Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Xem Bói Bài Tây Cho Một Năm – Quẻ bài bát quái (12 tháng)

Xem bói bài tây cho một năm hay còn gọi là Quẻ bài bát quái là quẻ bài xem cho một năm đủ 12 tháng. Trước hết, muốn xem quẻ bài tây này, bạn hãy cầm bộ bài chọn lấy 32 lá từ 7 trở lên đến A. Sau khi đã lọc đủ 32 lá, bạn hãy thành tâm trộn đều, sau đó tự tay mình hãy rút lấy 9 lá bài may rủi, nhớ là luôn để úp lá bài.

Xem Bói bài tây cho một năm: Cách trải quẻ bài

Sau khi có 9 lá bài, bạn bỏ phần còn lại sang một bên. Cầm 9 lá bài trên tay trộn đều một lần nữa rồi trải bài theo hình bát quái (theo hình 1). Nếu là đàn ông thì cầm 9 lá bài trên tay phải và dùng tay trái rút, còn là phụ nữ thì ngược lại.

xem bói bài tây theo năm, xem quẻ bài cho một năm

Hình 1

Cách trải bài như sau: Lá bài đầu tiên đặt ở Cung Càn, lá thứ hai đặt ở cung Khảm, lá thứ ba đặt ở cung Cấn, lá thứ tư đặt ở cung Chấn, lá thứ năm đặt ở cung Tốn, lá thứ sáu đặt ở cung Ly, lá thứ bảy đặt ở cung Khôn, lá thứ tám đặt ở cung Đoài, lá thứ chín đặt ở Trung cung bát quái theo hình vẽ. Luôn nhớ rằng những lá bài này vẫn luôn đặt sấp.
Sau khi trải bài xong, bạn hãy bình tâm tĩnh trí nhìn thẳng vào quẻ bài vừa trải và xin một lá bổn mạng, sau đó dùng tay trái lật một lá bài bất kỳ ở một trong tám cung, nhớ là không nên lật lá ở Trung cung. Lá bài đầu tiên bạn lật đó chính là lá bài bản mệnh.
Sau khi có được lá bài bản mệnh, bạn xem đó là lá bài gì, vì lá bài bản mệnh sẽ mang ý nghĩa xuyên suốt quẻ bài : Nếu là lá bài nước cơ thì đại hỷ trùng phùng, nhiều may mắn. Nếu là bài đó là nước rô thì có một sự thăng tiến về công danh sự nghiệp. Nếu lá bài đó là nước  chuồn thì có tài lộc vào, lắm tiền bạc, làm ăn phát đạt. Nếu là bài đó là nước bích thì phải đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá công việc làm ăn.
Sau đó bạn lần lượt lật các lá bài còn lại. Mỗi cung tương ứng với các tháng trong năm (theo hình 2). Sau đó xem phần giải đoán của từng tháng dưới đây.

xem bói bài tây theo năm

Hình 2

Xem bói bài tây cho một năm: Giải đoán

Xem bói bài tây cho Tháng Giêng

Nếu tháng Giêng có lá bài cơ thì tháng đó vui vẻ hạnh phúc nhiều, nếu là lá bài chuồn thì may mắn nhiều về tiền bạc, buôn bán gặp nhiều may mắn, nếu là lá bài rô thì không tốt cho việc xuất hành đi xa, phải hết sức thận trọng coi ngày tốt xấu rồi mới đi. Nếu là lá bài bích thì rất buồn, tán tài, ốm đau, có chuyện buồn trong tháng đó.

Xem bói bài tây cho Tháng Hai

Tại cung tháng Hai mà có lá bài cơ thì tháng này sẽ có tin tức thư ở xa gửi về hoặc được quà biếu. Nếu là lá bài rô thì bình an đuề huề, nhà cửa vui vẻ, kẻ đi người về tất cả đều tốt đẹp êm xuôi. Nếu là lá bài chuồn thì thận trọng về sự làm ăn, coi chừng bị hao tài tốn của, thua lỗ. Nếu là lá bài bích thì vợ chồng có sự xích mích, cơm không lành canh không ngọt, gia đạo có sự xào xáo thiếu vắng hạnh phúc, chẳng qua cũng là sự hiểu lầm.

Xem bói bài tây cho Tháng Ba

Trong tháng Ba có lá bài cơ thì trong gia đình có người đi xa về. Nếu tháng đó có lá bài rô thì có sự đam mê về ái tình, và cũng có nhiều buồn phiền do chuyện tình cảm gây ra. Nếu là lá bài chuồn thì tháng đó làm ăn may mắn, tiền bạc vào nhiều. Nếu là lá bài bích thì tháng đó chẳng làm ăn được gì cả, tốt hết là nên nghỉ ngơi cho khỏe thân.

Xem bói bài tây cho Tháng Tư

Tháng Tư có lá bài cơ thì rất đỗi vui mừng hạnh phúc, gặp tình yêu, công danh sự nghiệp tất cả đều tốt đẹp viên mãn. Nếu như lá bài rô thì tháng đó rất lộn xộn, công việc bù đầu mà giải quyết không xong, nhiều bực mình phiền muộn. Nếu là lá bài chuồn thì có công chuyên làm ăn xa, bôn ba nhiều, lo lắng nhưng rất có lợi. Nếu là lá bài bích thì coi chừng gặp nhiều thua thiệt và phòng kẻ tiểu nhân, trộm cắp.

Xem bói bài tây cho Tháng Năm

Nếu tháng Năm có lá bài cơ thì tháng đó nhiều hỷ sự, gia đạo an vui hạnh phúc, làm việc gì cũng thành công. Nếu là lá bài rô thì thời vận của bạn đã đến, công danh sự nghiệp làm ăn có sự thăng tiến. Nếu là lá bài chuồn thì có tài lộc bền vững, tiền bạc làm ra nhiều, buôn bán phát đạt, không lo sự thất bại. Nếu là lá bài bích thì nguy hại, nên phòng thân, coi chứng gặp tai nạn ngặt nghèo về xe cộ hoặc té ngã, qua sông qua đò cũng hết sức phải thận trọng.

Xem bói bài tây cho Tháng Sáu

Tháng Sáu có lá bài cơ thì là điềm lành, tất cả mọi việc  xảy ra đều tốt. Nếu là lá bài rô thì có nhiều vui vẻ, có sự ra đi rất tốt. Nếu là lá bài chuồn thì trong việc làm ăn buôn bán hùn hạp nên thận trọng, coi chừng bị lừa gạt chịu phần thua thiệt. Nếu là lá bài bích thì rất nguy hại, đề phòng kẻ tiểu nhân ám hại trên tất cả mọi phương diện làm ăn, coi chừng đụng chạm đến công quyền, cửa quan.

Xem bói bài tây cho Tháng Bảy

Vào tháng Bảy đầu mùa thu mà có lá bài cơ thì có sự buồn phiền về tình cảm, hạnh phúc gia đạo sút kém. Nếu là lá bài rô thì cũng không tốt, đường tình ái bị lung lay, có sự buồn khổ trong lòng. Nếu là lá bài chuồn thì xuất tiền ra rất nhiều để mở mang hùn hạp làm ăn, tuy không thua thiệt nhưng lợi lộc chưa thấy, còn phải chờ đợi. Nếu là lá bài bích thì xấu trên tất cả mọi phương diện, làm ăn thì có sự thua thiệt, gặp kẻ phản bội, trong gia đình có nhiều lộn xộn, bực mình.

Xem bói bài tây cho Tháng Tám

Vào tháng Tám có lá bài cơ thì rất đầm ấm, cuộc sống dồi dào hahj phúc, mức sinh hoạt của bạn cũng như  toàn gia đều tốt đẹp. Nếu là là bài chuồn thì  làm ăn buôn bán phát đạt, tiền bạc vào nhiều, có thêm tài lộc bất ngờ như  trúng số, thắng bạc… Nếu là lá bài bích thì rất xấu, trong làm ăn có nhiều xui xẻo thua thiệt, bạn bè phản trắc, cần phải đề phòng.

