Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Nét Chữ

Người xưa có câu : “Nét chữ nét người”, để nói lên rằng nhìn vào nét chữ cũng có thể phản ánh được nội tâm, cốt cách, những cá tính cơ bản của con người đó.Tại sao bạn không thử đoán tính cách qua nét chữ của mình nhỉ?

đoán tính cách qua nét chữ

Đoán tính cách qua nét chữ nằm nghiêng

Người sở hữu nét chữ viết này hay đặt để quả tim mình lên trên hết thường sống rất tình cảm, ướt át, hay rung động với những sự vật, sự việc xung quanh. Nếu nét chữ có nét tròn, mềm mại và thoáng đãng: nói lên tích cách dịu dàng quan hệ rộng rãi, hoà nhã, tính cách chan hòa mềm mỏng, được mọi người yêu thương quý mến.

Đoán tính cách qua nét chữ thẳng đứng:

Người có nét chữ này luôn sống có qui tắc, rõ ràng, quy củ, ít biểu lộ cảm xúc, cứng rắn, thường sống trong khuôn phép.Tuy khó gần nhưng rất được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Đoán tính cách qua có nét chữ viết nghiêng về phía trái:

Người có nét chữ này là người khá kín đáo, hay giấu diếm chuyện tâm sự, không muốn giãi bày cùng ai. Nếu nét chữ không đều, ngả nghiêng: nói lên cá tính không chuyên nhất, biểu lộ sự đắn đo suy nghĩ, do dự dễ bị ngả nghiêng theo ý kiến của người khác.

Đoán tính cách qua nét chữ viết nghiêng về phía phải:

Người có nét chữ này thương là người hướng ngoại, thích bộc lộ tâm sự, sống vui vẻ. Là người có ý chí tiến thú, luôn có cái nhìn tích cực về tương lai, đến chân trời mới, mục đích mới mẻ và sáng lạn hơn hiện tại .

Đoán tính cách qua nét chư xương xẩu:

Người có nét chữ này có tính bảo thủ, cố chấp, hay gây thù hận với mọi người xung quanh, sống không thực tế, hay khoác loạc và nghĩ những chuyện hão huyền.

Đoán tính cách qua nét chữ lên xuống không thẳng hàng:

Người có nét chữ này thường có tâm tính khó hiểu, thất thường, lúc hào hứng lúc lạnh nhạt, tính dễ nổi nóng những cũng rất nhạy cảm, dễ khóc. Phải thật sự biết kiềm chế mới có thể làm bạn được với mẫu người này.

Xem nhiều nhất