Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Khẩu Vị Cà Phê

Cà phê không chỉ là một đồ uống ưa thích của nhiều người mà qua cách thưởng thức khẩu vị của nó còn tiết lộ nhiều điều về cá tính của người uống. Cùng xem bói vui về tính cách qua khẩu vị café nhé!

Người nghiện espresso:

Những người ưa thích loại đồ uống này thường trầm lắng, tương đối khó gần nhưng lại rất chăm chỉ. Họ thường đóng vai trò lãnh đạo và đạt mục đích nhanh chóng.Họ thường không dễ bị lừa nên khó hòa đồng. Những người chọn espresso là một người tình trải nghiệm, khá thú vị và tài hoa. Tuy nhiên, sự tin cậy và long chung thủy thường không xuất hiện trong “từ điển” của họ.

Fan của cà phê đen:

xem bói qua khẩu vị cà phê, đoán tính cách qua khẩu vị cafe

Những người nghiện loại cà phê này luôn sống thẳng thắn,không lòe loẹt và giả tạo. Họ khá kín tiếng và tâm trạng nhưng cũng có giai đoạn bùng nổ. Đây là mẫu người khó gần nhưng rất tiềm năng

Người chọn cappuccino: 

Giống như cà phê, những người thích cappuccino thường hão huyền như bong bóng, không thích chi tiết, cầu kỳ và coi nhẹ vật chất.

Ưa thích cà phê hòa tan:

Đây là những con người vui vẻ, thẳng thắng, thích cười và sống với phương châm “nếu mọi thứ không hỏng thì đừng có sửa chúng”. Nhưng những người thích uống cà phê nhanh này thường không mạo hiểm trong sự nghiệpvà cần những người khác hiểu mình. Họ dị ứng với thái độ giả tạo.

Những người không uống cà phê:

Không may là nhận định của các chuyên gia đối với những người này không được tốt. Sợ cà phê đồng nghĩa với sợ cuộc sống. Nếu vị cà phê không quyến rũ bạn thì bạn mới chỉ là một đứa trẻ và đã đến lúc gia nhập thế giới của người lớn.

Xem nhiều nhất