Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Tình Yêu Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu bạn là Bạch Dương, hãy tìm xem người ấy thuộc cung gì rồi ghép đôi lại để xem kết quả nhé!

tình yêu cung bạch dương, tình duyên cung bạch dương, bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Bạch Dương với Bảo Bình (20/01 – 18-02)

Bạch Dương và Bảo Bình khá hợp nhau. Cả hai đều năng động, có rất nhiều sở thích và hoài bão, tham vọng lớn. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, Bảo Bình có thể để cho người thuộc cung Bạch Dương giữ vị trí “chủ soái” hay không.
Cả hai người này đều sống rất tự lập, đặc biệt là Bảo Bình. Đôi khi Bạch Dương sẽ chạnh lòng vì ít nhận được sự quan tâm chu đáo của Bảo Bình. Ngay cả khi Bảo Bình dành những điều bất ngờ dù là thú vị cho Bạch Dương thì Bạch Dương cũng cảm thấy trong niềm vui ấy có cả chút lo lắng và sự thiếu tin tưởng. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu nhau và ứng xử khéo léo thì đây đúng là một cặp “trời sinh”.
Khi là đối tác kinh doanh, họ sẽ có thể cùng kết hợp với nhau để trở thành một tập thể liên tục đi lên. Bảo Bình sẽ phụ trách về marketing và các phong trào tập thể. Còn lại những công việc khác do Bạch Dương đảm nhiệm. Tất nhiên đó là khi họ biết cách phối hợp với nhau ăn ý. Còn nếu có sự tranh giành quyền lực thì mối quan hệ làm ăn của họ sẽ nhanh chóng đổ bể.

Bạch Dương với Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sự quyến rũ của Song Ngư luôn cuốn hút được Bạch Dương và tạo cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Ngược lại, nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đáng tin cậy. Họ có thể giúp Song Ngư cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Ngư cũng tỏ ra thật mạnh mẽ, chia sẻ, sát cánh bên Bạch Dương để cùng vượt qua khó khăn.
Trong tình yêu, hai người có những nét khác biệt nhưng lại có sự lôi cuốn lẫn nhau. Trong hôn nhân, cả hai cần sự khéo léo và nên biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững.
Bạch Dương và Song Ngư là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Ngư không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ là một trợ thủ trung thành và tận tụy.

Bạch Dương với Bach Dương (21/3 - 19/4)

Sự kết hợp giữa hai chú Cừu sẽ dẫn đến sự đối đầu căng thẳng. Với thiên tính của mình, cả hai đều muốn lấn át, thậm chí muốn điều khiển, ra lệnh cho đối phương thay vì chịu phục tùng. Đây là một sự gắn kết mãnh liệt giữa hai người cùng chòm sao đấy! Anh ấy sẽ hiểu những nguồn cảm hứng của bạn, đặc biệt trong những khoảnh khắc lãng mạn. Tuy nhiên, những cảm xúc mạnh mẽ đó có thể sẽ tan biến khi những điều mới lạ trong mối quan hệ giữa hai bạn dần dần nhạt đi (hay nói cách khác chất xúc tác giữa hai bạn bắt đầu hoạt động rất nhanh và tan biến cũng rất nhanh).
Đồng thời bạn cũng gặp phải vấn đề ”kiểm soát” với người ấy bởi vì cả bạn và anh ấy đều muốn nắm quyền chỉ đạo trong mọi việc, đó sẽ là một trong các nguyên nhân làm cho mối quan hệ của các bạn nhanh chóng kết thúc.

Bạch Dương với Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Cả Bạch Dương và Kim Ngưu đều bị cuốn hút bởi vẻ đẹp ngoại hình. Tuy nhiên, trong mối quan hệ vợ chồng, Dương Cưu có vẻ không hài lòng lắm về việc Kim Ngưu quá cẩn trọng và thiếu sáng tạo trong chuyện chăn gối.
Bên cạnh đó, họ còn có một số điểm khác biệt nữa. Kim Ngưu thích ở nhà còn Dương Cưu lại thích đi chơi lang thang hoặc gặp gỡ bạn bè. Bạch Dương đôi lúc bốc đồng, thích tự do và tìm kiếm những điều mới lạ trong cuộc sống còn Kim Ngưu thì sống rất logic, khép kín và làm việc gì cũng từ từ. Người cung Kim Ngưu rất hay ghen nhé, đặc biệt là khi Bạch Dương không dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc cho họ.
Trong cuộc sống thường ngày, Kim Ngưu có rất nhiều điểm mạnh và thường xuyên vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Nhưng người thuộc cung đầu tiên trong vòng Hoàng đạo không phải lúc nào cũng hiểu và đôi khi còn có ý nghĩ sai lệch. Điều này khiến họ xa nhau nhanh như khi họ phải lòng nhau vậy. Tuy nhiên, càng về sau, Bạch Dương  càng đánh giá cao sự đáng tin và chín chắn của Kim Ngưu. Nếu hai người kết hợp với nhau trong công việc thì kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Bạch Dương với Song Sinh (21/5 - 20/6) 

