Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Vầng Trán

Trong lĩnh vực cốt tướng học, Trán là phần bao bọc bên ngoài của tiền não bộ. Về mặt khoa học, tiền não bộ được coi là phần cốt yếu tạo nên trí tuệ và nhân cách của chủ thể. Do đó, giữa sự cấu tạo và phát triển của tiền não bộ và hình dáng bên ngoài (vấng trán) có liên quan mật thiết đến nhau. Do đó khi xét về trí tuệ con người rộng hẹp, sâu, nông không gì bằng xét hình dạng của Trán. Dưới đây xin giới thiệu một vài hình dáng vầng trán điển hình. Tham khảo để bạn có thể tự xem bói được nhân cách và số phận mỗi con người qua vầng trán khi bạn có cơ hội tiếp xúc với họ.

Đoán tính cách qua vầng trán rộng và cao

xem tướng qua vầng trán

Tướng trán trên hình là tướng trán đạt tiêu chuẩn theo nhân tướng học. Đây là tướng trán của hầu hết các nhà chính trị, nhà khoa học, nhà văn, nhà doanh nghiệp... Đàn ông có tướng trán này có nhân cách tốt, thành công trong sự nghiệp. Đàn bà có tướng trán này là người thông minh, quyết đoán, giỏi ngoại giao và dễ thành đạt, nhưng thường có cuộc sống hôn nhân không mấy hạnh phúc, vợ chồng thường lục đục và dễ dẫn tới ly hôn.

Đoán tính cách qua vầng trán hẹp nhưng rộng bề ngang

Xem tướng qua vầng trán

Tướng trán ở hình trên là tướng trán đẹp, vầng trán tuy không cao nhưng có bề ngang rộng. Những người có trán này thường thành đạt trong sự nghiệp, nhưng mức độ thành công của họ không lớn, chỉ nhỏ lẻ. Họ có cuộc sống phẳng lặng ít thăng trầm, thường tự hài lòng với những gì mình có. Do đó cuộc sống hôn nhân cũng như công việc diễn ra suôn sẻ, hầu như không có biến động lớn trong cuộc đời.

Đoán tính cách qua vầng trán hình vòng cung

xem tướng qua vầng trán

Trán như hình trên là trán có hình vòng cung, đây là dạng trán tiêu chuẩn dành cho nữ giới. Những người có trán này thường dịu dàng, thông minh, hiểu lòng người, biết cách cư xử. Nam giới có trán này tính tình sẽ lương thiện, hiền lành nhưng không có chí tiến thủ và thiếu khả năng sáng tạo. 

Đoán tính cách qua vầng trán hình chữ M

xem tướng qua vầng trán

Vầng trán như hình trên tạo thành hình chữ M. Đây được gọi là vầng trán của nghệ sĩ. Những người có trán này có khả năng sáng tạo cao, vì thế, họ có thể thành công trong nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, họ hơi bảo thủ, cố chấp vì thế không phải lúc nào họ cũng đạt được thành công. Nếu trán chữ M kết hợp thêm phần xương trán gồ lên nổi rõ thì sẽ đạt thành tựu lớn trong sự nghiệp, ngược lại thì mọi việc chỉ đạt ở mức độ bình thường. 

Đoán tính cách qua vầng trán mỹ nhân tiêm

xem tướng qua vầng trán

Trán như hình trên thoạt nhìn hơi giống trán chữ M, nhưng thực tế chỉ có phần giữa chân tóc hơi lồi ra một chút, được gọi là trán mỹ nhân tiêm. Những người có trán này rất hiếu thắng, tò mò và mưu mẹo, họ thường đi xa quê hương để lập nghiệp. 

Đoán tính cách qua vầng trán hình bậc thang

xem tướng qua vầng trán

Trán như hình trên có nửa bên trên hơi ngả ra sau, tạo thành hình gần giống hình bậc thang so với nửa bên dưới. Dạng trán này thường thuộc về người không thông minh, tình cảm hời hợt, sự nghiệp không thuận lợi, khó gặt hái được thành công lớn. 

Xem nhiều nhất