơ ước và niềm hạnh phúc của đối phương.

Kim Ngưu với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Là một cặp đôi lý tưởng, họ mang lại hạnh phúc, may mắn cho nhau và cùng chia sẻ những phút giây nồng nàn trong tình yêu. Giữa con gái Kim Ngưu và con trai Cự Giải có rất nhiều hy vọng để tiến đến một “tình iu” lâu dài và hạnh phúc đấy.
Bạn và anh chàng Cự Giải có vẻ hợp với nhau đấy, hứa hẹn một “tình iu” lâu dài đây. Giữa bạn và chàng trai này có một chất xúc tác rất ư là mạnh, kéo hai người về phía nhau. Thường thì những anh chàng này không được năng động và hơi tâm trạng, nhưng với bản tính ngọt ngào tự nhiên của bạn sẽ có thể giúp xoa dịu và làm cho cậu ấy cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn. Một khi quen nhau, bạn sẽ thấy anh chàng này đáng iu như thế nào, đặc biệt “hắn” rất thích được tay trong tay với người con gái đặc biệt của mình lắm đó.

Kim Ngưu với Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Kim Ngưu đôi khi không hài lòng lắm với cách chi tiêu rộng rãi của Sư Tử bởi Kim Ngưu vốn cẩn trọng và điều độ trong khi Sư Tử thì lại phóng túng trong cách tiêu tiền.
Kim Ngưu nhiều khi không tôn trọng Sư Tử lắm, còn người cung Sư Tử thì lại ít khi dành hết cả tâm huyết cho người bạn đồng hành. Bởi vậy, trong suy nghĩ của Kim Ngưu, Sư Tử nên cân bằng để hòa hợp hơn về mặt tình cảm. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ đối với cảm xúc của Kim Ngưu và mang cả bộ mặt đó vào phòng ngủ. Hai người này khá hấp dẫn nhau trong “chuyện ấy”, tuy nhiên, họ có nhiều điều để giải quyết.

Kim Ngưu với Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Là cặp đôi lý tưởng trong 2011, họ hòa hợp trong nhiều mặt của cuộc sống. Chúc mừng Kim Ngưu, Xử Nữ chính là chàng trai sẽ tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo với bạn đấy. Các bạn luôn sẵn sàng chia sẻ những tâm tư, tình cảm cho nhau và mỗi người đều bộc lộ những phẩm chất, tính cách tốt đẹp mà người kia rất thích. Vì bạn và chàng trai này đều mong muốn một tình cảm bền vững, an toàn nên luôn cố gắng tạo ra những điều tốt nhất cho mối quan hệ này. Dần dần bạn sẽ thấy yêu sao chàng trai Xử Nữ. Đồng thời, tính dễ thương, đáng yêu ở bạn sẽ đánh thức những khao khát, ước muốn ẩn giấu bên trong chàng trai mà trước giờ “gã” không nhận ra.

Kim Ngưu với Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Giữa bạn và chàng trai Thiên Bình có nhiều mâu thuẫn với nhau nên “tình củm” của hai bạn ít có tiến triển tốt.
Cả hai bạn đều là những người vô cùng lãng mạn và đầy sáng tạo trong việc bày tỏ “sự mến thương” của mình dành cho “đằng ấy”, nó sẽ giúp cho bạn và chàng trai này có một sự khởi đầu rất tốt đẹp. Tuy nhiên, chàng Thiên Bình này lại không có nhiều cố gắng để phát triển tình cảm giữa bạn và cậu ấy, cứ để cho mọi việc diễn ra bình thường như những người bạn rất bình thường, không biết cách “chiều chuộng” bạn, điều này làm cho bạn cảm thấy không vui lắm.

Kim Ngưu với Bò cạp (23/10 - 21/11) 

Dường như trong mối quan hệ giữa Kim Ngưu và Hổ Cáp có nhiều bấp bênh và trắc trở.
Có lẽ bạn chàng trai Hổ Cáp không phải là tuýp người mà bạn gái Kim Ngưu đang tìm kiếm. Trong chuyện tình cảm của hai bạn sẽ gặp nhiều trở ngại, khúc quanh. Có thể lúc đầu hai bạn bị hút về phía nhau nhưng chỉ kéo dài trong khoảng thời gian ngắn. Khi quen nhau, dường như hai bạn tranh cãi, giận hờn nhau còn nhiều hơn số lần vui vẻ, tươi cười với nhau. Thế thì không ổn rồi. Con trai Hổ Cáp cũng không thực sự năng động và hóm hỉnh lắm, bạn sẽ mau thấy chán trong mối quan hệ này. Cặp đôi Kim Ngưu và Hổ Cáp không “ăn rơ” với nhau rồi.

Kim Ngưu với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Nhân Mã và Kim Ngưu hình như không nằm trên cùng bước sóng nên tình cảm giữa hai bạn không được suôn sẻ.
Những cô nàng Kim Ngưu thường bị các chàng trai Nhân Mã “hớp hồn” vì tính vui nhộn, thân thiện và chịu chơi của các chàng. Vì bạn cũng là người thích sự năng động và nhộn nhịp. Nhưng không hay rằng cũng vì tính ham vui nên chàng ta cũng hay “tò te” các cô gái khác lắm. Chưa chắc anh chàng sẽ trung thành với bạn liền đâu. Mà bạn lại cần một người con trai có thể tin tưởng, cậy trông và để tạo cho bạn một cảm giác an toàn, được bảo vệ khi quen nhau. Rất tiếc phải nói rằng bạn và chàng trai này hoàn toàn không nằm trong vùng phủ sóng của nhau.

Kim Ngưu với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Phải nói thế nào nhỉ, con gái Kim Ngưu và con trai Ma Kết là một đôi “trai tài gái sắc”, khiến những cặp khác phải ghen tị đó.
Hai người không quá lãng mạn nhưng điều đó không có nghĩa là họ không hạnh phúc trong tình yêu. Cuộc sống của Kim Ngưu và Ma Kết diễn ra êm đềm và nhẹ nhàng, trừ khi Kim Ngưu làm gì đó quá vô lý và làm Ma Kết phải bận lòng.
Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Đôi khi tỏ ra hơi khó hiểu nhưng nhìn chung sự chung thủy của Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy rất yên tâm. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết.
Hai cung cũng sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác kinh doanh của nhau. Họ có thể sẽ trở thành những người bạn tốt cho nên việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là trường hợp hiếm thấy.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất