Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Bài Tây Tình Yêu

Bạn đang yêu hoặc đang để ý đến một ai đó, bạn không biết đối phương yêu bạn nhiều hay ít, ở mức độ nào, hoặc người đó có để ý đến bạn không? Cùng với bộ bài tây, thử xem một quẻ xem bói bài tây tình yêu, kết quả sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của bạn nhé!

xem bói bài tây tình yêu, coi bói bài tây, bói bài tarot

I.Cách xem bói bài tây Tình yêu

+Bước 1: Bạn cần có một bộ bài tây và lọc bỏ các quân từ số 2 đến 6.
+Bước 2: Nếu là con gái, tráo 9 lần, con trai 7 lần (khi tráo bài, nhớ tâm niệm nghĩ tới điều mình đang làm sẽ linh nghiệm hơn nhé !)
+Bước 3: Tên “người ấy” có mấy chữ cái (Chỉ tên, không cần họ và đệm). Sau đó, bạn chia các lá bài theo các chữ cái tương ứng với tên của họ.
+Bước 4: Nhập các tập bài đã chia thành 1 (lấy từ trái sang). Sau đó, bắt đầu rút 1 quân bên trên, 1 quân bên dưới. Nếu là 1 đôi (VD: đôi 7, đôi K…không cùng màu cũng được) thì dừng lại. Nếu chưa thấy đôi bạn cứ rút tiếp theo cách này đến hết bài. Nếu bài đã hết mà đôi vẫn chưa ra thì làm lại từ bước 2, bao giờ thấy 1 đôi thì dừng lại xem kết quả.

II.Kết quả xem bói bài tây tình yêu

-Đôi 7: Tình yêu củ bạn và người ấy chưa kịp hợp thì đã tan, dù cố gắng đến mấy thì các bạn cũng không thể thành một cặp đôi được.
-Đôi 8: 2 bạn có cảm tình với nhau song chỉ dừng lại ở mức bình thường, trên tình bạn một chút, và kết cục rồi cũng đường ai nấy đi.
-Đôi 9: Người ấy đã xao xuyến trước sự quan tâm của bạn. Chỉ cần bạn không nhìn họ trìu mến như mọi khi là đủ để cho đối phương phải băn khoăn mất cả tuần.
-Đôi 10: Đối tương đang dò hỏi bạn bè xung quanh về bạn.
-Đôi J: Người ta đã bị bạn chinh phục hoàn toàn. Xin chúc mừng bạn!
-Đôi Q: Người ta chỉ coi bạn như bạn tốt thôi, nhưng thực sự họ là một người bạn rất tốt, có thể giúp bạn nhiều điều trong cuộc sống đó.
-Đôi K: Thành thật chia buồn cùng bạn, vì đối tượng của bạn đã dành tình cảm cho một người khác mất rồi.
-Đôi Át: Tình trong như đã mặt ngoài còn e. Bạn cần phải mạnh dạn hơn một chút để “hạ gục” đối phương một cách hoàn toàn.

Xem nhiều nhất