Xem bói bài tây cho Tháng Chín

Lá bài cơ nằm ở tháng chín thì đó là điềm mừng, có đôi ba tin lành đưa tới. Nếu là lá bài rô thì tháng đó xấu, tốt đều có, vui mừng và muộn phiền đầy đủ. Nếu là lá bài chuồn thi sự làm ăn phát đạt, tiền bạc tự nhiên đến, lợi lộc khá nhiều. Nếu là lá bài bích thì có chuyện buồn sẽ đến, rất có thể trong họ hàng gia tộc có tang.

Xem bói bài tây cho Tháng Mười

Nếu tháng này có lá bài cơ thì sẽ có sự đổi dời đi xa. Nếu là lá rô thì sẽ có sự sửa sang nhà cửa , vườn tược hoặc trong nhà sắp có đám cưới. Nếu là lá bài chuồn thì bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc thì hãy thận trọng, chớ vội vã kẻo hao tài. Nếu là lá bài bích thì tháng đó gặp chuyện thị phi, có người dèm pha chọc phá gây nên lắm sự bực mình.

Xem bói bài tây cho Tháng Mười một

Tháng này có lá bài cơ thì tuy không có gì khổ đau nhưng trong lòng hằng lo âu vì một sự ngóng trông chờ đợi. Nếu là lá bài rô thì có sự xuất hành đi xa, và sự ra đi đó cần phải thận trọng đề phòng về tai nạn. Nếu là lá bài chuồn thì gặp nhiều khó khăn về công việc, lại còn vương nặng chuyện phiền muộn về tình cảm gia đình. Nếu  là lá bài bích thì trong mối quan hệ bằng hữu có sự hiểu lầm và trách móc lẫn nhau.

Xem bói bài tây cho Tháng Mười hai

Tháng này là tháng cuối cùng trong năm, nếu có lá cơ nằm ở đó thì rất tốt về mọi mặt. Nếu là lá bài rô thì  có sự thăng tiến về công danh. Nếu là lá bài chuồn thì hai cung tiền bạc và tình duyên đều được như ý, nên thực hiện nhưng ước muốn dự định ắt sẽ thành công. Nếu là lá bài bích thì rất xấu, nên bình tĩnh trong mọi hoản cảnh, mọi trường hợp, chớ nóng giận mà gây họa, rồi liên lụy vào thân.
Trên đây là phần giải đoán của 4 nước cơ, rô, chuồn, bích trong Tám cung, 12 tháng thuộc bát quái. Giờ đây bạn hãy xem ý nghĩa của Trung cung, vì Trung cung có ý nghĩa đoán quyết sự thành bại may rủi trong một năm tổng hợp và kết luận:

Xem bói bài tây cho Trung cung

Nếu Trung cung có nước bài cơ thì sự đầm ấm hạnh phúc trong gia đạo đầy đủ, vui tươi và tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên hiểu một cách tuyệt đối, mà nên kết hợp với các lá bài hiện diện trong 12 tháng mà kết luận về sự tốt xấu sẽ xác đáng hơn.
Nếu Trung cung là lá bài rô thì trong năm đó có nhiều sự vui buồn lẫn lộn, thường hay di chuyển đó đây, đổi thay lắm lần. Trong cung công danh sự nghiệp có nhiều vất vả gian nan, nhưng dù sao cũng phải đối chiếu với 12 tháng để kết luận.
Nếu Trung cung có lá bài chuồn thì năm đó tốt, sự làm ăn gặp nhiều may mắn, phát tài, gia đình có nhiều vui may.
Nếu Trung cung có lá bài bích thì năm đó xui  xẻo nhiều, sự làm ăn bị tán tài hao của, gia đạo bất hòa, bản mệnh và con cái ốm đau, thường xuyên gặp kẻ tiểu nhân quấy phá, tai nạn khó lường nên cần phải hết sức cẩn thận đề phòng.

 

Xem nhiều nhất