Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Cung Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Nếu bạn là Cự Giải, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung cự giải, tình duyên cung cự giải, tình yêu theo cung hoàng đạo

Cự giải với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình. Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.
Trong “chuyện ấy”, cặp đôi này kết hợp khá ăn ý với nhau. Tuy nhiên, Cự Giải luôn phải là người đưa ra gợi ý trước. Mặc dù vậy, họ cũng khó có thể tạo dựng được mối quan hệ bền vững.
Trong làm ăn, nếu 2 cung này kết hợp với nhau, mối quan hệ của họ sẽ rất khó bền vững. Bởi lẽ người cung Bảo Bình sẽ muốn nắm quyền chỉ huy trong mọi trường hợp và không quan tâm đến quyền lợi của Cự Giải.

Cự giải với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ôi, nàng Cự Giải và chàng Song Ngư chính là cặp “trời phú”.
Tuyệt vời, giống như Hổ Cáp, chàng trai Song Ngư và cô nàng Cự Giải sẽ là cặp đẹp đôi số một luôn đấy. Anh ấy sẽ là người bạn tri kỷ của bạn suốt đời. Cũng giống như bạn, anh ấy là người sống rất tình cảm và nồng nàn. Anh ấy sẽ dành trọn cho bạn một tình cảm ấm nồng và cháy bỏng đúng với điều mà bạn đang mong mỏi, chính điều đó sẽ làm cho bạn trở nên đặc biệt và đáng yêu hơn trong mắt anh ấy. Ôi, thích quá đi mất, hai người chính là “cặp trời phú” đấy.

Cự giải với Bach Dương (21/3 - 19/4)

 

Rất tiếc, bạn và anh chàng Bạch Dương này nằm ngoài “vùng phủ sóng” của nhau.
Ban đầu, Cự Giải bị hút hồn bởi tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương. Nhưng càng về sau, họ càng nhận thấy nhiều sự khác biệt. Tình yêu quá mạnh mẽ của Bạch Dương khiến Cự Giải băn khoăn và đặt ra dấu hỏi lớn về sự bền vững. Những bực tức và giận hờn gặm nhấm tình yêu của hai người. Ngôn từ của Bạch Dương sắc sảo đến nỗi có thể làm Cự Giải bị tổn thương. Bạch Dương càng hiếu chiến bao nhiêu thì Cự Giải càng phòng thủ bấy nhiêu.

Cự Giải với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Chỉ cần hai bạn thực sự dành tình cảm và quan tâm lẫn nhau thì mối quan hệ giữa nàng Cự Giải và chàng Kim Ngưu sẽ đem đến một kết quả làm vui lòng cả đôi bên.
Bạn là một cô gái giàu trí tưởng tượng, con trai Kim Ngưu thích con gái như thế vì chính bạn sẽ truyền cảm hứng để anh ta sáng tạo hơn trong cách “tỉnh tò” với bạn.
Chàng trai Kim Ngưu được “iu” với một “tình iu” ngọt ngào, dễ chịu nhưng phải thật nồng nàn, mà đó cũng là điều bạn đang mong đợi phải không nè. Chàng trai Kim Ngưu này rất tin vào chính mình, tin vào những điều anh ấy sẽ làm để cho bạn cảm thấy được ấm lòng và an toàn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp một ít phiền phức khi chàng trai luôn muốn kiểm soát mọi thứ, nhưng nếu có thể xí xoá điều này thì đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy được một tình yêu thật sự bên chàng trai này.

Cự Giải với Song Sinh (21/5 - 20/6) 

Xét về mối quan hệ lâu dài, hai người ít có điểm chung. Cự Giải cần sự bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc.
Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử; và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Tuy nhiên, nếu Song Tử chỉ “giả vờ yêu”, tâm hồn nhạy cảm của Song Tử sẽ nhanh chóng bị tổn thương. Bản tính thích tán tỉnh, yêu đương lăng nhăng của Song Tử thường khiến cho Cự Giải cảm thấy không an tâm, và vì thế, cuộc tình giữa hai người dễ bị… bốc hơi.
Xét trong mối quan hệ lâu dài, hai người này ít có điểm chung. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, thích cuộc sống gia đình; trong khi Song Tử lại ghét bị bó buộc. Song Tử không thể chịu đựng được tâm trạng u buồn của Cự Giải. Miệng lưỡi sắc sảo (nhiều khi ác khẩu) của Song Tử sẽ làm tổn thương lòng tự trọng và tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối của Cự Giải. Trong cuộc sống vợ chồng, Song Tử và Cự Giải cũng khó hòa hợp do tâm sinh lí khác nhau, khó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người.
Rõ ràng mối quan hệ giữa hai người thuộc cung này (ngay cả trong công việc) không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Có quá nhiều cuộc cãi lộn vặt vãnh vì những điều rất nhỏ nhặt sẽ không bao giờ kết.

Cự Giải với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Khởi đầu giữa bạn và chàng trai cùng chòm sao với mình khá tốt đẹp nhưng không đủ mạnh để duy trì một quan hệ bền vững. Vì cùng chòm sao nên lúc đầu bạn sẽ có cảm giác như tìm được người hợp “cạ” với mình nhưng càng về sau bạn sẽ nhận ra những mâu thuẫn giữa hai người, nó sẽ là những rào cản rất lớn trong mối quan hệ này. Bạn nên suy nghĩ và lựa chọn chính xác, Cự Giải nhé.

Cự Giải với Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Cự Giải và Sư Tử là một sự kết hợp tốt, vì Mặt Trăng (đại diện cho Cự Giải) phản chiếu ánh sáng của Mặt Trời (Sư Tử). Cả hai đều lãng mạn, mặc dù theo những cách khác nhau. Sư Tử muốn một mối quan hệ thú vị, say mê; trong khi Cự Giải mong muốn tình cảm giữa hai người luôn tròn vẹn và đầy ý nghĩa. Sư Tử không quá kĩ tính, cầu kì như Cự Giải - người luôn làm “nghiêm trọng hóa” vấn đề lên. Cự Giải cần sự an toàn, bảo đảm, yên bình, và có xu hướng thích ở nhà. Trong khi đó, Sư Tử sôi nổi, nồng nhiệt, đôi khi thích đi lang thang, và là người thích được thể hiện tình cảm.
Cả Sư Tử và Cự Giải đều cảm thấy rằng họ sẽ là người “chỉ huy” trừ khi anh ấy/cô ấy được phép đưa ra hầu hết mọi quyết định. Tình huống này có thể không được Sư Tử chấp nhận bởi Sư Tử luôn muốn là người nổi bật, hoặc là không gì hết, chứ không chịu làm một cái bóng nhờ nhờ.

Cự Giải với Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Đây là một cặp rất đẹp đôi và hoàn toàn có thể tin tưởng vào một “tình iu” bền vững.
Cả hai người đều có rất nhiều điểm tương đồng nhau. Sự an toàn là điều rất quan trọng đối với bạn và bạn sẽ tìm thấy được điều đó trong mối quan hệ này. Tình cảm giữa bạn và anh ấy có những chất xúc tác tuyệt vời. Hai bạn sẽ cùng vạch ra những điều lãng mạn nhất dành cho nhau, đây chính là cốt lõi mà cả hai đã che giấu từ lâu. Chính vì bạn và anh ấy có những mong ước giống nhau nên hai người đều dành những tình cảm trân trọng cho nhau. Bạn và chàng trai này sẽ là một cặp rất đẹp đôi đấy nhé!

