Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Ngón Tay

Mỗi ngón tay có ý nghĩa riêng, phác họa tính cách và sở trường của một con người. Mỗi người có một ngón tay "mạnh" và những ngón "yếu", qua đó cho thấy bạn giỏi và yếu ở lĩnh vực nào. Ngón tay mạnh sẽ là ngón tay đặc biệt của bạn, đôi khi nó thể hiện cả đặc điểm tính cách bạn.
Sau đây là đặc tính được ấn định tương ứng với mỗi ngón tay:
Ngón tay cái: Dẫn đến thành công.
Ngón trỏ: Quyền lực, sức mạnh, tầm nhìn và sự ảnh hưởng.
Ngón giữa: Trách nhiệm, hiệu quả, an toàn, sự phát triển và sự khôn ngoan.
Ngón nhẫn: Sự sáng tạo, tính thể hiện bản thân, và sự mong mỏi được chú ý, được nổi bật.
Ngón út: Phong cách, giỏi giao tiếp.

Phân biệt ngón tay “mạnh” và ngón tay “yếu”

Hãy quan sát: Ngón tay nào uốn cong, vẹo, nghiêng về phía ngón tay khác, hoặc cong về phía trước, hoặc có chỗ nào đó không được bình thường thì là ngón yếu. Còn nếu ngón tay thẳng, dài đó là ngón mạnh.

Hình dáng của đầu ngón tay cho biết điều gì?

Đầu ngón tay tròn: Bạn mong muốn sự hòa hợp, tránh xung đột bất hòa.
Đầu ngón tay vuông: Bạn thích mọi thứ rõ ràng, không mơ hồ.
Đầu ngón tay rộng, loe ra: Bạn thích sự độc đáo và xem thường sự rập khuôn theo thói quen máy móc.
Đầu ngón tay nhọn: Bạn lảng tránh thực tế thích theo đuổi những thứ bất thường và huyền bí.

đoán tính cách qua ngón tay, xem bói ngón tay

Khoảng cách giữa các ngon tay cho biết điều gì?

Đặt tay bạn một cách tự nhiên lên mặt phẳng, hoặc giữ chúng thoải mái trong không trung:
- Nếu khoảng cách giữa các ngón tay của bạn rộng thì có nghĩa bạn là người độc lập, cởi mở để có những khám phá mới.
- Nếu chúng khít nhau, bạn là người thận trọng, rất cẩn thận, và khép kín.
- Nếu ngón giữa và ngón đeo nhẫn cách xa nhau, bạn là người không dễ dàng gì bị ảnh hưởng bởi dư luận.
- Nếu chúng gần nhau, bạn có xu hướng bị ảnh hưởng của xã hội và khá là nguyên tắc.
Đối với ngón út và ngón nhẫn, nếu khoảng cách giữa chúng rộng là dấu hiệu cho thấy bạn hay né tránh những chuyện quan trọng. Còn nếu khoảng cách trung bình (so sánh với bạn bè người thân của mình), điều đó có nghĩa bạn là người có suy nghĩ độc lập.

Mỗi ngón tay nói lên điều gì?

Ngoài ra, trong một bàn tay với những ngón dài ngón ngắn, có bao giờ bạn thấy yêu thích một ngón nào hơn tất cả không? Nếu có, thì điều đó cũng tiết lộ phần nào cá tính trong con người bạn đó. Cùng xem bói ngón tay với bài trắc nghiệm vui dưới đây nhé!
Nếu bạn thích nhất ngón cái: Bạn rất có khiếu lãnh đạo, trong mọi việc là người xông xáo nhất và cố gắng hoàn thành công việc hoàn hảo nhất . Là người “chỉ đạo” nhưng bạn lại rất hoà đồng và bình đẳng với bạn bè. Nhưng vì thành công qua nên bạn cũng hay bị ganh ghét đấy. 
 Nếu bạn thích nhất ngón trỏ: Bạn hơi "bị" thích quyền uy. Hay ra lệnh cho người khác. Nhưng bù lại bạn cũng hơi… được việc, đã tham gia thì việc khó mấy cũng được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ.
Nếu bạn thích nhất ngón giữa: Bạn khá chững chạc và hơi bị nghiêm túc. Bạn đối xử rất tốt với mọi người, nhất là với người nhỏ tuổi hơn bạn. Nhưng mà nhiều người khó chịu với bạn vì bị bạn chăm sóc kỹ càng như... trẻ con.
Nếu bạn thích nhất ngón áp út: Đây là ngón tay của tình yêu (dùng để đeo nhẫn cưới mà). Người thích ngón tay này sống rất tình cảm, xem trọng tình yêu hơn bất cứ thứ gì. Đặc biệt là rất có khiếu về nghệ thuật. Nếu ngón tay áp út của bạn dài hơn ngón tay trỏ thì có khả năng bạn sẽ trở thành… một nhà nghệ thuật nổi tiếng đấy.
Nếu bạn thích nhất ngón út: Út xinh, bạn hơi bị điệu đấy. Thích cái gì bé bé, xinh xinh. Tính bạn khá là trẻ con, hay nhõng nhẽo và hay khóc nhè lắm. Lại còn hơi bị… lười nữa. Bạn không thích động tay vào cái gì nặng nhọc hay hơi… dơ dơ một chút. Trên bàn tay, ngón tay nào cũng đẹp, cũng có ích cho chúng ta. Nếu bạn biết sử dụng bàn tay vào những việc làm tốt, tích cực thì cho dù bạn yêu ngón tay nào, bạn cũng là một người tuyệt vời!

Xem nhiều nhất