Mối quan hệ tình cảm giữa Bạch Dương và Song Tử khá phức tạp.
Sự quyến rũ của Song Tử luôn cuốn hút được Bạch Dương và tạo cho người cung này cảm giác muốn tìm hiểu, khám phá. Ngược lại, nếu lúc nào đó Song Ngư cảm thấy mệt mỏi, Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, đáng tin cậy. Họ có thể giúp Song Tử cảm thấy phấn chấn hơn và sớm lấy lại được tinh thần. Còn khi Bạch Dương thất vọng vì một chuyện gì đó trong cuộc sống, Song Tử cũng tỏ ra thật mạnh mẽ, chia sẻ, sát cánh bên Bạch Dương để cùng vượt qua khó khăn.
Trong tình yêu, hai người có những nét khác biệt nhưng lại có sự lôi cuốn lẫn nhau. Trong hôn nhân, cả hai cần sự khéo léo và nên biết nhường nhịn nhau nếu muốn giữ cho mối quan hệ tình cảm của mình được yên bình và bền vững.
Bạch Dương và Song Tử là một sự kết hợp thú vị giữa một người có tính cách bạo dạn, tự tin với một bên rất nhạy cảm và tinh tế. Do vậy, sự kết hợp của họ trong kinh doanh có thể tạo nên những thành công vững chắc. Song Tử không bận tâm nếu như Bạch Dương muốn làm người lãnh đạo còn mình sẽ là một trợ thủ trung thành và tận tụy.

Bạch Dương với Cự Giải (21/6 - 22/7) 

Trong tất cả các chòm sao mà bạn có thể chọn thì Cự Giải lại đem đến cho bạn ít hy vọng nhất. Có thể lúc đầu bạn bị chàng trai này làm cho “ngất ngư vì say nắng” đấy, có một sự liên kết khá mạnh giữa hai bạn. Thế nhưng tính cách của hai người lại hoàn toàn trái ngược nhau, chính điều đó lại làm cho tình cảm giữa bạn và anh ấy khó kéo dài lâu bền. Chàng trai này không được hào phóng cho lắm, hay ngờ vực nữa. Còn bạn luôn hướng đến niềm vui và thích tự do. Chỉ sau một thời gian ngắn, e rằng bạn sẽ chịu không nổi với cái tính hay cằn nhằn của anh ta Tính khí trái ngược và nhiều lý do khác sẽ là nguyên nhân khiến cả hai thường bất hòa. Khó có hy vọng tốt đẹp cho sự ghép đôi giữa Bạch Dương và Cự Giải lắm.

Bạch Dương với Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Cả Bạch Dương và Sư Tử đều là những người có cá tính mạnh. Họ có sức hút mạnh mẽ lẫn nhau. Tuy nhiên cả hai đều muốn làm thủ lĩnh.
Trong quan hệ tình yêu, với bản tính hiếu thắng, Bạch Dương khó lòng chấp nhận việc phải đứng ở vị trí thứ hai. Còn Sư Tử lúc nào cũng thích được khâm phục và ca tụng. Mối quan hệ này có thể tồn tại được nếu Sư Tử đóng vai trò là “hoàng đế” còn Bạch Dương là “đại tướng”.
Tuy nhiên, Bạch Dương vốn rất lạc quan và cởi mở, còn Sư Tử thì rộng lượng và tốt bụng. Đó là những điểm giúp hai người có thể hòa hợp. Một trong hai người nếu biết cách ứng xử khéo léo làm cho người kia hài lòng thì Bạch Dương và Sư Tử sẽ trở thành một cặp “bài trùng” và gắn bó với nhau trọn đời.
Trong công việc, người thuộc cung Bạch Dương và Sư Tử rất khó để kết hợp với nhau bởi cả hai đều muốn làm lãnh đạo, đều muốn trở thành trung tâm của sự chú ý. Sự tranh giành quyền lực là điều tất yếu xảy ra và nó sẽ phá vỡ công việc kinh doanh chung của hai người.

Bạch Dương với Xử Nữ (23/8 - 22/9) 

Nếu Bạch Dương và Xử Nữ kết hợp với nhau thì e rằng sẽ không lâu dài được. Có thể lúc đầu sẽ không có khó khăn gì. Nhưng thực ra trong mọi khía cạnh, cả hai bạn đều hoàn toàn trái ngược. Con trai Xử Nữ luôn muốn mọi thứ phải thật gọn gàng, hoàn hảo và có tổ chức. Còn bạn thì không thèm quan tâm gì cả, từ từ rồi tính, cứ vui chơi trước đã! Con trai Xử Nữ cũng rất tỉ mỉ, chi tiết, thường lên kế hoạch rõ ràng đến tận chi tiết cuối cùng. Còn bạn lại thích phiêu lưu, khuấy động và không thích theo kế hoạch định sẵn. Thực sự thì hai bạn không hợp nhau lắm nhưng nếu muốn đến với nhau thì cả bạn và chàng trai phải cố gắng nhiều lắm đó.

Bạch Dương với Bò cạp (23/10 - 21/11) 

Để tìm kiếm một chuyện tình lãng mạn trong sự kết hợp của Dương Cưu và Xử Nữ thật khó, bởi cả hai đều phải học cách hòa hợp và nhún nhường đối tác của mình. Hình như con tim của bạn và chàng trai không cùng chung nhịp đập thì phải. Sự thật rằng giữa hai bạn có một chất liên kết với nhau, nhưng e rằng những tình cảm, ấn tượng ban đầu về nhau sẽ dần dần phai nhạt. Bạn thích mọi thứ đều nằm trong vòng kiểm soát của mình, mà ngặt nỗi chàng trai này cũng thế, nhất là không để “nửa kia” nằm khỏi vòng tay của mình. Nếu quen nhau chắc hai bạn sẽ gây chiến tranh suốt, cãi cọ đủ thứ: từ việc xem ai đúng ai sai, nên hẹn hò ở đâu cho đến việc bạn bè của người kia phải như thế nào. Ôi, rắc rối quá!.
Chàng trai thuộc cung Hổ Cáp luôn cần thời gian để có thể làm nóng lên tình cảm của mình, trong khi đó bạn lại luôn luôn trong trạng thái nôn nóng. Bạn đang mong một chàng trai đến với bạn thật nhẹ nhàng và không có “đấu võ mồm” suốt như thế này.

Bạch Dương với Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Bạch Dương và Nhân Mã  có nhiều điểm chung nhưng họ cũng có những điểm khác biệt có thể tạo nên mâu thuẫn gay gắt.
Cả hai cung hoàng đạo này đều năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, Bạch Dương không tin tưởng vào lòng thủy chung cũng như sự coi trọng lời hứa của Nhân Mã. Còn với Nhân Mã, họ cũng chưa thực sự hài lòng với Bạch Dương. Nhân Mã ước giá như Bạch Dương để cho mình tự do hơn.
Mâu thuẫn của họ có thể lên tới đỉnh điểm và khó dung hòa nếu ai cũng muốn làm theo ý mình. Dù vậy, điều tuyệt vời là cả hai luôn biết cách tạo nên bầu không khí vui vẻ. Không ít mâu thuẫn giữa hai người được hóa giải nhờ tính cách hài hước đáng yêu đó.
Trong công việc làm ăn, đáng tiếc là hai người kết hợp không mấy thuận lợi. Những điểm tương đồng nhiều khi lại khiến họ không hỗ trợ được nhau, cộng với tính tình đôi khi bốc đồng chính là nguyên nhân cản trở họ. Tuy vậy, ở phương diện nào đó, Bạch Dương và Nhân Mã hoàn toàn có thể trở thành những người bạn tốt.

Bạch Dương với Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Sự đối lập trong suy nghĩ, hành động và sở thích đẩy cặp đôi này đến cãi vã, rõ ràng họ không thể là một đôi. Con gái Bạch Dương và con trai Ma Kết có thể kết hợp với nhau tuy nhiên sẽ không hứa hẹn một “kết thúc có hậu” đâu nhé bởi vì thực ra hai bạn có tính cách trái ngược nhau rất nhiều. Này nhé: anh ấy là người rất thực tế và nghiêm túc; còn bạn thì sống thoải mái và thích hài hước. Anh ấy không thích chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình cho người khác; còn bạn thì có thể nói ra những điều mình nghĩ trong đầu rất dễ dàng. Mặc dù có nhiều khác biệt như vậy nhưng giữa bạn và chàng trai có thể phát sinh một “tình củm” thực sự. Chỉ có điều rằng nó đòi hỏi cả một sự kiên nhẫn thực thụ và một quá trình lâu dài để có thể duy trì tình cảm đó.
Nếu bạn đã chọn chàng trai Ma Kết thì cả bạn và người ấy đều phải cố gắng rất nhiều để có thể duy trì và phát triển tình cảm thực sự của hai người. Nếu được như thế thì sẽ hứa hẹn một kết quả rất hài lòng đấy.

Xem bói tình yêu các Cung Hoàng Đạo khác

Cung Hoàng Đạo Ngày sinh Cung Hoàng Đạo Ngày Sinh
Bảo Bình 20/01 - 19/02 Sư Tử 23/07 - 22/08
Song Ngư 20/02 - 20/03 Xử Nữ 23/08 - 22/09
Bạch Dương 21/03 - 19/04 Thiên Bình 23/09 - 22/10
Kim Ngưu 20/04 - 20/05 Bò Cạp 23/10 - 21/11
Song Sinh 21/05 - 20/06 Nhân Mã 22/11 - 21/12
Cự Giải 21/06 - 22/07 Ma Kết 22/12 - 19/01

Xem nhiều nhất