Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Khuôn Mặt

đoán tính cách qua khuôn mặt, xem bói qua khuôn mặt

Có câu “trông mặt mà bắt hình dong”, khuôn mặt của mỗi người đều có thể biểu lộ một số cá tính đặc trưng tiêu biểu, điểm yếu điểm mạnh, thậm chí là số phận của họ. Dưới đây là một số đặc điểm của khuôn mặt được xem như quý tướng, thể hiện những điểm mạnh nổi trội của một con người, cùng tham khảo nhé!

Khuôn mặt có đôi mắt to:

Đặc tính nối bật: Thích cái đẹp! Mắt to thể hiện tính cách hào phóng, ngay thẳng, trong sáng, thích thể hiện mình, yêu cái đẹp, thích chuyện hão huyền. Người có tính cách như vậy thường chỉ làm bạn hoặc bạn tình của những người có học vấn, địa vị. Nếu lòng trắng đen của mắt càng rõ ràng, mắt như muốn cười thì đó là con mắt đào hoa, có nhiều bạn, được nhiều người yêu mến.

Khuôn mặt có chiếc mũi dài đầy đặn:

Đặc tính nổi bật: Suy nghĩ sâu sắc! Người phụ nữ có dáng mũi này sẽ mang đến vận may cho chồng con, hay còn gọi là tướng ích tử vượng phu. Hình mũi dài, thẳng, cánh mũi đầy đặn biểu thị sẽ được quý nhân khác giới giúp đỡ, cả đời giàu có. Người có hình mũi dài biểu thị năng lực tư duy tốt, làm việc gì cũng suy nghĩ kỹ càng mới làm, đồng thời tâm tư tình cảm ít thổ lộ cho người khác biết.

đoán tính cách qua khuôn mặt, xem bói qua khuôn mặt

Khuôn mặt có gò má đầy đặn:

Đặc tính nổi bật: Tính quyết đoán trong cuộc sống! Người có hai bên gò má đầy đặn và đều nhau, khi làm việc rất tự tin và quyết đoán, có ý đồ rõ rệt và chí tiến thủ. Chỉ cần cố gắng vươn lên, bạn sẽ được người quyền quý nâng đỡ.

Khuôn mặt có cằm dài và lẹm:

Đặc tính nổi bật: Cuộc sống có hậu! Cằm thể hiện vận may lúc về già. Cằm dài và lẹm thể hiện về cuối đời thanh thản, không cần phải lo lắng tới cuộc sống.

Khuôn mặt có nhân trung rộng mở:

Đặc tính nối bật: Quan hệ tốt! Nhân trung rộng thể hiện bạn là người bao dung, rộng rãi, quan hệ bè bạn và xã hội nói chung tốt và được mọi người tôn trọng. Bạn có quý nhân phù trợ, kết hợp với khả năng của bản thân nên bạn dễ dàng đi tới thành công. Ở tuổi trung niên và khi đã về già sẽ bạn có cuộc sống an nhàn hưởng phúc.

Khuôn măn có ấn đường đầy đặn:

Đường ấn là vị trí nằm giữa hai lông mày. Đặc tính nổi bật: Khả năng thích nghi rất tốt!  Đường ấn đầy đặn sẽ được quý nhân phú trợ nên nguyện vọng dễ đạt được. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh và sự vật mới rất tốt.

đoán tính cách qua khuôn mặt, xem bói qua khuôn mặt

Khuôn mặt có lông mày cong đẹp như trăng non đầu tháng:

Đặc tính nổi bật: Được quý nhân phù trợ! Lông mày đẹp như trăng non đầu tháng là người có ý nghĩ tỉ mỉ, coi trọng tình cảm, dễ được quý nhân hoặc người già đề bạt, cất nhắc. Đồng thời, họ cũng dễ kết bạn với người khác giới và được họ giúp đỡ.

Khuôn mặt có hai mép vểnh lên:

Đặc tính nổi bật: Biết nắm vững thời cơ! Môi và mép hướng lên trên và hơi cong, đồng thời môi màu đỏ là chiếc miệng phú quý. Loại người có hình môi như vậy thường được người khác giúp đỡ. Họ có khả năng dùng trí tuệ và nắm vững cơ hội biến ước mơ thành sự thật.

Xem nhiều nhất