Cự Giải với Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cự Giải rất hiểu rằng con người của Thiên Bình khá lãng mạn nhưng lại không muốn thể hiện rằng mình chiều chuộng Thiên Bình. Bên cạnh đó, Cự Giải cho rằng Thiên Bình nông cạn và cảm thấy thất vọng. Đó là lý do tại sao trong các cuộc chuyện trò, Cự Giải thỉnh thoảng lại mỉa mai Thiên Bình. Thêm vào đó, họ bất đồng quan điểm về cách chi tiêu. Cự Giải thường bực mình trước cách tiêu tiền theo kiểu vung tay quá trán của Thiên Bình bởi người cung Thiên Bình thích cuộc sống hào nhoáng còn Cự Giải thì hạnh phúc nhất khi ở trong ngôi nhà của mình.
Trong “chuyện ấy”, Cự Giải thích được âu yếm, vuốt ve. Còn Thiên Bình thì không tìm thấy sự hào hứng nhiều lắm. Điều đó làm Thiên Bình chẳng thể tìm thấy niềm vui trong chuyện gối chăn.

Cự Giải với Bò cạp (23/10 - 21/11) 

Cool, cô gái Cự Giải và chàng trai Hổ Cáp sẽ là một cặp đôi rất ư hoàn hảo đấy. Mỗi ngày ở bên cạnh chàng trai này sẽ là những giây phút rất tuyệt vời đối với bạn. Bản chất nồng nàn của anh ấy sẽ làm cho bạn trở nên một cô gái quyến rũ, gợi cảm đang ẩn giấu bên trong. Một khi anh ấy quyết định “thương” bạn suốt đời thì sẽ không ai có thể làm chàng ta thay đổi được. Thích rồi nha! Bạn cũng làm cho anh chàng cảm thấy vững tâm hơn vì bạn là một cô gái đáng yêu và chung thủy. Quan hệ giữa hai bạn cực kỳ mãnh liệt và nồng nàn. Một tình yêu tuyệt vời đang ở phía trước đó. Chúc mừng nhé!

Cự Giải với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Bạn và chàng trai này hình như không phải là một cặp đôi lý tưởng cho tương lai rồi. Nhân Mã sẽ luôn mong muốn Cự Giải làm theo ý mình và hướng Cự Giải vào các hoạt động vui chơi giải trí. Khi Cự Giải muốn ở nhà, xem TV hoặc làm những điều mình thích thì Nhân Mã sẽ tiếp tục ra sức thuyết phục làm những việc Nhân Mã muốn. Nếu không thành công, Nhân Mã sẽ đi tìm sự vui vẻ ở những nơi khác.
Nhân Mã thích lang thang, vui chơi bạn bè trong khi Cự Giải thì rất thích ở nhà. Lòng thành của Cự Giải chỉ khiến cho Nhân Mã ngày càng rời xa mình. Trong “chuyện ấy”, Nhân Mã rất sáng tạo và điều này làm Cự Giải rất hài lòng. Cũng chính vì thế mà Nhân Mã thấy chán nản, không hạnh phúc và sẽ tìm chỗ đi "ăn phở". Bởi vậy, hai người này rất khó hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ma Kết là chàng trai “hợp cạ” với bạn nhất và không thể nào tốt hơn được nữa. Sự kết hợp giữa Cự Giải và Ma Kết trong chuyện tình cảm hứa hẹn nhiều trái ngọt. Cự Giải và Ma Kết chung nhau nhiều quan điểm sống và khi ở bên cạnh nhau, họ cùng lạc quan hướng về tương lai. Chẳng cần ai phải ràng buộc ai, họ đến với nhau như một lẽ tự nhiên phải thế. Cả hai đều thể hiện hết khả năng của bản thân mình trong gia đình, trong công việc và thấy hài lòng về nhau. Họ có quan niệm về tình yêu và cuộc sống rất giống nhau.  Cả hai đều truyền cảm hứng cho nhau, nhất là khi trò chuyện, bạn và chàng trai này có thể ngồi bàn luận hàng giờ về hàng vạn điều trong cuộc sống. Một cặp đôi lý tưởng đấy nhỉ.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất