Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Cung Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Nếu bạn là Bảo Bình, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung bảo bình, tình duyên cung bảo bình, tình yêu theo cung hoàng đạo

Bảo Bình với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Sự kết hợp hoàn hảo trong năm nay. Không chỉ tìm thấy ở nhau sự đồng điệu trong đời sống tình ái, họ còn dành cho nhau sự thấu hiểu và sẻ chia chân thành. Rất đặc biệt, bên cạnh Song Tử và Thiên Bình, thì chàng trai cùng chòm sao với bạn sẽ là người con trai bạn hằng ao ước. Bạn sẽ thấy một sự gắn kết mãnh liệt với “gã” này mà sẽ không thể nào tìm được điều như vậy ở các cung khác. Hai bạn như hai cực của nam châm và luôn cuốn hút về phía nhau, tình cảm dành cho nhau rất ư là nồng nàn và sâu đậm. Hai bạn cảm thấy thú vị và phấn khởi khi chia sẻ sở thích với nhau, tâm sự cùng nhau. Cuộc trò chuyện giữa bạn và người ấy luôn hào hứng vì cả hai đều có những “ý tưởng lớn gặp nhau”, cùng có những suy nghĩ, sự quan tâm giống nhau, y như “thần giao cách cảm” vậy đó.

Bảo Bình với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Cặp đôi này không quá nổi bật, bởi đôi khi Bảo Bình không thể hiểu được đối tác Song Ngư của mình, trong khi Song Ngư lại quá nhạy cảm.
Sự mâu thuẫn bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá ướt át về tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình.
Với Song Ngư thì nhu cầu về chuyện ái ân rất cao. Đôi khi lại thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình. Những mâu thuẫn ấy cứ lớn dần và chia cắt hai người cung này. Đã vậy, Bảo Bình còn hay mang những câu chuyện của mình với người khác lên giường và điều này thì vượt quá sự chịu đựng của Song Ngư. Họ cứ dần xa nhau.

Bảo Bình với Bạch Dương (19/2 - 20/3)

Chúc mừng bạn, bạn và người ấy rất là hợp nhau đó. Vì thế, hai người có thể tính tới chuyện lâu dài. 
Bạn rất biết cách bày tỏ tình cảm và người ấy cũng làm bạn rất hài lòng với những cử chỉ thể hiện sự quan tâm và săn sóc. Hai bạn dành cho nhau những cử chỉ thật chân thành cứ như quen nhau thân thiết từ lâu lắm rồi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thấy vậy mà gần gũi và chiếm giữ nhau quá. Bạn hãy tạo một không gian riêng cho bạn và cho người ấy. Hãy cho người ấy một khoảng lặng. Như vậy tình yêu của bạn sẽ lâu bền hơn. Để rồi sau những khoảng lặng đó, người ấy sẽ thấy yêu bạn và cần bạn hơn rất nhiều. Đôi khi sự xa cách và im lặng sẽ làm cho hai bạn yêu nhau hơn và tình yêu sẽ bền chặt hơn.

Bảo Bình với Kim Ngưu (19/2 - 20/3)

Bảo Bình và Kim Ngưu là hai thái cực khó có thể hoà hợp được. Hai người luôn phải trong tình cảnh rất khó khăn để dung hoà mối quan hệ của hai người. Luôn phải chịu đựng nhau bởi tính cách bướng bỉnh và không khoan nhượng, không nhường nhịn nhau đã làm cho hai bạn ngày càng có khoảng cách với nhau hơn. Chàng trai Kim Ngưu là tip người hơi cổ điển, khó tính và bảo thủ, vì thế có những chuyện bạn ấy không khoan nhượng bạn làm cho bạn buồn. Nếu muốn cải thiện tình hình, bạn và người ấy hãy có một lần nói chuyện thẳng thắn với nhau, sẽ tốt hơn rất nhiều lắm.

Bảo Bình với Song Tử (21/5 - 20/6) 

Bên nhau, họ trở thành một cặp đôi hoàn hảo, cả hai dành cho nhau những lời khen ngợi, sự trìu mến. Song Tử chính là chàng trai “trong mộng” của cô gái Bảo Bình đấy. Bạn và chàng trai này kết hợp với nhau rất tuyệt, đều tôn trọng và đánh giá cao phẩm chất của từng người. Bạn và “hắn” đều là những người rất thông minh, sâu sắc và luôn truyền cảm hứng cao độ cho nhau khi trò chuyện. Cùng có chung sở thích và yêu thích các hoạt động xã hội, họ đích thị sinh ra để dành cho nhau.

