Xem bói online

Xem vận mệnh đoán tương lai.

Đoán Tính Cách Qua Bàn Tay

Bàn tay nói lên tính cách nổi bật của mỗi con người. Việc đoán tính cách qua bàn tay cho chúng ta biết được cuộc đời này mình được sung sướng cực khổ ra sau.Chúng ta hãy xem bói bàn tay của mình theo kiểu nào nhé !

Đoán tính cách qua bàn tay ngắn:

Có ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay. Bàn tay quá ngắn so với cánh tay. Người xem bói có bàn tay ngắn quá thì đó là người có nhiều tánh tình lạ lùng, kỳ khôi, thường thì việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đường làm một nẻo.Người xem bói này rất dễ nhận ra.

Đoán tính cách qua bàn tay dài

xem bói qua bàn tay, đoán tính cách qua bàn tay

Ngón tay thì gút mắt, kẽ giữa các ngón tay thưa thớt, tướng cao lêu khêu, miệng rộng, răng to, râu thưa. Ngườixem bói có bàn tay như thế, mà cộng thêm với dáng người như vậy, thì đây là hạng người hay nói nhiều, nói dai, nhưng không có cái gì ăn khớp với cái gì, và hay thù vặt.

Đoán tính cách qua bàn tay có ngón ngắn

Đặc điểm thô kịch, có gút mắt, và ngón tay út cũng quá ngắn: người xem bói có bàn tay kiểu này là người nhẹ dạ, tính tình lại hay thay đổi và chú trọng về vật chất, tình nghĩa rẻ hơn tiền bạc, hay nói càng nói xiên chẳng vị nể ai cả. Người keo kiệt, bủn xỉn.

Đoán tính cách qua bàn tay đầy đặn

Các đường chỉ tay rõ ràng không có những lằn cắt ngang dọc cộng thêm với tướng người cao vừa vặn cân đối, khỏe mạnh, mắt không bị lộ: người xem bói này là người có những đức tính tốt, trường thọ, phúc hậu, lời nói bao giờ cũng được suy nghĩ trước khi nói. Người tính tình ôn hòa , không vồn vã.
Xem bói qua bàn tay dựa trên xem bói tử vi quan niệm âm dương ngũ hành bát quái cấu tạo nên vạn vật.

Đoán tính cách qua bàn tay thon

đoán tính cách qua bàn tay, xem bói qua bàn tay

Lòng bàn tay hẹp, ngón tay không đều (ngón to ngón nhỏ, ngón mập ngón ốm) cong quẹo, đầu ngón tay cái nhọn vót, móng tay cứng, những đường chỉ trong lòng bàn tay không rõ ràng: người xem bói này là người không có giữ được lập trường, không chung thủy, không kiềm chế được cảm xúc, nhiều lúc thái quá, thiếu chừng mự

Đoán tính cách qua bàn tay vuông

Đầu ngón tay cái và các ngón khác cũng hơi vuông, lòng bàn tay cứng và có ba dường chỉ. Cộng thêm ngón út dài, chiều dài của ngón út (mở bàn tay ra và khép các ngón tay lại) dài hơn hai lóng của ngón áp út (ngón đeo nhẫn), đầu ngón út hơi tròn và có vành cao lên: người xem bói này có đức tính siêng năng cần mẫn, việc làm rất chu đáo, biết xắp xếp, điều hòa mọi việc, biết giữ lời hứa, ít nói, tánh tình ngay thẳng, cương trực, đứng đắn, họ chịu đựng được môi hoàn cảnh của cuộc đời, cần kiệm, sống lâu, ăn uống hay chưng diện không lòe loẹt, đơn giản.

Đoán tính cách qua bàn tay cứng

Các ngón tay hơi ngắn, móng cứng, có chỉ Tâm đạo xỉa xuống giữa ngón trỏ và ngón giữa: người xem bói này có tánh lì lợm, kỳ khôi, ít chịu phục tùng ai bao giờ, dầu cho lý lẽ của họ có sai bét đi chăng nữa, họ cũng không chịu thua. Không lắng nghe nên không thay đổi, cuộc sống nhiều sóng gió, rối ren.

Đoán tính cách qua bàn tay mỏng

xem bói qua bàn tay, đoán tính cách qua bàn tay

Ngón tay ngắn quá, lưng bàn tay xanh xao, da mặt cũng xanh xao, răng thưa và hô, tướng ốm, tóc sợi nhỏ, lỗ mũi nhỏ và lộ xương, xương cuống họng ló ra dài: người xem bói này có mệnh yểu, dễ mắc bệnh truyền nhiễm của xã hội, tuổi đời không cao.

Đoán tính cách qua bàn tay có đường tâm đạo nằm ngang

Nhưng lòng bàn tay thì mềm mại và các ngón tay cân đối, ngón tay cái dài, lóng thứ nhất của ngón cái vừa dài lại vừa vuông, đầu ngón trỏ hơi vuông, ngón tay út dài, và đầu ngón cũng hơi vuông – tướng người to béo, nước da trắng, pha đen, tiếng nói lớn và vang vang: người xem bói này là người có chí sưu tầm những gì tỉ mỉ, trầm tĩnh, ít nói, nếu họ là bậc trí thức, thì họ có những đặc tài riêng, nhưng nhẹ dạ và nhát gan. Nữ giới mà người nào có đường chỉ nằm ngang lòng bàn tay như vậy là người hay hờn lẫy, và ghen tuông. Tóm lại, tất cả người nào có chỉ Tâm đạo nằm trọn ngang bàn tay thì họ là những người quá hà tiện đến độ bần, và cũng thường có những chứng bệnh về bộ phận tiêu hóa như ruột, dạ dày, hoặc yếu tim, phổi .

Xem nhiều nhất