Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Đôi Mắt

xem bói qua đôi mắt

Từ xưa đã có câu “Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, đôi mắt của mỗi người không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng trong con người đó. Nhưng việc xem bói qua dáng mắt hay nhìn vào đôi mắt để đoán định tính cách và số phận của mỗi con người lại không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày  đòi hỏi người phán xét phải có kiến thức tinh tường về tướng số. Dưới đây xin giới thiệu với các bạn một số cách nhận diện đặc điểm và tính cách con người qua những hình dáng mắt:

Đoán tính cách qua đôi mắt phượng

Khi xem bói cho người có đôi mắt phượng phải chú ý kỹ những đặc điểm sau: mắt phượng là đôi mắt dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên.
Người sở hữu đôi mắt này thường sống nội tâm nên người khác khó lòng đoán biết được suy nghĩ, ý định của họ.Trong việc giao tiếp ứng xử, họ luôn thể hiện sự mềm mỏng, nhã nhặn, quan tâm đến mọi người xung quanh. Người có đôi mắt phượng này là quí tướng, có tài cầm quân, cầm tướng. Mắt Phượng thêm mày gọn, lớn mọc như hơi cong lên rồi cong xuống ôm vòng ngoài mắt thì cực quí, đi với mày ngọa tằm cũng cực quí. Mày ngọa tằm giống như con tằm bám trên mắt, lớn hơi xếch, lông mày mọc gọn mướt, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm. Người có đôi mắt này phải nói cuộc đời công danh trọn vẹn, phú quý giàu sang.

Đoán tính cách qua đôi mắt đào hoa

Người có đôi mắt đào hoa hay còn gọi là đào hoa nhãn rất duyên dáng, lúc bình thuờng không cuời mắt vẫn như cuời, đó là cách dễ nhất để nhận ra. Nguời có mắt đào hoa thuờng thấy mắt luôn uơn uớt. Người có đôi mắt này thường được cho là đa tình, nhưng trong tình cảm họ lại là người yêu hết mình. Tuy nhiên họ cũng là đối tượng dễ bị dao động, dễ bị cuốn hút bởi người khác. Vì thế nên chuyện tình cảm của họ thường hay gặp rắc rối, đời sống hôn nhân cũng khó ổn định.

Đoán tính cách qua đôi mắt rắn

Mắt rắn có tròng đen chìm vào trong lòng trắng, có những gân đỏ nhìn hơi giống xa luân, tròng trắng có vẩn đỏ, loại hai mắt như có lớp nuớc phủ con nguơi có xa luân xanh đen. Đặc biệt của loại mắt này thì loại nhất đuợc huởng tiểu quí, mắt hai đuợc trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa. Đàn ông sở hữu loại mắt này có có khả năng làm lãnh đạo, dễ thành công trong công việc. Nhưng khi họ đã lên đến vị trí cao, nếu những người xung quanh không theo họ, có ý phản đối hoặc lưỡng lự thì họ sẵn sàng từ bỏ những người này. Vì vậy, họ có thể bị oán ghét bởi sự lạnh lùng, có phần tàn nhẫn của mình. Dù vận thế rất tốt nhưng trong cuộc sống họ thường chịu cảnh cô đơn, ít người thân tín bên cạnh.mình. Thế nhưng nguời tu hành có mắt này thì lại khác, lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, dè bỉu, hay vuớng chuyện thị phi, nhưng càng về già thì trí càng thỏa, tâm tính rộng mở đuợc thư thái đến vãn vận. Nhiều nguời xem bói không rõ về tuớng pháp lúc gặp thày tu có mắt này thuờng nói coi mặt ông này gian gian, đó là do mắt rắn mà ra, vô tình làm cho tính chất mắt rắn ở thày tu càng đúng hơn. Việc xem bói qua dạng mắt này cũng vì thế cần xem thêm các yếu tố khác để được chính xác hơn.

Đoán tính cách qua đôi mắt nhỏ

Đa phần người có đôi mắt nhỏ hay bảo thủ, nhút nhát, lòng dạ hẹp hòi, tài năng thấp kém, tuổi thọ ngắn. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính. Khi xem bói cho người này cần quan sát mắt nhỏ nhưng có thần, trán cao, mũi nhô; lông mày, râu và tóc mai đều thưa: là người thông minh, cuộc đời dễ có được giàu sang.

đoán tính cách qua đôi mắt

Đoán tính cách qua đôi mắt ti hí và mày lưa thưa 

Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời  có mắt này thông minh, gian vặt. Khi xem bói, cần để ý thêm những nguời mắt ti hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh, về già bị mọi nguời xa lánh. Ca dao có câu: “những phuờng ti hí mắt luơn, trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời”.

Đoán tính cách qua đôi mắt khỉ 

Cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắp luôn hấp háy.Khi xem bói, chú ý thêm mắt này đi với lông mày ngắn mọc cao trên mắt là nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc thê tử, hiếu dâm, nguời này rất giỏi tuy vậy phải vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp. Mắt và mày này nếu bị mũi triết đoạn thì sách tuớng khuyên sống đời ẩn dật để tránh bạo tử.

Đoán tính cách qua đôi mắt vuợn 

Có nhiều sóng trên như mắt khỉ, đuôi mắt loan xuống nhiều hơn. Khi xem bói, chú ý phần mí duới ít cong hơn và tròng đen ít hay không tia. Mắt này cũng khá háo sắc, đa tình, trong tình cảm không nghiêm túc, dây dưa không dứt khoát khiến người khác mệt mỏi. Tướng người có đôi mắt này về già được nhờ con cái.

 

Xem nhiều nhất