Bảo Bình với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Cự Giải và Bảo Bình là một cặp đôi khá thú vị bởi những đặc điểm tương phản nhau. Bảo Bình sẽ tìm cách để cải thiện mọi thứ xung quanh mình và luôn cố gắng để thay đổi con người Cự Giải – một người khá trầm lặng, hướng về gia đình và nhạy cảm. Nhưng điều đó rất khó bởi người cung Cự Giải sẽ không để cho bất kỳ người nào làm thay đổi mình.
Con trai Cự Giải thường sống hơi tình cảm, nghiêng về đời sống và tình yêu thương của gia đình. Ngoài ra, chàng trai này cũng hơi “vụng về” trong cách bày tỏ, diễn đạt cảm xúc, tình cảm của mình cho con gái. Đó là một sự “thiệt thòi” đối với con gái rồi. Anh chàng này còn hơi ích kỷ trong một số vấn đề khác nữa, còn bạn lại là người rất “xả láng” và hào phóng. Không có chất xúc tác nào kết dính hai bạn lại với nhau cả.
Bên cạnh đó, họ còn những điểm khác biệt khó có thể dung hòa. Bảo Bình thích đi chơi đó đây và thường dành rất nhiều thời gian với bạn bè hoặc chạy theo những thú vui riêng của mình. Cự Giải nhận ra điều đó và cảm thấy mình bị bỏ rơi. Dần dần Cự Giải không chịu nổi và đôi này rất dễ dẫn đến những trận khẩu chiến.

Bảo Bình với Sư Tử (21/6 - 22/7) 

Một người rất ư là năng nổ, sôi nổi, một người hơi trầm tĩnh và không thích chốn đông người. Có thể đi đôi với nhau không nhỉ?
Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình. Lúc đầu còn góp ý, sau đó thì Sư Tử thấy niềm tin của mình dành cho người bạn đồng hành dần mất đi. Bên cạnh đó, sự trải nghiệm trong trường tình của Bảo Bình khiến Sư Tử bực bội bởi Sư Tử có phần non nớt hơn. Cả hai cung này đều thích đi chơi, thích gặp người mới, thích tiệc tùng. Nhưng Sư Tử thì luôn coi mình là trung tâm của sự chú ý. Điều này là Bảo Bình hết kiên nhẫn và tức giận.
Với tính cách của Bảo Bình thì những hành động sáng tạo trong tình yêu và “chuyện ấy” không có gì là khó hiểu. Mẫu người phù hợp nhất với Bảo Bình đó là những người cởi mở, giao tiếp tốt, có trí tưởng tượng phong phú và sẵn sàng đối mặt với thử thách, đặc biệt hơn cả là hiểu được tính cách “thẳng ruột ngựa” của Bảo Bình. Bên cạnh đó, sự trung thực và lòng chân thành là điều không thể thiếu với người mà Bảo Bình sẽ gọi là “nửa kia”.

Bảo Bình với Xử nữ (23/8 - 22/9) 

Trong khi Bảo Bình thuộc tuýp mơ mộng thì Xử Nữ lúc nào cũng chỉ trích đối tác của mình vì những điều nhỏ nhặt, và vì thế, họ cãi vã liên tục. Bảo Bình thường có những ý tưởng khá mạo hiểm. Bởi vậy, trong con mắt của người cung này, Xử Nữ khá nhạt và nhàm chán. Lý do là mỗi người có quan điểm sống khác nhau. Xử Nữ thì kín đáo và cẩn thận còn Bảo Bình thì nhiều khi bốc đồng và thích mạo hiểm. Xử Nữ rất muốn được Bảo Bình khích lệ và hỗ trợ nhưng thật tiếc là người cung này rất khó tìm thấy điều đó. Với Bảo Bình thì khác, người này hoàn toàn có thể tìm thấy sự hỗ trợ và khuyến khích ngoài mối quan hệ của 2 người. Bởi vậy, có vẻ như vai trò của Xử Nữ trong con mắt người bạn đồng hành giảm đi phần nào. Cũng chính vì Bảo Bình có nhiều hoạt động bên ngoài nên hai người ít sẻ chia và tâm sự với nhau. Điều này dẫn đến khoảng cách giữa họ ngày càng lớn.

Bảo Bình với Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bảo Bình và Thiên Bình sẽ tạo thành một cặp đôi đẹp trên cả tuyệt vời luôn!
Thiên Bình và Bảo Bình cũng có rất nhiều điểm thích hợp cho một tình bạn bền vững. Họ cùng thích các hoạt động xã hội, yêu nghệ thuật, thậm chí còn có vai trò nhất định trong xã hội. Họ rất coi trọng tình bạn và tình yêu. Chữ tín là yếu tố mà hai con người này đặt ở vị trí rất cao.
Bên cạnh đó, họ còn bù cho nhau những khiếm khuyết. Thiên Bình vốn không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng kịp thời. Họ bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

Bảo Bình với Bò Cạp (23/10 - 21/11) 

Hai bạn chỉ nên dừng lại ở biên giới của tình bạn, đừng vượt xa hơn nữa nhé. Người cung Bò Cạp có đòi hỏi khá cao với người mình yêu và thích sở hữu. Với Bảo Bình thì lại có quan niệm khá tự do về chuyện tình yêu, bởi vậy nắm bắt được tâm lý con người này là rất khó. Nhiều lúc Bò Cạp thấy khó có thể tha thứ cho sự tự do của Bảo Bình và không thể hiểu nổi vì sao người mình yêu thương lại có suy nghĩ như thế về chuyện tình cảm.
Về phía Bảo Bình, người cung này thấy thực sự ngột ngạt vì có quá nhiều ham muốn ngoài mối quan hệ 2 người và khó có thể làm cho Bò Cạp vốn ghen tuông và sở hữu hài lòng.
Bò Cạp có nhu cầu trong chuyện gối chăn rất cao và thường đòi hỏi điều đó ở Bảo Bình. Nếu không được âu yếm, Bò Cạp sẽ thấy cô đơn và có cảm giác như mình bị bỏ rơi, không được quan tâm. Ngược lại, Bảo Bình thì vô cùng bận rộn vì luôn nghĩ tới người khác. Cứ như thế mỗi người sẽ đi về một hướng khác nhau. Dù Bò Cạp có tìm cách “phủ sóng” Bảo Bình tới đâu đi chăng nữa thì cuối cùng vẫn nhận sự hậm hực về mình vì chẳng biết đâu mà lần với hành động của Bảo Bình. Nói cách khác, nếu cả hai cung không điều chỉnh bản thân mình thì sẽ rất khó để tồn tại một mối quan hệ bền vững.

Bảo Bình với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Bảo Bình là chàng trai “hợp cạ” với bạn nhất và không thể nào tốt hơn được nữa. Sự kết hợp giữa Nhân Mã và Bảo Bình trong chuyện tình cảm hứa hẹn nhiều trái ngọt. Nhân Mã và Bảo Bình chung nhau nhiều quan điểm sống và khi ở bên cạnh nhau, họ cùng lạc quan hướng về tương lai. Chẳng cần ai phải ràng buộc ai, họ đến với nhau như một lẽ tự nhiên phải thế. Cả hai đều thể hiện hết khả năng của bản thân mình trong gia đình, trong công việc và thấy hài lòng về nhau. Họ có quan niệm về tình yêu và cuộc sống rất giống nhau.  Cả hai đều truyền cảm hứng cho nhau, nhất là khi trò chuyện, bạn và chàng trai này có thể ngồi bàn luận hàng giờ về hàng vạn điều trong cuộc sống. Một cặp đôi lý tưởng đấy nhỉ.

Bảo Bình với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Không có “luồng điện” nào chảy trong hai bạn cả nên khó có thể hợp cạ với nhau.
Ma Kết thấy Bảo Bình thực sự rất khó tin vì sự ậm ờ cho qua chuyện. Bên cạnh đó, cái nhìn thiếu sự khách quan và có phần áp đặt của Bảo Bình lại càng không gây được ấn tượng với người bạn đồng hành. Ngược lại thì trong mắt Bảo Bình, Ma Kết là người khá chậm chạp và cổ hủ. Vậy nên nhiều khi Bảo Bình thấy bị mất hứng khi người bên cạnh mình cứ khuyên can hoặc làm khác ý. Mỗi người có một hướng giải quyết khác nhau. Bảo Bình thì tự tin vào bản thân mình, đôi khi thành bảo thủ, thích các hoạt động xã hội nhiều hơn; còn Ma Kết có những kỷ luật riêng, thích quanh quẩn trong nhà và rất siêng chăm sóc gia đình. Bảo Bình khó lòng làm theo những điều mà Ma Kết mong muốn.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất